Tiểu Khả Ái Của Tôi - Chương 62

Tác giả: Thiên Trọng Lí

Tuế Tuế tức giận đến dậm chân, mắng bọn họ là lão cẩu.
—— Tuế Tuế không hổ là người thường xuyên chơi với Hà Thần, nháy mắt đã nắm được bí quyết thu phục Hà Thần rồi
—— nhiều người như vậy mà cũng cũng chỉ có Tuế Tuế là rành mạch trong lòng
—— ha ha ha ha ha ha ha, đau lòng lần một cho Tuế Tuế, hai người này đúng thật sự là cún mà
—— này là bệnh thiếu máu, sớm biết thế liền không nói cho hai bọn họ, để bọn họ bị Hà Thần bán hành hết gánh đi—— Tuế Tuế của chúng ta đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời
Tống Dịch lúc này vừa lên Weibo share bài về bài quảng cáo phối âm nhân vật manga anime hợp tác với Mỗ Gia Xan Ẩm, nhìn thấy nhiều tuyển thủ PUBG tag mình như vậy, anh cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, vì thế đi tìm ngọn nguồn của chuyện này, hơn nữa còn có bài share của Tuế Tuế tag.
Diễn viên Phối âm Tống Dịch: ⊙▽⊙ Để ngộ thử xem
Có Tống Dịch nói, Xích và Chỉ Kiếm yên tâm hơn nhiều, sôi nổi bình luận hỏi:
“Wechat của thầy Tống như nào vậy để tui cảm ơn một chút”

“Thầy Tống thêm bạn tốt cho tụi tui được không? Về sau còn phải nhờ anh chiếu cố nhiều hơn.”
Cứ như thế làm cho cồng đồng mạng ăn dưa ngồi cười không dừng được, gọi họ là nhân vật thầu gánh hài đêm nay, hoàn toàn chính là ngọn nguồn của sự vui sướng.
“Hà Thần! Xích và Chỉ Kiếm đang ngang nhiên thông đồng trên Weibo với thầy Tống nhà cậu đó.” Happy dù sao xem náo nhiệt không chê việc lớn, còn đưa điện thoại cho Tiêu Hà.
Tiêu Hà nhìn lướt qua điện thoại mà anh chàng đưa sau đó ném, là ném thật.
“Cậu làm gì thế, tớ đây năm nay mới đổi cái mới đó.” Happy luống cuống tay chân chộp được điện thoại của mình về.
“Hỏng rồi tớ mua.” Tiêu Hà không mang theo bất luận cảm tình nói với Happy, hơn nữa còn lấy di động mình ra lên Weibo, sau khi tìm thấy hai bình luận, còn bình luận bên dưới như sau: “?”
Nháy mắt quần chúng ăn dưa càng thêm tinh thần.
—— ha ha ha ha ha ha ha ha, tới rồi đoá! Đoán xem là ông nào cáo mật đi!
—— tui biết chờ lâu như vậy sẽ không sai mà, nơi nào có thầy Tống nơi đó có Hà Thần
—— đột nhiên cảm thấy Xích và Ngăn Kiếm đang luống cuống


—— Hà Thần: Nghe nói hai người muốn vợ tui thêm bạn tốt hả? Huấn luyện đợt này không làm hai người sợ à?
—— sợ là hai người lại trốn rồi
Không đợi Tiêu Hà đọc bình luận, bình luận của Xích và Ngăn Kiếm cứ như vậy bay hơi đâu mất.
—— ha ha ha ha ha ha ha, tốc độ tay siêu việt ghê, xoá bình luận trong 1 giây rất vi diệu!
—— Xích & Chỉ Kiếm: Nào nào, xác nhận đã thấy thần rồi, đúng là không thể trêu vào
—— phụt, hơn nửa đêm rồi còn làm tui cười ra tiếng, Xích và Chỉ Kiếm à, hai anh vẫn nên cẩn thận hơn đi, ha ha ha ha ha ha
Tiêu Hà đang muốn lên WeChat tìm hai người bọn họ tính sổ, lúc này Tống Dịch lại gọi FaceTime đến như gãi đúng chỗ ngứa, làm Tiêu Hà không rảnh lo tìm hai người bọn họ nữa.
Tiêu Hà không ở phòng huấn luyện tiếp, mà ra khỏi phòng trở về phòng mình rồi mới ấn trả lời.
Tống Dịch có vẻ vẫn ở phòng làm việc, vừa bắt máy liền hỏi cậu, “Em đang làm gì thế? Sao nhận máy chậm vậy.”
“Vừa rồi ở phòng huấn luyện.” Tiêu Hà trả lời ngăn gọn.

