Tình Yêu, Tình Thù - Chương 18

Tác giả: Ánh Dương

"À mà thôi, em mặc váy đi. Dễ cởi dễ đè, lại còn dễ xé nữa chứ!"
Ba trong một. Tiện lợi cho anh quá rồi còn gì?
Gương mặt đen sầm lại nhìn Trịnh Sâm mà Tâm Như thật sự muốn đấm anh vài cái. Ngoài mấy cái điều đen tối ấy ra anh thật sự không nghĩ đến cái gì khác được à?
Nhìn cô nhóc trong lòng đang biểu tình phản kháng mà anh cười mỉm, đưa cô vào phòng tắm rồi từ từ xả nước vào trong bồn. Pha thêm một chút tinh dầu vào làn nước rồi để Tâm Như ngồi vào trong.
"Em cứ tắm đi, khi nào xong thì nói anh."
"Nay tự dưng anh hiền thế?"
Cô vừa nghịch nước trong bồn vừa ngây ngô nhìn anh hỏi, khiến ánh mắt Trịnh Sâm dần trở nên gian manh hơn mà cười cợt trêu chọc.
"Hay em thích chúng ta cùng nhau tắm?"
Nhìn người đàn ông đang có ý định chuẩn bị *** áo thì Tâm Như sợ hãi lắc đầu từ chối. Có vẻ sau bao nhiêu lần thì cô cũng đã rút ra được bài học riêng cho bản thân mình:
Các để trấn áp cái tên Biến th' kia, chỉ có mềm mỏng nũng nịu cầu xin mà thôi!
"Sâm... Để khi khác nhé. Em muốn tắm thật nhanh để còn chơi với anh nữa."
"Chơi thú nhún nhé? Được, anh đợi em!"
Ơ hay cái tên này? Đầu óc của anh chỉ có thú nhún với ăn thịt thôi à?
Không để cô nhóc nói thêm một lời nào mà cứ thế Trịnh Sâm bước ra ngoài, tiến lại tủ quần áo rồi lựa cho cô một chiếc áo phông rộng, đi kèm với quần short màu kem rồi để ngay ngắn bên ngoài. Đi lại bàn làm việc, mở laptop lên ngồi xem tài liệu của dự án rồi lại soạn hợp đồng, dáng vẻ nghiêm túc ảm đạm của người đàn ông chìm trong công việc. Khác hẳn với Trịnh Sâm khi ở trên giường.
Tiếng Tâm Như ngân nga hát trong phòng tắm khiến anh không khỏi nhếch môi mỉm cười. Cô bé này, đúng là ngây ngô nhưng lại quyến rũ hắn đến phát điên!
Một lúc sau, Tâm Như quấn lấy khăn tắm rồi nhẹ nhàng rón rén bước ra bên ngoài. Nhìn thấy quần áo chỉnh tề được đặt trên giường mà cô tủm tỉm cười nhìn nam nhân kia. Đúng là tuy có chút Biến th' nhưng lại dịu dàng ân cần vô cùng.
"Lại đây ngồi với anh."
Thấy Tâm Như cuối cùng cũng mặc đồ xong xuôi, anh liền vỗ lấy đù* mình ngỏ ý cô ngồi lên đấy. Tâm Như cũng không phản đối mà ngoan ngoãn đi lại, ngồi ngay ngắn ở trên đù* của anh.
Công nhận đồ hắn chọn, thật sự cô mặc vào rất đáng yêu.
"Anh đang làm việc à?"
"Ừm, sáng nay vốn định đi làm. Nhưng nhìn dáng vẻ của em lúc sáng thật khiến anh phải suy nghĩ chuẩn bị dời phòng làm việc về nhà mất."
Một tay ôm lấy eo cô rồi giả vờ trịnh trọng nghiêm túc nói, đầu tựa vào *** mềm kia mà tham lam hít hà mùi hương vương trên cơ thể ấy khiến Tâm Như vừa bất lực đành ngồi yên để anh làm loạn, bản thân thì vớ đại cuốn tiểu thuyết hôm qua vừa mua mà bắt đầu đọc.
Thời gian cứ thế từ từ trôi qua, tiếng gõ bàn phím cùng tiếng lật sách cứ thế lấn át không khí tĩnh mịch của căn phòng. Trịnh Sâm hôn lên môi cô rồi dịu dàng hỏi:
"Em đang đọc gì thế?"
"Đọc tiểu thuyết đó!"
Trịnh Sâm liếc nhìn cuốn sách thì mặt bắt đầu xây xầm lại, ánh mắt sắc bén giựt lấy cuốn sách rồi đặt nó xuống bàn. Đóng laptop lại trực tiếp xoay người cô đang ngơ ngác ngồi lên bàn mà nghiêm nghị nói:
"Ai cho em đọc cảnh H thế hả? Em xem của anh và em chưa đủ, nay còn đi đọc H của mấy ông trong truyện ngôn tình nữa à?"
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc