Lười Thê Của Tổng Tài - Chương 04

Tác giả: Lạc Thanh

Y Thượng Tĩnh đến sau, trực tiếp đến phòng F305, đẩy cửa ra, Phương Nhứ đang ca hát, Dịch Thiếu Ương ngồi ở sô pha cùng hai nam nhân khác uống R*ợ*u. Nhưng khi Y Thượng Tĩnh đẩy cửa đi vào mọi người đều dừng hoạt động, nhìn Y Thượng Tĩnh. Y Thượng Tĩnh lập tức liền có vài phần ngượng ngùng, xấu hổ cười cười: “Thật xin lỗi, ta đã tới muộn.”
Phương Nhứ ném micro, đem Y Thượng Tĩnh kéo tiến vào, ấn ngồi trên sô pha, vừa rót R*ợ*u, vừa nói: “Ngươi tới cũng không tính quá trễ, chỉ là quá thời gian, vừa vặn đúng ba mươi giây, cho nên, nên phạt một chén R*ợ*u.”
Y Thượng Tĩnh nhìn một chén R*ợ*u tràn đầy phản chiếu dưới ngọn đèn mờ nhạt kia, nghĩ nghĩ nói: “Ta còn chưa ăn cơm chiều, không thể uống R*ợ*u, ngươi cũng biết dạ dày của ta không tốt.”
“Không được! Chén R*ợ*u này nhất định phải uống!” Phương Nhứ kiên định nói, “Trước tiên đem nó uống hết, sau đó ta gọi thức ăn cho ngươi.”
“Phương Nhứ, dạ dày cậu ấy không tốt, ngươi cũng đừng ép buộc cậu ấy! Cho cậu ấy kêu thức ăn trước đi!” Một bên Dịch Thiếu Ương đã mở miệng, cười với Phương Nhứ, nhưng trong mắt lại lộ vẻ không đồng ý. Y Thượng Tĩnh vừa nghe, lập tức cho Dịch Thiếu Ương một cái tươi cười cảm kích .
Phương Nhứ đành phải buông chén R*ợ*u, nhưng tay vẫn ở trên mặt Y Thượng Tĩnh nhéo một cái, “oán hận” cười nói: “Được rồi, chuyện này trước bỏ qua cho ngươi, chờ lát nữa Bạch lão nhị cùng Hoàng lão yêu đến đây, nhất định phải chuốc say ngươi mới cam tâm!”
Y Thượng Tĩnh vừa nghe, oa oa kêu lớn lên: “Lão đại, ngươi bất công quá a! Bạch lão nhị cùng Hoàng lão yêu cũng đến muộn, sao ngươi chỉ muốn phạt một mình ta?!”
“Ngươi có thể so với bọn họ sao?” Phương Nhứ trừng mắt nhìn Y Thượng Tĩnh liếc mắt một cái, “Bọn họ ở thành phố B, phải cố định đi tàu sắt đến! Còn ngươi từ nhà trọ đến!”
“Ngươi. . . . . .” Y Thượng Tĩnh vốn định cùng Phương Nhứ tranh luận, chợt nhớ tới trong phòng này còn có hai người lạ, cũng không muốn nói những chuyện kia, ngược lại cười nói, “Được rồi, chuyện này đợi bọn họ đến đây rồi nói sau. Hay là ngươi giới thiệu hai vị kia cho ta quen biết trước đi!”
“Đúng đó! Từ trước đến nay ngươi luôn mơ mơ màng màng, nên đã quên còn có bọn họ.” Phương Nhứ cười cười, nhưng ngược lại lại nhìn về phía Dịch Thiếu Ương, “Hãy để cho Thiếu Ương giới thiệu cho ngươi đi!”
Dịch Thiếu Ương cũng không từ chối, đầu tiên chỉ vào Y Thượng Tĩnh, nói với bọn họ: “Đây là Y Thượng Tĩnh.” Sau đó lại chỉ người đối diện hắn nói: “Đây là Trương Giai Thành, bạn thời trung học của ta là một phần tử ngoan cố.” Lại chỉ người ngồi bên cạnh nói: “Hắn là người ngươi biết, Bùi Nhĩ Phàm.”
Y Thượng Tĩnh thị lực nguyên bản không được tốt, ngày thường lúc làm việc đều có mang kính, nhưng nếu đi đường thì đeo kính mắt ngược lại không thể đi đường bình thường, nên trong sinh hoạt bình thường, nàng cũng không đeo kính. Nương theo ánh đèn mờ nhạt, Y Thượng Tĩnh ngồi tại âm thầm ở một góc sáng sủa, không có cách nào nhìn rõ hai người kia, chỉ là một hình dáng ௱ô** lung , còn có Dịch Thiếu Ương nói mình nhận thức Bùi Nhĩ Phàm, liền híp mắt, cao thấp đánh giá hắn một phen, đáng tiếc, vẫn là nhìn không rõ hắn như thế nào, nên cũng từ bỏ. Cười cười: “Chào mọi người!”
Bùi Nhĩ Phàm đưa mắt nhìn Y Thượng Tĩnh, sau đó gật gật đầu, cười trả lời một câu “Xin chào”, sau đó không nói thêm gì nữa, ngược lại, Trương Giai Thành sau khi cẩn thận đánh giá Y Thượng Tĩnh một phen, cười nói: “Thì ra là ngươi! Đã nhiều năm không gặp, vẫn là kiểu cô em nhà bên!”
Lời này vừa nói ra, Phương Nhứ cười ra tiếng, Dịch Thiếu Ương cũng cười. Y Thượng Tĩnh vừa nghe, kéo kéo khóe miệng, đem lời vừa tới miệng nhịn xuống, sửa miệng hỏi: “Trương tiên sinh, chúng ta trước kia từng gặp qua?”
“Đúng vậy!”Trương Giai thành vừa nghe, đến liền hỏi “Ngươi trước kia học trường trung học J thành phố C phải không?”
“Ừ.” Y Thượng Tĩnh gật gật đầu, “Sao ngươi lại biết ?”
“Ta cũng học trường J, khi học trung học chúng ta từng gặp qua!” Trương Giai Thành vẻ mặt vui vẻ.
Y Thượng Tĩnh vừa nghe, thiếu chút nữa hộc máu, hôm nay sao lại có nhiều bạn thời trung học như vậychứ! Vừa rồi trên đường vừa gặp một người, bây giờ lại gặp một người, a, không! Là hai người —— Dịch Thiếu Ương không phải nói Trương Giai Thành là bạn của hắn sao? Nhưng Trương Giai Thành nói thời trung học có gặp qua mình, như thế nào mình một chút ấn tượng cũng không có?
Y Thượng Tĩnh quay đầu, nhìn Dịch Thiếu Ương, nhích lại gần hắn, nhẹ giọng hỏi: “Ngươi cũng học trường J? Ta như thế nào không biết, cũng không nghe ngươi nói?”
Nhưng mấy câu nói này Trương Giai Thành lại nghe thấy, kinh ngạc lớn tiếng nói: “Không thể nào! Ngươi thời trung học thật không biết Thiếu Ương?”
(TLH: Haiz… bởi vậy mới nói Tĩnh tỷ…chung trường với mấy soái ca mà chẳng nhận ra ai… tội lỗi… tội lỗi a.. tội cho ai đó đã để ý tỷ nhiều năm như thế…)
“Đúng a!” Y Thượng Tĩnh gật gật đầu, “Dịch Thiếu Ương là lúc ta học đại học thông qua Phương Nhứ mới biết! Hơn nữa, trường J có nhiều người như vậy, ai quy định ta nhất định phải biết hắn?”
(TLH: Người ngồi chung bàn với tỷ mà tỷ còn không nhận ra nữa mà…)
“Ách! Ta, ta chỉ có thể đối với ngươi hết chỗ nói rồi!” Trương Giai Thành nhún vai, “Năm đó Dịch thiếu soái ở trường J là Chủ Tịch Hội Học Sinh nổi danh đỉnh đỉnh của trường đó! Còn có, có bao nhiêu nữ sinh sùng bái, mê luyến thiếu soái nha! Ngươi, ngươi lại nói ngươi không biết hắn! Thiếu soái, xem ra, vương tử trường học như ngươi, mà cô ấy còn không biết thật giống như lấy cây đập vào người nha.” Câu cuối cùng, là nói với Dịch Thiếu Ương.
Dịch Thiếu Ương chỉ cười cười, không nói, ngược lại Phương Nhứ cười nói: “Người bị cô ấy làm thế rất nhiều nha! Khi học đại học đã có nhiều người rồi, hiện tại vẫn còn một người!”
Y Thượng Tĩnh vừa nghe, trừng mắt nhìn Phương Nhứ liếc mắt một cái, ý bảo cô câm miệng, đáng tiếc Phương Nhứ làm như không thấy, tiếp tục vạch trần, “Chỉ sợ ở trong mắt của cậu ấy, chỉ có Chu công sẽ không bị đánh thôi!”
“Ha! Nói như vậy, ngươi trước kia cũng không biết Bùi Nhĩ Phàm rồi? Hắn cũng học trường J!” Trương Giai Thành chỉ chỉ Bùi Nhĩ Phàm bên cạnh, vẻ mặt chờ mong.
“Ha ha!” Y Thượng Tĩnh ngây ngô cười, trong lòng lại nghĩ, hôm nay là ngày nhận thân, không đúng, là đại hội nhận bạn sao? Như thế nào một người, hai người đều là bạn thời trung học? Bất quá, Bùi Nhĩ Phàm này tên nghe thật đúng là quen tai, tựa hồ là ở đại học nghe qua, nhưng Dịch Thiếu Ương nói mình biết, vậy hẳn là đại học quen biết, nhưng như thế nào cũng nhớ không ra có người nào như vậy?
(TLH: haiz…muội bó tay với tỷ… không biết tỷ trí nhớ không tốt hay là vô tâm…)
“Bất quá, ngươi hẳn là đối với ta có chút ấn tượng đúng không!” Trương Giai Thành lại chờ mong nhìn Y Thượng Tĩnh, thấy Y Thượng Tĩnh vẻ mặt mê mang, liền không hết hy vọng nói tiếp, “Ngươi còn thời trung học có một lần tiết thể dục, ngươi bị một trái bóng đánh ngất xỉu không?”
Y Thượng Tĩnh nghe hắn vừa nói như thế, nghĩ nghĩ, trong đầu có một ấn tượng ௱ô** lung, liền hỏi thử: “Trái banh kia là ngươi đá phải không?”
“Đúng vậy, đúng vậy!” Trương Giai Thành vừa nghe Y Thượng Tĩnh nói như thế, cười hớ hớ nói “Ngươi nhớ phải không? Lần đó là ta cõng ngươi tới phòng y tế, đáng tiếc, nửa đường thì ngươi tỉnh lại, sau đó ૮ɦếƭ sống không chịu đến phòng y tế, sau đó cùng bạn học của ngươi quay về lớp học. Ngày hôm sau, ta cố ý đi tìm ngươi, vẻ mặt ngươi lại giống như không muốn nhìn thấy ta, làm hại ta mất mặt! Sau đó ta cũng có gặp ngươi mấy lần, đi lướt qua bên cạnh ngươi, ngươi cũng không liếc mắt nhìn ta một cái, ngươi nên biết, năm đó ta dầu gì cũng là có tiếng ở trường J, lại bị ngươi xem như người vô hình, thật sự là đả thương tự tôn!”
Y Thượng Tĩnh vừa nghe Trương Giai Thành nói như thế, vốn là muốn nói mình cũng không có nhớ tới hắn, chỉ nhớ có chuyện bị banh đánh trúng, nhưng hắn nói năm đó mình không nhìn hắn, liền đổi lại nói: “Ha ha, cái đó, ngươi bỏ qua cho! Con người của ta trí nhớ không được tốt, nếu không phải là người hoặc chuyện đặc biệt, ta bình thường sẽ không nhớ. Ngươi cũng biết, bị banh đánh trúng chỉ là một việc nhỏ, ta nhớ được chuyện quả banh năm đó nhưng lại không nhớ được quả banh đó lại đã thương người, cho nên không có gì lớn, nếu chuyện gì cũng so đo, tính toán vậy thì thật phiền toái. Còn có, thị lực của ta không được tốt, khi đi đường chỉ nhìn phía trước 90 độ, có lẽ lúc ấy chính là không nhìn thấy ngươi, tuyệt đối không phải có ý không nhìn ngươi. Việc này làm cho ngươi nhớ nhiều năm như vậy, thật đúng là ngượng ngùng!”
(TLH: Đôi khi như Tĩnh tỷ cũng hay… cái gì không cần nhớ thì sẽ không nhớ… cuộc sống sẽ thoải mái, dễ chịu hơn nhiều)
“Ha, Y Thượng Tĩnh, đúng là chỉ có ngươi!” Phương Nhứ vỗ vỗ Y Thượng Tĩnh vai, sau đó vẻ mặt mập mờ nói, “Người ta đem ngươi để trong lòng, ngươi lại nói vốn là một chuyện nhỏ, còn quay ngược lại nói người ta lòng dạ hẹp hòi, ngươi cũng thật hay a!”
