Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng - Chương 64

Tác giả: Thiển Khuynh Thành


“Cầu Cầu” Mộc Mộc cũng khóc “ Cậu đừng khóc người kia chắc gì đã là mẹ có thể chỉ là quần áo giống nhau mà thôi, hơn nữa mắt mẹ đã mù làm sao có thể ra biển được! Mặc dù tớ biết nhà bác kia ở gần biển nhưng chỉ có quần áo thôi thì không hẳn có rất nhiều người có thể mua giống nhau mà !” Mộc Mộc luôn kiên trì, nó không dễ dàng tin là Lâm Thi Ngữ đã chết. Nó cố gắng an ủi Cầu Cầu nhưng cũng là làm vững lòng của nó. Nó không tin mẹ nó đã chết.
Cầu Cầu vẫn khóc Mộc Mộc lại lôi nó nhân cơ hội này nói cho họ là hị bị bắt cóc.
“Bác ơi, cô ơi, chúng cháu bị người xấu lừa tới đây, cầu xin cô chú đưa chúng cháu về nhà, nhất định chúng cháu sẽ đền đáp mọi người đúng mức.” Mộc Mộc khẩn thiết, nét mặt bi thương kia đã làm cảm động không biết bao nhiêu người . . . “ Cháu bé cô sẽ đưa các cháu về nhà, nhà các cháu ở đâu?” Một người phụ nữ trung niên thút thít nói.
Nhưng Mộc Mộc lại lắc đầu, tay chỉ về phía nơi xa “ Chúng cháu đến từ bên kia, không biết đó là đâu có!”
“Hay là chúng ta hãy báo cảnh sát, đầu tiên là hãy dẫn bọn trẻ đến đồn cảnh sát!” Đám người nghị luận ầm ĩ cuối cùng đưa ra kết luận.


Người chịu trách nhiệm về vấn đề đi học của Mộc Mộc là người đầu tiên đến tìm bọn họ.
“Chú trợ lý!” Mộc Mộc vừa nhìn thấy người quen lập tức cảm thấy sống lại “Ba cháu đâu?”
Trợ lý không biết trả lời như thế nào. . . Cầu Cầu vừa đau lòng lại mất mác, nó còn đang rất lo lắng mẹ.
“Ba đang ở nhà chờ cháu!” Trợ lý lừa Mộc Mộc.
“Vậy chúng ta mau về nhà bảo ba bắt nhưng tên bại hoại kia, chú nhìn xem bọn chúng đánh cháu” Mộc Mộc nâng khuôn mặt nhỏ nhắn lên nhưng vết vân tay vẫn còn rõ nét.

“Bọn khốn kiếp kia, chúng lại dám đánh !” Trợ lý cũng rất tức giận ôm hai đứa bé lập tức đi về địa bàn cùng mình.
Nước biển ngấm vào vết thương dưới chân, đau đớn thấu xương gọi tri giác của Trác Minh Liệt dậy. Anh từ từ mở mắt mới phát hiện ra mình bị cuốn vao trong hốc đá trên bờ biển .
Thi Ngữ? ! Anh kinh hoảng sờ sờ xung quanh lại không thấy Lâm Thi Ngữ đâu cả, không muốn đối mặt với sự thật nhưng tâm lại đau đến mức nói không ra lời. Vậy mà cuộc sống có quá nhiều biến hóa anh không biết ở nơi này anh sẽ gặp được ai. Khi Trác Minh Liệt cố gắng nhấc mình lên khỏi nước biển lại phát hiện ra Lâm Thi Ngữ .
“ Thi Ngữ là em!” Anh không để ý đến đau đớn trên đùi, khập khiểng chạy nhanh tới chỗ bên cạnh.
Người phụ nữ mỉm cười “Trác tiên sinh, tại sao ở chỗ này còn có thể gặp anh!”
“ Thi Ngữ! Thật tốt quá em không chết!” Anh ôm lấy cô thật chặt một khắc cũng không muốn buông ra.
Anh nhận lầm người, không biết có chuyện gì xảy ra.
Nhưng vì từng bị xung điện cho nên thần trí của Trác Minh Liệt bị mơ hồ , trong tiềm thức hiện tại vì không muốn đối mặt với sự thật là có thể Lâm Thi Ngữ đã chết cho nên anh không chịu nghe người phụ nữ kia nói. Nhưng sau khi ôm cô ta anh từ từ ngất đi.
Người phụ nữ này không phải ai khác mà chính là người có dung mạo rất giống với Lâm Thi Ngữ – Tử Đồ Mi, vì hành động thất bại nên không dám trở về đối mặt với Lâm Thi An, ả đi du lịch khắp nơi trên thế giờ lại không ngờ có thể nhặt được bảo vật ở nơi này.
Trác Minh Liệt bị Tử Đồ Mi đưa vào bệnh viện nhưng người nhà họ Trác lại không hề biết. Khi Ông Trác biết cả ngày cả đêm vẫn chưa tìm thấy Trác Minh Liệt rốt cuộc cũng lo lắng. Nhưng dù có dùng hết toàn bộ lực lượng mà vẫn không thấy bóng dáng của Trác Minh Liệt đâu.

“Khiếu Thiên, rốt cuộc Minh Liệt có chuyện gì?” Lòng bà Trác như lửa đốt.
“Có thể có vấn đề gì, có khi là đi tìm Mộc Mộc rồi.” Ông Trác an ủi.
“Ông đừng gạt tôi, Mộc Mộc đã quay về!” Bà Trác lo lắng “Gần đây các người đang bí mất làm chuyện gì! Có phải liên quan đến nó hay không?”
“Chuyện của đàn ông phụ nữ không cần xem vào, tóm lại tôi sẽ giúp bà tìm con trai an toàn trở về là được!” Ông Trác hung hăng hít hai hơi, đóng cửa thư phòng lại, bà Trác ngồi một mình trong phòng khách, lòng bất ổn.
Tại nhà riêng của Lý Triết Vũ,
” Tiên sinh người của chúng ta báo rằng tổng tài của Trác thị, Trác Minh Liệt mất tích rồi, mà tiểu thư Lâm Thi Ngữ cũng tung tích không rõ!”
“Tại sao có thể như vậy!” Lý Triết Vũ đứng lên “Tiểu Thi- tung tích không rõ?” Hắn nâng trán, lung lay thiếu chút nữa té xỉu.
“Bây giờ chúng ta phải đi tìm” Hắn vội vã chạy ra cửa. . .” Nhưng tiên sinh, bây giờ lão Đường chủ còn đang truy tìm anh hơn nữa chỉ có anh và tôi, chỉ có hai người làm sao có thể tìm người” Trợ lý nhỏ giọng.
“Tôi không thể bỏ mặc Tiểu Thi “
“Nhưng tiểu thư Tiểu Thi có thể đã chết”

Trợ lý còn chưa nói xong trên mặt đã ăn một cái tát.” Tôi không cho phép cậu nói như vậy! !” Lý Triết Vũ trầm mặc “Tiểu Thi là của tôi, không có lệnh của tôi, cô ấy làm sao có thể chết!”
Hắn giận đùng đùng đẩy cửa ra xông ra ngoài.
Bên ngoài sắc trời đã dần tối, Lý Triết Vũ đi thẳng tới bở biển- nơi Tiểu Thi gặp nạn “Tiểu Thi em màu ra đây! Em không chết phải không?” Ý thức của hắn đã gần như không rõ nét, cả người cũng bắt đầu điên cuồng.
Trợ lý vô cùng bất đắc dĩ nhưng cũng không dám đi về phía trước. Nhưng đúng lúc này trên bờ biển bỗng nhiên xuất hiện một nhóm người.
“Lâm tiên sinh hôm nay chúng tôi đã tìm kiếm hết tất cả ngóc ngách xung quanh bở biển này rồi nhưng không thấy gì, ngày mai chúng tôi sẽ tìm cách để tìm kiếm phía xa”
“Lâm tiên sinh dọc ven biển này đã không có kết quả ….như vậy rất có thể tiểu thư Lâm Thi Ngữ vẫn còn sống!”
“Các cậu nhất định phải tìm thấy em ấy, sống phải thấy người chết phải thấy xác” Đó là Lâm Thi An mang người tìm Lâm Thi Ngữ. Sauk hi Lâm Thi Ngữ gặp chuyện không may Lâm Thi An thật sự hận mình muốn chết.
“Tiên sinh là thiếu chủ”
Lý Triết Vũ chợt đứng lên hô to: ” Lâm Thi An là mày hại chết Tiểu Thi!”
Tiếng thét bất thình lình vang lên, Lâm Thi An lập tức rút súng lục ra.

“Thiếu chủ là người mình!” Trợ lý bị dọa lập tức hô to.
“Các người là ai?” Thi An lớn tiếng hỏi.
“Tao là Lý Triết Vũ!” Lý Triết Vũ điên điên khùng khùng “Mày mau trả Tiểu Thi lại cho tao!”
“Lý Triết Vũ?” Thi An cố gắng nhớ lại cái tên này, khi còn ở Bang Bạch Hổ tổng hình như là hắn đã từng nghe thấy cái tên này. Hình như lần trước còn có người đã từng nói với hắn nữa.
“Anh có quan hệ gì với Thi Ngữ?”
“Tiểu Thi là vị hôn thê của tao!” Triết Vũ hô to.
Thi An trầm ngâm chốc lát “Các anh đi theo tôi! Tôi muốn biết cụ thể về mọi chuyện!” Trợ lý dẫn Lý Triết Vũ đi theo Thi An tới Nhà họ Lâm.
” Thi Ngữ sao lại thành vị hôn thê của anh? Sao nhan sắc của cô ấy lại thay đổi? Sao có thể biến thành một con cờ của Bang Bạch Hổ? Những thứ này anh tốt nhất giao cho tôi một cái hài lòng đáp án nếu không” Lâm Thi An rút cây súng ra nhắm thẳng vào thái dương Lý Triết Vũ ” Tôi sẽ dùng cái này lấy lại công đạo cho Lâm Thi Ngữ!”
Lý Triết Vũ lạnh nhạt cười cười “Tình cảm giữa tôi và Tiểu Thi có nói thì anh cũng không hiểu được. Nhưng không sai tất cả mọi việc đều do tôi tạo thành”
Lâm Thi An bắn vào trán Lý Triết Vũ “Mày và Trác Minh Liệt đều là loại đểu cáng hôm nay tao sẽ giết chết mày để báo thù cho Thi Ngữ!”

“Thiếu ư chủ đừng, Lý Triết Vũ là cháu trai của lão đường chủ, mọi việc đều do ông ấy sắp xếp!”
“Cái gì? ! ! !” Lâm Thi An không thể tin vào tai mình, chuyện này, tất cả mọi chuyện là sao.
Thì ra năm năm trước, sau khi Lâm hị phá sản, Lâm Thi An dung mọi thủ đoạn để vào được bang Bạch Hổ và lấy được lòng tin của lão đường chủ, thức chất ý định của hắn là muốn lợi dụng bang Bạch Hổ để đối phó với Đồ Long Bang nhưng hắn không biết Bạch Diệu Tổ đã sớm biết bối cảnh của hắn, cùng mục đích, bọn họ vốn là lợi dụng lẫn nhau. Trong lúc vô tình Lâm Thi An cũng trở thành một con cờ dưới tay Bạch Diệu!
Ngoài ý muốn biết được sự thật, Lâm Thi An thất thần. Thì ra đây chính cõng rắn cắn gà nhà, hắn cứ nghĩ mọi việc mình làm không sai chỗ nào nhưng vô tình hắn lại đẩy em gái mình vào nguy hiểm mà giờ em ấy cũng phải chịu một cái giá quá đắt.
“Tại sao? Tại sao?” Lâm Thi An gào thét “Ông ta điều tra tôi từ bao giờ?”
“Từ khi tài năng của anh bắt dầu bộc lộ. Người khác muốn không chú ý cũng không được!” Lý Triết Vũ lau máu ở trên trán.” Thật ra mọi chuyện không hề lien qua đến tôi, khi tôi biết Tiểu Thi là đại tiểu thư nhà họ Lâm thì tôi đã hết sức giấu kín, nhưng bác tôi và nhà họ Lâm, nhà họ Trác có mỗi thù quá sâu, nên dù tôi muốn giấu cũng không được cuối cùng ngay cả người cháu ruột là tôi ông ấy cũng không tha!”
“Nhà họ Lâm chúng tôi và Bang Bạch Hổ có quen biết?”.

Thử đọc