Lười Thê Của Tổng Tài - Chương 24

Tác giả: Lạc Thanh

Cái gì đang không ngừng cắn môi mình vậy? Nhưng là thực thoải mái, mềm mại lại ấm áp lắm. Hử? Người này rất quen thuộc, mùi hương nhàn nhạt trên người anh ta khiến người ta rất muốn trầm mê mãi mãi, không cần tỉnh lại. Ách lừa gạt, mặt mũi người nọ ngày càng rõ ràng, cũng ngày càng khiến cho cô khẩn trương, hô hấp ngày càng không thông. Sao lại là anh ta? Sao lại là anh ta chứ! Khuôn mặt kia, đó là khuôn mặt Bùi Nhĩ Phàm mà mình nhìn thấy mỗi ngày, phiền hà mỗi đêm, nhìn từ trên xuống dưới chỗ nào cũng đáng ghét! Nằm mơ, nhất định là đang nằm mơ rồi! Y Thượng Tĩnh, mau tỉnh lại đi! Mau tỉnh lại, mau a mau a!!
“Á!” Y Thượng Tĩnh mở bừng mắt ra, liền lập tức ngồi dậy, lấy lại bình tĩnh, “Làm sao có thể, làm sao có thể mơ thấy anh ta chứ! Nhưng… Y Thượng Tĩnh, xem ra mày thực sự yêu rồi, muốn quen bạn trai! Cư nhiên bắt đầu mộng xuân! Lại là mơ về anh ta nữa chứ!”
Đột nhiên phát hiện ra chăn trên giường không phải là của mình, ra giường màu trắng, gối cũng màu trằng, giường màu đỏ sậm, rèm cửa sổ trắng, sô pha lớn màu đen, gương lớn, TV lớn, đèn treo hình hoa sen, vách tường màu trắng. “Đây là nơi nào? Bây giờ là mấy giờ rồi? Như thế nào lại cảm giác thấy mình ngủ đã lâu rồi?” Y Thượng Tĩnh có chút mờ mịt nhìn mọi thứ xung quanh, đồng thời cũng cố gắng nhớ lại chuyện trước lúc ngủ. Thứ bảy, đầu tiên là gặp Phương Nhứ, tiếp theo là xem mắt, sau đó cảm giác mình hình như bị người ta tính kế, tiếp theo là gặp Bùi Nhĩ Phàm, sau đó thì sao?
Phương Nhứ?! Phương Nhứ nói cô ấy cùng Thiếu Ương thật sự đã chia tay! Bọn họ sẽ không phải là vì câu nói kia của mình mà chia tay chứ! Ách, có phải vậy không, hai người bọn họ ở cùng nhau đã nhiều năm như vậy rồi, chẳng lẽ lại vì mấy câu nói của người ngoài mà chia tay?! Bất quá, Phương Nhứ nói trong lòng của cô ấy có người khác, người khác đó là ai? Còn nữa, đêm đó Phương Nhứ nói Dịch Thiếu Ương nhớ kỹ lại Tiểu Tĩnh là người nào? Aizz! Quan hệ của bọn họ sao lại rắc rối như vậy chứ!
Đau đầu quá! Vén chăn ra, Y Thượng Tĩnh xuống giường, trong đầu đột nhiên hiện lên gương mặt của Bùi Nhĩ Phàm, cùng với hình ảnh nụ hôn phát sinh bên ngoài thang máy, ngón tay đang xoa huyệt thái dương cũng cứng lại: “Á! Chẳng lẽ không phải mơ? Thật sự… thật sự… Ôi, trời ạ, tôi không muốn sống nữa!”
“Đang yên đang lành, sao lại không muốn sống nữa?!” Một giọng nói đàn ông vang lên, vài phần chậm rãi, vài phần trêu đùa.
Nhưng khi Y Thượng Tĩnh nghe thấy giọng nói này thì thân thể lại cứng đờ, Bùi Nhĩ Phàm! Sao mà ở đâu cũng gặp phải anh thế?! “Tôi nói không muốn sống nữa khi nào chứ?” Xoay người, tuy rằng ngữ khí thực vững vàng, giống như lúc tìm anh báo công tác ngày thường, nhưng trên mặt lại không cách nào trưng lên nụ cười chuyên nghiệp được, mấy cái hình ảnh ở trong đầu kia, thật sự làm cho Y Thượng Tĩnh ngay cả giả cười cũng cười không nổi! Hơn nữa, thay đổi là đặc quyền của nữ nhân, nói mà không thừa nhận cũng không phải không thể! “Làm sao anh lại ở chỗ này?” Theo thói quen nói lãng sang chuyện khác, đem vấn đề ném lại cho anh ta.
Bùi Nhĩ Phàm cầm trên tay một hộp gì đó giơ giơ lên, đi về phía Y Thượng Tĩnh: “Mua thuốc cho cô.”
“Mua thuốc? Tôi rất khỏe a, vì sao lại mua thuốc cho tôi?” Y Thượng Tĩnh nhíu mày hỏi, đột nhiên nhớ tới, mình hình như bị người ta tính kế, mình uống chén rượu đỏ kia hình như là bị bỏ thuốc—— bởi vì lúc ấy chỉ có Y Thượng Tĩnh đem rượu đỏ uống lên, mà Sử Lộc dường như chỉ ăn điểm tâm, lại không động đến chén rượu đỏ đó!
“Nhớ ra rồi sao?” Bùi Nhĩ Phàm đứng ở trước mặt Y Thượng Tĩnh, sau đó đặt một tay lên trán Y Thượng Tĩnh, nhưng Y Thượng Tĩnh lại bị động tác này của Bùi Nhĩ Phàm dọa đến, máu sôi trào, cả người nóng lên. “Nhiệt độ cơ thể tại sao lại lên cao thế? Mau lấy thuốc này uống vào!” Bùi Nhĩ Phàm buông tay ra, đem thuốc cầm trong tay đưa cho Y Thượng Tĩnh.
Y Thượng Tĩnh tự nhiên sẽ không nói mình nóng lên là bởi vì động tác đột nhiên của anh, cúi đầu, nhận lấy thuốc, nhìn nhìn, là Penicilin. “Tôi rất khỏe, cũng không có cảm giác gì khác, không cần uống thuốc đâu! Là thuốc ba phần độc!” Y Thượng Tĩnh tuy rằng nói như vậy, nhưng cũng không có đem penicilin trả lại cho Bùi Nhĩ Phàm, “Hơn nữa, vừa rồi không có bác sĩ kiểm tra, tôi sao có thể uống thuốc loạn được?”
“Tôi gọi điện thoại hỏi qua rồi, từ bệnh trạng của cô mà xem, chỉ là không cẩn thận uống phải chút thuốc ngủ thôi.” Bùi Nhĩ Phàm ngồi xuống, vẻ mặt thoải mái, không chút để ý hỏi, “Sao cô lại uống phải thuốc ngủ thế? Còn nữa, cô nói cô bị trúng kế, đến tột cùng là sao lại thế này?”
“Tôi chỉ đi xem mắt! Nào biết đối tượng xem mắt lại là Sử Lộc! Về phần trúng kế, vừa mới bắt đầu tôi cũng không biết, tôi chỉ cảm thấy rất buồn ngủ thôi; nhưng sau lại phát hiện Lý Quốc Chính, không đúng, là ngay từ đầu tôi liền thấy Lý Quốc Chính rồi, nhưng anh ta lại ở cùng một cô gái. Cũng không đúng, tôi chỉ là sau khi uống rượu đỏ xong, cảm thấy sự tình có chút kỳ quái, bởi vì tôi là không có khả năng ngủ trước mặt người ngoài…” Đang lúc Y Thượng Tĩnh ngồi ở đối diện Bùi Nhĩ Phàm đem chuyện nói đến chỗ này thì chợt nhớ tới mình hình như đã ngủ trước mặt Bùi Nhĩ Phàm ba lần rồi, nếu như dựa theo lời nói vừa rồi của mình mà nói, mình là đã đem Bùi Nhĩ Phàm xem như người nhà rồi? “Ầm” một tiếng, trong đầu Y Thượng Tĩnh một mảnh xấu hổ cùng hối hận, sao lại thế này chứ, mới trúng một chút thuốc ngủ thôi mà, đầu óc thế nào lại không dùng được, sao lại nói ra những lời không suy nghĩ như vậy chứ, một chuyện vô cùng đơn giản, cũng bị nói đến loạn thất bát táo! “Aizz, bất kể sao lại thế này, tóm lại tôi chính là đã phát hiện vậy đó!” Y Thượng Tĩnh có chút xấu hổ cũng lười nói thêm gì nữa, rất nhanh liền buông ra một câu tổng kết, “Cám ơn anh hôm nay đã giúp tôi! Nhưng anh… làm sao anh có thể… có thể…” Y Thượng Tĩnh chưa bao giờ để mình chịu thiệt, đương nhiên sẽ tính sổ trước tiên.
“Là hôn cô sao?” Bùi Nhĩ Phàm tiếp lời nói, cười khẽ, hơn nữa trong mắt đều là đắc ý, không có một tia ăn năn hối lỗi, “Tôi chỉ là dựa theo lời kịch bản của cô để nói tiếp được chứ, nếu cô muốn tính sổ, hay là tính sổ mình trước đi!”
“Nhưng anh cũng không cần làm như vậy a! Anh không sợ bạn gái của anh hiểu lầm sao?” Trên mặt và trong mắt của Y Thượng Tĩnh đều là sự không cam lòng, ngọn nguồn của chuyện này quả thật là do mình mà ra , nhưng anh ta diễn trò cũng diễn quá rồi, “Hình như lúc ấy bạn gái của anh đứng ở ngay bên cạnh!”
“Cô bây giờ mới nhớ tới có phải đã quá muộn hay không?” Bùi Nhĩ Phàm lắc lắc đầu, độ cong trên khóe miệng rõ ràng càng gia tăng, “Cho nên bạn gái của tôi bị cô chọc tức mà chạy đi! Cô nói xem, chuyện này, chúng ta nên tính sổ thế nào đây?”
Ách, sao lại quay sang anh ta tìm mình tính sổ rồi?! Chẳng lẽ hôm nay tất cả thiệt thòi, tổn hại, bất lợi đều phải nuốt xuống như vậy sao? Theo như lời anh ta, mình ôm anh ta trước mặt bạn gái anh ta, người ta không hiểu lầm mới là việc lạ đó! Hơn nữa lúc ấy mình chỉ là một lòng thầm muốn mượn Bùi Nhĩ Phàm đề khiến cho Sử Lộc tin mình thật sự là có người trong lòng rồi, lại chợt thấy Phùng Mỹ Nhàn đứng bên cạnh Bùi Nhĩ Phàm! Nói cách khác, Bùi Nhĩ Phàm thừa nhận Phùng Mỹ Nhàn là bạn gái của anh ta! Làm sao bây giờ, đã khiến cho người ta hiểu lầm rồi, hiện tại nói thêm cái gì cũng vô dụng a! “Đối với hiểu lầm đã tạo ra với bạn gái của anh, tôi thật sự xin lỗi. Tôi nghĩ, anh có thể giải thích rõ với bạn gái anh, nếu anh giải thích không rõ được, anh có thể bảo Phùng tiểu thư gọi điện thoại cho tôi, tôi sẽ tự mình giải thích với cô ấy.” Y Thượng Tĩnh mở túi xách của mình ra, lấy ra xấp giấy nhỉ, viết xuống một dãy số, “Đây là số điện thoại của tôi, anh có thể đưa cho cô ấy gọi vào số này.”
“Số này cùng với số cô để lại cho tôi không giống nhau a!” Bùi Nhĩ Phàm nhận lấy số điện thoại, “Hóa ra thư ký Y là có một số cho cuộc sống, một số cho công việc à!”
Y Thượng Tĩnh không nói gì, chỉ đem giấy 乃út để vào trong túi xách. Kỳ thật số này, là số mà Y Thượng Tĩnh mới đổi. Thuận tay nhìn nhìn thời gian trên điện thoại di động, đúng 3h chiều. Aizz, không nghĩ tới cứ như vậy chợp mắt trong chốc lát, cũng đã qua bốn tiếng rồi! “Nếu phó tổng không có chuyện gì khác, tôi muốn về nhà trước.” Y Thượng Tĩnh thầm đau lòng cho thời gian a, nếu là ở nhà, bốn tiếng, cũng đủ chơi xong cái trò chơi kia rồi! Lần xem mắt ૮ɦếƭ tiệt này, ngày hôm qua thì xem mắt với người quen cũ, hôm nay là xem mắt với người xấu; ngày hôm qua chọc bạn tức giận, hôm nay đem bạn gái của ông chủ chọc tức mà chạy; ngày hôm qua thì say đến bất tỉnh nhân sự, hôm nay lại thiếu chút nữa bị người ta hãm hại! Aizz tự nói với mình là cái “vận may” gì đó đã đi rồi, sao chỉ có việc xem mắt cũng có thể oanh oanh liệt liệt như vậy, đầy kích thích, kinh tâm động phách?! “Về sau cũng không đi nữa!” Đây kết luận mà Y Thượng Tĩnh rút ra!
“Sao rồi? Lợi dụng người khác xong, cứ như vậy mà đi à?” Bùi Nhĩ Phàm bắt chéo chân, không chút để ý nói .
Y Thượng Tĩnh dừng chân, xoay người, nhíu mày: “Vừa nãy không phải đã cảm ơn rồi sao? Huống chi anh còn ăn đậu hủ của tôi nữa! Hơn nữa, tôi và anh lại không quen, có cái gì để nói chứ?”
Không quen? Một tuần bảy ngày thì có năm ngày phải mặt đối mặt, càng huống hồ đã ôm qua vô số lần, hôn cũng hôn rồi, nếu cái này gọi là không quen, cái gì mới được gọi là quen? Bùi Nhĩ Phàm đứng dậy, nhìn thẳng vào Y Thượng Tĩnh, sau đó tới gần cô.
“Anh… anh nhìn tôi như vậy làm gì?” Y Thượng Tĩnh không chút nào lùi bước, có lý thì đi khắp thiên hạ cũng được, cho nên, Y Thượng Tĩnh thực đúng lý hợp tình, “Nhìn tôi cũng vô dụng thôi, điều tôi nói là sự thật, huống chi tôi cũng sẽ giúp anh giải thích hiểu lầm của anh với bạn gái anh, cho nên…”
Đột nhiên, giọng của Y Thượng Tĩnh biến mất, đó là bởi vì miệng của cô gái nào đó đã bị môi của một chàng trai che lại.
“A! Tôi muốn điên mất thôi!” Khi ánh rạng đông đầu tiên của ngày chủ nhật chiếu vào trong phòng Y Thượng Tĩnh thì cô đã ngồi dậy, ôm lấy gấu bông bên cạnh, tựa đầu vùi sâu vào trong đó. “Tại sao lại mơ đến anh ta cơ chứ!” Nhớ lại tình cảnh trong mơ, ở trong một con hẻm tối tăm có một đôi nam nữ đang điên cuồng thân thiết, nam kia là Bùi Nhĩ Phàm, còn người nữ kia chính là… là cô! “Sao lại thế này? Mình bị cái gì kích thích vậy?” Khi nhắc tới hai chữ ‘kích thích’ thì Y Thượng Tĩnh lại nghĩ tới hành động bất khả tư nghị của Bùi Nhĩ Phàm chiều ngày hôm qua: chiều ngày hôm qua, Bùi Nhĩ Phàm lại một lần nữa hôn Y Thượng Tĩnh, mà Y Thượng Tĩnh cũng không có đẩy anh ra ngay lập tức. Khi nụ hôn kết thúc, Y Thượng Tĩnh rốt cục cũng có phản ứng, đánh về phía Bùi Nhĩ Phàm, nhưng khi tay sắp sửa chạm đến mặt của anh thì vẻ mặt đầy ý cười của Bùi Nhĩ Phàm lại khiến cho Y Thượng Tĩnh không thể thật sự đánh tiếp. Vừa thẹn vừa giận, Y Thượng Tĩnh đành phải xoay lưng bỏ chạy lấy người.
Việc này thì tính cái gì, chẳng lẽ anh ta giúp mình rồi là có thể đối đãi với mình vậy sao? Chỉ là nhờ anh ta giúp một chút xíu thôi, kết quả là gì, anh ta…” Y Thượng Tĩnh trong lòng thật sự rất khó chịu, tuy rằng đó cũng không phải là nụ hôn đầu của cô, nhưng là nụ hôn thứ hai —— Y Thượng Tĩnh từ trước giờ cũng chỉ quen có một người bạn trai, hơn nữa về mặt này lại có tính cổ hủ. “Đáng hận nhất là, mình lại còn không thể xuống tay đánh anh ta, lại còn ở trong mơ mơ thấy hắn! A, tôi muốn phát điên lên mất!”
“Mới sáng sớm thôi, con đang ở đây gào cái quỷ gì thế?” Mẹ Y đẩy cửa phòng Y Thượng Tĩnh ra, vừa đánh răng vừa trừng mắt Y Thượng Tĩnh, “Khó có được một ngày dậy sớm, đứng dậy rửa mặt chải đầu cho tốt, rồi theo mẹ học làm bữa sáng! Hai mươi lăm tuổi đầu rồi, vẫn không thể tự mình làm bữa sáng ăn, nói ra cũng làm cho mẹ cảm thấy mất mặt!”
Y Thượng Tĩnh đem gấu bông bỏ qua một bên, bĩu môi, híp nửa mắt, miễn cưỡng nói: “Mẹ, không phải đã có người làm cho con ăn sao!”
“Hừ! Chẳng lẽ mẹ phải làm cho con ăn cả đời hay sao?” Mẹ Y tức giận, “Mẹ ૮ɦếƭ rồi thì con ăn cái gì?”
Aizz! Y Thượng Tĩnh biết hôm nay lại ᴆụng phải họng súng rồi. Nhưng mà vừa mới rời giường lão mẹ lại gặp phải chuyện gì mà khiến bà tức giận đến như vậy? Chẳng lẽ là tức giận từ trên giường rồi? “Mẹ, mới sáng tinh mơ, cái gì mà sống với ૮ɦếƭ! Mẹ con là phải sống lâu trăm tuổi, càng sống càng trẻ!”
“Sống càng lâu lại càng phải làm trâu làm ngựa cho hai cha con mi, có phải hay không?” Mẹ Y một tay vỗ vỗ cửa, lại tức giận, “Nhanh rời giường cho tôi, lại đây làm điểm tâm!”
Lệnh mẹ khó cãi, Y Thượng Tĩnh đành phải rời giường. Đi ra cửa, liền thấy cha Y đang ngồi trên sô pha, xem báo buổi sáng. “Cha, mẹ làm sao vậy? Mới sáng sao bà lại giận ghê thế a? Chẳng lẽ cha lại cãi nhau với mẹ?” Lặng lẽ đi đến bên cạnh, hỏi.
Cha Y dời mắt khỏi báo quay sang Thượng Tĩnh, thuận tay trở mặt báo: “Không phải cha chọc bà ấy, mà là con chọc bà ấy! Tối hôm qua con rút tài liệu của mình bên môi giới hôn nhân về, sau đó liền nhốt mình ở trong phòng đâm đầu ngủ vùi, mẹ con liền bắt đầu tức giận, nếu không phải cha lôi kéo mẹ con, con tưởng rằng con có thể ngủ được thoải mái như vậy sao?”
Thoải mái? Tuyệt không thoải mái! Bất quá, Y Thượng Tĩnh cũng sẽ không nói như vậy. “Cha, cha có biết không, con đây hai ngày này phải gọi là đen đủi hết sức!” Y Thượng Tĩnh bất đắc dĩ nói xong, sau đó ngã lên trên sô pha, ngồi nghiêng, “Cha, cha giúp con một chút đi, con còn trẻ như vậy, không cần xem mắt a! Cứ tiếp tục ђàภђ ђạ như thế, con thật lo lắng đến một ngày nào đó cái mạng nhỏ của con cũng không còn mất!”
“Bảo con xem mắt chứ có bảo con ra chiến trường đâu, cái gì mà mạng nhỏ cũng không còn?” Mẹ Y vừa mới nghe thấy, một tay chống hông, một tay chỉa chỉa đầu Y Thượng Tĩnh, “Thật sự là tức ૮ɦếƭ tôi! Ngày hôm qua bảo con đi xem mắt, con đến rồi chạy đi đâu? Gọi vào di động con cũng không nghe, cư nhiên lén đổi số cũng không nói với mẹ một tiếng; lại lén đem tài liệu xem mắt rút về, tuyệt không tôn trọng ý kiến của mẹ mà!”
“Mẹ…” Đúng lúc này điện thoại của Y Thượng Tĩnh vang lên, “Con đi nghe điện thoại trước, xong rồi lại vào nghe mắng tiếp, được không?” Y Thượng Tĩnh vẻ mặt cười cợt nhảy người lên, chạy vào phòng của mình nghe điện thoại.
“Bà xã à, con cháu đều có cái phúc của con cháu! Huống chi Thượng Tĩnh cũng có suy nghĩ của mình, bà cũng đừng có tức giận!” Thời điểm mấu chốt vẫn phải do chủ nhân gia đình đứng ra giải quyết tốt hậu quả. Mẹ Y bị cha Y kéo tới ngồi xuống, “Bà xem a, mặc dù Tiểu Tĩnh không biết nấu cơm, nhưng nếu nó chịu, thì muốn học được cũng không phải là không có khả năng . Chẳng qua là, hiện tại nó còn chưa tìm được một lý do để học tập mà thôi —— bà xem nó học pha cà phê không phải là như vậy sao? Hiện tại cà phê của nó pha so với sư phụ như bà còn ngon hơn đó!”
“Nói cũng phải!” Đúng là con gái mình, vừa nghe cha Y nói trò giỏi hơn thầy hậu sinh khả úy thế, tự nhiên có cảm giác kiêu ngạo rồi, “Nhưng nó chính là quá lười —— từ việc pha cà phê này có thể thấy được, nó không phải là không có thiên phú nấu nướng, mà do nó không có hứng thú, nếu nghiêm túc học tập, chỉ sợ nấu ngon khó cưỡng!”
“Đúng vậy! Đúng vậy!” Thấy cơn giận củabà xã đại nhân đã muốn tiêu tan đi không ít, cha Y liền nhanh nhảu gật đầu đồng ý, tiếp lời nói, “Cho nên…”
Đáng tiếc lời cha Y còn chưa nói ra, liền bị mẹ Y cắt ngang: “Này ông, lần trước Thượng Tĩnh học pha cà phê có phải vì vị cấp trên kia của nó đúng không? Theo quan sát của tôi, bản thân tôi cảm thấy rễ lười của Thượng Tĩnh cái vị tên Bùi Nhĩ Phàm kia có thể chế trụ được! Đáng tiếc là, người ta có bạn gái rồi, bằng không đem bọn nó ghép thành đôi cũng là rất tốt.”
“Người ta nói có lúc nào? Đêm đó cậu ta căn bản không có trả lời!” Cha Y đang nhớ lại người thanh niên ôn nhã nhưng lúc nào cũng lộ ra cơ trí kia, đối với anh cũng có vài phần tán thưởng, anh hẳn là có thể trở thành một người chồng tốt, điều kiện tiên quyết là có một người để anh đáng giá mà đối đãi như vậy. Từ điểm đó mà xem xét thì anh ta và Thượng Tĩnh dường như có vài phần tương tự.
“Nói được cũng đúng nha!” Mẹ Y vui sướng, “Ha, nói cách khác Tĩnh Nhi nhà ta còn có cơ hội! Tĩnh Nhi là của thư ký của cậu ta, theo đạo lý ở gần quan ắt được ban lộc, chỉ cần Tĩnh Nhi thêm chút sức, hẳn là có thể lừa được cậu họ Bùi kia rồi!”
Lừa?! Cha Y nhíu mày, ai lừa ai còn chưa biết đâu! Một người mới hai mươi ba tuổi mà đã có thể kinh doanh một công ty lớn, lấy cái tính lười suy nghĩ của Thượng Tĩnh ra so, nhất định không phải là đối thủ của cái tên ít hơn nó hai tuổi kia.
“Cha, mẹ! Công ty có việc gấp, con phải đến công ty xem sao!” Y Thượng Tĩnh mặc một bộ váy màu đỏ tươi, cầm theo túi xách vội vàng chạy ra, xuất hiện ở góc cửa vừa xỏ giày vừa nói, “Mẹ, cha, hai người ăn cơm trước đi! Cơm nước xong rồi đi dạo, thư giãn chút —— dường như hôm nay khí trời không tệ đâu! Con đi trước, 88!”
“Chuyện gì mà gấp như vậy? Ngay cả điểm tâm cũng không ăn a!” Mẹ Y vội vàng mở cửa, nhìn thân ảnh Thượng Tĩnh vội vã xuống lầu, “Nhớ đi ra ngoài mua ít đồ đến ăn, đừng để bụng rỗng mà nghịch máy vi tính cho mẹ! Lần sau dạ dày đau đừng tìm mẹ khóc nhè nghe chưa!”
“Dạ biết rồi!” Giọng nói càng lúc càng xa.
“Đứa nhỏ này, thật là!” Mẹ Y đi vào nhà, đang muốn đóng cửa thì đột nhiên tự nhủ nói, “Ấy, Thượng Tĩnh khi nào thì quan tâm đến chuyện công ty như vậy rồi? Công ty có chuyện gấp, đều có ông chủ chịu trách nhiệm, nó vội cái gì cơ chứ?”
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc