Tiểu Thiếp Không Dễ Làm - Chương 05

Tác giả: Đào Giai Nhân

Sau khi ngủ trưa dậy, Dư Lộ bắt đầu cảm thấy nhàm chán.
Không có TV, không có điện thoại, không có truyện đọc, ngay cả chị dâu thích nói chuyện trời đất cùng mình cũng không có, nhân sinh đúng là tịch mịch như tuyết vậy.
Thạch Lưu không dám lại gần Dư Lộ. Hương Lê một bên thêu thùa một bên nhìn Dư Lộ, thấy vẻ mặt sinh không thể luyến của cô, đánh bạo hỏi: “Chủ tử làm sao vậy? Hay là có chuyện gì?”
Dư Lộ muốn mấy người Hương Lê đừng coi cô là chủ, cũng không muốn khiến chủ tớ phân biệt rõ ràng, thấy nàng ấy hỏi cũng nói thẳng: “Không sao. Chỉ là thấy không có sức gì cả.” Để phòng ngừa các nàng nghe không hiểu, lúc bình thường, Dư Lộ cũng không dùng nhiều từ ngữ hiện đại lắm.
Hương Lê đề nghị: “Tháng mười là sinh nhật của Vương gia, hay chủ tử làm cho Vương gia mấy cái xiêm y đi?”
Dư Lộ lắc đầu: “Còn sớm, không vội.” Cô không biết thêu thùa, hơn nữa cô cũng không muốn biểu hiện quá mức.
Hương Lê nhân tiện nói: “Nếu không thì, nô tỳ đi mời Tạ di nương và Đào di nương qua đây chuyện trò với ngài? Lúc trước các nàng muốn gặp nhưng bị ngài từ chối, giờ không gặp cũng không tốt.”
Hương Lê này đúng là thích nhọc lòng, cũng may bây giờ biết trưng cầu ý của cô.
Dư Lộ không khách khí cự tuyệt: “Không muốn cùng các nàng có qua lại.”
Hương Lê buồn bực, hỏi: “Vì sao?”
Đều là thiếp thất của Vương gia, muốn không qua lại cũng quá khó khăn. Giờ Vương phi còn chưa vào cửa thì vẫn tốt, chỉ cần qua lại với hai người đó, chờ sau này có Vương phi trắc phi thì lập tức biến thành bốn người, về sau còn không biết bao nhiêu người nữa đâu.
Dư Lộ biết ý đồ của hai vị di nương. Thật ra…tuy cô chỉ là một thiếu nữ mười sáu tuổi, nhưng nhiều chuyện cần biết thì vẫn biết. Không nói cái khác, chỉ cần dạy cho hai nàng cách tạo áo ***, chờ Tiêu Duệ đến phòng các nàng còn không bị mê hoặc sao.
Chỉ là, cô không muốn có nhược điểm là thích kết giao, cũng không chắc tin tức Hương Lê lén truyền sẽ không bị tiết lộ, nên chỉ có thể làm ít chuyện thôi.
Về phần tại sao không cùng hai người qua lại, Dư Lộ nói: “Các nàng tâm hoài bất quỹ. Nếu ta kết giao với các nàng, về sau Vương phi trắc phi vào cửa, chỉ sợ người thứ nhất bị gây sự sẽ là ta.”
Nghe xong lời này Hương Lê cũng hiểu, lại cân nhắc một lát, không thể không thừa nhận Dư Lộ biết nghĩ xa.
Tiểu thiếp luôn là không bằng chính thê. Dù Dư chủ tử có được sủng ái hơn nữa cũng không nên đối đầu với Vương phi. Nếu không…lúc Vương gia không có ở đây, chỉ cần Vương phi mở miệng thì cũng có người đến Tầm Phương viện gây sự. Nếu không liên minh với hai người kia, vậy thì càng không thể thả họ vào, khi Vương gia đến bị họ quyến rũ thì biết làm sao đây.
“Chủ tử tính đúng lắm.” Hương Lê đồng ý nói, thấy Dư Lộ tâm tình không tệ, nhớ tới chuyện của Thạch Lưu, thận trọng hỏi: “Chủ tử, ngài, có phải có gì bất mãn với Thạch Lưu không?”
“Không có.” Dư Lộ phủ nhận: “Sao lại hỏi vậy?”
Nếu có bất mãn thì cũng chỉ có chuyện sáng nay, nhưng đâu phải chỉ có mỗi Thạch Lưu thôi đâu.
Hương Lê cũng không biết nói sao, hơn nữa nàng cũng sợ, sợ vạn nhất Dư Lộ không nghĩ đến chuyện đó, giờ nàng nhắc tới, khiến không cách nào cởi bỏ hiểu lầm cho Thạch Lưu.
Dư Lộ nhíu mày, hoài nghi có phải sáng mình ngang ngược quá không, dọa nha đầu kia sợ, nên nhìn về phía nàng ấy, tận lực dịu dàng nói: “Sao thế? Nói đi, làm như ta sẽ ăn ngươi vậy.”
Hương Lê cố gắng khiến mình nhìn tự nhiên hơn, nói: “Cũng không có gì, chỉ là mấy ngày nay không thấy ngài gọi Thạch Lưu hầu hạ lúc tắm. Trong lòng nàng ấy lo lắng, nên nói với ta mấy câu.”
Ngại quá, tắm rửa là chuyện riêng tư như vậy, sao có thể khiến ngoại nhân nhìn được, với cả dáng người này bốc lửa như vậy, cô càng ngượng ngùng hơn. Mặt Dư Lộ hơi hồng, suy nghĩ lát rồi nói: “Không sao đâu, do trước mới tới nên không quen. Giờ hết rồi, một mình vẫn là tự tại hơn.”
Bây giờ Hương Lê mới thật sự yên tâm. Dư chủ tử xuất thân không tốt, trong cung cũng là cung nữ cấp thấp, tự làm mọi việc một mình cũng có thể hiểu được. Xem ra nàng lo lắng quá rồi.
Vừa lúc Anh Đào đi tới, nhỏ giọng nói: “Chủ tử, Tạ di nương lại tới nữa, lúc này nói là có chuyện muốn nói với ngài.”
Còn chưa dứt sao?
Tuy cô đang buồn chán, nhưng mà cô tình nguyện nằm ૮ɦếƭ còn hơn là giao lưu với Tạ di nương.
Dư Lộ kêu Hương Lê ra ngoài: “Có việc thì nghe xem, không thì đuổi đi.”
Tạ di nương thấy Hương Lê đi ra, biết Dư Lộ không muốn gặp mình, cố ý kêu đại nha hoàn đến nói. Nàng nhíu mày liếc Bạch Lộ, trong lòng không cao hứng, nàng kêu thôi đi, nhưng Bạch Lộ cứ nói đi riêng, không phải vẫn bị chặn ở cửa thôi!
“Chủ tử chúng ta vẫn chưa ngủ trưa dậy, Tạ chủ tử nếu có chuyện gì, có thể nói trước với nô tỳ, lát nữa nô tỳ truyền lời lại cho chủ tử.” Năng lực ngoại giao của Hương Lê vẫn rất tốt.
Tạ di nương không vui, cũng không muốn mở miệng nói chuyện, liếc Bạch Lộ.
Bạch Lộ đưa cái hộp trong tay cho Hương Lê, nói: “Đây là nước ô mai do di nương chúng ta tự làm, đã ướp lạnh rồi. Nghe nói Dư chủ tử đang giảm cân nên chủ tử mang qua cho nàng nếm thử, nếu được thì để nô tỳ lấy thêm.”
Hương Lê tiện tay nhận, cảm ơn Tạ di nương: “Khiến Tạ chủ tử nhọc lòng, nô tỳ thay chủ tử cảm ơn ngài. Nàng ấy đang cần thứ này đây.”
Tạ di nương cười cười có lệ, quay người bước đi thẳng.
Bạch Lộ cười làm lành nói vài câu, vội vã đuổi theo.
Hương Lê mang nước ô mai vào, cười nói chuyện này với Dư Lộ: “Không có chuyện gì, Tạ chủ tử mang nước ô mai qua đây, chẳng qua là mượn cớ, muốn lôi kéo tình cảm với ngài mà thôi.”
Nước ô mai nha, trời nóng như vậy, chua chua ngọt ngọt, lành lạnh sảng khoái. Thấy Hương Lê đặt hộp lên bàn, Dư Lộ đi tới mở ra, đây không phải là hộp đựng phổ thông hay hộp mấy tầng, mà là cái hộp sâu bụng, bên trong đặt cái hộp sứ trắng, từ ngoài nhìn đúng là nước ô mai, vẫn còn đang tỏa khí lạnh.
Dư Lộ thấy thèm, hỏi Hương Lê: “Cái này, ta có thể uống không?”
“Có thể chứ.” Hương Lê nói, lấy cái chén trắng tới: “Để ta lấy cho chủ tử.”
Dư Lộ cầm chén, thật lâu không dám uống vào, nếu có hạ độc, hay thuốc vô sinh gì đó, có thể trực tiếp uống sao?
Đang do dự, Tiêu Duệ sải bước tiến vào.
“Uống gì vậy?” Hắn vừa đứng cạnh tòa đá, vừa lấy tay quạt hỏi Dư Lộ.
Dư Lộ cầm chén sứ, nói: “Nước ô mai Tạ di nương mới đưa. Ngươi uống không?”
Tạ di nương đưa tới? Sao trùng hợp vậy, hôm nay Cửu đệ nhắc tới nàng ta, giờ ở Tầm Phương viện cũng thấy nhắc.
Tiêu Duệ đi tới, nhận lấy chén nước.
Dư Lộ cẩn thận nhìn chằm chằm hắn, muốn uống thật nha, vạn nhất có độc, vạn nhất có cái gì không thể uống…Tiêu Duệ xảy ra chuyện ở chỗ cô, cho dù do Tạ di nương đưa tới, nhưng cô cũng không thoát được đi?
Cô nhìn Hương Lê, thấy Hương Lê đã cúi đầu, không có ý muốn khuyên can.
Dư Lộ quay đầu lại, Tiêu Duệ đã uống hết rồi. Hắn mới từ ngoài vào, cả người đều nóng khó chịu, giờ có chén nước ô mai vô bụng, toàn thân từ trong ra ngoài đều thoải mái.
“Nhìn cái gì?” Thấy Dư Lộ nhìn, hắn đặt cái chén lên bàn, tỏ ý cho Hương Lê rót thêm, rồi nắm lấy tay Dư Lộ.
Tay hai người đều mới bưng chén, đều mát mẻ, cầm như vậy cũng không thấy nóng. Ngược lại thấy tay Dư Lộ non mịn, hắn vuốt nhẹ hai cái, có chút không nỡ thả.
Dư Lộ còn chưa hồi phục tinh thần, vô ý thức lắc đầu phủ nhận: “Không nhìn gì hết.”
Tiêu Duệ dừng tay lại, cúi đầu nhìn cô. Rốt cuộc Dư Lộ hậu tri hậu giác* nhận ra, lấy tay bịt miệng, nguy rồi, quên mất hắn không cho phép nói chuyện.
*Hậu tri hậu giác – 后知后觉: kiểu phản ứng chậm trước một sự việc nào đó, khi việc đó đã qua rồi mới hiểu rõ.
Nói nàng không sợ, nhưng bộ dạng là hoang mang lo sợ, hai mắt trợn tròn, tay che miệng, vì dùng sức lớn nên P0'p đến nỗi mặt biến hình. Nhưng nói nàng sợ, không phải lúc này hẳn là cần quỳ xuống cầu xin tha thứ sao?
Tiêu Duệ bình tĩnh nhìn Dư Lộ, Hương Lê đưa đến chén thứ hai. Hắn tạm thời buông tha cô, lấy qua uống.
Uống xong nước ô mai, hắn lại nhớ đến người làm nước, phân phó Hương Lê: “Ngươi ra ngoài nói với Thôi Tiến Trung mở khố phòng, lấy cái vòng bạch ngọc thưởng cho Tạ di nương.”
“Vâng.” Hương Lê vội vàng đáp ứng.
Vòng bạch ngọc, Tạ di nương làm một chén nước liền được vòng bạch ngọc. Dư Lộ cũng muốn làm gì đó cho Tiêu Duệ giải trí, để hắn thưởng cho ít đồ.
Ở cổ đại nữ nhân ít khi xuất đầu lộ diện. Sau này khi cô rời khỏi Vương phủ cũng nên có ít bạc bàng thân. Nhưng là, sợ cô làm xong, cái người tự luyến như Tiêu Duệ lại hiểu lầm.
Dư Lộ rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan, thả tay xuống, mặt có vài phần tiếc nuối.
Tiêu Duệ nhìn thấy, gọi lại Hương Lê: “Từ đã, còn có hộp trân châu tím lần trước phía Nam tiến cống, kêu hắn đưa ngươi, cho chủ tử các ngươi chơi.”
Một hộp trân châu tím!
Hương Lê thấy Dư Lộ thật lâu cũng không cảm ơn, đành phải quỳ xuống, kích động nói: “Tạ Vương gia ban thưởng!”
Tiêu Duệ khoát khoát tay, kéo Dư Lộ phản ứng kịp đang chuẩn bị cúi người vào trong phòng.
Thôi Tiến Trung đi ra từ khố phòng, đưa một cái hộp gỗ khắc hoa mẫu đơn cho Hương Lê: “Cầm đi. Thứ này là đồ tốt đấy!” Một hộp trân châu tốt, người bình thường có tiền cũng không mua được. Vương gia nói thưởng là thưởng toàn bộ cho Dư chủ tử, xem ra, về sau cần nịnh bợ Dư chủ tử thêm mới được.
Hương Lê dè dặt cầm lấy, nói: “Vâng, cảm ơn Thôi gia gia.” Rồi lấy từ tay áo cái hà bao kín đáo đưa cho Thôi Tiến Trung: “Thôi gia gia, đây là tiền mua R*ợ*u chủ tử chúng ta cho ngài.”
Thôi Tiến Trung nheo mắt lại cười, gật đầu thỏa mãn với Hương Lê, Dư chủ tử có nha hoàn tốt, lại có dung mạo xuất sắc như vậy, nếu không được sủng ái thì quả là bất công mà.
Chờ Hương Lê tiến vào Tầm Phương viện rồi, Thôi Tiến Trung liền căng mặt đi đến chỗ Tạ di nương.
Đối với việc đột nhiên được ban thưởng, Tạ di nương có chút không hiểu sao, tuy tự tay nhận lấy, nhưng khuôn mặt vẫn mờ mịt: “Thôi công công, chuyện này, sao đột nhiên Vương gia lại thưởng đồ cho ta vậy?” Chắc phải tầm mười ngày nàng không gặp Vương gia rồi, đang yên đang làm, tự dưng lại ban thưởng?
Thôi Tiến Trung thủ khẩu như bình, cười nói: “Tạ chủ tử ngài đừng làm nô tài khó xử. Sao nô tài biết tâm tư của Vương gia được chứ.”
Bạch Lộ tiến lên, nhét một cái hà bao vào tay Thôi Tiến Trung.
Thôi Tiến Trung không lấy, đẩy trở về: “Nô tài thật sự không biết. Nếu Tạ chủ tử không còn chuyện gì, nô tài xin cáo lui vậy.”
Tạ di nương sững sờ gật đầu.
Bạch Lộ vừa không chú ý một cái, Thôi Tiến Trung đã đi rồi. Nàng không khỏi nhụt chí, nhìn Tạ di nương lúc thì vui mừng lúc lại ngơ ngác, nàng thở dài, nói: “Chủ tử, ngài nghỉ ngơi, nô tỳ đi tìm hiểu xem sao.”
“Ừ.” Tạ di nương gật đầu.
Bạch Lộ đi ra tìm hiểu, bên Đào di nương cũng đã nghe thấy việc Thôi Tiến Trung qua chỗ Tạ di nương, kêu Hồng Châu đi tìm hiểu, trong chốc lát Hồng Châu trở về.
“Thôi công công đi đưa thưởng theo lời Vương gia. Nghe nói là một đôi vòng bạch ngọc thượng hạng. Sân bên kia từ trên xuống dưới đều đang vui vẻ, đắc ý đâu.” Hồng Châu có chút không cam lòng.
Đào di nương trầm ngâm nói: “Sau giờ Ngọ Tạ di nương có qua Tầm Phương viện một lát, ngươi nói có phải là nàng ta mang nước ô mai qua đó tặng?”
Hồng Châu nghĩ nghĩ, đúng là có chuyện này, liền gật đầu. Sau đó kinh ngạc hỏi: “Chủ tử, không phải do Tạ di nương tặng nước ô mai cho Dư di nương nên được thưởng đấy chứ?”
Đào di nương gật đầu.
Còn gì nữa chứ. Đã lâu rồi Tạ di nương chưa gặp Vương gia, làm sao Vương gia tự dưng lại ban thưởng? Đúng là không nghĩ đến, Vương gia coi trọng Dư di nương đến thế, không phải sau này Thành Vương phủ sẽ có thêm một trắc phi chứ?
Nếu là thật, vậy thì không thể không nịnh bợ.
Nhưng nếu không phải, phải đi nịnh bợ họ thì thật sự là nghẹn khuất.
“Hồng Châu, ngươi đi truyền tin này cho Tạ di nương.” Đào di nương phân phó nói.
Hồng Châu chớp chớp mắt, khuôn mặt dẫn theo ý cười: “Vâng, chủ tử yên tâm, nô tì đi qua ngay đây.”
Đợi Bạch Lộ đi tìm hiểu tin tức về, Tạ di nương đã đem đồ đạc trong phòng đập hết, trong đôi mắt đầy nét buồn bực và giận dữ, đỏ hết lên.
Bạch Lộ sợ hãi kêu: “Chủ tử, ngài sao vậy?”
Nàng vội quét mắt khắp phòng, thấy Tạ di nương không mất lí trí, đồVương gia ban thưởng vẫn còn, lúc này mới yên tâm.
Tạ di nương ngồi trên giường, bụm mặt nức nở khóc, nhỏ giọng nói: “Tìm ra chưa? Biết vì sao Vương gia thưởng cho ta không? Chính vì nước ô mai lúc nãy đưa cho Dư tiện nhân, nên mới thưởng cho ta. Đây là ý gì vậy?! Mọi người đều là di nương, dựa vào cái gì mà phân ra ba bảy loại, ta là di nương mà phải đi phục dịch ả ta cũng là di nương?! Có bản lĩnh thì ả lên làm Vương phi làm trắc phi đi. Lúc đó ta cam đoan không nói hai lời đi hầu hạ ả!”
Thanh âm Tạ di nương rất nhỏ, nhưng cũng khiến Bạch Lộ sợ trắng cả mặt, chạy đi đóng cửa sổ với cửa chính thật chặt, rồi đi đến cạnh giường với vẻ mặt vừa bất đắc dĩ vừa đau lòng.
“Chủ tử, có gì đâu mà phải tức giận. Đây là Vương gia chú ý đến ngài, ngài phải vui vẻ mới đúng chứ.”
Tạ di nương ngẩng đầu trừng Bạch Lộ.
Bạch Lộ đành phải thở dài, tiếp tục dịu giọng khuyên nhủ: “Có câu nói của người xưa rất hay, là phong thủy luân chuyển*. Luận tướng mạo, ngài không kém gì Dư di nương, chỉ là bây giờ Vương gia chưa nhìn thấy, nên mới bị Dư di nương câu đi tâm hồn. Sau này Vương gia chú ý ngài nhiều hơn, tự nhiên sẽ phát hiện điểm tốt của ngài. Đến lúc Vương gia sủng ái ngài, có khi Dư di nương là người cần mang nước qua cho chúng ta rồi.”
*Phong thủy luân chuyển – 风水轮流转: ý muốn nói không có chuyện gì là mãi mãi cả, sẽ có lúc nó phải thay đổi.
Mặc dù mọi người đều là di nương, nhưng nếu không có sự sủng ái của nam nhân, thì cũng có sự khác nhau cả thôi. Chủ tử có thể vào Thành Vương phủ, sao vẫn ngây thơ như vậy, cả chuyện này cũng không nghĩ ra.
Nếu không phải đã đi theo Tạ di nương nhiều năm, Bạch Lộ cần cân nhắc chút xem mình nên chuyển sang đâu rồi. Nhưng nàng vào phủ cùng với Tạ di nương, chủ tử chính là Tạ di nương, qua chỗ của người khác, người đó cũng không thích nàng.
“Chủ tử đừng nóng giận.” Bạch Lộ tiếp tục khuyên nhủ: “Chúng ta cứ cố gắng nỗ lực, tất nhiên sẽ có ngày được sủng ái. Đến lúc đó nô tì cam đoan, nhất định sẽ giúp ngài xả khí ngày hôm nay ra.”
Đến ngày đó, nàng nhất định sẽ thu thập Đào di nương đầu tiên. Nhìn nữ nhân này bất hiển sơn bất lộ thủy*, không ngờ cũng xấu xa như vậy!
*Bất hiển sơn bất lộ thủy – 不显山不显水: ý muốn nói Đào di nương ngày thường thì thế này, không ngờ thật ra lại ngược lại.
Dư Lộ còn không biết, bởi vì Tiêu Duệ ban thưởng, cô đã bị mắng thành tiện nhân.
Lúc này cô đang đứng trước mặt Tiêu Duệ, đối mặt với nam nhân cao quá đầu cô đang giương cao hai tay, giúp hắn đổi-y-phục!
Kiểu người như Dư Lộ, có thể nói là áo đưa tận tay cơm bưng tận miệng, còn vì sinh ra đã có bệnh tim, đừng nói hầu hạ người khác, tự hầu hạ bản thân cô còn chưa làm. Nhưng bây giờ, lại phải hầu người khác, nên tâm trạng của cô có thể hiểu được.
Tiêu Duệ cảm thấy bàn tay trên người mình như đang châm lửa vậy. Từ *** đến ***, từ hông đến sau lưng, đi tới chỗ nào châm chỗ đấy. Giữa ban ngày, hắn nóng đến người đầy mồ hôi, giờ chỉ muốn đi tắm rửa cho sảng khoái, cũng không muốn làm chuyện gì đó lúc ban ngày.
Dư Lộ vừa phỉ nhổ y phục cổ đại khó cởi khó mặc, vừa nhận mệnh làm việc của nha hoàn. Lúc *** trong của Tiêu Duệ, phải nhón chân lên để cởi cúc ở cổ, đứng không vững, ngã lên người hắn.
Tiêu Duệ vươn tay vững vàng ôm lấy cô.
Thân thể nhỏ nhắn xinh xắn dán chặt vào người hắn, tay hắn ở trên eo cô, cảm thấy hương thơm như có như không ở đầu mũi. Hắn kìm lòng không đậu hít sâu một hơi, kéo cô chặt hơn một ít.
Dư Lộ nằm ở *** hắn, chỉ biết ngây người, ngây người, tiếp tục ngây người. Sau đó…Không đúng! Mẹ nó! Tên cầm thú này! Giúp hắn cởi y phục, hắn lại có phản ứng?!
Dư Lộ bỗng nhiên đưa hai tay ra, dùng sức đẩy *** Tiêu Duệ, liên tiếp lui về sau.
“Ngươi, ngươi, ngươi…” Cô hoảng sợ nhìn Dư Lộ, nghĩ, có phải lúc Hương Lê và Thạch Lưu thay áo cho hắn thì hắn cũng thế này không vậy?!
Thực sự là…một lời khó tả! Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, cô cũng không tin, trên đời này thực sự có nam ngựa đực!
Đầu tiên Tiêu Duệ cảm thấy xấu hổ, sau nhìn bộ dáng hận không thể cách hắn vạn dặm của Dư Lộ, lại thấy giận không kìm nén được, từ ngọn lửa nhỏ lập tức mở rộng đến hỏa diễm đầy trời.
Hắn bước lên bắt lấy tay Dư Lộ, kéo người đến trước mặt. Một tay vươn ra cố định eo cô, một tay P0'p lấy cằm cô, thanh âm trầm thấp nhưng đầy tức giận: “Chạy cái gì? Sao thế? Ngươi đang ghét bỏ gia?”
Dư Lộ quả thực bị sự ngu xuẩn của mình làm cho khóc.
Biết rõ đây là xã hội phong kiến, biết rõ ở đây nam quyền tối cao, biết rõ nữ pháo hôi này là bị Tiêu Duệ ***, vậy mà vì sao cô ở trước mặt Tiêu Duệ vẫn nhiều chuyện như vậy!
Cô không thể giả làm mắt mù tâm mù, coi như nhìn không thấy sao?
Lại cứ muốn…
Cô chỉ có thể lắc đầu, che giấu chán ghét ở đáy mắt, tận lực lắc đầu vô tội.
“Nói!” Tiêu Duệ thấp giọng rống.
Nếu không phải nàng không an phận cứ nhích tới nhích lui trêu chọc hắn thì làm sao hắn có phản ứng được?
Mỗi ngày đều là nha hoàn thay y phục cho hắn. Mười bảy năm, đây vẫn là lần đầu tiên hắn bị như vậy. Chẳng lẽ là lỗi của hắn?
Hắn cũng xấu hổ lắm được không vậy?
Dư Lộ không dám nhìn mặt Tiêu Duệ, nhắm mắt lại, đánh bạo nói: “Không có! Đây là phản ứng tự nhiên của nam nhân. Ta hiểu!”
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc