Phúc Hắc Tổng Giám Đốc, Đừng Ăn Ta - Chương 38

Tác giả: Mộng Tịch


” Bác sĩ, Tư Tư tiểu thư cô ấy sao lại ngất xỉu?” San San hỏi.
” Tư Tư tiểu thư……” Bác sĩ vẻ mặt khó khắn nói:” Cô ấy mang thai.”


San san ngây người, làm sao có thể có chuyện như vậy?
” Nhưng lTư Tư cô ấy không có bạn trai……” Cô bỗng nhiên ngậm miệng, cô nhớ tới mình, cô cũng không có bạn trai, lúc đó cũng không hoài nghi cha đứa bé là ai?
Nhớ lại vừa rồi bộ dáng Lâm Tư Tư cực kỳ bi thương, cô không khỏi cả người rùng mình một cái. Chẳng lẽ…… Tư Tư mang thai…… Cũng là con của Luật Hạo Thiên?
Cô không dám nghĩ. Bởi vì này loại chuyện này rất có khả năng, Lâm Tư Tư thích Luật Hạo Thiên như vậy, chỉ cần vừa nhìn thấy anh, khuôn mặt kia liền cười giống như nở hoa, một thiên kim tiểu thư bộ dáng xinh đẹp như vậy, lại nhiệt tình yêu thương nhung nhớ như thế, nam nhân nào cũng không chịu được hấp dẫn như vậy?
Giang Trục Thủy nhíu mày, đối cái bác sĩ kia nói:” Chuyện này, phải giữ bí mật, không thể lộ ra ngoài, biết không?”
Bác sĩ kia vội vàng nói:” Vâng, Giang luật sư, chúng tôi hiểu được.”
Giang Trục Thủy gật đầu:” San San, anh đưa em và Tư Tư về nghỉ một chút, em xem em, cũng giằng co đến trưa, tiếp tục như vậy có lẽ sẽ không chịu được.”
” Nhưng……” San San muốn nói, cô đi rồi, ai sẽ chăm sóc cho Luật Hạo Thiên? Nhưng loại chuyện này như thế nào cũng không nói ra được.

Bỗng nhiên từ bên ngoài một người đàn ông trẻ tuổi hấp tấp chạy vào, đầu đầy mồ hôi thở hồng hộc nói:” Xin hỏi…… Luật thiếu gia ở phòng bệnh nào?”
San San sửng sốt, Giang Trục Thủy chỉ tay bên cạnh, người nọ nói cảm tạ liền đi vào.
” Hắn ta là thư kí của Luật hạo Thiên, trợ lý tư nhân.” Giang Trục Thuỷ giải thích nói:” Tốt lắm, hiện tại có người chiếu cố anh ta, anh đưa em trở về!”
San San bị anh kéo , từng bước vừa quay đầu lại rời khỏi bệnh viện.
Dọc theo đường đi lòng của cô bất an không yên, giống như bị treo giữa không trung, tùy thời đều có khả năng rớt xuống dưới.
Anh sống chết chưa biết, sống chết chưa biết, điều này làm cho cô sao có thể yên tâm? Nhưng hai ngày nay cô chưa ngủ, trong bụng cô còn có một sinh mệnh nhỏ, cô cho dù không để ý mình, cũng phải chiếu cố cho đứa nhỏ.
Nhưng thật sự ngủ không được, nằm ở trên giường lăn qua lăn lại, vừa mới đi vào giấc ngủ lại bị ác mộng làm tỉnh lại, dọa ra một thân mồ hôi lạnh.
Tư Tư hôn mê cũng đã tỉnh, phát hiện mình nằm ở trong nhà, vừa khóc lại nháo.
San San bị tiếng khóc của cô đánh thức, đi vào phòng của cô.
” Tư Tư, cô nghỉ ngơi cho tốt, không thể làm loạn nữa.”
” Tôi không làm loạn, tôi muốn đi chăm sóc cho anh Hạo Thiên!”
San San cắn môi :” Tư Tư, cô không biết mình đã mang thai sao?”
” Cô nói cái gì?” Tư Tư kinh ngạc nhìn cô, quát:” Cô nói cái gì?”
” Cô mang thai.” San San hết sức giữ cho mình bình tĩnh:” Cái này không phải tôi nói, là bác sĩ nói.”
Lâm Tư Tư lui mấy bước, ngây ngốc sửng sốt một lát, bỗng nhiên quát to một tiếng:” A……” Sau đó liền điên cuồng cầm lấy tóc mình.
San san che lỗ tai bước qua, ôm lấy cô dường như muốn nổi điên:” Tư Tư, cô bình tĩnh một chút!”
” Không cần! Tôi không cần…… Tôi không cần đứa nhỏ này……” Lâm Tư Tư một bên quát to, một bên dùng sức đánh bụng mình.
” Tư Tư…… Cô đừng như vậy……” San San kinh ngạc ôm lấy cô, ngăn lại cô không ngừng vung tay.
Không nghĩ tới Lâm Tư Tư biết chuyện mình mang thai lại phản ứng kịch liệt như vậy, cô cư nhiên không muốn đứa nhỏ này, chẳng lẽ đứa nhỏ này không phải của Luật Hạo Thiên?
Trong lòng hồ tư loạn nghĩ, miệng cũng không ngừng khuyên:” Tư Tư, mặc kệ như thế nào, cô không thể thương tổn mình, cô bình tĩnh một chút, chúng ta từ từ nghĩ biện pháp……”
Lời còn chưa dứt, bỗng nhiên một cái to thanh âm truyền đến:” Không cần!”
San San cả kinh ngẩng đầu, chỉ thấy lão gia tử mặt âm trầm đứng ở cửa, nổi giận đùng đùng nói:” Ta đã cấp cho nó bác sĩ tốt nhất, vài ngày nữa sẽ đem nghiệt chủng lấy ra!”
San San trong lòng chấn động:” Lão gia, ngài thật sự muốn đem đứa nhỏ trong bụng lấy ra?”
” Chẳng lẽ để cho nghiệt chủng này sinh ra sao?” Lão gia tử mặt lạnh lùng, đi đến trước mặt Lâm Tư Tư,” Nói, nghiệt chủng kia là của ai?”
Lâm Tư Tư sợ tới mức trốn ở phía sau San San, hoảng sợ nói:” Không phải…… Ai cũng không phải…… Cha đừng hỏi, van cầu cha không nên hỏi……”
San San ôm lấy cô, cầu xin nhìn lão gia tử:” Tư Tư tâm tình không ổn định, ngài không cần lại kích cô ấy.”
” Ta đây kích nó sao?” Lão gia tử tức đến râu mép cúng giơ lên:” Nếu nó không phải con gái ta, ta mới không thèm quan tâm tới nó! Cô chẳng lẽ để cho ta trơ mắt nhìn tên đó làm hại con gái ta nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sao?”
” Nhưng hiện tại tiểu thư không thể chịu kích thích, lão gia, nếu chuyện đã xảy ra, chúng ta không bằng bàn bạc kỹ hơn đi!”
San San thành khẩn nói, một bên lấy tay nhẹ nhàng vỗ lưng Lâm Tư Tư:” Tư Tư, đừng sợ, có chuyện gì chậm rãi nói.”
Lão gia tử cũng dần dần tỉnh táo lại, thở dài:” Nghiệp chướng…… Thật sự là không cho làm cho ta bớt lo…… Được rồi San San, chuyện này giao cho cô, cô nghĩ biện pháp nhất định phải hỏi ra cho ta tên đó là ai!”


Nói xong hắn lắc lắc đầu, rồi đi ra ngoài.
San San ôm Lâm Tư Tư:” Tốt lắm, cha cô đi rồi, đừng sợ.”
Lâm Tư Tư trầm mặc một lát, bỗng nhiên khóc lớn lên, ôm cô,”…… Ô ô…… San San, tôi làm sao bây giờ? Tôi làm sao bây giờ?”
” Cô đừng vội, lão gia không phải đã nói sao? Qua vài ngày sẽ đem đứa nhỏ xóa sạch, không có việc gì.”
Lúc nói những lời này, San San kỳ thật rất đau lòng. Cô vẫn cảm thấy đứa nhỏ là vô tội, mặc kệ đứa nhỏ này là vì gì mà đến, nó được ai tạo ra, nhưng không có quyên được sinh tồn, thật sự rất đáng thương……
Kỳ thật San San vẫn cảm thấy đứa nhỏ là vô tội, mặc kệ đứa nhỏ này là vì gì mà đến, nó được ai tạo ra, nhưng không có quyền được sinh tồn, thật sự rất đáng thương……
Nhưng lão gia tử kiên quyết như vậy, Lâm Tư Tư cũng không muốn sinh đứa nhỏ này, cô là người ngoài, cũng không thể nói thêm cái gì.
Cô không thể quyết định vận mệnh của con người khác, chỉ có thể quyết định vận mệnh của đứa con trong bụng mình.
Cho nên mặc kệ hiện tại trong lòng thừa nhận áp lực lớn bao nhiêu, cô như cũ kiên trì ăn cơm, kiên trì nghỉ ngơi, tuy rằng thật sự rất khó mà ngủ, đồ ăn cũng thật sự khó nuốt xuống.
Ban đêm, cô tỉnh lại, sờ hai má ẩm ướt, cô lại rơi nước mắt……


Cô không biết mình vì sao khóc, cũng không biết mình vì sao lại trằn trọc không ngủ được. Nhưng bây giờ là đêm khuya yên tĩnh, cô trong đầu chỉ có một ý nghĩ: Cô nhớ, nhớ quá, cô phải đến bệnh viện.
Bị này ý nghĩ này tra tấn trong đầu thật lâu, cô rốt cục mặc quần áo, đến bệnh viện.
Trên hành lang yên tĩnh, ánh sang lờ mờ làm cho cô sợ hãi, mùi thuốc khử trùng làm lòng cô từng đợt co rúm, nếu giây tiếp theo cô không nhìn thấy, cô sẽ thế nào?
Cô không dám nghĩ, cố gắng khống chế mình không nghĩ đến vấn đề này nữa, từng bước đến cửa phòng bệnh.
Nắm lấy vặn cửa, vừa muốn dùng sức kéo, bỗng nhiên cửa từ bên trong mở ra.
Một người đàn ông trẻ tuổi đứng trước mặt cô, cười nói:” Là Tiết tiểu thư à, cô đến xem Luật thiếu gia sao?”
San San nhớ lại, người này chính là trợ lý của Luật Hạo Thiên.
” Vâng.” Cô nói, nhưng người trợ lý cũng không có ý cho vào.
” Tiết tiểu thư, Luật thiếu gia còn chưa tỉnh, chờ anh ấy tỉnh tôi sẽ báo lại cho cô.”
San San khẽ nhíu mày:” Tôi cũng đã đến đây, để tôi xem anh ấy một chút?”
Người trợ lý kia khuyên nhủ:” Tiết tiểu thư, cô xem cũng vô ích, không phải càng thương tâm sao?”
” Tôi muốn xem!”
San San bướng bỉnh, đẩy hắn ra rồi đi vào.
Luật Hạo Thiên vẫn im lặng nằm ở trên giường, nhắm chặt hai mắt.
San San vốn rất tức giận, nhưng vừa thấy bộ dạng này của anh nằm ở nơi này, tâm vừa nhịn được lại mềm ra.
Lúc ở cùng Tư Tư cùng Trục Thủy, cô không dám đứng gần nhìn anh, cũng không dám đụng vào anh. Hôm nay lá gan nào lại đến, đưa tay cầm lấy tay anh.
” Tiết tiểu thư……” Người trợ lý kia như muốn ngăn cản cô, cô quay đầu lạnh lùng nói:” Tôi muốn nói với anh ấy mấy câu, anh có thể ra ngoài được không?”
” Này……” Trợ lý khó xử:” Tiết tiểu thư, tôi là người của Luật thiếu gia, tôi phải bảo vệ anh ấy.”
San San tức giận nói:” Tôi sẽ không làm thương tổn đến anh ấy!”
“…… Vậy được rồi.” Trợ lý do dự rồi đi ra ngoài, đóng cửa lại.
San San nắm lấy tay hơi lạnh của anh, nhìn trợ thủ ki sau khi rời đi, cười khổ nói:” Hắn thật đúng là tận chức tận trách!”
Không đáp lại, nam nhân trên giường bệnh vẫn như trước vô thanh vô tức nằm.
Tay cô run nhè nhẹ, lại cười khổ nói:” Luật Hạo Thiên, anh sao lại khốn kiếp như vậy? Anh có biết em đã mang thai con của anh hay không? Đó là con của chúng ta……”
“…… Em đã từng nghĩ muốn bỏ nó, nhưng em làm không được, thật sự……. Anh đừng đắc ý, em sẽ không vì anh, em chỉ không muốn hủy đi một sinh mậng sắp chào đời, đứa nhỏ là vô tội. Cho dù em hận anh, lại chán ghét anh, em cũng sẽ sinh đứa nhỏ này ra. Anh cũng hiểu được đúng không? Giống như anh và em đều là cô nhi, đều là từng bị vứt bỏ, mà chúng ta coi trọng nhất, cũng là sinh mệnh.”
“…… Em từng ảo tưởng ngày nào đó sẽ gặp lại Đằng Hải, nhưng em biết vĩnh viễn sẽ không gặp được, bởi vì Đằng Hải đã biến thành một người khác. Có lẽ em muốn anh tỉnh lại, em không muốn mất anh lần nữa, cho dù anh đối với em như vậy, em vẫn là đứa ngốc đi yêu anh!”
San san bị câu nói cuối cùng của mình mà làm cho hoảng sợ, những lời này là từ trong đầu cô nói ra, cô cũng không biết vì sao lại đột nhiên nói ra như vậy, giống như bị kích động mà quên mất mình.
Bỏ đi tâm linh bên ngoài, ở trong đó, là cùng anh yêu thương.
Cô vì mình thương tâm, vì mình ủy khuất, vì mình tức giận.
Rõ ràng biết đây là một người không nên yêu, nhưng cô lại cố tình không chịu thua kém yêu thượng anh, không có lý do gì yêu thượng anh.
Yêu một người, thật sự không cần lý do sao?
Vươn tay, chậm rãi vuốt ve hai gò má tái nhợt lạnh như băng của anh, long mi nồng đậm, mũi cao thẳng, môi bạc tình……
” Nếu anh thật sự không tỉnh, em nghĩ lòng của em, sẽ rất đau, không cách nào hình dung được nối đau này……”
Cúi đầu, cô nhẹ nhàng hôn lên môi của anh, cô không biết mình vì sao làm như vậy. Đây là cô lần đầu tiên chủ động hôn anh, trong cơ thể cô thiêu đốt điên cuồng chờ mong. Đã qua ba mươi sáu giờ, còn một nửa thời gian, cô sợ, sợ ba mươi sáu giờ sau cô sẽ không nhìn thấy anh được nữa, mà là một thi thể!
Cho nên cô lần đầu tiên phóng túng chính mình điên cuồng, làm cho môi mình ướt át, làm ấm đôi môi lạnh như băng của anh.
Bỗng nhiên, cô cảm giác được tay cô đang cầm lấy tay anh đang nhẹ nhàng chuyển động, cô buông tay anh ra, bình tĩnh nhìn tay kia.
Ngón tay vừa chuyển động, mày cũng giống như nhíu lại.
Cô kích động, liền chạy lại cửa hô to:” Anh ấy tỉnh! Mau gọi bác sĩ đến, nhanh lên!”
Trợ lý cũng hết sức sửng sốt, vội chạy tìm bác sĩ, San san trở lại, một lần nữa cầm tay anh, không biết là ảo giác hay là gì, cô cảm giác độ ấm của tay anh ngày càng cao, còn có thân thể anh, giống như bất an run nhè nhẹ……
Lòng của cô đạp loạn thình thịch, nhẹ nhàng loạng choạng nắm lấy tay anh:” Anh tỉnh lại, tỉnh lại……”

Thử đọc