Quách Tiểu Phong Phá Án - Chương 60

Tác giả: Giang Hộ Xuyên Địch Hoa
Thoát khỏi miệng hổ

Có lẽ mọi người sẽ không hiểu, Bảo Nhi rõ ràng đã bị ông chủ Trương giả mạo bắt tới ngôi nhà ở ngoài thành, mà vì sao vẫn xuất hiện trong nhà, nếu suy nghĩ kỹ một chút bạn sẽ nhận ra Bảo Nhi này chỉ là giả mạo, còn về ai đã giả mạo, sao phải giả mạo…bởi vì tương đối phức tạp, cho nên hồi sau sẽ giải thích rõ ràng cho các bạn hiểu, câu chuyện lại tiếp tục. Vương Long sau khi rửa mặt xong và vào chính lúc Vương Long đang mải mê ăn bữa sáng, Bảo Nhi đột nhiên đứng sau lưng Vương Long, cô ấy rốt cuộc muốn làm gì?

Đầu tiên Bảo Nhi đặt tay lên vai Vương Long, Vương Long cũng không chú ý, tiếp tục ăn bữa sáng, nhưng Bảo Nhi vẫn tiếp tục vuốt ve Vương Long:

- Ngọc Nhi, yên nào, để ta ăn rồi còn đi đến Nha môn làm việc nữa.

- Nha môn, Nha môn, Nha môn của chàng, chàng nói xem, chúng ta lâu nay không ở cùng phòng rồi, chi bằng hôm nay chúng ta nghỉ ngơi một chút, chúng ta hoan lạc một chút…

- Bảo Nhi, nói bậy gì vậy, sao có thể để việc tư ảnh hưởng đến việc công được, yên nào, ngoan, tối nay nhất định sẽ cùng nàng.

Vương Long dí dỏm nói.

- Hừ, chàng có biết chuyện công của chàng khiến chúng ta càng ngày càng xa nhau không.

Ngọc Nhi nói xong liền cướp lấy bắt cơm từ tay Vương Long.

- Ăn gì nữa, chấp hành công vụ của chàng đi.


Vương Long thấy Bảo Nhi có vè đang tức giận, rồi nghĩ ra từ sau khi Lôi Thành Đào chết cũng chưa gần gũi Ngọc Nhi, hơn nữa hôm nay cũng chưa tới ngày 15 tháng 6, thôi thì cứ “hành sự” trước rồi đến Nha môn sau cũng chưa muộn.

- Ngọc Nhi, thê tử tốt của ta, haha…

Ngọc Nhi cũng không biết nói gì, vội đi đóng cửa phòng, sau đó xà vào lòng Vương Long.

- Tướng công, thiếp muốn…

Quách Tiểu Phong đưa mấy người Bạch Nguyệt Quang ra ngoài, cũng muốn chạy thật nhanh tới nhà Vương Long.

- Hy vọng Vương Long có thể thoát khỏi cửa ải này. Nguyệt Quang, nàng mau đi gọi đại ca mau chóng tới nhà Vương Long, ta nghĩ, sự việc cũng sắp “Thủy lạc thạch xuất” rồi.

- Được, tướng công chàng cẩn thận đấy.

Bạch Nguyệt Quang nói xong vội đi ngay.

- Đợi chút, nhớ để lại mấy dòng cho Vương Hâm, nhắn với cậu ta là nếu về nhà thì lập tức tới nhà Vương Long ngay, ta cần sự trợ giúp của cậu ấy.

- Vâng, thiếp biết rồi.


- Vậy nàng mau đi đi.

…………………………………………�� � � � �……………………………….

- Nguyệt Quang, sau giờ muội mới về, ông chủ Trương đâu, sau muội lại thành ra thế này?

Vân Nhi trông thấy Nguyệt Quang thì hết sức king ngạc.

- Giờ không phải lúc giải thích, đại ca đại tẩu, mau tới nhà Vương bỏ đầu, Tiểu Phong vạch trần bộ mặt thật của hung thủ ở đó.

Bạch Nguyệt Quang vội nói.

- Tiểu Phong, Tiểu Phong chẳng phải đang ngủ trên lầu sao? Tiểu Phong, Tiểu Phong, Nguyệt Quang về rồi này…

Quách Thiên Hùng hét lớn, nhưng trên lầu lại không có động tĩnh gì. Lúc này Mạnh Kiều bỗng nhiên lao ra.

- Không hay rồi, không hay rồi, Quách đại ca mất tích rồi. Trên lầu không có ai. Oa, Nguyệt Quang tỷ tỷ, cuối cùng tỷ cũng về rồi, tốt quá rồi. Nhưng Quách đại ca không biết đi đâu rồi?

- Đệ muội, có đúng là muội đã thấy Tiểu Phong không?

Quách Thiên Hùng nghi ngờ hỏi.

- Vâng, là Tiểu Phong đã bảo muội về đây, chàng còn nói mọi người mau đến ngay nhà Vương bổ đầu.

- Vậy tại sao huynh ấy không về đây?

Quách Thiên Lễ cũng không hiểu đang xảy ra chuyện gì.

- Nếu Tiểu Phong quay về đây thì chỉ e Vương bổ đầu khó tránh khỏi kiếp nạn, chúng ta vừa đi vừa nói, à, Tiểu Phong có nhắc là phải nhắn lại cho Vương Hâm, ông chủ Trương, mau viết giấy để lại cho cậu ta đi, khi nào Vương Hâm về thì đưa tờ giấy này cho cậu ấy.

- Được, tôi sẽ làm theo Bạch tiểu thư.

- Vậy mọi người đi theo tôi.

Ngọc Nhi nói.

- Cô là?

Quách Thiên Hùng nhìn Bạch Nguyệt Quang hỏi.


- Cô ấy là thê tử của Vương bổ đầu tên là Ngọc Nhi.

Bạch Nguyệt Quang giải thích.

Lúc này, Vương bổ đầu và Ngọc Nhi vẫn đang ân ái, một tay của Ngọc Nhi vuốt ve Vương Long, còn tay kia bỗng nhiên hiện ra một con dao từ trong tay áo. Khi ấy Ngọc Nhi cũng bị kích thích, con dao liền rơi xuống, Vương Long trở mình từ trên giường nhảy xuống, Ngọc Nhi vội nhặt lấy con dao đâm thẳng vào ngực Vương Long. Vương Long thấy tình hình không hay, vội tránh. Ai biết được Ngọc Nhi đang cầm con dao kia là giả mạo chứ, Ngọc Nhi nắm lấy cơ hội cho Vương Long một cước.

- Haha…nam tử thối, nói xem, tại sao năm đó phải cưỡng bức Tiểu Hoa phu tử, đồ đê tiện.

Ngọc Nhi đã vô cùng tức giận. Vương Long tuy bị trọng thương nhưng đầu óc vẫn rất tỉnh táo.

- Năm đó, ta thừa nhận, năm đó ta đã sai, tên Lôi Thành Đào bỉ ổi đó bày ra cái trò đó, ta liền đồng ý ngay, bởi vì, Tiểu…Tiểu Hoa phu tử rất đẹp, kỳ thực, kỳ thực ta đã thầm yêu cô ấy từ lâu rồi, ta cũng đã bày tỏ tình cảm với cô ấy, nhưng cô ấy lại nói ta và cô ấy chỉ là quan hệ sư- đồ, không thể có chuyện loạn luân như vậy, sau đó còn mắng ta một trận, cho nên ta hận, hận không chiếm được cô ấy, năm xưa cũng là vì đầu óc ta nhất thời hồ đồ, nhưng sau đó ta rất hối hận…

Vương Long biết hôm nay đại hạn đã tới, sớm biết thế này đã không nghe theo Quách Tiểu Phong diễn vở kịch này. Tuy Quách Tiểu Phong đã nhắc nhở hắn rằng võ công của người này rất lợi hại, nhưng Vương Long lại quá tự tin với võ công của bản thân. Không ngờ võ công của người này đúng là rất cao cường, võ công khổ luyện mười mấy năm của Vương Hâm cũng không tiếp nổi một chiêu của người này.

- Ngươi giết ta ta cũng không oán trách gì, có điều hãy nói cho ta biết ngươi rốt cuộc là ai?

- Haha…ngươi lại không biết ta là ai ư, nói cho ngươi biết, người chết không cần phải biết nhiều như thế, chịu chết đi, haha…

Nói xong kẻ đó liền hướng mũi dao về phía ngực Vương Long. Vương Long nhắm mắt, không ngờ Vương Long ta một đời oanh liệt, hôm nay phải kết liễu mạng sống ở đây, ngay đến kẻ giết mình cũng không biết là ai. Vương Long thầm nghĩ.

Vương Long từ từ nhắm mắt, chỉ nghe một tiếng “Ting”, Vương Long vội mở mắt, thì thấy Ngọc Nhi đã ngã xuống đất, tay đầy những máu. Ngọc Nhi liếc mắt, trong 36 kế, chạy là thượng sách, nghĩ vậy liền lao mình về phía cửa sổ để thoát ra ngoài, nhưng đâu biết rằng, bên ngoài cửa sổ đã đặt sẵn một tấm lưới.

- Ngọc Nhi, hà tất phải chạy trốn, chi bằng cứ ngồi lại đây uống chén trà?

Giọng nói của Quách Tiểu Phong vọng lại.

Thân phận của Ngọc Nhi này rốt cuộc là ai? Vương Hâm có thật sự là đã bỏ đi ? Quách Tiểu Phong nói cậu ta sẽ quay về, vậy cậu ấy sẽ mang tới tin tức quan trọng gì? Chân tướng của vụ án này là thế nào?

Thử đọc