“Sao còn chưa về nhà?” Tiêu Hà nhìn giờ rồi hỏi.
“Bận mà, trong tay còn có chút việc phải xử lý, ngày mai sẽ không bận như vậy nữa.” Tống Dịch xoa xoa mày có vẻ có chút mỏi mệt.
Tiêu Hà thấy anh gầy hơn so với trước, sắc mặt cũng kém rất nhiều, có chút đau lòng, “Có muốn em đến không?”
Tống Dịch lắc đầu, “Không cần, phòng làm việc mới sắp ổn thỏa rồi, đợi cuối tuần là qua được.”
Tiêu Hà thật ra là không ngờ cuối tuần anh có thể qua, lại sợ anh vì muốn qua sớm nên bận bịu làm chính bản thân mệt mỏi, “Em có thể chờ, anh không cần tự làm mình mệt vậy đâu.”
Tống Dịch cười với cậu, “Nhìn thấy em anh liền không mệt nữa.”
Tiêu Hà biết anh đang dỗ mình, nhưng mình lại không thể làm chút gì cho anh, chỉ có thể nói, “Vậy cho anh xem nhiều một chút.”
Tống Dịch sửng sốt, ngay sau đó lại cười rộ lên, nổi tâm tư trêu ghẹo, “Anh đây muốn nhìn em ૮ởเ φµầɳ áo.”
Tiêu Hà đúng là lập tức đặt điện thoại xuống bàn bàn, sau đó ϲởí áօ khoác ngoài mình ra, lộ ra chiếc áo len rộng thùng thình bên trong, cổ áo len là cổ nhắn hơi thấp, xương quai xanh quyến rũ của Tiêu Hà đều lộ ra bên ngoài, còn lộ cả một bên vai.
Tư thế ngồi trên ghế của cậu vừa có chút lười nhác lại có gì đó ngượng ngùng, tất cả hoàn toàn câu dẫn Tống Dịch.


Tiêu Hà lại hỏi anh, “Còn muốn cởi tiếp không?”
Tống Dịch thì thấy lỗ tai cậu đỏ lên, thế mà còn có thể dụ dỗ anh như vậy, nhìn dáng vẻ nghẹn một kiểu ૮ɦếƭ cũng không nhận thua, không hề giống với quán quân thế giới.
Nhưng nếu xét đến độ mặt dày, Tống Dịch khẳng định sẽ không thua.
“Đương nhiên muốn.”
Sau đó Tiêu Hà lại ϲởí áօ len ra, hoàn toàn trần trụi thân trên, không hề tỏ ra là bị lạnh.
Cậu hỏi Tống Dịch, “Còn muốn nhìn không?”
Tay Tống Dịch đều đã toát mồ hôi, biết rõ đây là nhạ hỏa thượng thân, nhưng anh cũng không chịu lui.
“Xem.”
Tiêu Hà cười, đứng lên rời khỏi màn ảnh, Tống Dịch cho rằng cậu muốn nhận thua, kết quả nhìn thấy cậu trở về, trong tay cầm áo ngủ, trên người vẫn là bộ đồ cậu vừa mặc.
Sau đó cậu cầm di động nói với anh, “Vậy xem em tắm đi.”


