Nữ Hoàng Của Thế Giới Phép Thuật - Chương Cuối

Tác giả: Linda Nguyễn


Do chứng kiến cảnh cô ko còn nhớ anh, ông nội cô đã ra vườn cùng anh. Đag đứng, bỗng có một bàn tay đặt lên vai anh. Giật mình, theo phản xạ tự nhiên anh quay mình lại. Thấy ông nội cô, anh lễ phép:
-Cháu chào ông!
-Cháu nghĩ Akira quên cháu vì điều gì?
-Cô ấy ko yêu cháu chăng?
-Ko phải đâu, anh chàng ngốc ạ! – Ông mỉm cười đôn hậu, tiếp tục: - Thực ra nó rất yêu cháu nhưng vì….
Ông kể từ đầu đến đuôi cho anh nghe. Ông kết thúc lời kể của mình cũng là lúc anh hiểu ra sự thật. Anh vừa vui vừa đau. Vui vì cô yêu anh, nhưng đau vì cô đã phải chịu rất nhiều đau đơn cả thể xác lẫn tinh thần vậy mà anh ko thể ở bên cạnh cô, còn trách cô vì sao đã quên mình. Ngước đôi mắt lên nhìn bầu trời đầy sao, anh tự hứa sẽ ko buông tay cô… dù có chuyện gì đi nữa. Lát sau, anh quay ng` bước vào lâu đài, hòa nhập vào buổi tiệc sinh nhật của nữ hoàng Akiko.
……………..
Sáng mai, đại học Phép thuật, cô cùng Tomomi và Takeshi nói chuyện vui vẻ bước vào trường. Nhìn thấy cô, tất cả học viên vây lại quanh cô chào hỏi, có ng` còn xin cô chữ kí. Đáng lẽ cô sẽ lạnh lùng dùng phép thuật để họ tránh xa mình nhưng… cô lại cười tươi đáp lại sự chào đón của mọi ng`. Từ lúc cô đánh thắng Demon, cô trở thành một con ng` hoàn toàn khác. Thay thế cho Akiko lạnh lùng, tàn nhẫn, bất cần của 5 năm trc là một Akiko hoàn toàn mới – vui vẻ, hòa đồng, nóng tính, nhí nhảnh. Bước vào lớp AVIP, bỗng Sakura chạy lại ôm chầm lấy cô. Vì hôm qua Sakura mệt nên nhỏ ko thể dự sn của cô. Nhỏ vui mừng nói:
-Mình nhớ cậu quá! Con nhóc này, sao có thể ngủ lâu như vậy, hả, hả?
-Hì!

Tiết học đầu tiên là tiết học dùng tay để vẽ ra thứ nghĩ trog đầu(Akiko có sử dụng mấy lần oy` đó mọi ng`) của GVCN. Cô giáo đã xếp cô ngồi cạnh Akira do anh yêu cầu mặc dù cô cứ nằng nặc đòi ngồi cạnh Sakura. Hậm hực đi xuống bàn, cô thấy Akira đag ngồi cười – nụ cười của sự chiến thắng, bực mình cô ngồi xuống nói gần như hét:
-Vui lắm mà cười à! Cười như cái con khỉ!
-Ê! Nói ai con khỉ hả? Thích chết ko?- Akira cũng ko vừa, ngừng cười quay qua cô hét.
-Ngon nhào zô. Bổn tiểu thư đây ko ngán nhá! – Cô hếch mặt
Khi cuộc chiến đag đến lúc cao trào thì… tiếng cô giáo như hổ gầm:
-CÁC EM COI TÔI LÀ KHÔNG KHÍ À? ĐI RA ĐỨNG HÀNH LANG. CHIỀU DỌN SÂN TRƯỜNG CHO TÔI!
Vậy là cô và anh lủi thủi đi ra hành lang đứng trog tiếng cười của cả lớp.
-tại anh đó, đồ con khỉ! – đứng lâu mỏi chân cô quay qua nhăn mặt hét vào mặt anh.
-gì tại tôi? Tại cô á. Ai bảo gây chiến?
-Ai bảo anh cứ bắt tôi ngồi cạnh anh. Xí.


-Này nhá, đừng tưởng cô là nữ hoàng thì tôi ko dám lm gì nhá.
-Tôi thách anh á. – Cô hếch cằm.
-Nể mặt cô là con gái, tôi tha cho cô. – Anh quay đi chỗ khác ko cãi nhau vs cô nữa.
-Chứ ko phải anh sợ à?- Cô cười
-Cô nói ai sợ? – Anh quay sag nhăn mặt nói
-Tôi nói trúng ai thì trúng à, có tật thì giật mình. ĐÚng là thùng rỗng kêu to! – Cô lè lưỡi nói.
-Cô…Cô- Anh tức đến nỗi mặt đỏ bừng mà ko nói đk gì
-Tôi sao? Xinh đẹp nè, dễ thương nè, tài giỏi nè…. Là con n`g hoàn hảo nè… Haizzz chứ hổng như cái đồ chí phèo nhà anh. – Cô làm mặt thở dài.
-AAAAAAAAAAAAAAAA ! TỨC CHẾT MẤT THUI – Anh ko nhịn đk nữa hét lớn
Chợt GVCN đi ra mặt tức giận:

-Đã bị phạt còn nói chuyện hả? Các cô các cậu giỏi lắm! ĐI DỌN SÂN TRƯỜNG CHO TÔI!
-Nhưng cô ơi, ko phải tại e…
Ko để cô nói hết câu, bà cô hét lên:
-LM ĐI! NGAY VÀ LUÔN CHO TÔI!
-Vâng ạ! – Cô và anh đồng thanh khi nhìn thấy ánh mắt tức giận của bà giáo.
Thế là giữa thời tiết nắng như lửa đốt, có 2 con ng` đag đi đến từng bồn cây để tưới cây. Sau khi đã tưới hơn 100 cây. Do có dùng phép thuật, cô và anh ngồi nghỉ một lát trên bồn cây. Chợt một chiếc khăn trắng đưa lên trc mắt cô, cô quay sag nhìn anh khó hiểu. Thấy ánh mắt của cô, anh trả lời:
-Lau mồ hôi đi!
-Cảm ơn! – Không hiểu sao, một tia ấm áp len lỏi trog lòng cô. Cô chợt thấy vui. Nhìn sag thấy trán anh đầy mồ hôi, cô đưa tay lau những giọt nước trên trán anh một cách nhẹ nhàng. Biết đk hành động của cô anh ngồi im ko nói gì, chợt trog lòng cảm xúc hạnh phúc dâng trào. Anh… sẽ làm cô yêu anh trở lại.
Bầu ko khí im lặng diễn ra một lúc thì anh đứng dậy kéo cô đi, cô la oai oái:
-Này, đồ khỉ kia, làm gì vậy hả?

-Quét sân xog tôi dẫn cô đến một nơi!
Thế là anh và cô cùng nhau lm. Sau 1h đồng hồ hì hục làm việc cùng vs sự giúp đỡ của các bạn hs sau khi tiết học kết thúc, anh và cô đã lm xog. Khi mà trường đã như mới, anh lại kéo cô chạy, chạy thật lâu như ko có điểm dừng. Do đã thấm mệt cô hỏi:
-Anh đưa tôi đi đâu? Còn xa ko?
-Sắp đến rồi! – Anh cười.
Cuối cùng thì anh đã dừng lại. Cô đag cúi gập ng` thở dốc thì anh lấy tay mình bịt mắt cô lại. Cô khó chịu hỏi:
-Này lm gì thế hả?
-Từ từ rồi biết! Cứ đi theo tôi!
Nói rồi anh dẫn cô đi. Lát sau anh bỏ tay ra. Hiện ra trước mắt cô là một cánh đồng hoa bồ công anh đẹp tuyệt. Ở giữa có một lối đi dẫn đến một khoảng trống hình trái tim. Ở giữa hình trái tim là những bông hoa hồng kiêu sa khoác trên mình chiếc áo xanh lộng lẫy. Cô ko kìm đk mà hét lên:
-ĐẸP QUÁ!
-Thích chứ? – Anh cười hỏi.

-Thích, cảm ơn anh nhiều, yêu anh nhất! – Cô cười quay lại ôm lấy cổ anh, nói vô tư mà ko biết lời nói khiến anh tưởng thật, anh hỏi:
-Yêu tôi thật hả?
Nhưng cô ko trả lời chỉ buông anh ra rồi chạy xung quanh cánh đồng, để lại anh cười mếu máo vs sự ngốc nghếch của mình. Rồi anh cũng đuổi theo cô. Thế là 2 ng` cùng nhau nô đùa vui vẻ.
3 năm sau, tại tòa nhà trung tâm của thế giới phép thuật diễn ra đám cưới của 3 cặp đôi. Cô dâu là Akiko, Tomomi, Sakura và chú rể ko ai khác chính là Akira, Makito và Takeshi. Ông nội cô dắt tay cô, ba cô dắt tay Tomomi và ba Sakura dắt tay Sakura tiến về chỗ 3 chàng bạch mã đag đứng. Hnay cô, Tomomi và Sakura trông thật lộng lẫy. CÒn 3 chàng hoàng tử cũng thật lịch lãm, phong độ. Khi Ông nội, ba cô, ba Sakura trao tay cô, Tomomi, Sakura lần lượt cho Akira, Makito, Takeshi. Rồi tiếng nói khàn khàn của vị chủ hôn:
-Akiko Takahashi, Tomomi Takahashi, Sakura Kinomoto các con có đồng ý lấy Akira Sato, Makito Suzuki, Takeshi Takahashi làm chồng của con. Dù ốm đau hay khỏe mạnh? Dù giàu sang hay nghèo hèn?
- Con đồng ý! – cô, Tomomi, Sakura đồng thanh.
Vị chủ hôn lại tiếp tục:
-Akira Sato, Makito Suzuki, Takeshi Takahashi các con có đồng ý lấy Akiko Takahashi, Tomomi Takahashi, Sakura Kinomoto lm chồng. Dù ốm đau hay khỏe mạnh? Dù giàu sang hay nghèo hèn?
-Con đồng ý! – Akira, Mkito và takeshi đồng thanh.
-Bây giờ các con đã chính thức trở thành vợ chồng. Chú rể có thể hôn cô dâu của mình.


Vị chủ hôn vừa dứt lời, tiếng nhạc Love concerto vag lên. Các chú rể đặt lên môi của cô dâu của mình một nụ hôn nhẹ đầy ngọt ngào. Qua bao sóng gió, họ đã đến đk vs nhau. Qua bao thử thách tính yêu của họ càng thêm nồng nhiệt và vững bền.
……………
5năm sau, ở một lâu đài, có một thằng nhóc chừng 4 tuổi kháu khỉnh đag cầm bịch kẹo chạy trc để lại cô bé 3 tuổi dễ thương chạy theo sau, vừa chạy vừa hét:
-Anh 2, trẻ kẹo cho bé!
-Anh ko trả. Bé ăn nhiều kẹo ko tốt đâu, để anh ăn cho hì!
2 đứa bé đag chạy thì Akira đi đến dịu dàng hỏi:
-2 đứa lại giành kẹo à?
-Ba ơi anh 2 cướp kẹo của con! – cô bé 2 tuổi làm mặt mếu cực dễ thương.
Bỗng tiếng chuông cửa vag lên. Tiếng cô từ trog bếp vọng ra:
-Anh ơi, ra mở cửa kìa. Chắc họ đến rồi!
-Tuân lệnh bà xã! – Akira nói rồi một tay bế cô bé ba tuổi đi ra mở cửa.
-Chào em rể!- Takeshi cười.
-Chào anh vợ! – Akira thả cô bé 3 tuổi xuống.
Bỗng 2 đứa bé 1 trai một gái chạy lại gần cô bé 3 tuổi và cậu bé 4 tuổi. Cô bé 3 tuổi là Kami Sato con của cô và Akira cũng là em gái của Ken Sato- cậu bé 4 tuổi. Còn cậu bé vừa chạy lại là Toru Takahashi con trai của Sakura và Takeshi năm nay 4 tuổi. Còn cô bé vừa chạy lại là con của Tomomi và Makito tên Gwatan Suzuki năm nay 3 tuổi. 4 đứa nhỏ đag tranh giành gói kẹo . Akira, Takeshi và Makito đag nói chuyện còn Tomomi, Sakura thì vào bếp giúp cô. Chắc rằng 4 đứa bé ấy sẽ viết tiếp câu chuyện tình đẹp như mơ của ba mẹ chúng.
---------THE END----------

Bạn đọc thân mến, bạn vừa đọc xong truyện: Nữ Hoàng Của Thế Giới Phép Thuật

Hãy ghé thăm ThichTruyen.VN thường xuyên để đọc những cuốn truyện hay các bạn nhé !
Có thể bạn quan tâm:
List Truyện TEEN đã Hoàn Thành
List Truyện Ngôn Tình Đã Hoàn Thành
ThichTruyen.VN - Thế Giới Truyện Trong Tay Ban
Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc