Hẹn Ước Nhân Gian

Hẹn Ước Nhân Gian

Tác giả: Phượng Cửu An

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 60 | Full

Nguồn: truyenfull

Đọc Truyện

Chuyển ngữ: SAC

Tag: 1Vs1, Cổ đại, Cung đình hầu tước, HE, Kiếp trước kiếp này, Sạch, Cưng chiều, Duyên trời tác hợp, Ngọt, Nhất kiến chung tình, Thâm tình, Cưới trước yêu sau, BP

Giới thiệu:

Tiểu công chúa thẹn thùng giữ lễ, khóc sướt mướt gả thấp* cho tướng quân biên thùy. Vốn tưởng rằng phải gả cho một gã lưng hùm vai gấu, đầu báo mắt chó sói, ai ngờ khi hé khăn tân nương ra nhìn, người thanh niên một thân y phục đỏ mắt như sao sáng, mặt như quan ngọc, đang cười hì hì nhìn mình.

(*) gả cho người có vai vế thấp hơn

Công chúa: “Hức… Ai vậy?”

Không phải là yêu quái ăn thịt người chứ?

Đời này, hắn hào hoa phong nhã, giương cung cầm kiếm, là một tướng quân trẻ tuổi mang quân đi mở mang bờ cõi, vì muốn gia đình bình an, liền cầu cưới công chúa, vốn muốn cùng nàng tương kính như tân*. Nhưng không ngờ sau khi mở khăn tân nương ra, hắn bỗng chốc động tâm, vì nàng nguyện yêu trọn đời. Phu thê đồng lòng, nắm tay đến bạc đầu.

(*) Đối xử với nhau với sự tôn trọng như đối với khách

“Tình Lan, ta nằm mơ.” Bộ Khê Khách nói, “Trong mơ ta ૮ɦếƭ, nàng khóc rất thương tâm. Ta nói nàng hãy sống thật tốt, không cần nhớ đến ta. Trong mộng thấy nàng bi thương rơi lệ, ta thật không cam lòng.”

Tình Lan nói: “Mộng là ngược, chàng sẽ sống rất lâu.”

Bộ Khê Khách cười nói: “Được, đời này ta và nàng sẽ, thật dài thật lâu, vĩnh viễn ở chung một chỗ.”

Tiểu công chúa thẹn thùng kiên cường và tướng quân thiếu niên anh tuấn ôn nhu.

Liên hôn, liếc mắt chung tình, ngọt sủng, cuộc sống thường ngày.

Ghi chú của tác giả: Truyện là kiếp sau của Tiêu Lan Khanh và Bộ Liên Hoa trong “Nằm thắng giang sơn”, hứa sẽ không ngược không ૮ɦếƭ sớm.

Lời của editor: Đây là một câu chuyện hết sức ngược độc giả, đặc biệt là cẩu độc thân, cần cân nhắc kỹ trước khi đọc. Nam chính miệng như bôi mật, nói câu nào là ngất ngây con gà tây câu đó, mặt lại đặc biệt dày. Và có một nhân vật rất đặc biệt là em gái nam chính, mặt hàng cực phẩm không vui không lấy tiền. Hi vọng các bạn sẽ thích bộ truyện này. ^^

Đọc Truyện

Thử đọc