Sau khi biết được tin cuối tuần Tống Dịch sẽ qua được, Tiêu Hà liền chuẩn bị những thứ quan trọng cho nhà mới, hơn nữa cũng đem một vài vật phẩm ở phòng mình qua, có thể nói là đã chuẩn bị xong hết, chỉ chờ Tống Dịch qua mà thôi.
Buổi tối cậu vẫn trước sau như một mở phát sóng trực tiếp, tự chơi một trận rồi mời Tuế Tuế.
Tuế Tuế đã theo dõi mấy ngày hôm nay đều là Tiêu Hà tự phát sóng trực tiếp, thầy Tống thì vẫn không xuất hiện, nhìn có vẻ như là thật sự rất bận, sẽ không lên chơi cùng, như vậy mình lúc này tìm Tiêu Hà chơi khẳng định sẽ không bị ăn cẩu lương, cho nên Tuế Tuế đợi nhiều ngày như vậy, hôm nay quyết định xuất kích.
Đáng tiếc người định không bằng trời định, cậu ta vừa cùng tổ đội với Tiêu Hà thì Tiêu Hà nói cho cậu ta biết Tống Dịch cũng chuẩn bị vào.
Tuế Tuế ngay lập tức nhíu mày run rẩy một hồi, sau đó khi mở bắt đầu, giọng nói vô cùng nhẹ nhàng nói với Tiêu Hà rằng, “Hay lắm.”
Chỉ có Tuế Tuế biết nội tâm mình rốt cuộc là chua xót cỡ nào.
Tống Dịch bên này đã giải quyết ổn công việc, muốn thả lỏng một chút, lại thấy mình đã rất lâu không chơi game với Tiêu Hà, cho nên anh quyết định chơi với cậu một chút, giảm bớt mệt nhọc sau nhiều ngày bận rộn.
Ba người thành công tổ đội, làn đạn sôi nổi xoa tay chờ mong, đều đang nói không biết hôm nay tổ đội ba người lật xe sẽ có chuyện gì vui đây.
Tuế Tuế dĩ nhiên không hài lòng lắm với danh xưng “Tổ đội ba người lật xe”, “Cái gì mà gọi là Tổ đội ba người lật xe? Đánh bóng đôi mắt của mấy người đi, tôi đây, Thái Tuế, trước đây là tuyển thủ chức nghiệp, thủ pháp và thao tác không cần phải nhiều lời, chỉ có hai chữ, bành trướng! Nhìn lại A Hà của chúng tôi xem, quán quân thế giới! Trước đánh chức nghiệp giờ kiếm sống vẫn rất huy hoàng, chưa bao giờ từng có nét 乃út hỏng! Thủ pháp và thao tác tôi lại càng không muốn nhiều lời, chỉ có một câu! Hành tẩu khắp bản đồ chẳng khác gì hacker! Ok rồi chứ!”
Tống Dịch nghe vậy vô cùng hăng hái, anh còn đang đợi vế sau, Tuế Tuế đột nhiên dừng khen, Tống Dịch hỏi cậu ta, “Tôi thì sao? Tuế Tuế sao cậu không giới thiệu tôi?”
—— ha ha ha ha ha ha, tuyển thủ chức nghiệp Thái Tuế rất có vấn đề rồi nha!
—— đúng! Vì sao không giới thiệu thầy Tống hở! Chẳng lẽ anh ấy không phải đội viên của các người sao!
—— mau mau giới thiệu thấy Tống bằng 1 bài khen cực huy hoàng xem nào!
Tuế Tuế thật đúng là không biết phải khen Tống Dịch thế nào cho hợp lý với thực tế, dù sao Tống Dịch cũng ở trong đội, hơn nữa còn là đầu xỏ sau vụ lật xe của bọn họ, không chừng bởi vì chuyện nhỏ này, bọn họ lại lật xe lần nữa.
Tuế Tuế lắp bắp, cũng nghĩ không ra từ gì để ca ngợi, “Thầy Tống! Thầy Tống thì không cần phải nói đúng không! Mọi người đều biết thầy Tống của chúng ta là……”
Tuế Tuế thật sự biên không nổi nữa, thật hy vọng có người tới giúp mình nói, có thể là Tiêu Hà nghe được nội tâm của cậu kêu cứu, lập tức tiếp lời.
“Là tiểu khả ái của tôi, bắn vừa chệch đường đạn vừa chơi chẳng ra gì.”
—— ha ha ha ha ha ha ha, quá chân thật
—— đậu má Hà Thần của tui còn nói lời cợt nhả, áp tới cần nhanh như vậy, trâu bò ghê!
—— cười ૮ɦếƭ, anh không thể để chút mặt mũi cho thầy Tống sao?
Tuế Tuế vốn bản thấy Tiêu Hà tiếp lời của mình thì thở phào nhẹ nhõm một hơi, nghe thấy cậu nói xong với cái khẩu khí này, chỉ sợ không phải một đao toi mạng, Tiêu Hà nói như vậy thật sự không thành vấn đề chứ?
Sau đó cậu ta nghe được Tống Dịch cười.
Tống Dịch cười là bởi vì anh không ngờ Tiêu Hà còn có thể nghĩ ra kiểu nói về anh như vậy, những lời này của cậu vừa cho anh ăn đường lại như tát một cái rõ đau vào mặt anh.
Tống Dịch cười xong lại tính sổ với cậu, “Em đừng nói bừa, anh khi nào lại như vậy, ài, lên máy bay rồi, chúng ta nhảy chỗ nào?”
Tiêu Hà nhìn bản đồ chỉ một điểm, đường hàng không cách Georgopol rất gần, “Chuẩn bị nhảy.”
Tống Dịch thanh thanh yết hầu, dùng một loại thanh âm của ông chú trung niên nào đó trả lời cậu.
Tiêu Hà nhăn mày lại, “Anh làm gì đấy?”
Tống Dịch dùng giọng thật của mình nói, “Hai ngày này anh nhận phim mới, phối cho nhân vật Hoàng Thượng, để anh tìm cảm giác.”
Sau đó lại thanh thanh giọng dùng giọng của một ông chú trung niên nghe vô cùng uy nghiêm nói, “Khụ, A Hà, từ giờ trở đi, ta chính là Hoàng Thượng, ngươi chính là hộ quốc đại tướng quân, ngươi phải thề sống ૮ɦếƭ bảo vệ sự an toàn của ta, đã hiểu chưa?”
Tuế Tuế chưa hề trải qua tình huống Tuyệt Địa Cầu Sinh bản phối âm, cậu ta có vẻ có chút kích động, “Vậy thầy Tống, tôi thì sao? Tôi là gì?”
Tống Dịch lại dùng ngữ khí của hoàng đế nhắc nhở cậu, “Trẫm hiện tại là Hoàng Thượng, không được phép gọi là thầy Tống.”
Tuế Tuế vừa tìm vật tư vừa phối hợp, “Vâng vâng vâng, bệ hạ nói chí phải, vậy thì thần làm chức quan gì ạ?”
Tống Dịch một mình vào một căn nhà nhỏ, nhặt nhạnh một hồi, trầm tư một hồi, dùng thanh âm ổn trọng mà uy nghiêm nói, “Trẫm, phong ngươi trở thành Đại tổng quản Phủ Nội Vụ!”
Tuế Tuế vừa nghe, đại tổng quản, khẳng định là chức danh đại quan, vô cùng cao hứng tạ ơn anh, “Vi thần tạ chủ long ân, Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!”
—— ha ha ha ha ha ha ha ha, ngộ sắp cười điên rồi, Tuế Tuế cậu là cái tên đại ngốc à
—— Tuế Tuế! Anh không nên xưng là thần! Anh hẳn phải tự xưng là nô tài chứ!
——6666666, thầy Tống chơi được đó, Tuế Tuế vừa nhìn là biết chưa từng xem cái loại phim hay game hậu cung x truyền hình x cung đấu rồi
—— mua ha ha ha ha ha, tui thậm chí hoài nghi ngay nguyên bộ phim cũng đình cũng chưa xem xong đi
—— Tuế Tuế! Anh tỉnh táo một chút đi! Đại tổng quản Nội Vụ Phủ có khác gì Thái giám đâu nè!
Tuế Tuế thấy làn đạn như vậy liền thanh tỉnh, “Hoàng Thượng, ta không muốn làm Đại tổng quản Phủ Nội Vụ, bọn họ nói đây là do Thái giám đảm đương! Ngài có thể an bài chức khác cho ta không? Ta không muốn làm Thái giám!”
Tống Dịch an ủi cậu, “Tuế Tuế à, chớ có nghe đồn đãi vớ vẩn, chức quan này cũng đâu chỉ có Thái giám đảm đương, người khác nói như thế nào, cũng không bằng chính ngươi tự chuẩn bị tâm thái của bản thân, trẫm xem trọng ngươi.”
Hai người họ đáp qua đáp lại, Tiêu Hà đã quét xong một đội chướng ngại trước mắt.
Tống Dịch nhìn thấy góc trên bên phải nhảy ra tin có người ૮ɦếƭ, điên cuồng thổi phồng Tiêu Hà.
“Hộ quốc đại tướng quân không hổ là cánh tay trái bờ vai phải của trẫm, vì trẫm bình định hết thảy trở ngại, trẫm muốn thưởng ngươi hai túi cứu thương, 90 viên 5.56!”
Tiêu Hà cười, “Thưởng đạn là được, túi cứu thương Hoàng Thượng vẫn nên để lại cho mình đi.”

Theo dõi page để cập nhật truyện hay


Thử đọc