Tên Kia Đừng Tưởng Bở - Chương 04

Tác giả: Congchuayeutruyentranh

Cãi Nhau
Bước vào phòng tắm, Dương Chi Ngọc lén lén lút lút rút tấm giấy ra. Tờ giấy này đối với cuộc hôn nhân của cô là vô cùng quan trọng a!!! Cô phải không ngủ cả một buổi tối để ‘biên soạn’ á!!! Tờ giấy này ghi những kế sách nhằm làm cho tên Lâm Tịch này phải bó tay, mỗi lần gặp cô cứ như là giẫm đuôi cọp, sợ đến mất mật mới thôi. Hahaha!!! Chỉ cần tưởng tượng dến diễn cảnh đó là cô đã thấy thoải mái vô cùng.
Ưm…Tờ giấy này kế sách cũng không nhiều, khoảng trăm mấy thôi à!!! (>___
Cô ung dung và kiêu ngạo như là nữ hoàng, mở tờ giấy được gấp làm tư ra, đọc kế sách một:
“Cho hắn ta một đêm sống không bằng chết, bằng cách đem thứ hắn sợ nhất đặt lên giường.”
Ưm…Thứ Lâm Tịch sợ nhất?!!! Là gì a??? Đột nhiên, trong đầu Dương Chi Ngọc lóe lên một tia ranh mãnh…
*************Sunflower
“Nè!!! Dương Chi Ngọc!!! Cô tắm lâu quá rồi đó!!!!!” Anh thấy lâu quá mà cô còn chưa chịu ra nên đến gần nhắc nhở. Không phải cô ta định ngủ trong đó luôn đấy chứ???
“Ra liền a!!!!” Cô bên trong nói vọng ra.
3’ sau…
Dương Chi Ngọc ung dung bước ra với váy ngủ màu hồng. Không màng tới ánh mắt mê say của Lâm Tịch mà đi thẳng tới giường, nằm giang tay có vẻ như muốn ngủ.
Lâm Tịch hai mắt thao láo như ếch ộp, nhìn bóng hồng lung linh vừa mới đi lướt qua mình, tâm hồn cứ treo ngược cành cây, đứng ngẩn ngơ trước cửa phòng tắm mãi mà không hồi hồn được.
“Nè!!! Anh đang nghiên cứu cái cửa đó hay sao??? Không mau đi tắm đi!!! Hay anh yêu cái cửa đó rồi hả???”Dương Chi Ngọc bóng gió nói cạnh nói khóe. Lâm Tịch ho khẽ một tiếng, nói:
“Tôi chỉ có chút suy nghĩ. Cô đừng có nhiều chuyện quá giùm cái!!!”
Nói xong, anh cao ngạo bước vào. Cô bực mình thầm nguyền rủa.
Sau khi xác định anh chắc chắn không bước ra giữa chừng thì cô đem cái túi hương màu hồng từ trong vali lôi ra, cẩn thận tháo ra, không để cái túi đó chạm vào một tấc da thịt của mình, đem thứ trong túi rải lên giường. Bên trong túi là mắt mèo. Haha…Đêm nay hắn không chết mới lạ!!!
Xác định kĩ lưỡng mọi việc, Dương Chi Ngọc thong thả lên mạng xem thông tin về thần tượng của cô. Bây giờ chỉ cần hắn bước ra, nằm lên giường đầy mắt mèo nữa là xong. Há há!!!
‘Cạch’ Tiếng cửa phòng tắm vang lên. Kéo cánh cửa đó, Lâm Tịch ung dung bước ra. Toàn thân cao thấp chỉ có quấn cái khăn tắm trắng ở hông. Một tay cầm cái khăn khác lau khô tóc. Vài giọt nước còn đọng lại nhiễu xuống bờ vai rộng, lăn chầm chậm tới vòm ngực cường tráng của anh…Dương Chi Ngọc đang định nói cái gì thì há mồm, ngây ngẩn. Trời ơi!!!! Hắn ta dám đẹp hơn thần tượng Lee Min Ho của cô nữa là sao?????
“Ê! Nhìn cái gì mà nhìn?! Nhìn như vậy coi chừng tôi hiểu lầm cô muốn ăn tươi nuốt sống tôi đó!!!!”
Muốn chọc tức Chi Ngọc, Lâm Tịch bắt chước dáng vẻ của mấy thiếu nữ ngây thơ, lấy cái khăn lau tóc còn ướt khi nãy che vòm ngực đầy nam tính lại, ánh mắt nhìn cô như thiếu nữ e thẹn đề phòng yêu râu xanh. Tất nhiên là không quên buông lời cợt nhả rồi!!! (Tg: Oẹ!!! Anh làm em mắc ói quá!!!)
“Ai mà thèm!!! Anh không biết nhìn vào gương xem xem bản thân mình là ai hả??? Làm như đẹp lắm không bằng!!! Xấu như cóc ghẻ!!!” Dương Chi Ngọc tức tối. Mặc dù không đỏ mặt nhưng trong lòng vẫn cảm thấy vô cùng xấu hổ. Xí!!! Cô chỉ mãi mãi si mê một mình anh Lee Min Ho thôi nha!!!
“Cô đang xem gì đó?!” Anh đổi chủ đề, ngồi lên giường tiếp tục lau tóc.
“Nè, nè!!! Anh làm ơn chú ý một chút coi!!! Mau mặc đồ vào!!! Cái tên biến thái!!!” Cô bực mình.
“Mình là vợ chồng mà, có gì ngại đâu ha???” Lâm Tịch tiếp tục chọc ghẹo Dương Chi Ngọc. Cô buồn chán liếc hắn một cái:
“Bây giờ có phải anh muốn tôi đánh anh hay không hả???”
“Giỡn chơi chút xíu làm gì ghê vậy!!!” Thu lại dáng vẻ lưu manh đó, anh tiếp tục lau tóc nhưng mà…sao tự nhiên thấy ngứa ngứa vậy ta???
Hình như là…có gì đó không bình thường…Tại sao lại ngứa đến thế???
Dương Chi Ngọc nhanh chóng phát hiện ra vẻ kỳ lạ khác thường của Lâm Tịch. Nén cười, cô giả bộ quan tâm:
“Anh bị gì vậy??? Làm gì gãi như khỉ thế hả???”
“Tôi…tôi không biết…đột nhiên cảm thấy ngứa quá!!!” Lâm Tịch vừa nói vừa gãi muốn trầy da tróc vẩy. Có chuyện gì xảy ra vậy???
“Hay là anh ăn ở không sạch sẽ, cứ ‘giao lưu’ với mấy con nhỏ hồng xanh đỏ vàng gì gì đó…không khéo bị bệnh đó!!!” Cô cố tình lăng mạ lòng tự trọng của hắn.
“Cô đừng có nói nhảm được hay không???” Lâm Tịch nổi điên. Đã ngứa ngáy khắp người lại còn gặp con nhỏ này nói xàm!!!
“Anh hét cái gì chứ???” Cô giận dữ. Đứng bật dậy tiến tới định đánh anh, nào ngờ vấp cái túi hương đựng mắt mèo khi nãy, mất đà té vào ***g *** nam tính của anh, tất nhiên, thân thể hiện giờ của cô…đang ở trên giường. Á!!!
Đúng là ‘gậy ông đập lưng ông’ mà!!! Hiện giờ, thân thể cô bắt đầu có cảm giác. Thật sự quá ngứa rồi đó!!!!
“A!!! Thì ra là do cô bày trò!!! Cô đã làm gì vậy hả???” Lâm Tịch tức đến mức muốn *** luôn.
“Tôi...tôi...tôi chẳng qua chỉ là...chỉ là để ‘chút ít’ mắt mèo thôi à!!! Hix!!!” Dương Chi Ngọc thú tội.
“Cô!!! Cô!!!!!! Cô muốn mưu sát tôi hả???????????”
“Tôi đã nói từ đầu anh không được phép cưới tôi rồi mà!!! Đồ ૮ɦếƭ tiệt!!!!!”
“Vậy cô đừng nhận lời. Đất nước này vẫn còn pháp luật, cô không đồng ý sao mà tôi cưới được chứ?!!”
“Còn dám nói?! Tất cả đều tại công ty khốn kiếp nhà anh uy hiếp công ty gia đình tôi chứ bộ!!!”
...
