Yêu phải cô nàng bán thân - Chương 12

Tác giả: Kim Huyên


“Dịch Tử Xá, mày lăn ra đây cho ba!”.
Tiếng gầm như sư tử rống bất ngờ vang lên ngoài cửa lớn, làm Dịch Tử Xá đang chuyên tâm nghiên cứu sách mang thai trên sofa nhảy dựng, gấp rút vọt ra cửa, cạch 1 tiếng cửa mở toang, anh lách người ra ngoài, rồi nhanh chóng đóng cửa lại.
“Mày đang làm cái quỷ gì? Sao đóng cửa lại? Không muốn hàng xóm trên lầu nghe mày bị ba la đúng không?”. Ông Dịch tức giận rít gào.
“Mình à, nhỏ giọng, mình cứ ầm ỹ như vậy sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh”. Bà Dịch vỗ vỗ tay chồng.
“Được rồi, anh nhỏ giọng”. Ông lập tức gật đầu nghe theo, sau đó trở lại bộ dạng mãnh thú quát con trai. “Còn không mau mở cửa để ba mẹ vào nhà?”.
“Ba mẹ có thể vào, nhưng ba làm ơn đáp ứng con nhỏ giọng xuống, vì vợ con đang ngủ”. Dịch Tử Xá nói với ba.
“Mày nói cái gì, tiểu tử thối này! Chiêu này gạt được người khác, đừng hòng lừa ba!”. Ông Dịch giận không thể át lại rít lên.
“Mình à, để em nói chuyện với Tử Xá đã được không?”. Bà Dịch lại mở lời, lập tức ông Dịch gật đầu im lặng, nhưng mà vẫn không ngừng liếc con trai.
“Tử Xá, mẹ nhận được điện thoại Tử Ngâm gọi tới, con bé nói con đã có vợ rồi, đáng tiếc nó không có phúc phận làm con dâu của mẹ. Cái này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Con kết hôn lúc nào, sao mẹ không biết?”. Bà Dịch vẻ mặt cực kì nghiêm nghị hỏi anh.

“Chuyện này rồi con sẽ kể từ từ cho mẹ nghe, trước hết con báo cho mẹ 1 tin đã, mẹ, mấy tháng nữa mẹ sẽ làm bà nội, vì vợ con đang mang thai!”. Dịch Tử Xá lật đật nói liền.
“Con nói gì, thật hả?”. Bà Dịch sửng sốt ngẩn cả người, vui mừng hỏi lại.
“Là thật”. Anh gật đầu thật mạnh. “Sáng nay tụi con mới đi bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói cục cưng được 4 tháng rồi”.
“Trời ơi, mình à, anh có nghe thấy không? Chúng ta sắp có cháu bế!”. Bà Dịch cực kì hưng phấn quay đầu nói với chồng, rồi lại lập tức quay sang hỏi con. “Con dâu của mẹ đâu? Con bé đang ở đâu? Thân thể sao rồi, có chỗ nào không thoải mái? Trời à, mẹ sắp làm bà nội rồi, không phải mơ chứ? Mình ơi?”. Bà lại quay đầu nhìn chồng.
“Không phải”. Ông Dịch kiên nhẫn nhắc lại, thấy vợ cười, ông cũng cười theo.
Nhìn ba mẹ đều đang cười, Dịch Tử Xá cũng cười luôn.
Nhìn đi, chẳng phải anh đã nói anh có thể qua ải an toàn, trắng án được thả ngay lập tức sao?
Vợ vạn tuế! Vạn tuế!
HếtCó thể bạn sẽ thích:Thử đọc