Đôi Mắt

Đôi Mắt

Tác giả: Tư Kỳ

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 6 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tôi vốn rất thích trẻ con..

Hồi nhỏ tôi sống rất vui vẻ , tôi được cha mẹ yêu thương và cưng chiều hết mực. Tôi đã từng là một cô gái nhỏ vui vẻ và hoạt bát, vô lo vô nghĩ. Nhưng tất cả cũng chỉ là đã từng mà thôi.

Khi tôi lên 5 tuổi thì tôi có 1 đứa em gái, nó tên Mai Hương, nhưng nó lại bị mù bẩm sinh mà cũng không có giác mạc phù hợp. Từ khi em gái tôi xuất hiện, cha mẹ tôi đâm ra lại yêu quý và cưng chiều hay thậm chí là thiên vị nó hơn tôi.

Lúc đầu thì tôi vốn nghĩ dù gì nó cũng là em gái tôi , vả lại nó cũng không nhìn được nên cha mẹ quan tâm nó là điều đương nhiên thôi. Tôi rất thích chơi với Mai Hương và nó cũng rất yêu quý tôi.

Nhưng càng ngày mọi chuyện càng đi quá xa.

Có lần nó bị té ngã, nhưng khi nó khóc lên , mẹ chạy vào ôm nó lên vfa lại chửi rủa tôi. Cha tôi cũng chạy vào theo, ông thấy vết xước trên tay con bé thì lại lôi tôi vào trong phòng đánh đập tôi, mặc cho tiếng tôi van xin..

“Cha…Cha ơi…không phải con,thật sựu không phải tại con….”

“Con nhỏ này, mỗi việc trông em cũng để nó bị ngã, mày đúng là ăn hại, thế tao còn nuôi mày làm gì nữa hả? Tối nay mày nhịn cơm cho tao.”

Ông đánh đập tôi dã man, sau một lúc lâu thì ông bước ra , tôi ngồi co ro trong phòng với những vết thương chằng chịt trên người.

Vậy là họ bắt tôi nhịn cơm tối hôm đó, họ đã bắt tôi nhịn cơm trong 2 ngày liên tiếp rồi.

Họ đang ăn tối, còn tôi thì ngồi trong phòng học bài. Bỗng em gái tôi bước vào, trên tay nó còn đang cần một chiếc bánh donut.

“Chị ơi, chị có đói không ạ? Em để dành bánh cho chị này.”

Bụng tôi lúc đó cũng đã đói lắm rồi, tôi nhận lấy chiếc bánh trên tay con bé. Con bé nhìn tôi nở một nụ cười, con bé cười lên trông đáng yêu lắm, lúc đó tôi cảm thấy thật may mắn khi tôi có đứa em như vậy .

Đọc Truyện

Thử đọc