Tình Yêu, Tình Thù - Chương 09

Tác giả: Ánh Dương

"Tất nhiên là anh nhớ rồi. Đêm nay anh còn muốn chơi trò Tôn Ngộ Không lấy gậy như ý \\\'hô biến\\\' thành \\\'cây gậy khổng lồ\\\' để chơi với em nữa cơ."
Tâm Như nhìn anh mà không khỏi rùng mình một cái, định quay gót lại chạy về phía xe thì bị anh bế thốc lên, thanh toán tiền xong xuôi rồi đi nhanh về phía xe. Để lại biết bao ánh mắt ngưỡng mộ cũng như ghen ghét của cô gái kia về phía sau.
Trên đường trở về nhà, Tâm Như hậm hực không thèm nói với anh một câu nào khiến Trịnh Sâm có chút buồn cười.
Nhìn cô nhóc khi ghen trông đáng yêu phết!
"Bỏ tôi xuống!"
Về đến nhà, khi anh muốn bế cô vào trong thì cô lại giận dỗi giãy giụa muốn đứng xuống tự mình xuống xe đi vào trong nhà, kết quả là bị anh chặn lại, bế cô ngồi lên đù* mình rồi đóng cửa xe lại.
"Sao thế? Đang ghen hửm?"
"Tôi..."
Lảng tránh ánh mắt của anh mà cô bắt đầu đấu tranh tư tưởng. Cô cũng không biết bản thân mình đang làm gì nữa, chỉ biết nhìn cô ta đang đứng thân mật với anh thì trong trái tim cô có chút gì đấy khó chịu vô cùng, chỉ muốn kéo anh tránh xa những ánh mắt kia một chút.
Chẳng lẽ... Cô đang dần thích anh rồi sao?
"Hửm?"
Trịnh Sâm nhìn cô, ánh mắt đăm chiêu vô cùng. Anh có chút bất ngờ trước hành động bạo dạn lúc này của cô, cũng rất thích những lúc cô như thế. Đứng lên giải quyết mọi thứ trong vòng một nốt nhạc.
"Tôi không biết."
Đôi mắt trống rỗng chỉ còn lại hình ảnh của người nam nhân trước mắt, cô như một con rối với tâm trí hỗn độn vậy. Tay vuốt nhẹ gương mặt nam tính kia rồi cúi xuống đặt lên đó một nụ hôn dịu dàng. Tựa như câu trả lời ngọt ngào nhất thay cho lời nói, tựa như trái tim đã đối diện với ngọt ngào của tình yêu.
"Em..."
Hành động nhỏ của cô nàng khiến anh bất ngờ mất mất giây, nhưng rất nhanh anh lại lật ngược tình thế chủ động. Một tay đỡ sau gáy, tay còn lại ôm chặt lấy eo cô kéo sát lại người mình mà quấn quýt lấy.
Từ nụ hôn nhẹ nhàng lướt qua nơi đầu môi, cho đến khi hai cánh môi đã bắt đầu dính lại với nhau không rời.
Nụ hôn từ dịu dàng cho đến cuồng nhiệt, mặc kệ thời gian có đang trôi. Cả hai vẫn cứ thế đắm chìm trong vị ngọt nơi đầu lưỡi, tận hưởng xúc cảm tận nơi sâu nhất trong trái tim.
"Sâm... Tôi không biết bản thân mình nên lấy quyền gì để nói với anh, nhưng tôi không thích bên cạnh anh có một người con gái nào khác."
"Sao em không suy nghĩ về việc lấy danh nghĩa làm bạn gái tôi?"
Rời khỏi cánh môi đỏ mọng kia mà anh trầm khàn hỏi lại, bàn tay nghịch ngợm lấy những lọn tóc xoăn của Tâm Như.
"Tôi chưa từng quen ai, nên tôi không biết nên làm thế nào..."
"Làm bạn gái tôi, tôi sẽ dạy em cách để yêu một người đàn ông tên Trịnh Sâm."
Anh cười mỉm, rồi lại vùi đầu vào *** mềm mại của cô vừa hít hà. Nơi này với hắn thật sự rất ấm áp, chỉ muốn chôn mình vào chỗ này mãi thôi.
Tâm Như mặc dù cảm thấy hơi xấu hổ, nhưng cũng không nỡ đẩy anh ra. Vì nhìn anh thế này, thật sự rất giống một đứa trẻ con đang làm nũng.
Thật đáng yêu.
"Chỉ có em bé mới thích vùi đầu vào *** như thế thôi."
"Em bé này còn thích ngậm *** của em nữa. Em có ngại cho em bé Trịnh Sâm uống sữa của em không?"
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc