Chương 4: Dù sao da mặt cũng dày

Tác giả: Thần Điện Tế Ti

Sợ.
Làm sao có thể không sợ đây?
Hắn cũng không phải trời sinh thần kinh thô, cũng chưa từng trải qua loại sự tình này, đương nhiên sẽ có chút lo lắng.
Thế nhưng đi bệnh viện…Vẫn là có chút hoảng sợ, mặc dù sẽ không bị trở thành chuột bạch nhỏ nghiên cứu, nói không chừng cũng tránh không được ánh mắt khác thường của người khác.
Bất quá chuyện này… Nếu đặt người khác vào ai cũng sẽ cảm thấy kinh ngạc.
“Được rồi, tôi suy nghĩ một chút, chờ khi tôi từ chức sẽ dành ra một chút thời gian để đi khám.” Cố Dương thỏa hiệp mầ trả lời một câu.
Dù sao Lâm Mục cũng là lo lắng cho hắn.
Hắn tuy rằng sợ xấu hổ, có thể chuyện này nếu không suy xét mặc kệ nó như vậy cũng rất phiền, vạn nhất có chuyện gì xảy ra, hắn lại không có kinh nghiệm cũng không có tiền lệ, thật sự là nguy hiểm a.
Nghe được chính miệng Cố Dương nói, dự định đi bệnh viện, Lâm Mục cũng thở phào nhẹ nhõm, nói bổ sung tiếp: “Đến lúc đó tôi đi cùng cậu, đây còn có thể làm tài xế cho cậu.”
Cố Dương sửng sốt một chút, sau đó cười cười, biết Lâm Mục đây là sợ chính hắn vội vàng đi, còn phải ứng phó với ánh mắt khác thường của người khác, bất quá…
“Ngươi đi để làm gì nha, không sợ người khác nhìn ngươi a?” Cố Dương thuận miệng hỏi.
“Người khác muốn xem cũng là xem cậu a, tôi chỉ là làm nền.” Lâm Mục đáp nhanh chóng, sau đó liền tấm tắc hai tiếng, “Bất quá là, người khác nhìn cậu khẳng định càng muốn xem tôi, không phải sẽ cảm thấy là tôi làm ngươi như vậy đi, ha ha…”
“Lượn, cậu đây là tự thi*p vàng lên mình hay là làm tổn thương tôi a? Chỉ bằng cái thân thể nhỏ bé này của cậu, vẫn là…khụ khụ …” Cố Dương dừng một chút, giả dối ho khan một tiếng, không nói hết lời, nhưng Lâm Mục đã hiểu ý tứ, thiếu chút nữa giận giơ chân, suy xét đến là đang lái xe đi, trên xe còn có ‘sinh vật quan trọng cần bảo hộ’, cho nên chỉ có thể nhẫn nhịn, hạ giọng mắng một câu: “Tính tình!” (aka “tánh kỳ”:v)
Cố Dương hắc hắc vui vẻ một phen, sau đó cũng không nói gì nữa.
Lúc chờ đèn đỏ, hắn liền nhịn không được nói một câu” Nếu không tôi vẫn là chính mình đi thôi, dù sao da mặt tôi cũng dày.”
Lâm Mục cười một tiếng, chỉ trích nói: “Thì ra như vậy ý cậu là nói tôi da mặt mỏng đi!”
Cố Dương sửa lại nói: “Tôi đây là khen cậu, cậu thế nào không cảm kích a, tôi còn hạ thấp giá trị bản thân thế.”
Lâm Mục lười cùng hắn nói cái gì da mặt mỏng da mặt dày, kia là lời ca ngợi hay là nghĩa xấu, trực tiếp quyết định nói “Dù sao đến lúc đó tôi bồi cậu, không cần lo lắng. Hơn nữa cũng không ai biết chúng ta, cậu nếu như thật sự sợ bị người vây xem, liền mang khẩu trang, võ trang đầy đủ rồi lại đi, sau đó cầm tiền đánh hôn mê bác sĩ là được!”
“Ngươi cho rằng ông đây nhiều tiền a, tôi còn phải giữ lại tiền mua sữa bột cho con tôi a!” Cố Dương hùng hồn mở miệng.
Lâm Mục liếc hắn một cái, thỏa hiệp nói: “Tôi trả! Tôi trả còn không được sao? Ai kêu đây là con nuôi của tôi a!”
“Vậy được. Cậu trả.” Cố Dương da mặt dày đáp lại, sau đó yên lặng thở dài, trong lòng thật ra thả lỏng rất nhiều.
Đừng nhìn hắn đỉnh đạc, thật để một mình hắn đi, thật đúng là hoảng sợ, nhất định sẽ kéo dài lại kéo dài, thẳng đến khi không có cách nào khác kéo dài nữa mới có thể đi.
“Cảm ơn a.” Cố Dương hướng Lâm Mục nhe răng.
“Khỏi khách khí.” Lâm Mục cũng lộ ra một dáng tươi cười lại, thấy đèn xanh rồi, liền khởi động xe.
Trải qua một hồi như thế, Cố Dương tỉnh rượu không ít, cũng không mệt nhọc, chính là đói đến hoảng.
Ban đầu vẫn là không có cảm thấy, sau lại như trăm móng vuốt cào vào lòng, càng lúc càng cảm thấy đói.
Mặc dù là mới từ trong bữa tiệc ra, nhưng hắn uống một chút rồi ói ra, làm đi làm lại hơi bị nhiều, cơm nước chân chính không ăn bao nhiêu, ngoại trừ lót dạ chút bánh mì ban đầu, nói không chừng sớm ói không còn.
Nghĩ tới đây, Cố Dương than một tiếng, tay che ở bụng, biểu tình phức tạp xoa a xoa bụng, đứa nhỏ này bị chính mình ђàภђ ђạ như thế cũng không biết có thể hay không để lại khiếm khuyết gì, nếu như thật sự sinh ra một cái dị dạng còn không bằng sớm phá đi.
Nếu không cuối tuần này liền rút ra chút thời gian đi một chuyến đến bệnh viện? Trước tiên kiểm tra một chút?
“Cậu làm gì thế chứ, nhích tới nhích lui, giống như ௱ôЛƓ ngồi trên bàn châm.” Lâm Mục nói một câu ác độc.
Cố Dương ngượng ngùng cười cười: “Dừng lại bên cạnh mua cho tôi chút gì ăn đi, tôi đói bụng.”
Lâm Mục lườm hắn một cái, Cố Dương liền sửa lời nói: “Nga, kỳ thực cũng không phải tôi đói, là con nuôi cậu đói bụng.”
Lâm Mục lầm bầm một câu thật phiền phức, nhưng vẫn là quẹo vào ngã tư đường phía trước, dừng ở ven đường, chính mình xuống phía dưới ở cửa hàng bánh bao bên kia mua một Ⱡồ₦g bánh bao trở về ném cho Cố Dương.
Cố Dương nhìn bên trong túi ni lon chừng mười cái banh bao nhỏ thì ngẩn người, một ngụm ăn hết trước tiên, mồm miệng không rõ còn không quên khinh bỉ Lâm Mục: “Có mấy cái vậy a? Cậu nha cũng quá keo kiệt đi?”
Lâm Mục lên xe đóng cửa lại, chế nhạo nói: “Cũng không biết là ai nói dễ nghe đến vậy, cái gì để cho tôi tự mình xuống bếp nấu đồ ăn ngon… Đợi cậu nấu cơm cho tôi, tôi còn không ૮ɦếƭ đói cậu đã ૮ɦếƭ đói trước tiên.” Dừng một chút, hắn đem xe quẹo vào con đường phía nam kia, hơi có chút bất đắc dĩ nói, “Cậu trước tiên lót bụng đi, cũng khoan quay về nhà cậu, đến tiệm của tôi ăn lẩu đi.”
Ánh mắt Cố Dương sáng ngời, cả khuôn mặt đều lộ ra bộ dáng tươi cười, thoạt nhìn thập phần thiếu đánh, hắn còn giả vờ nhăn nhó mở lời: “Vậy không tốt lắm a…”
“Vậy cậu có ăn hay không? Không ăn tôi còn đỡ phí công, ở đằng trước còn có thể quẹo trở lại.” Lâm Mục làm bộ sẽ chuyển tới bên đó.
Cố Dương vội nói: “Ăn! Ăn! Ăn! Đi thôi, đến tiệm của cậu, tôi mời khách.”
“Cậu mời cái rắm a cậu mời!” Lâm Mục đương nhiên sẽ không để cho Cố Dương trả tiền, Cố Dương cũng chính là buột miệng nói một câu, hai người người nào cũng biết người nào nha, đều là bạn bè nhiều năm như vậy rồi, điểm này ăn ý vẫn là phải có.
“Tôi phải nếm thử cái lẩu canh gừng nấm cậu mới nghiên cứu.” Cố Dương thừa cơ nêu ra yêu cầu chính.
“Đi, đều mời ngài, đại gia!” Lâm Mục cười mắng một câu, đem xe hơi tăng tốc.
Lâm Mục đi tiệm này là chi nhánh lẩu đầu tiên cậu mở, đoạn đường cũng không sai, xung quanh đều là khu dân cư, có đôi khi một nhà già trẻ, hoặc là tan tầm về nhà sẽ đến điệm ăn lẩu.
Dù sao cái này cũng không phiền phức, ngoại trừ chờ mua về nhà, ăn tại chỗ vẫn là thật vui.
Lâm Mục tìm một bãi đỗ xe, suy nghĩ một chút, trước hết để cho Cố Dương xuống xe chờ ở cửa, cậu trực tiếp lái xe vào chỗ đỗ xe nội bộ dành riêng cho mình, mới lại cùng Cố Dương tập họp ở cửa.
Vừa vào tiệm chính lầ một luồng nhiệt khí nồng đậm đập vào mặt, kèm theo còn có chút mùi vị lẩu nồng đậm.
“Hoan nghênh đến chơi, hai người sao? Tiên sinh?” Nhân viên phục vụ rất là nhiệt tình mở miệng, trên tay thật nhanh ghi cái số hiệu xếp hàng, xé xuống đưa đến cho Cố Dương, “Ngài là số 28. Phía trước còn có năm người. Phiền ngài trước tiên qua bên kia ngồi đợi một chút.”
Cố Dương có chút muốn cười, cùng ông chủ tiệm đến còn ngang bằng a? Đang suy nghĩ là nên nhận hay không nhận đây, Lâm Mục đi tới từ phía sau hắn, trực tiếp phân phó nói: “Để cho Giang Diêu chuẩn bị phòng nhỏ đang mở đi, chúng tôi đến chỗ đó ăn.”
Nhân viên phục vụ sửng sốt một chút, Giang Diêu ở nơi này là quản lý của bọn họ, người này như thế nào thuận miệng là có thể kêu lên tên của Giang Diêu, xem ra là người quen của Giang quản lý a… Đang suy nghĩ, Cố Dương ở bên cạnh vui một chút: “Chưa thấy qua đi? Đây chính là ông chủ của các ngươi, tiệm này là do cậu ta mở.”
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc