Tiểu Khả Ái Của Tôi - Chương 90

Tác giả: Thiên Trọng Lí

Ba ngày sau, video ghi hình của trận chiến trăm tuyển thủ và các streamer khác được Hoàng Chanh đăng lên sau khi đã được hậu kì chỉnh sửa.
Video edit, bình luận và lượt share lên tới trăm vạn, không nói fan của nhà Tiêu Hà có sức mạnh quá lớn mà ngay cả trăm người khác không là tuyển thủ thì cũng là streamer, các fan của họ đều điên cuồng share, hơn nữa bên marketing của game cũng không thể bỏ lỡ cơ hội cọ nhiệt đỉnh như vậy, thế nên cũng sôi nổi share bằng được.
Tống Dịch cũng ở cạnh Tiêu Hà xem một lúc, đội đầu tiên mà phóng viên chiến địa gặp chính là SG, bọn Happy thấy người liền xông lên bắn.
Happy: Các anh em, đừng có để bất luận một đội ngũ nào được sống toàn thây, nói không chừng đấy lại là Hà Thần đấy?
Thu Dương: Tôi thì thấy không thể nào đâu, kỹ thuật lái xe kém cỏi như vậy á? Hơn nữa dọc đường đi còn còi inh ỏi như thế, hành vi ngu xuẩn như vậy Hà Thần sao làm nổi.Mộc Mộc: Hà Thần của chúng ta làm không được nhưng vị kia nhà ổng thì làm được đấy, không nói nhiều, bắn!
Miên Phong: ha ha ha ha ha ha, em cũng đang định nói thao tác này đúng là y hệt thầy Tống đó, mà bắn thật ấy hả? Bắn xong thì căn cứ của mình mấy ngày nữa có bị đào lên không?
Làn đạn điên cuồng nổ:
—— Mấy người rốt cuộc làm sao thế lày? Nghĩ có thể xử lý được Hà Thần đó hả? Sợ không phải Thạch Nhạc Chí (mất trí) rồi chứ.
——SG ơi mấy ông không xong rồi! Dám nói thầy Tống lái xe kém cỏi! Còn dám bảo là thầy Tống ngốc nữa chứ!

—— ôi trời ơi, Thu Dương cậu ăn phải gan hùm mật gấu rồi à? Kết cục trận đấu bọn tôi còn có thể nhìn thấy cậu nữa hay không?
—— nhìn thấy thì xem ra là không có khả năng, Thu Dương đi vui vẻ, cảm ơn anh đã mang đến cho bọn em một trận đấu xuất sắc!
—— tui cảm thấy người phải đi không phải Thu Dương, là Mộc Mộc! Hố này được đấy! Mộc Mộc nói như vậy còn không phải để Thu Dương của chúng ta đứng mũi chịu sào sao?
—— Mộc Mộc! Tôi khuyên anh nên sống thiện lương một chút! Bằng không sẽ biến thành bạn gái rồi đè nát tình cảm của anh!
—— còn Miên Phong nữa này! Con chính là cục cưng bé nhỏ của ma ma đó, sao con có thể để Mộc Mộc dùng những lời lẽ ấy mê hoặc như vậy! Hà Thần! nếu một ngày anh nhìn thấy thì cũng đừng trách Miên Phong của chúng tôi! Sai ngàn vạn lần sai! Đều chính là Mộc Mộc sai hết!
Làn đạn nháy mắt đều chuyển hướng về phía Mộc Mộc, Tống Dịch nhìn cư dân mạng phát huy thực lực mà cười phá, nhưng bọn họ dám nói kỹ huật lái xe của anh kém, ầy, đây là khinh thường vị trí tài xế già 5 năm của anh rồi.
Tống Dịch giả vờ tùi thân co trong Ⱡồ₦g иgự¢ Tiêu Hà cụng cụng, đưa mắt nhìn cậu, “Nè nè nè, a Hà xem bọn họ nói anh kìa.”
Tiêu Hà đưa tay ôm lấy anh, cúi đầu hôn hôn anh, “Chờ lát nữa bắn bọn họ.”
Nụ cười trên mặt Tống Dịch che không nổi, đôi tay câu lấy cổ Tiêu Hà hôn lấy, hai người thân mật một hồi lâu mới buông ra.
Lúc nhìn về phía video, phóng viên đã gặp được đội của Xích. Bạn đang đọc truyện tại ThíchTruyện.VN


Cảnh tượng tương phùng cũng không khác gì ban nãy, bọn họ đi xe còi vang, có lẽ là vừa rồi bị bọn Happy đánh cho ngộ thương, vì vậy lần này mở mic ngoài kêu lên “Tổ đội trước mặt ơi, có thể nhận phóng vấn của chúng tôi không?”
Bọn Xích lúc này cũng đang đối diện với một đội đối thủ khác, căn bản là không có thời gian chú ý tới bọn họ.
Nhưng đội phóng viên lại nhìn không thấy đội ngũ giao hỏa với Xích nên vẫn kêu lên.
Bọn Xích vốn không rảnh bận tâm, còn đang chỉ huy đội viên anh dũng ɢɨết địch, nề hà các phóng viên lại chạy theo buông không bỏ, “Người anh em phía trước ơi! Bọn tôi là phóng viên chiến địa! Hy vọng mọi người có thể nhận lời phỏng vấn của bọn tôi nha!”
Xích bị bọn họ kêu đến váng đầu, vốn dĩ tình hình chiến đấu đã rất kịch liệt, bọn họ còn ở kia quỷ kêu ma gào ảnh hưởng đến đội rất nhiều.
Hậu kỳ thực hiện có thể nói vô cùng tốt, giọng phát lên trong YY của đội Xích cũng được bỏ thêm vào.
Xích: “Con mẹ nó phiền thế không biết! Ông đây còn đang vội bắn nhau! Con mẹ nó có ai rảnh nhận phỏng vấn đâu cơ.”
Đội viên: “Đội trưởng, anh mở Mic mà nói với bọn họ xem!”
Xích: “Xem ông đây có mở Mic chửi ૮ɦếƭ bọn họ không.”
Anh ta vừa mới mở Mic ngoài đã nghe thấy đội ngũ phía trước bắt đầu phun liên tiếp.

“Phỏng vấn mẹ ông ấy! Giờ là lúc nào còn phỏng với chả vấn? Ngậm cái miệng lại giùm cái! Ông mà còn béo xép thì có tin cả hai đội chúng tôi đồ sát hết đội ngũ của ông không hả?”
Giọng nói bực bội này hiển nhiên là của Chỉ Kiếm.
Xích nhanh chóng nở nụ cười, “Tưởng ai, ra là Chỉ Kiếm à! Người anh em, ông thấy sao? Cùng vờn bắn bọn họ chơi chơi chứ nhỉ?”
Chỉ Kiếm như vừa tiêm thuốc vào người, “Đừng có lắm miệng! Tới tiếp tôi đây xem nào!”
Xích không nghĩ hôm nay hỏa khí của Chỉ Kiếm lớn như vậy, sợ là trước đó đánh nhau với người ta kiếm được ít vật tư nên giờ vội vàng xử lý cả đội bọn họ chứ gì?
Hai bên cũng không nói nhiều, đều tắt mic ngoài bắt đầu đối phó nhau, phóng viên chiến địa chỉ có thể dừng xe ở một bên quan sát tình hình, tắt mic trong game rồi bắt đầu giải thích.
Một đoạn âm thanh này gà bay chó sủa, Tống Dịch ngồi trong lòng Tiêu Hà nghe cũng không nhịn được cười.
Có thể nói là náo nhiệt hơn đội bọn họ ngày đó rất nhiều.
Sau khi trải qua một trận chiến đấu kịch liệt, đội của Chỉ Kiếm vẫn bị Xích tiêu diệt.
Vì thế trận này phỏng vấn trong tình huống đội Xích đang thực hiện hành vi liếm bao, cả hai đội cùng được phỏng vấn.


Chỉ Kiếm: “Con mẹ nó ông có thể tỏ ra nhã nhặn chút được không? Thi thể ông đây còn chưa lạnh thấu mà ông đã liếm lấy liếm để, bọn tôi căn bản không có đồ gì tốt cả, đạn cũng bắn đến cạn túi cả rồi, thấy cái giáp hai đỏ chót kia không? Ông sinh ra đã đi nhặt rác rồi hả? Liếm gì liếm nhanh như vậy.”
Xích: “Đừng nhiều lời, được làm vua thua làm giặc, vừa rồi lúc bắn nhau không phải chính ông cũng đã nói vậy rồi à, giáp hai đỏ lòm kia thì có làm sao? So với mấy cái giáp bết bát của tôi không phải cứng cáp hơn à, đây, tôi nhận cái x4 này, dư lại mấy cái băng vải tôi cũng mang đi, mẹ nó, bắn với mấy ông mệt thực sự, cái gì cũng chẳng có, uổng cho mấy cái đầu, ɢɨết mấy ông còn không bằng ɢɨết mấy cái đầu heo.”
Lời của phóng viên chiến địa hoàn toàn không lọt vào được, hai đội đội trưởng đã tiến vào phân đoạn trào phúng hậu chiến.
Chỉ Kiếm: “Đi ɢɨết heo, đi đi, thử tìm mọi ngóc ngách trên bản đồ này xem, có heo thì tôi thua, tìm không ra thì cứ gọi tôi 1 tiếng ba ba, hai tiếng ba ba nhá!”
Hai người đấu khẩu qua lại một phen, phòng viên chiến địa chỉ có thể làm người điều giải, thuận tiện cắm mấy câu muốn hoàn thành trận gà bay chó sủa này.
Đội phóng viên chiến địa: “Anh có muốn nói gì về trận thắng này không?”
Xích: “Bọn tôi vừa rồi nói nhiều như vậy anh không nghe thấy hả? Nói thật vừa rồi lúc các anh liều mạng kêu, tôi đã muốn xách súng đi bắn ૮ɦếƭ các anh rồi đấy, giờ nghĩ lại còn thấy mệt ói, các anh để lại đây chút vật tư cho chúng tôi đi, bằng không đừng nghĩ thoát.”
Chỉ Kiếm: “Nhìn thấy gì chưa, cái tên cẩu Xích này vốn có ra gì đâu, nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của không thầy dạy cũng hiểu.”
Đội phóng viên chiến địa: “Trời đậu, anh là cẩu hả Xích? Mỗi người phóng viên chúng tôi chỉ đem theo 1 bình bom khói, tốt nhất chính là UMP9, 5.56 một viên cũng không có, anh xem?”
Xích: “Cái gì mà thấy với không thấy? Rác rưởi Chỉ Kiếm tôi còn nhặt nữa là, nhanh lên, vứt giáp cấp 1 xuống cho tôi.”


Bốn đội viên thực lực vây kín bốn phóng viên ở bên trong, đây rõ là khí thế ςướק không được thì đừng hòng trốn thoát.
Phóng viên chiến địa không ngờ mình không phỏng vấn được đã đành lại còn bị ςướק ngược, vì thoát thân họ chỉ có thể thả vài món xuống cho đội Xích.
Phóng viên chiến địa nhận lệnh lên xe, lúc lên xe còn nói với bọn họ, “Bọn tôi ghi hình cả rồi đấy!”
Xích trực tiếp dùng hành động trả lời bọn họ, quét ngay một bao đạn vào xe của 4 người, “Mấy anh cứ thử xem!”
Làn đạn giờ phút này điên cuồng spam một câu: Thử xem, thử xem!
Tống Dịch cười híp cả mắt, mấy người bọn họ thật không giữ ý, hơn nữa đã hậu kỳ cho bản ghi hình, các loại gói biểu cảm cứ xuất hiện chằng chịt trên màn hình, đúng là làm anh cười không dứt nổi.
Tiêu Hà nhìn Tống Dịch cao hứng như vậy, bản thân cậu cũng vui không ít, nghĩ thầm mấy người này xem như vẫn còn chút hữu dụng.
Sau khi phòng viên chiến địa cáo biệt đội Xích, mỗi người đều nghèo đến mức đi cũng không phát ra tiếng động, vì thế dừng xe nghỉ chân, chuẩn bị đi ăn xin.
Chỉ thấy trong đội có một người đặt chảo xuống gần xe của mình, sau đó thao tác nhân vật nằm sấp xuống lại đứng lên bắt chước hành động ăn xin của khất cái, rõ ràng là chuẩn bị xin xỏ người qua đường.
Trên mặt đất có đội viên 1 cũng đang bò: “Mong lát chỗ này có người đến, bằng không tay ấn lên ấn xuống mỏi ૮ɦếƭ mất.”
Đội viên 2 lắc trái lắc phải: “Xích quả thực không phải người, lúc sửa chữa video hậu kỳ các thứ tôi đây tuyệt đối chơi ૮ɦếƭ cậu ta!”
Đội viên 3 ngồi xổm không đứng dậy: “Tôi nghĩ cái game này thích hợp tăng khả năng bán nghệ một chút, bằng không ăn xin như này mất mặt quá chừng, tôi đường đường streamer trăm vạn fan, đã lúc nào rơi vào tình cảnh này đâu?”
Đội viên 4 ngồi trên xe ấn còi xe rất có tiết tấu: “Đừng nói nữa người anh em, nghe cho kĩ bài Nhị Tuyền Ánh Nguyệt* bằng còi xe của tôi đánh cho cậu đi.”
*: Mọi người lên youtube search thử xem, nghe hay lắm!
Người đi ngang qua cũng không biết bọn họ rốt cuộc đang làm gì, cũng dừng lại hỏi, “Mấy ông đang làm gì đấy?”
Phóng viên chiến địa bắt đầu thêm mắm thêm muối với bất kì những đội ngũ nào trùng hợp đi qua đây, có thể nói là người nghe người thương tâm, khiến ai nấy rơi lệ, bốn người họ cứ bán thảm như thế cũng có thể đổi lấy không ít y dược vật tư.
Thuận tiện bôi đen thêm hình tượng của Xích, đắp nặn lên gắn liền anh ta với hình ảnh Vương Bát Đản.
Tống Dịch không ngờ phóng viên chiến địa còn có thể làm như vậy, “Uầy, A Hà! Anh học được rồi! Anh về sau cũng muốn ăn xin như vậy! Hoàn toàn không cần tự mình……”
Tiêu Hà biết Tống Dịch muốn học cái loại kịch bản rác rưởi này, che miệng anh lại, “Không, nghĩ cũng đừng nghĩ.”
Nhìn đôi mắt anh nói, “Đi với em sẽ không có chuyện này xảy ra.”
Tống Dịch cong cong mắt, cũng không nóng nảy liếm lấy lòng bàn tay của Tiêu Hà.
Toàn thân Tiêu Hà như bị điện giật, nhanh buông lỏng tay ra, ngược lại nắm lấy eo của anh.
Ánh mắt thâm thúy, đen láy.
Tống Dịch giả vô tội chớp chớp mắt nhìn, cái đuôi mèo vô hình ở đằng sau cứ lắc lắc, ý đồ lừa dối qua cửa.
Thế nhưng, Tiêu Hà đã sớm thấy được đáy mắt giải hoạt của anh, tự nhiên cũng biết tâm tư bé nhỏ lúc này của Tống Dịch.
Tiêu Hà cúi xuống khẽ cắn lên cổ anh một cái.
Tống Dịch làm bộ đau kêu thành tiếng, “A Hà, em ác quá.”
Tiêu Hà vươn đầu lưỡi liếm liếm cổ anh, rõ ràng cảm thấy thân mình Tống Dịch run lên, vừa mới rời cổ cậu đã vòng tay ôm cả người, thấp giọng bên tai anh nói, “Không phải như anh mong muốn sao?”

Theo dõi page để cập nhật truyện hay


Thử đọc