Nữ Hoàng Của Thế Giới Phép Thuật - Chương 02

Tác giả: Linda Nguyễn


-Ừ, vậy giờ cùng xuống canteen nhé! – Takeshi tiếp tục nở nụ cười sát gái.
-Đi thôi! – Tomomi cười tươi đi trc.
Trên đường đi, những tiếng xì xầm lại vag lên. Giờ đây đề tài bàn tán của các học viên ko chỉ có mình cô mà còn có thêm cả Sakura.
-2 đứa nó là ai mà đi cùng hot girl vs các Prince vậy?- G1
-Đúng là bọn hồ ly tinh!
-Chúng nó bỏ bùa mê cho các Prince oy`!
Và còn nhiều câu nói khác nữa. Nhưng còn cô và Sakura thì chẳng quan tâm, vì sao? Vì chỉ có những ng` rỗi hơi mới đi lôi chuyện của ng` khác ra để nói, hay nói chính xác hơn là đi lo chuyện bao đồng.
Xuống đến canteen, cả bọn lại nghe thấy những tiếng la hét của các học viên. Quá quen vs việc này, cả bọn ngồi vào 1 cái bàn khá khuất. Khi đã yên vị vào chỗ ngồi, bỗng nhiên cả Akira và Makito đột nhiên đứng dậy hỏi tỏ vẻ galang để lấy điểm của nàng:
-Mọi ng` ăn j` để tôi đi lấy?
Dứt lời 2 ng` quay lại nhìn nhau, ánh mắt nảy lửa. Có thực 2 ng` này đã từng là bạn thân ko?

-Tao ăn như thường ngày.-Takeshi nói
-Em cũng vậy!-Tomomi cười mỉm vs Makito. Tuy thấy nụ cười đó nhưng anh vẫn phớt lờ Tomomi. Điều này khiến cho nhỏ rất buồn, nhỏ nghĩ:
“Tại sao chứ? Tại sao chị ấy mới đến mà anh đã quan tâm, còn em? EM là thanh mai trúc mã của anh, là hôn thê của anh, mà sao… sao anh cứ như ng` lạ vs em?Thường ngày anh lạnh lùng là vậy nhưng đứng trc chị ấy anh lại trở nên vui vẻ, hào đồng vs m.n, tại sao chứ?”
-Mình 1 spaghetti và 1 pepsi!- Sakura cười để lộ hàm răng đều và trắng
-café sữa nhiều đá! – cô vẫn lạnh lùng như thường ngày.
-Okie! – Akira và Makito đồng thanh tập 2
Sau 3 phút cô ngồi ngắm cửa sổ(vì bọn cô ngồi gần cửa sổ) thfi 2 bạch mã hoàng tử trở lại vs đống đồ ăn trên tay. Do là Prince nên khi đi mua đồ ăn thì tất cả các học viên tự động tách thành 2 hàng cho 2 ng` đi, đáng lẽ là về nhanh rồi nhưng cô bán hàng cứ ngắm 2 ng` mãi để 2 ng` gắt mới vội bán hàng. Đặt đồ ăn xuống, cả bọn im lặng ăn. Không khí bây giwof thật ngột ngạt, bỗng Takeshi lên tiếng hỏi: Truyện được biên tập và post tại website: WWW.ThichTruyen.VN (Thích Truyện.VN)
-Chiều nay nghỉ học phải ko?
-Ừ!- Akira lên tiếng
-Vậy chúng ta đi tới thế giới loài ng` chơi đi?-Takeshi nháy mắt tinh nghịch lên tiếng.


-Em đồng ý! Lâu lắm oy` chưa đk tới thế giới loài ng`. Không biết có gi` thú vị ko nữa.- Tomomi vui vẻ đáp, trông nhỏ rất háo hức.
-Tao đồng ý!- Makito lên tiếng tiếp lời.
-Tao cũng vậy!- Akira nhún vai nói.
Mọi ng` bây h đều hướng ánh mắt chờ đợi về phía cô. Hiểu ý họ rằng muốn hỏi cô có cùng đi ko, cô nghĩ từ khi ra đời cô chỉ mới đi thế giới loài ng` 1 lần khi cô 4 tuổi nên cũng muốn đi, cô nhẹ nhàng gật đầu. Nhận đk cái gật đầu từ cô, Takeshi vui vẻ nói:
-Vậy chiều nay 2 h có mặt ở cổng trường nhé!
-Ok!- Mọi ng` đồng thanh trừ cô và Takeshi.
Đúng lúc đó, chuông báo hiệu đã kết thúc giờ giải lao kết thúc. Cả bọn ko ai bảo ai cùng đứng dậy đi vào lớp. Chắc có lẽ cả bọn đều háo hức đk đến thế giới loài ng` trừ cô. Đối với cô đi hay ko cũng ko quan trọng. Chỉ là… cô muốn nhớ lại cái kỉ niệm đẹp ấy mà thôi. Buổi học trôi qua rất nhanh trong sự nhàm chán của các học viên. Khi chuông reo lên kết thúc buổi học đó như là giải thoát cho các học viên. Ai về nhà đó. ĐI ra cửa lớp thấy cô đi về phía thư viện anh Takeshi và Tomomi lại gần hỏi nó:
-Em/Chị đi đâu vậy? Về thôi!
-Thư viện! Về trc!- Cô nói ngắn gọn. 2 ng` này hiểu đk cô muốn đến thưu viện và cô bảo 2 ng` về trc nên cũng đồng ý để cô đi. 2 ng` đều nghĩ, nó ko hại ai thì thôi làm sao ai có thể hại đk nó chứ? Đag đi thì một đám con gái khoảng 5 đứa đứng chắn trc mặt nó. Con đầu đàn có mái tóc vàng xoăn như búp bê lên tiếng:
-Con nhỏ kia, mày hãy tránh xa các hoàng tử đi!

Dù hiểu các hoàng tử ở đây là ai, nó vẫn giữ nguyên khuôn mặt lạnh hỏi khiến bọn con gái ko rét mà run:
-Ai?
-Anh Takeshi, anh Akira và anh Makito! – sau khi lấy lại bình tĩnh, nhỏ trả lời.
-Cô có quyền?- Cô nhếch mép thể hiện sự khinh bỉ nói khiến nhỏ ta tức điên ng`.
-Đc thôi! Vậy đừng trách Izanami Hayashi này vô tình. Đánh nó cho tao!- Nhỏ Izanami nói, lát sau 5 đứa bọn chúng đứng vây quanh cô, cả 5 ng` bọn chúng cùng nhau tung đòn. Những chiếc gai sắc nhọn, quả cầu lửa, quả cầu băng, quả cầu nước và lốc xoáy hướng về phía cô. Chỉ với trò này mà muốn đối đầu vs ta sao? Cô nghĩ rồi nhếch mép cười. Rồi cô đưa tay vẽ nên 1 chiếc gương lớn bằng ng` cô trong vòng chưa đầy 5s, khi những đòn tấn công của bọn chungschir còn cách cô 3 cm, cô xoay vòng cho những đòn tấn công phản lại và bắn về phía bọn chúng. Khi bọn chúng tưởng như giành chiến thắng thì bị chính đòn của mình ra tay hạ gục, bọn chúng ngã xuống. Xong việc chiếc gương biến mất, cô vẫn tiếp tục tiến về thư viện để tìm hiểu về… sứ mệnh của cô.Vẫn là sự lạnh lùng ngự trị trên khuôn mặt xinh đẹp ấy.Khi đến thư viện cô ko thấy 1 bóng ng` nào. Ko để ý quá nhiều cô đi đến các dãy sách để tìm kiếm cuốn sách:
“Hình trăng khuyết” – cuốn sách ông nội đã tiết lộ cho cô. Đi hết 3 dãy sách mà vẫn chưa tìm thấy, trong khi thư viện có tới 30 dãy sách. Ko hiểu sao cô ko thể dùng phép thuật để tìm ra cuốn sách đó. Cuốn sách đó chứa cái gì? Cô tự hỏi và khi nhìn vào chiếc đồng hồ thì đã 1h. Nhớ đến chiều nay có cuộc đi chơi, cô nghĩ:
“Để lúc khác tìm vậy!” –Xong cô suy nghĩ: “Tôi đag ở lâu đài của tôi!”- Ngay lập tức cô đã có mặt ở trc cửa lâu đài.Bước vào nhà cô thấy ông ta đag ngồi xem tivi còn bà ta đag dùng phép thuật để gọt hoa quả. Đoán chắc 2 ng` kia đag ở trên phòng riêng. Cô đi ngang qua thì bất chợt bà ta nói giọng ngọt ngào nhưng nghe kĩ thì thấy rõ sự căm ghét trog đó:
-Akiko, lại ăn hoa quả đi con!
Nghe thấy vậy, cô nhếch mép khinh bỉ:
-Đừng gọi bừa! Tôi là con bà khi nào?- Sau câu nói của cô, bà ta giả giọng sợ hãi:

-Mẹ… À ko Dì xin lỗi!
Thấy cô hỗn vs ng` vợ của mình, ba cô lên tiếng:
-Akiko, ko đk hỗn với mẹ!
-Tôi ko có mẹ!- Cô nói giọng hơi gắt và rất lạnh, lạnh đến nỗi tưởng như có thể đóng băng ng` đối diện.
Ba cô tức giận lại gần và giơ tay lên và… “Chát”. Một âm thanh vag lên xé toạc bầu không khí. Bàn tay của ông đã dừng là trên má cô. Cô ko khóc, quá quen rồi cô lên tiếng:
-1000!- Nói xog cô bỏ lên phòng để lại ông ta tay còn run run. Mỗi lần ông tát cô, cô đều nhớ rất kĩ. Đây là lần thứ 1000 ông tát cô vì bà ta. Hỗn? Ông ta luôn lấy đó làm lí do, liệu có phải vậy? hay ông chỉ lấy đó làm biện minh cho hành động của mình? Phải chăng vì cô quá giống mẹ và ông rất … rất ghét mẹ cô mà đến ông cũng ko biết lí do nên ông đã đánh cô vì nhìn cô giống mẹ. Liệu ông có yêu thương cô thật ko? Mà nếu thật thì có lẽ tình yêu ông dành cho nó ko lớn bằng tình yêu ông dành cho bà ta. Hay ông ko ghét mẹ cô mà chỉ là trc khi lấy mẹ cô ông đã lỡ yêu bà ta. Sống vs mẹ cô rồi dần nảy sinh tình cảm nhưng tình yêu mới chớm nở đó ko bằng đk tình yêu ông dành cho bà ta đã bị vụt tắt bởi vì ông hiểu nhầm mẹ cô ngoại tình. Bởi vì ng` nói mẹ cô ngoại tình chính là bà ta nên ông đã…. Ghét mẹ cô? Hay đúng hơn là ông ghét mẹ cô vì ông đã đặt niềm tin này vào mẹ cô nhưng từ khi bà ta xuất hiện và bảo vs ông rằng mẹ cô ngoại tình nên ông đã hành hạ mẹ? Cho đến bây giờ ông vẫn nghĩ rằng mẹ cô là ng` ngoại tình. Còn bà ta? Sau khi thấy ông tát cô bà ta khẽ nở nụ cười đáng sợ. Cùng lúc đó, trên phòng cô, vẫn bộ váy đó, bộ váy trắng tinh khiết- thứ đồ duy nhất mẹ cô để lại. Cô mặc nó và đứng cạnh cửa sổ. 2 năm trc, ngày ấy ông ta đi và bên nhà ông nội có việc, anh Takeshi và Tomomi thì đag đi học. Chỉ còn cô và bà ta ở nhà. Lúc ấy cô rất hận bà ta, đi xuống nhà cô hỏi lí do ông ta ghét mẹ cô vì cô biết chắc 1 điều rằng tất cả là do bà ta. Sau khi nghe bà ta vừa cười đáng sợ vừa kể, ngay lúc đó cô đã muốn giết bà ta nhưng… phép thuật của cô lúc ấy còn kém bà ta 2 bậc. Nên cô thầm nghĩ đến 1 ngày nào đó cô sẽ làm cho bà ta chết dưới bàn tay của ông ta. Cô cũng ko biết là ngày đó sắp đến chưa nữa, nhưng h đây… cô đau lắm. Cái tát của ba cô cực mạnh. Ng` có cấp độ Vip có thể cũng ko chịu nổi. Nhưng vì cô đã luyện trên cấp độ VIP và đạt đến bậc cao nhất nên nó cũng ko quá đau vs cô. Vậy mà cô vẫn cảm thấy đau, đau ở tim. Bỗng đag đứng nhìn về phía ngoài cửa sổ thì chợt tiếng gõ cửa khô khốc vag lên.
-Vào!- cô lấy lại vẻ lạnh lùng thường ngày rồi lên tiếng. Dứt lời cô, Tomomi đi vào nói giọng vui vẻ:
-Chị 3 ơi, chuẩn bị đi chơi nào!
-Đợi.- cô quay ng` nói vs nhỏ rồi mở tủ lấy một bộ quần áo. Xong cô vào phòng tắm để lại nhỏ ngồi trên giường ngắm phòng cô. Nhỏ nghĩ:
“Lạ thật, chị 3 cũng là con gái mà sao phòng toàn màu tắng đen vậy?”

Hnay nhỏ diện một bộ váy màu hồng phấn vai trễ kết hợp cùng đôi giày búp bê cùng màu với chiếc váy. Nhỏ buộc lệch mái tóc nâu của mình sag 1 bên .Một lát sau, cô bước ra trên ng` là áo màu đen hình đầu lâu lệch vai kết hợp với quần bò đen. Cô đi đôi giày thể thao màu đen, trên cổ cô đeo chiếc dây hình trăng khuyết giống với hình giữa trán cô (Sau khi cô sinh ra 1 ngày thì ko hiểu sợi dây có từ lúc nào và ko tài nào tháo ra đc kế cả dùng phép thuật). Tay phải cô đeo chiếc đồng hồ trắng bạc còn tay trái cô đeo những chiếc vòng có 2 màu: trắng, đen. Hnay cô thả mái tóc tím xoăn nhẹ tự do. Cô đọi chiếc mũ phớt màu đen nốt. Thấy cô từ phòng tắm đi ra, nhỏ cười khoác tay cô:
-Đi thôi chị!
Bước xuống nhà cô thấy bà ta đag ngồi xem tivi. Thấy nó bà ta liếc cô rồi cũng nhìn sag Tomomi vì nhro đag khoác tay cô. Nhưng cô ko mấy chú ý cùng nhỏ ra gara vì Takeshi đag đợi ở đó. Hnay anh dùng con BMW màu xám bạc để đi chơi. Takeshi bây giờ khoác trên mình chiếc áo bò màu tối. Ống tay dài đến khuỷu. Anh kết hợp cùng cái quần bò cùng màu và đôi giày Nike trắng. Trông anh khá bụi bặm.
Khi đã yên vị trên xe, chiếc xe bắt đầu lăn bánh.Đến địa điểm đã hẹn thì cô thấy mọi ng` đã đứng đợi ở cổng rồi. Sakura diện cho mình bộ váy màu vàng lệch vai cùng đôi dày cao gót khoảng 5 phân màu vàng nốt. Tóc nhỏ búi cao. Trông nhỏ rất đẹp, nhưng ko hiểu sao cô rất ghét con gái mặc váy. Makito thì kết hợp chiếc áo sơ mi màu xám sắn ống tay đến khuỷu tay với chiếc quần bò bó sát màu đen cùng đôi giày thể thao trắng.Trông Makito rất lãng tử. Riêng Akira thì mặc áo thun cổ bẻ in hình đầu lâu giống cô cùng chiếc quần bò rách bó sát cùng đôi giày màu đen. Anh đội chiếc mũ phớt màu đen nốt hơi giống cô để che đi mái tóc bạch kim. Trông anh rất bụi bặm. Thấy cô, takeshi cùng Tomomi đến Sakura nói:
-Chúng ta đi thôi!
Rồi Makito, Akira và Sakura đi Bugatti Veyron Super Sport dẫn đầu. 2 chiếc xe dừng trc bức tường kết giới rồi tất cả bọn cô đều nhẩm trong miệng câu: “Kết giới mở ra.” Lập tức chưa đầy 1’ sau, khi mở mắt ra tất cả đã thấy mình ở Suối Tiên ở thế giới loài ng`. Đỗ xe vào gara, 6 ng` nam thanh nữ tú cùng nhau đi khiến m.n phải hướng ánh mắt trầm trồ khen. Bỗng Tomomi lên tiếng hỏi:
-Chúng ta chơi gì trc?
-Cối xay thần gió!- tất cả m.n quay lại nhìn cô ngạc nhiên và ko nghĩ rằng cô sẽ lên tiếng. Thấy m.n nhìn mình cô nở một nụ cười nhẹ như gió thoàng nhưng nụ cười đó khiên tất cả những ng` đứng gần bị đơ kể cả Takeshi và Tomomi và còn có 2 trái tim lệch nhịp vì nụ cười đó nữa. Sau 3’ đơ thì tất cả lấy lại bình tĩnh liền cười tươi trả lời cô:
-Ok!
Rồi cả bọn bắt đầu đến chỗ Cối xay thần gió và n`g đc giao trách nhiệm cao cả đi mua vé chính là Takeshi và Sakura. Nhưng cũng ko mất quá nhiều time vì những ng` nhìn thấy vẻ đẹp của Takeshi và Sakura thì tự động tách ra 2 bên để cho 2 ng` họ mua vé. Khi đag đi về phía 4 ng` kia đứng bỗng có 1 cô gái có vẻ đẹp sắc sảo tiến lại gần mở nụ cười quyến rũ vs takeshi:


-Chào anh! Rất vui đk làm quen vs anh! Em là Sayaka Akimoto, làm bạn trai em nhé?
Takeshi nở nụ cười sát gái khiến cô gái thấy vui trong lòng, còn Sakura thì thấy buồn nên định đi trc thì bất chợt, Takeshi kéo nhỏ lại và ôm nhỏ vào lòng tự hào nói:
-Đây là bạn gái tôi!
Cô gái kia đỏ mặt xấu hổ và ngúng nguẩy bỏ đi. Để lại takeshi với đống thắc mắc:
“Mình có thể nói cách khác để từ chối cô ta mà? Sao mình lại…” còn Sakura chợt thấy vui trong lòng. Liệu… có phải cô sắp với tới ngôi sao sáng kia ko? Một hồi lâu sau thì 4 ng` kia đi về phía Takeshi và Sakura, Makito cười gian:
-Mày định lợi dụng con gái nhà lành à?- Nghe vậy Takeshi vội nhìn xuống và… thấy mình vẫn đag ôm Sakura thì chợt thả tay ra ngượng nghịu nói:
-Anh xin lỗi!
-Không sao ạ!- Sakura đỏ mặt nói.
-Có vé chưa mày? – Makito hỏi
-Có oy` đây, hì hì! – Takeshi đưa 6 chiếc vé lên khoe chiến tích.
-Đi thôi! – Tomomi mỉm cười rồi khoác tay Makito kéo đi trc, còn Sakura thì kéo tay Takeshi chạy lên trc để lại cô cùng Akira đi phía sau. Thấy 4 ng` kia vui vẻ cô khé nở nụ cười nhẹ, ánh nắng vàng nhẹ khẽ nâng niu gương mặt cô khiến cô trở nên đẹp hơn bao h hết. Akira quay lại định nói j` với cô bỗng thấy ụ cười ấy liền ngây ngất trc vẻ đẹp của cô. Anh ko phải thấy thích cô vì cô đẹp mà anh có cảm giác đã yêu cô từ lâu lắm rồi. Anh thầm nghĩ:
“Phải chăng Akiko chính là cô bé ấy?”
Cô cảm nhận đk ánh mắt của Akira nên vội thu nụ cười lại. Khi ngồi vào cối xay thần gió, Takeshi ngồi cạnh Sakura. Phía trước 2 ng` họ là Tomomi và Makito. Còn phía sau họ là cô và Akira. Cối xay bắt đầu di chuyển. Từ chậm đến nhanh khiến các cô gái hét lên và Sakura, Tomomi cũng vậy. Họ hét lên và ôm lấy tay của Takeshi và Makito. Không hiểu sao Makito lại thấy vui vui vì đk Tomomi níu lấy tay mình. Thực sự thì anh thích Akiko hay Tomomi? Còn Takeshi thì thấy tim đập lệch 1 nhịp. Riêng chỉ mình cô là ko hét lên. Khiến Akira có chút buồn. Anh ghé vào tai cô nói khẽ:
-Cô ko sợ… sao?
Nghe thấy cô quay mặt lại và… môi cô chạm môi Akira. 2 ng` ngồi bất động khoáng 2’. Rồi cô quay mặt đi khiến Akira cảm thấy hụt hẫng rồi cũng quay mặt đi. Má cô khẽ ửng hồng, cô đặt tay vào tim thầm nghĩ:
“Sao tim mình đập nhanh quá vậy?Cảm giác này là sao đây?”
Một lát sau, khi cối xay đã dừng cả bọn bước xuống. Takeshi lên tiếng hỏi:
-Bây giờ đi đâu?
-Hang động phù thủy! – Sakura chợt lên tiếng.
-Đi ăn trc đi, em đói lắm rồi!-Tomomi nhăn mặt nói.
-Bạn thích đi đâu, Akiko? – Makito cười hỏi cô.
Thấy hành động ân cần ấy, Tomomi càng thấy ghét cô. Mặc dù nhỏ biết cô ko có lỗi nhưng…. Phải chăng tình yêu… là ích kỉ?
-Ăn!-Cô cất giọng lạnh lùng nói.
- Vậy đi thôi! – Sakura cười.
Nói rồi cả bọn đi lại một quán KFC ở gần đó. Bước vào quán, lập tức mọi ánh nhìn đều hướng về phía cả bọn. Không quan tâm, cả bọn ngồi cạnh một chiếc bàn gần cửa sổ, lần này thì là Takeshi đứng dậy, anh cười:
-Sakura, em ăn gì?
-Dạ, nhờ anh lấy cho em 1 hamburger đặc biệt và 1 cốc milo. – Sakura vừ tủm tỉm cười vừa nói.”Chắc là Takeshi có ít tình cảm vs mình rồi.” – cô nghĩ.
-Ok – Takeshi đưa tay lên ra hiệu ok rồi quay sag Tomomi và cô hỏi:
-2 cô em gái của anh, muốn ăn gì nào?
-Anh lấy giùm em 1 miếng gà và 1 cốc icetea. – Tomomi nháy mắt nói
-Cafe sữa nhiều đá. – cô nói.
Nghe xog Takeshi quay đi khiến Makito và Akira kêu lên:
-Bọn tao thì sao mày?
-Đi lấy vs tao chứ sao. – Takeshi thản nhiên nói.
-Bạn với bè thế đấy. Đúng là “trọng sắc khinh bạn” mà. Haizz – Makito nói.
-Đi ko thì bảo? – Takeshi quay lại liếc Makito.
Sau khi ăn và thanh toán tiền xog, cả bọn đến hang động phù thủy chơi. Rồi đi chơi những nơi khác. 3h trôi qua, khi đã chơi mệt lã. Akira nói:
-Đến h về rồi
-Ừm! Vậy 4 ng` đợi ở đây tụi tôi ra lấy xe. – Takeshi nói rồi kéo Akira ra gara. Còn 4 n`g kia thì ngồi trên ghế đá. Makito ngồi cạnh cô và Tomomi ngồi cạnh Sakura. Thấy Makito cứ nhìn cô cười hoài lm cho Tomomi cảm thấy tức trog lòng và có suy nghĩ muốn hại cô trog thoáng chốc. Còn cô thì thấy Makito cứ nhìn chằm chằm vào mình, liền quay sag nói:
-Đủ chưa?
-Đủ gì?- Makito mặt ngơ ngác hỏi
-Nhìn!
-Ơ… Xin lỗi!- Nghe cô nói anh chợt thấy xấu hổ về việc lm của mình. 5’ sau, 2 chiếc siêu xe dừng trc 4 ng`. Tomomi và Akiko thì lên xe BMW của Takeshi còn 2 ng` kia lên chiếc xe còn lại. Cả bọn bắt đầu trở lại thế giới phép thuật. Trên đường về cô chợt đưa tay lên đôi môi nhưu cánh hoa anh đào của mình nghĩ:
“Sao vị ngọt từ cái kiss ấy vẫn đọng trên môi nhỉ?” – Rồi cô chợt cười.
CÒn về phía Akira thì anh vừa lái xe vừa cười tươi.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc