Tình Yêu, Tình Thù - Chương 25

Tác giả: Ánh Dương

"Trịnh Sâm... Em bị mẹ bán cho anh, từ khi nào vậy?"
Nước mắt lăn dài trên gò má, trái tim thiếu nữ phút chốc như vỡ tan trong phút chốc. Cô không tin, cũng không dám tin được người mẹ mà khi xưa yêu thương cô nhiều đến nhường nào, tại sao giờ đây lại đối xử với cô như thế?
"..."
Trịnh Sâm lúng túng nhìn cô gái nhỏ trước mắt, cuống cuồng lấy khăn mù xoa lau đi những giọt nước mắt đang trào ra từ khoé mắt.
Anh chưa từng vì chuyện gì mà trở nên sợ sệt như thế, nhưng kể từ khi giọt nước mắt của cô hiện hữu trước tầm mắt. Trịnh Sâm cuối cùng cũng không kìm được lòng mà trở nên bối rối, hệt như một đứa trẻ đang tìm cách sửa chữa lỗi sai mà vẫn chưa tìm được cách giải quyết.
"Tại sao vậy..."
Nỗi uất ức trực trào theo khoé mắt, tiếng khóc nấc vẫn chưa thể nào cất lên thành lời. Giờ đây không còn để tâm đến bất cứ điều gì mà oà khóc nức nở như một đứa trẻ ở trong lòng Trịnh Sâm.
Đến khi cô mệt mỏi rồi thiếp đi trong vòng tay anh mà chìm vào giấc ngủ, hắn mới an lòng mà để cô rời xa vòng tay mình một chút. Lấy áo khoác và điện thoại trên bàn sau đó liền đi ra ngoài, lấy xe rồi đi đến một nơi nào đó.
Một ngôi biệt thự nằm ở vùng ngoại ô thành phố với phong cách Á Đông như bao người. Dừng xe lại, Trịnh Sâm bước ngay xuống đến trước cửa nhà ấn chuông cửa.
"Xin hỏi ai vậy ạ?"
Một người phụ nữ trung niên bước ra nhìn anh mà hỏi, tay còn cầm bình tưới hoa trên tay.
"Cho tôi gặp ông Hoàng Đức."
Anh trịnh trọng nhìn người phụ nữ sau cánh cửa mà nhẹ nhàng nói. Nhận được câu trả lời thích đáng, bà giúp việc liền từ từ mở cửa ra. Sau đó dẫn đường đưa anh vào khuôn viên trong sân nhà- nơi có người đàn ông trung niên đang nhàn nhã thưởng thức trà đang bốc khói nghi ngút.
"Cậu là..."
"Chồng của Tâm Như."
Tâm Như?
Ông ta xoay người nhìn anh mà không thể thốt lên thành lời. Tâm Như? Cậu thanh niên này là chồng của đứa con gái ông sao?
"Tâm Như sao? Nó dạo này thế nào rồi, sống tốt không? Nhưng nó còn bé mà, sao lại có chồng được?"
"Ông trả lời cho tôi một câu trước đã."
"Lý do gì, mà ông bỏ mẹ con cô ấy lại như thế? Để giờ nhàn nhã sống trong căn biệt thự rộng lớn như vậy, ông không thấy hổ thẹn à?"
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc