Tổng Giám Đốc Tỏ Ra Uy Phong - Chương 15

Tác giả: Lạc Hồng Bảo


Ah?
Trong lúc vô tình, có phải hay không xảy ra chuyện gì?
Katy tự hỏi, tại sao cô lại có cảm giác mình đang từng bước từng bước bước vào vực sâu không đáy đây?
"Katy, Katy!" Khải đưa tay ở trước mặt cô vẫy vẫy."Làm sao cô ngẩn người?"
Cô lập tức hoàn hồn, nhìn vẻ mặt nghi ngờ của Khải, mới nhớ tới mình đang giúp cậu học tiếng Trung, mà cô thế nhưng thất thần.


"Ừ. . . . . . Đang suy nghĩ một ít chuyện." Cô lập lờ nước đôi trả lời.
"Chuyện gì vậy?" Cậu tò mò hỏi tới.
"Không có gì." Cô nhàn nhạt trả lời, không muốn nói nhiều, cũng không nguyện suy nghĩ nhiều.
Khải nhún vai một cái, nếu cô không muốn trả lời, cậu hẳn là cũng không nên hỏi tới, nhưng là chuyện đồng ý với cha vẫn là muốn mở.
Tại giờ học tiếng Trung kết thúc sau, Khải liền triển khai kế hoạch.

"Katy, cô buổi tối có việc gì sao?" Cậu cười hỏi.
"Không có việc gì, thế nào?"
"Thật tốt quá, cô buổi tối đã không có việc gì, vậy có thể cùng cháu và cha cùng đi bên ngoài ăn cơm được không?" Cậu một bộ không chút tâm cơ nào hỏi, không để cho cô có bất kỳ cơ hội cự tuyệt từ chối, ngay sau đó nói tiếp: "Cha nói muốn thật tốt cám ơn cô, cho nên muốn mời cô ăn bữa cơm."
"Không cần." Mặc dù lý do của cậu nói được hợp tình hợp lý, nhưng cô vẫn lại là cự tuyệt.
Không tại sao, cũng là bởi vì đáy lòng đột nhiên sinh ra cảm giác quái dị.
"Tại sao?" Cậu thất vọng hỏi.
"Lane đã trả cho cô tiền lương rồi, cô không cảm thấy ngài ấy có thiếu cô cái gì." Cô hợp tình hợp nghĩa nói."Khải, cháu đi hướng cha cháu nói, cám ơn ý tốt của ngài ấy, không cần phiền toái như vậy rồi."
Khải đầu óc cực nhanh nghĩ tới biện pháp muốn cô gật đầu đồng ý, cậu đã ở trước mặt cha vỗ ngực bảo đảm qua, tại sao có thể cứ như vậy buông tha? Huống chi cậu là thật rất muốn đổi cách xưng hô kêu cô một tiếng" mẹ Katy ".
"Katy, nhưng là cháu rất muốn cùng cô còn có cha cùng nhau ăn bữa ăn tối nha." Cậu lộ ra vẻ mặt thật thất vọng, thoáng chốc khiến Katy tâm níu chặt.
"Này. . . . . ." Cô do dự.

Cùng hắn chạm mặt, có thể hay không lại diễn biến phát triển thành một tuần trước cùng Khải, Lane cùng nhau qua đêm như vậy quái dị?
Buổi sáng hôm đó cô là người đầu tiên mở ra hai mắt, vừa mở mắt cô thiếu chút nữa bị sợ đến ngất đi!
Khải là đứa bé, khi ngủ vốn là khó có thể nắm giữ, cho nên thời điểm nhìn thấy cả người cậu nằm ở trong ngực Lane ngủ say, tuyệt không cảm thấy kỳ quái, khiến cho cô kinh ngạc chính là cái "Gối đầu" để cho cô ngủ cả đêm thoải mái, lại là cánh tay Lane!
Nhịn xuống được kích động nghĩ muốn thét chói tai, cô nhẹ nhàng linh hoạt xuống giường, thật nhanh trở về phòng mình đem cảm xúc bình tĩnh lại.
Sau đó, cô cuối cùng kết luận là, cô không cần lại cùng Lane có bất kỳ tiếp xúc gì ngoại trừ công việc.
"Được rồi, cô đã lâu chưa cùng cha con cháu cùng nhau ăn bữa ăn tối nha." Cậu nhẹ giọng mềm giọng mà thỉnh cầu.
"Này. . . . . . Được rồi." Cô không đành lòng cự tuyệt cậu, cứ như vậy đồng ý.
"Thật tốt quá! Cháu lập tức đến nói cho cha." Cậu vui vẻ hoan hô, lập tức xông về phòng gọi điện thoại nói cho cha cái tin tức tốt này.
Cô dọn dẹp lại đống sách vừa nãy học sử dụng tới, đột nhiên nhíu mày, "Oa? Tại sao mình lại cảm thấy mình lên phải thuyền giặc nhỉ?"
******************************************

Nghe thấy Khải trong điện thoại nói cho hắn biết tin tức tốt, Lane liền không có tâm tư cùng khách hàng xã giao nữa, thích thú đem chuyện chiêu đãi khách hàng giao cho cấp dưới tín nhiệm đi làm, đợi lúc tan việc vừa đến liền vội vã rời đi, trở lại khách sạn.
"Chuẩn bị xong chưa?" Hắn cười tiếp được Khải hưng phấn nhào lên người, ôm con trai vào lòng.
"Tốt lắm!" Khải tinh thần phấn chấn trả lời.
Hắn đem tầm mắt chuyển đến trên người Katy, ánh mắt không tự kìm hãm được phóng ra nhu tình."Katy, em chuẩn bị xong chưa?"
Cô mặc cùng bình thường rõ ràng bất đồng, bình thường tại trong khách sạn làm bảo mẫu cho Khải, đều là mặc quần Jean cùng T shirt nhẹ nhàng, nhưng hôm nay cô tựa hồ vì cái bữa tiệc này mà ăn mặc đặc biệt.
Váy liền thân màu vàng nhạt, ôm trọn dáng người yểu điệu của cô, trên vai khoác một cái áo choàng vô cùng có phong cách, phối hợp một đôi giày bệt màu vàng nhạt.
Toàn thân cho người ta cảm giác chính là "Nhẹ nhàng khoan khoái" , trên mặt cô trang điểm nhẹ cũng rất thoả đáng, không giống những cô bạn gái đã từng cùng hắn ước hẹn trước kia đều mặt đầy son phấn.
Lane vẫn biết, cô là đặc biệt.
"Tôi tốt lắm." Cô khẩn trương trả lời.
Hắn làm chi vẫn nhìn chằm chằm vào cô thế nhỉ? Cô mặc như vậy thật kỳ quái sao? Có phải hay không quá không trang trọng rồi hả?

"Này đi thôi." Hắn thu hồi ánh mắt đánh giá, ôm Khải đi vào thang máy, cô là sau đó đuổi theo.
Thang máy đi tới đại sảnh tầng một, hình ảnh Tổng giám đốc mang theo con trai xuất hiện khiến rất nhiều người dừng chân vây xem, nhưng là hình ảnh Lane dừng bước lại, cúi đầu nhẹ giọng đối với cô gái mặc váy liền thân màu vàng nhạt kia nói chuyện, lại càng làm cho người ta hiếu kỳ.
Cô gái kia là ai? Là một người Hoa đi! Tại sao Lane • Ciel cao cao tại thượng sẽ dừng bước lại đợi cô đuổi theo đây? Mọi người sôi nổi suy đoán.
Ở cửa lớn khách sạn, Lane giao phó chuẩn bị xe đã đậu ở chỗ này rồi.
Katy ngẩn người một chút, không phải xe màu đen sang trọng, mà là một chiếc xe thân dài hiện đại, hơn nữa không có tài xế đi theo.
Lane sau khi mở ra cửa xe ghế sau để cho Khải chui vào, sau đó lại mở ra cửa xe ghế lái phụ, đối với Katy tươi cười rạng rỡ mà nói: "Lên xe thôi."
Cô không muốn lên xe, cô chỉ nghĩ muốn nhấc chân chạy trốn!
Cô vẻ mặt hoảng sợ, rất muốn cứ như vậy chạy đi. Muốn cô ngồi ghế trước? Không thể nào? Hắn muốn tự mình lái xe nha! Này hẳn không rất quá mức một chút? Cô chỉ là một bảo mẫu bé nhỏ thôi a!
"Katy, nhanh lên một chút, bụng của cháu rất đói rồi." Khải quay cửa kính xe xuống thúc giục.
Khải một câu nói khiến cho ý niệm trốn chạy của cô hoàn toàn tiêu tan, nhắm mắt, trước mắt bao người lên xe.

Lane nhếch miệng, đắc ý cười một tiếng, thay cô đóng cửa xe sau lập tức đi vòng qua bên một ngồi vào ghế lái, khởi động xe rời đi.
"Chúng ta không có ở phòng ăn khách sạn ăn cơm sao?"
Xe lái một lúc lâu, cô mới nói lên nghi vấn trong lòng.
"Cha nói muốn dẫn chúng ta đi ăn ngon gì đó." Khải ngồi ở ngay chính giữa ghế sau, xuyên qua kính chiếu hậu cùng cha trao đổi một cái ánh mắt ngươi biết ta biết.
Mới vừa cha đối với Katy "Săn sóc" khiến cho cô đầu óc choáng váng đi! Cho nên cô mới có thể một bộ dáng sợ hãi, Katy thật thông minh, cha cậu thật sự vô cùng khủng bố, nụ cười của cha rất nhiều đều là gạt người, cô không có bị nụ cười của cha điện giật ngất đi, ngược lại còn rất phòng bị, ừ! Thật không hổ là người cậu thích, người mà tương lai cậu muốn đổi xưng hô kêu" mẹ Katy ".
"Vậy muốn đi nơi nào?" Cô với vẻ mặt mờ mịt khó hiểu.
"Một hồi sẽ biết." Hắn cười không đáp.
Xe vững vàng chạy băng băng ở trên đường, quang cảnh thành phố không ngừng ngay trước mắt qua nhanh càng ngày càng quen thuộc, càng ngày càng quen thuộc.
Manhattan từ Bắc đến Nam, có rất nhiều cư dân từ nhiều nước trên thế giới đến đây làm ăn sinh sống, khu Haring là nơi tạp cư đông đúc nhất, khu thượng Đông có giáo đường của người Đức, giữa khu Đông là nhà hàng của người Nhật Bản, đại lộ số 5 cùng 31 phố tràn đầy cửa hàng đồ lưu niệm của người Hàn Quốc, phía Đông khu Đông là tràn ngập hơi thở đàn hương thần bí của người Ấn Độ, phía Tây khu Đông có giáo đường chính giáo của người Ukraine cùng quán rượu của người Ireland, một đường đi về phía Nam sẽ gặp đến khu phố cổ kính của người Trung Quốc cùng tiếp giáp với người Zehder.
Khu phố Trung Quốc, địa điểm bọn họ dùng cơm là khu phố Trung Quốc!
Katy kinh ngạc vì Lane lại đưa cô tới nơi này dùng bữa tối, không phải nhà hàng Pháp trong khách sạn Ciel, mà là nơi này, khu phố Trung Quốc cô quen thuộc.
Đứng ở ngã tư đông nghịt người Hoa, cô một trận thất thần.
"Hôm nay mời em ăn cơm dụng ý là cảm tạ em đối với Khải dụng tâm, cho nên tôi chọn nơi này, tôi nhớ em hẳn sẽ thích món Trung Quốc chứ?" Lane đứng ở sau lưng cô, cười hỏi.
Katy quay đầu lại, cực kỳ cảm động đối với hắn mỉm cười, "Cám ơn."
Tại trong khách sạn ba bữa cơm đều là đầu bếp khách sạn tỉ mỉ chế biến thức ăn ngon, chẳng những dinh dưỡng, lại còn rất mỹ vị, liền đồ ăn bày biện cũng hết sức đẹp mắt, nhưng là cô đã ăn đồ tây hơn ba tháng, thật sự hết sức nhớ hương vị món Trung Quốc, Lane săn sóc mang cô tới nơi này ăn cơm, cô nghĩ muốn không cảm động cũng rất khó.
"Mặc dù là mời em ăn cơm, nhưng mà vẫn là muốn mời em vị này Địa Đầu Xà dẫn chúng ta đi ăn ngon gì đó." Hắn xin lỗi mà nói: "Tôi là lần đầu tiên tới đây, không quen thuộc nơi đông đúc người này."
"Anh là lần đầu tiên tới nơi đông đúc người này?" Cô ngẩn người.
"Đúng vậy a." Hắn cười khổ gật đầu.
Không nói lên được trong lòng hiện mở này một cổ ấm áp là cái gì, cô chỉ có thể nói, cô bị thành ý của hắn khiến cho cảm động rồi.
Một người ngậm thìa vàng ra đời, quen ăn thức ăn ngon tinh xảo, thế nhưng lại vì mời cô ăn một bữa cơm mà đến đến khu phố Trung Quốc, cái nơi hắn chưa bao giờ từng đặt chân tới.
"Vậy anh nhất định phải thật tốt thể nghiệm nhiệt tình cùng sức sống nơi này nhé." Cô buông xuống lòng phòng bị, cười nói với hắn."Tới, tôi mang hai người đi mở mang kiến thức về sức hấp dẫn của khu phố Trung Quốc này."
Katy như quen thói quen mui, mang theo hai cha con đi khắp đường phố, tại trong người đến người đi tìm tốt tư vị.
Bọn họ không có tìm một nhà hàng ngồi xuống thật tốt ăn một bữa cơm, mà là dọc theo phố lớn ngõ nhỏ mua bánh bao ăn, nem rán cùng vài thứ nữa, vừa ăn vừa đi dạo.
Khải một tay dắt cha, một tay dắt Katy, cố ý tạo nên cảnh tượng một nhà ba người cùng nhau.
Trong lúc, Lane săn sóc còn lại là ngoài suy nghĩ và dự đoán của Katy.
Hắn sẽ cố ý đi ở tiếp sát đường cái này một bên, để cho cô cùng Khải ở dưới sự bảo vệ của hắn mà không bị đám đông tách ra, hơn nữa tại Khải ăn cái gì ăn đến hai tay dinh dính thì luôn luôn yêu cầu lễ nghi nhưng là hắn chẳng những không có trách cứ Khải, ngược lại trước cô một bước lấy ra khăn tay sạch sẽ, đứng ở trước mặt Khải đem hai cái tay của con trai lau đến khi sạch sẽ.
Hắn không hề giống trong tưởng tượng của cô như vậy ngang ngược không nói đạo lý!
Cái ý nghĩ này chợt xuất hiện trong đầu Katy, lập tức hiện lên hắn dịu dàng, hắn săn sóc, hắn tỉ mỉ, còn có không lâu trước đây, bởi vì hắn cùng Khải chiến tranh lạnh, cô tự mình tìm hắn nói chuyện thì hắn này vẻ mặt vừa mong đợi lại sợ bị thương tổn.
Cô lại một lần đối với hắn thay đổi cái nhìn, ở trong mắt cô, hắn không còn là vị Tổng giám đốc cao cao tại thượng đó, khó có thể thân cận, mà là một người đàn ông dịu dàng săn sóc tốt, người cha hiền lành lại đáng tin cậy tốt.
Đồng thời cô cũng phát hiện đến mình càng nhận thức Lane, đáy lòng một bộ phận nào đấy cũng bởi vì hắn mà trở nên mềm mại hơn.
Này. . . . . . Không thể nào? Chẳng lẽ cô giữa lúc bất tri bất giác thích hắn?
Nếu không muốn như thế nào giải thích cô hiện tại có loại tâm tư phức tạp này đâu?
Katy nhẹ nhíu lại chân mày, nhất thời không biết làm sao.
Cô hiểu mình đối với hắn để ý hẳn là sẽ không có kết quả .
Đem bộ dáng khổ não của cô nhìn ở đáy mắt, Lane không tự chủ cũng đi theo nhíu mày.
Chuyện gì làm cho cô phiền não? Thật muốn vì cô loại bỏ tất cả ưu phiền, chỉ cần cô lẳng lặng đợi tại một bên, mang theo ánh mắt dịu dàng nhìn hắn, như vậy cũng đủ rồi.
Nhưng là không được, bây giờ còn chưa được.
Coi như hắn hiện tại liền muốn đem cô ôm vào trong ngực, nhưng thời gian không thích hợp.
Hắn phải gia tăng bước chân rồi. Lane suy tư, hắn đã sắp không có tính nhẫn nại như vậy giày vò nữa rồi.
Không thể làm gì khác hơn là lại mời Khải từ trong giúp một tay, chế tạo cơ hội hai người bọn họ một chỗ, đúng, cứ làm như thế!
Cha cho cậu một cái vấn đề thiên đại khó khăn!
Khiến Katy cùng cha một chỗ —— này cậu nghĩ như thế nào cho ra biện pháp đây?
Khải khổ não hoàn thành chương trình học hôm nay, từ thư phòng ra ngoài ăn điểm tâm thì cả khuôn mặt toàn bộ nhíu chung một chỗ.
"Khải, cháu làm sao vậy?" Katy quan tâm hỏi."Đi học không thuận lợi sao? Hay là mệt chết đi?" Đưa tay sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu."Mệt mỏi nhe vậy thì chương trình học tiếng Trung hôm nay có muốn hay không tạm ngừng một buổi?"
Khải nhìn cô, vẻ mặt muốn nói lại thôi, "Cháu. . . . . ."
"Có tâm sự? Nói ra nha, nói không chừng cô có thể giúp cháu." Cô ôm lấy cậu ngồi ở trên đầu gối, dịu dàng nói.
"Cô thật có thể giúp cháu?" Khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu với bộ dáng khổ sợ khiến cho lòng của cô đều níu chặt rồi.
"Dĩ nhiên."
Lúc này, Andy đang bưng điểm tâm trà chiều đến phòng khách, cắt đứt hai người nói chuyện, Khải cũng đang tốt lợi dụng thời gian muốn mở miệng.
Andy đem đối thoại của hai người bọn họ cũng đã nghe vào trong lỗ tai, lập tức đem tối hôm qua anh ta nghe đến Lane thiếu gia đối với Khải thiếu gia nói liên tưởng ở chung một chỗ.
Khải thiếu gia tám phần là nghĩ không ra lý do? Để anh ta đi tới giúp cậu một chút.
"Katy, cô thật lâu không có nghỉ phép đi." Andy hỏi."Cái người này hơn ba tháng đều đợi tại trong khách sạn không có đi ra ngoài, có muốn hay không nghỉ ngơi mấy ngày đi ra bên ngoài đi một chút?"
Trải qua Andy vừa nói như thế, Katy mới nghĩ đến, mình đã rất lâu không có nghỉ phép rồi, nhưng là ở tại khách sạn ngày trôi qua thoải mái rồi, cô một chút cũng không cảm thấy mệt mỏi trên công việc.
"Nói cũng phải, đi giải sầu cũng tốt, như vậy Andy, tôi ngày mai có thể nghỉ phép không?" Cô gật đầu một cái, nghĩ muốn trở về chỗ ở trước kia thăm hàng xóm cũ một chút.

Thử đọc