Vậy là tối hôm đó, một cặp vợ chồng không ngừng mắng nhiếc, lật lại chuyện cũ của nhau. Nếu không phải tại đám mắt mèo ngứa xanh mật này thì chắc họ đã đứng lên PK một mất một còn với nhau rồi!!!
*************Sunflower
“Yêu tinh ૮ɦếƭ tiệt! Dám bày trò quấy phá!!! Báo hại tối qua chẳng chợp mắt được gì hết!!!”
Sau đêm qua, hai người họ cứ như là ai đi đường nấy vậy, Lâm Tịch thì lái xe đi dạo còn Dương Chi Ngọc thì đi tìm Mộc Như Ý tám chuyện.
“Lẽ ra mình phải đề cao cảnh giác mới đúng chứ?! Hừm!!! Con yêu tinh này ranh ma lắm, sơ sẩy là mình tiêu!!!” Lâm Tịch vừa lái xe vừa bực dọc lầm rầm.
Anh lái xe nhanh hơn, đột nhiên, lúc đi lướt qua một khách sạn 4 sao thì thấy ai như Dương Chi Ngọc đứng trước cửa cùng với một tên khốn người Pháp nào đó lôi lôi kéo kéo, đáng ghét hơn là tên người Pháp ấy dám cao hơn cả anh. Lâm Tịch hừ lạnh:
“Chưa gì mà cô ta đã có ‘bồ nhí’ rồi ư??? Cái đồ lẳng lơ!!!”
Tất nhiên, câu này anh chỉ dám nói khi không có mặt cô thôi, nếu có, anh mà nói ra thì xem như hết đường sống.
...
Thực ra, ở đây có chút hiểu lầm nảy sinh. ‘Tên đàn ông người Pháp’ trong suy nghĩ của Lâm Tịch là chồng sắp cưới của Mộc Như Ý. Hiện tại cô ấy đang ở khách sạn 4 sao The Night, mục đích chính là thoát ly khỏi tên phiền toái này. Thế nhưng, anh ta cứ như là kiếp con đỉa ấy, tối ngày cứ nối đuôi theo Như Ý, cô ấy thấy phiền phức nên nhờ Dương Chi Ngọc ‘ra tay tương trợ’, giúp cô ấy dằn mặt tên này một phen.
“Này! Tôi thừa biết ý đồ của mấy người, lần này tôi quyết tâm, không ép được Như Ý cưới tôi thì tôi không về! Không-về!!!” Kevin cố chấp. Dương Chi Ngọc cố gắng giữ bình tĩnh:
“Anh Kevin! Anh hà tất phải cố chấp đến thế. Con nhỏ Sue ấy có gì hay ho đâu. Nó vừa hung dữ, vừa kiêu kỳ, hơn nữa lại còn coi anh chẳng ra gì, thua cả đôi dép lê trong nhà kho của cô ấy thì anh làm gì mà yêu quý cô ta thế?!! Please, trên đời này còn nhiều cô gái tốt hơn Sue nhiều!!!”
Sue, cũng tức là Như Ý, là một người kiêu kỳ chính hiệu. Tuy nhiên, đó là đối với những người không biết rõ cô ấy, còn như Lam Khê với Chi Ngọc, Mộc Như Ý thực ra là người tương đối nhạy cảm.
Ba mẹ Như Ý quanh năm suốt tháng làm việc ở Pháp, thỉnh thoảng mới về thăm cô ấy. Không biết từ đâu mà ‘nhị vị phụ huynh’ nọ gặp được anh chàng Kevin này, thế là khoảng sau 3, 4 tháng quen biết gì đó, họ đã ghép luôn cô con gái cưng với tên này. Nhưng mà tên Kevin này cũng rất thành tâm thành ý, còn vì cô ấy mà học tiếng Việt nữa. Đáng tiếc, Như Ý lòng dạ cứng như sỏi đá, không chút mảy may động lòng.
“Ai nói!!!! Sue trong mắt tôi là cô gái tuyệt vời nhất trên đời. Cô ấy vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng, dịu dàng nữa!!!”
“Dịu dàng á??????” Dương Chi Ngọc mém chút ngất đi. Mộc Như Ý, có phải bà đã tẩy nào tên ngố Kevin này hay không? Thánh thần ơi, lại còn dịu dàng mới kinh dị ấy chứ!!!
“Đúng vậy! Cô không được nói xấu Sue!!!! Cô là đồ nhiều chuyện!”
CÁI-GÌ????????????
“Tôi không muốn đánh người vô tội đâu nha!” Đột nhiên, Dương Chi Ngọc chuyển giọng, lạnh như băng nhắc nhở.
“Cô...cô dám làm gì cơ chứ???” Kevin run run lùi về sau. Nhưng dù cô gái trước mặt có là quỷ dữ đi chăng nữa thì anh cũng không sợ, anh chỉ cần có Sue thôi!
“Hơ! Nhát như thế còn bày đặt. Thôi mau rút lui đi! Như Ý sẽ không bao giờ thích anh đâu!!!” Dương Chi Ngọc xua tay cười cười.
“CÔ…”
**************Sunflower
“Cái đồ lì lợm!” Dương Chi Ngọc nổi điên đạp cửa phòng khách sạn, vừa bước vào liền nhìn thấy Lâm Tịch, thế là cô liền trút giận lên đầu anh.
“Đồ xấu xí!”
Lâm Tịch đang ung dung đọc báo nghe thấy có người mắng mình là đồ xấu xí liền điên tiết bật dậy:
“Có gan cô lặp lại lần nữa cho tôi nghe xem?!”
“Tôi nói anh là đồ-xấu-xí!!!!!”
“Nè! Tôi ***ng chạm gì cô đâu hả? Cô là đồ lẳng lơ!!!”
“Anh dám?!!!!” Dương Chi Ngọc nghiến răng kèn kẹt nói. Tên này hôm nay nuốt mật gấu ư? Dám nói cô lẳng lơ?!
“Tôi thì đã sao?! Đã có chồng mà còn lôi kéo đàn ông trên phố. Không phải lẳng lơ thì là gì?!” Lâm Tịch bắt đầu nặng lời xúc phạm cô. Dương Chi Ngọc bất giác có cảm giác chua xót. Cô lấp *** bằng cách đá thật mạnh vào chân anh một cái, nhắm mắt lớn tiếng mắng:
“IM ĐI!!!! Anh không biết gì thì đừng có nói nhảm!!! Anh không có quyền gì mà quản tôi hết á!!! Anh thích thì cứ đi tìm mấy đứa con gái của anh đi!!! Đừng có viện cớ này nọ nữa!!!!”
Cô có cảm giác bản thân mình sắp không khống chế nổi mấy giọt nước mắt ương bướng nên đá mạnh vào chân anh thêm cái nữa rồi quay lưng vọt đi. Cái đồ đáng ghét!!! Biết gì mà nói cơ chứ???
“Ừ! Cô có gan thì đi luôn đi!!!!!!!!” Lâm Tịch giận dữ la hét. Sau khi bình tĩnh lại, anh mới nhận ra căn phòng sang trọng rộng lớn không biết từ khi nào chỉ còn có mỗi bản thân…
“Dương Chi Ngọc…” Anh thẫn thờ gọi tên cô.
Làm Lành
“Xin lỗi bà nha! Chỉ tại tôi mà hai người cãi nhau!!!” Mộc Như Ý khe khẽ lên tiếng. Cô ấy cúi gằm mặt, hối lỗi. Nếu Như Ý không nhờ Chi Ngọc giúp đỡ mình xua đuổi tên phiền phức Kevin đi thì hai vợ chồng họ đã không cãi nhau rồi. Đây lại là tuần trăng mật của họ nữa!!!
Nghĩ đến đó, Mộc Như Ý càng thêm buồn bã. Hiểu ý, Dương Chi Ngọc giả vờ vô tâm vô tình mà xua tay nói:
“Hahaha!!! Thôi bỏ đi!!! Cái thằng cha đó không biết điều thì có! Tôi vốn cũng không ưa hắn tí nào, bây giờ thì có cơ hội thoát khỏi hắn rồi!!! Tôi vui còn không kịp nữa à…”
“Haizzz…Tự nhiên giờ tôi thấy tiếc quá! Khi không lại học thiết kế thời trang à, tôi mà học thiết kế trang sức thì bây giờ có thể giúp đỡ bà rồi!!!!” Mộc Như Ý vẫn chưa vơi nổi áy náy trong lòng.
“Haiz…Tôi là tôi thấy, bà không có năng khiếu thiết kế trang sức đâu. Có nước bà thiết kế rồi bà đeo luôn thì được!!!” Dương Chi Ngọc thấy không khí hơi trùng xuống thì bắt đầu giở giọng hài hước. Quả nhiên, Mộc Như Ý sừng sộ:
“DƯƠNG CHI NGỌC!!!!!!!!”
“Hahaha!!!”
***************Sunflower
Tầng thượng của khách sạn The Night rất đẹp, tất cả được bao bằng kính trong suốt, nhìn như có như không. Tầng thượng ấy có một quán cà phê nho nhỏ, cũng là nơi Mộc Như Ý và cô thường đến để tám.
Hôm nay, chỉ có mình cô đến vì Mộc Như Ý đang đi làm ‘phi vụ cao cả’ là chặt cái đuôi phiền toái Kevin đi.
Hiếm khi một mình yên tĩnh như thế, Dương Chi Ngọc bắt đầu lấy cảm hứng thiết kế trang sức.
“Là nên sử dụng màu lục hay màu đỏ???” Cô tập trung vào bản thiết kế trước mặt. Dương Chi Ngọc rất có tài thiết kế, tuy nhiên, mẹ nói trang sức của cô thiết kế còn chưa có đủ tình cảm, rất cứng nhắc. Nhưng thật sự cô không biết ‘tình cảm’ của mẹ nói là thế nào. Dương Chi Tuyết chị cô thì ngược lại, trang sức của chị ấy rất có thần, rất thu hút, thế mà dù cố gắng học hỏi thế nào cô vẫn không thiết kế đẹp được như chị hai. Cứ vẫn còn cảm giác thiếu thiếu cái gì đó rất quan trọng.
Dương Chi Ngọc phóng tầm mắt ra xa, cô thấy được ngọn tháp Eiffel từ xa sao mà rực rỡ đến thế!!!
Trong tay cô đang cầm bản thiết kế cách đây hai tuần, bản vẽ là chiếc nhẫn có những đường nét khá tinh tế, nhưng mặt nhẫn vẫn chưa được xác định là nên lấy màu lục hay màu đỏ.
Màu lục rất bí ẩn như quá lạnh lùng. Màu đỏ thì nồng nhiệt nhưng hình như hơi quá. Cô cũng đã thử phối các màu khác nhưng đều mờ nhạt, không đặc sắc bằng hai màu này. Suy đi nghĩ lại, tính toán kỹ lưỡng cũng đã hai tuần rồi, vậy mà chưa thể nghĩ ra là màu nào.
“Đang suy nghĩ gì?” Một giọng nói vang lên. Cô cũng không chú ý lắm, đáp bừa cho có lệ:
“Bản vẽ!”
“Ờ! Nhìn cô suy nghĩ mà tôi tưởng cô uống lộn giấm chứ! Mặt nhăn như khỉ!!!”
HỞ? Giọng nói này…
“Lâm Tịch! Sao anh ở đây???”
“Tôi có chân, muốn đi đâu là chuyện của tôi!!!!” Lâm Tịch đáp trả. Thực ra…trong khách sạn anh đã quen có người cãi nhau với mình rồi cơ, bây giờ khi không Chi Ngọc đi mất, cả người cãi nhau cũng không có. Thật quá chán!
“Này! Chỗ anh đang ngồi là của bạn tôi đó nha!!!!” Cô ghét. Muốn xua đuổi hắn đi chỗ khác cho khỏe.
“Vậy bạn cô đâu???”
“Đi WC!”
“Trang sức này…” Anh đang định nói móc thêm thì thấy cô đang vẽ vẽ cái gì đó. Không chút lịch sự nào, anh giật ngay tờ giấy đó mà săm soi:
“Ưm! Thiết kế thì đẹp nhưng mà màu sắc thì nhạt nhẽo quá!!!”
Cô tím mặt vì giận, giật phắt tờ giấy đó lại. Mắng nhiếc:
“Ngậm miệng đi!!! Nhìn cái gì, tính cướp ý tưởng của tôi chắc???” Cô giật lại tờ giấy.
“Vẽ xấu hoắc!!! Ai mà thèm!!!” Anh khinh bỉ. Trình độ thiết kế của cô sao mà sánh với anh cơ chứ!!! Cô không cướp ý tưởng của anh thì thôi, hà tất anh phải cướp ý tưởng của cô hả???
“Anh mau cút đi!!! Nếu không, tôi đánh cho anh chết luôn đó!!!” Dương Chi Ngọc gắt lên. Tên này đúng là ma quỷ, đi đâu cũng gặp hết á!!!
“Tôi cứ không đi! Cô làm gì được tôi. Đừng trách tôi không nhắc, đây không phải là quán bar đâu nha!!!” Anh nhếch mép. Chắc chắn cô sẽ không thể làm gì mình. Quả nhiên, cô vớ lấy túi xách, chớp mắt một cái đã không thấy bóng dáng nữa!!! Haizz…Lại chọc giận phù thủy nữa rồi!!!
Cô lủi vào một quán Bar gần khách sạn. Sử dụng tiếng Pháp thành thạo giao tiếp với nhân viên trong quán. Đang thả hồn theo mây thì…
“Chi Ngọc? Sao bà ở đây???” Mộc Như Ý cầm tay bạn trai bước tới. Cô ngẩng mặt, không muốn nhắc lại chuyện cũ nên nói:
“Thấy chán quá nên ra đây thôi!!! Đây là…”
“Hihi…Bạn trai mới của tôi á!!!”
“Còn Kevin???”
“Tôi ghét hắn!!!”
…Nói xong, cô ấy khoác tay tên người Pháp đi thẳng.
“Sam!!! Hi!!!”
Một giọng nói vang lên. Chẹp! Sao lại gặp nhiều người quen thế???
“Kevin! Anh…anh…anh đã thấy Sue…Sue cô ấy…”
“Ừ! Dù gì…tôi cũng biết cô ấy không có thương tôi. Cố gắng cũng chỉ công cốc thôi!!!” Kevin nhớ tới thái độ lạnh lùng của Sue đối với mình. Thực ra bản thân có gì kém cỏi người khác chứ?! Mang tấm chân tình đến lại còn bị hất nước đuổi đi! Haizzz…Cuộc đời thật trớ trêu!
Rầu rầu nốc hết rượu, anh quay sang hỏi:
“Sao cô ở đây có một mình vậy hả???”
“À!!! Không có gì. Thỉnh thoảng thích cô độc thôi!!!”
“Này! Sam, cô uống thử cái này xem, rất ngon!!!”
“Sẽ không sao chứ??? Tôi không muốn bản thân lết thết về trong bộ dạng người không ra người, ma không ra ma!!!” Dương Chi Ngọc liếc nhìn. Trong ánh mắt Kevin lóe lên tia nhẫn tâm, nhưng anh vẫn điềm nhiên trả lời:
“Không sao!!! Tửu lượng cô tốt, uống bấy nhiêu đây không say nổi!”
“Ừm!”
Nghe có người cổ vũ, cô càng vững tâm hơn, tin rằng uống ly rượu này sẽ không say. Nhưng…hình như không phải!!!
Đầu óc cô bắt đầu quay cuồng, đèn trên trần nhà dần hiện ra vô vàn…
“Kevin? Anh nói không say mà…”
Giọng cô cũng nhừa nhựa, cả người đứng lên rồi lại ngồi phịch xuống, nhão như bùn, một chút sức lực cũng không có…!!
“Ừ!” Chỉ một từ, đúng, Kevin chỉ nói một từ. Xem như là trả lời cũng xem như là bỏ mặc.
“…Anh!...” Cô thậm chí không còn sức mà nói nữa. Đột nhiên, bên tai cô dường như có tiếng thì thào của ai đó…
“Nói cho cô biết. Tôi mãi mãi yêu Sue!!! Cô đừng có hòng bày trò!!!!”
Là Kevin. Quan trọng chính là, hắn ta muốn trả-thù!!!!
Dương Chi Ngọc muốn tung cước đá chết tên khốn nạn này, kết quả, lực không đủ, sức không trụ nổi nên ngã kềnh ra đất, bất tỉnh!
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc