Lừa Hôn

Lừa Hôn

Tác giả: Quế Tửu

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 23 | Full

Thể loại:

Nguồn: Quế Tửu

Đọc Truyện

“Cho cô một tỷ, sau khi nhận lập tức rời khỏi con trai tôi.”

“Nhưng bác ơi, cháu yêu Thẩm Đằng thật lòng mà.”

“Năm tỷ, đây là giá chót.”

“Dạ, số tài khoản của cháu là 101XXXX…”

Bà Thẩm cười khinh, lấy từ trong túi ra một tấm thẻ, đẩy đến trước mặt Lâm Tĩnh Nhi.

“Không cần phải chuyển tiền rườm rà đến như vậy đâu, tôi cho cô cái thẻ này luôn đấy. Tự lấy mà xài, nhưng phải nhớ trong vòng hai ngày phải biến mất khỏi thành phố này, tuyệt đối không được phép để lại chút dấu vết nào cho Thẩm Đằng biết.”

Lâm Tĩnh Nhi không chút khách khí cầm lấy thẻ. nhoẻn miệng cười tươi: “Vâng ạ, con cảm ơn bác nhé, lời hứa với bác con sẽ không bao giờ quên, con sẽ nhanh chóng chim cút khỏi nơi này, đảm bảo đến một hạt bụi cũng không lưu lại cho anh ấy biết.”

“Hừ, hóa ra tình cảm thật lòng mà cô nói cũng chỉ đáng giá bấy nhiêu. Cũng may là tôi đã sớm tìm được người vợ phù hợp nhất cho nó, đợi cô đi rồi, tôi lập tức để Thẩm Đằng kết hôn cùng Châu Châu, giấc mộng bước vào hào môn của cô cũng nên kết thúc rồi đấy!”

Lâm Tĩnh Nhi vẫn duy trì nụ cười song không nói gì thêm, chỉ là cô thầm nghĩ dù có kết hôn hai người họ cũng không được pháp luật công nhận đâu.

Hơn nữa con của bác cũng sẽ phạm tội trùng hôn đó nha!

Lâm Tĩnh Nhi vừa mở cửa nhà đã nhìn thấy Thẩm Đằng ngồi trên sô pha, cô giật mình, sau khi mắt chạm mắt với hắn liền mỉm cười.

“Sếp, sao hôm nay anh lại đến đây vậy?”

“Em đi gặp mẹ tôi?”

Lâm Tĩnh Nhi gật đầu: “Vâng, mẹ của sếp cho em năm tỷ để rời xa sếp đấy ạ. Sếp, vậy thỏa thuận của chúng ta có thể kết thúc được chưa ạ?”

“Em muốn ly hôn?”

“Vâng, mẹ sếp cũng đuổi em rồi, nhận tiền mà không làm theo thì không nên lắm ạ.”

Hai người kết hôn không vì tình yêu, cô nghe Thẩm Đằng nói nhà họ Thẩm có chút rắc rối, hắn muốn nhờ cô đứng tên một số tài sản của mình, nhưng vì sợ cô ôm đống tài sản đó chạy trốn, bèn cùng cô thỏa thuận kết hôn hợp đồng.

Lâm Tĩnh Nhi ngày thường rất thông minh, thế mà bị Thẩm Đằng nói một hồi lại tin theo, còn vì hai tỷ tiền công mà đồng ý ngay tắp lự.

Chỉ là kết hôn giả mà thôi, cô cũng chẳng mất mát gì, đúng là mười lợi không hại, tất nhiên Lâm Tĩnh Nhi vui vẻ đồng ý.

“Hợp đồng” của họ kéo dài suốt một năm nay, Lâm Tĩnh Nhi thấy Thẩm Đằng đã ổn định hơn, vả lại cô còn được đút một số tiền lớn, trong lòng cô dao động, bắt đầu nghĩ đến việc hủy bỏ thỏa thuận này.

“Sao lại gấp như vậy? Tôi vẫn còn phải nhờ đến em thêm một thời gian nữa đấy.”

“Nhưng… nhưng mà em nhỡ…”

“Em đừng lo, tiền đó em cứ nhận, tôi có cách giải quyết chuyện này.”

Thẩm Đằng vươn tay gỡ tóc rối trên đầu Lâm Tĩnh Nhi, cô giật mình, sau đó lại ngoan ngoãn để hắn giúp mình, vừa vặn nghe được tiếng cười của Thẩm Đằng.

“Em thích tiền như vậy à?”

“Vâng, tiền mà sếp, có ai lại không yêu tiền bao giờ?”

“Vậy em có thể giúp tôi thêm một lần nữa được không, tiền không là vấn đề, em muốn bao nhiêu tôi cho em bấy nhiêu.”

Lâm Tĩnh Nhi nhìn dáng vẻ nghiêm trọng của Thẩm Đằng, lo lắng hỏi: “Lại là do người ở bên nhà lớn làm khó sếp ạ?”

Thẩm Đằng rầu rĩ gật đầu, nhìn cô với dáng vẻ áy náy: “Tôi cũng đã hết cách, đi đến nước này cũng là đường cùng, hơn nữa, tôi cũng chỉ có thể tin tưởng mỗi em, cho nên ngoài em ra, tôi không thể nhờ ai được hết.”

“Nhưng, em giúp bằng cách nào?”

“Em… em sinh giúp tôi một đứa con, có được không?”

Đọc Truyện

Thử đọc