Trương Giai Thành vừa nghe, xấu hổ cười cười, Y Thượng Tĩnh lại trừng mắt nhìn Phương Nhứ liếc mắt một cái, sau đó cười làm lành nói: “Trương tiên sinh, ngươi đừng nghe Phương Nhứ nói bậy, ta tuyệt đối không có ý tứ này, ta chỉ là muốn nói, sự kiện kia thật sự chỉ là một việc nhỏ, ngươi không cần để ý.” Y Thượng Tĩnh vừa nói xong, lại cảm thấy mình tựa hồ càng nói càng sai lầm rồi, thầm mắng chính mình ngu ngốc, nói tiếp, “Quên đi, coi như ta chưa nói! Dù sao ta tuyệt đối không có cố ý không nhìn ngươi!”
Dịch Thiếu Ương thấy Y Thượng Tĩnh đem bản thân mình vây khốn, liền cười đối Y Thượng Tĩnh nói: “Ngươi không quan tâm hắn, đừng cùng hắn vô nghĩa, hắn chính là một người như vậy, đến già vẫn nhớ kĩ những chuyện không đâu!”
Y Thượng Tĩnh vừa nghe, chỉ đành cười gượng một cái, trong lòng lại nghĩ, Phương Nhứ nguyên bản nói đây chỉ là buổi họp mặt bạn bè trong kí túc xá thời đại học, ngoài ra còn người thân, không nghĩ tới một người như vậy lại đến đây! Bất quá, vì chuyện này, Y Thượng Tĩnh đột nhiên nhớ tới Bùi Nhĩ Phàm kia là người nào. Mà Bạch Thủy Tâm cùng Hoàng Tử Linh chưa vào đã nghe tiếng.
Người đến đã đông đủ rồi, bọn họ liền trở nên hào hứng, nhưng Y Thượng Tĩnh lại thủy chung vẫn không vui vẻ, luôn cảm thấy đêm nay bầu không khí có chút là lạ : dĩ vãng cùng nhau chơi đùa luôn đối người yêu kề cận cùng nhau, đem Y Thượng Tĩnh để ở một bên, thậm chí có lúc Y Thượng Tĩnh đi trước, cũng không có người để ý tới; mà lần này, ba nữ nhân kia không biết vì cái gì phát điên, giành cùng Y Thượng Tĩnh ca hát uống R*ợ*u, nhìn cũng không nhìn bạn trai của các nàng liếc mắt một cái.
“Thượng Tĩnh, chúng ta đi uống R*ợ*u!” Bạch lão nhị kéo Y Thượng Tĩnh, đưa cho Y Thượng Tĩnh một chén R*ợ*u, sau đó lại nhìn về phía năm kia nam nhân, hét lớn, “Mọi người cùng nhau uống một ly, thứ nhất, là tẩy trần cho Bùi Nhĩ Phàm; thứ hai, là chúc mừng chúng ta đêm nay có thể có duyên như vậy tụ cùng một chỗ!”
Mấy nam nhân cũng rất phối hợp nâng chén cụng ly, một chén xuống bụng, Y Thượng Tĩnh vốn định im lặng ngồi nghe bọn nói chuyện trên trời dưới đất, nhưng ba nữ nhân kia lại lôi kéo Y Thượng Tĩnh không buông: “Thượng Tĩnh, ngươi còn nhớ rõ không? Năm đó sau khi tốt nghiệp đại học, chúng ta bốn người cùng đi uống R*ợ*u, ba người chúng ta đều say, chỉ có một mình ngươi không có say!”
“Ha ha, ta đương nhiên không thể uống say rồi, nếu như ngay cả ta cũng say như vậy ai sẽ chiếu cố ba cái con ma men các ngươi?” Y Thượng Tĩnh đắc ý cười cười.
“Nhưng sau đó cũng không phải ngươi ở lại chiếu cố a!” Hoàng lão yêu bất mãn nói.
“Nhưng bạn trai của các ngươi cũng là ta gọi điện thoại bảo bọn họ đến a! Ngươi không được phủ nhận!” Y Thượng Tĩnh chỉ vào Bạch lão nhị xem ra sắp sửa phản bác miệng, “Nói đến, các ngươi còn phải cám ơn ta này. . . Này. . .” Y Thượng Tĩnh nghĩ sắp xếp từ ngữ, đêm đó sau khi ba người các nàng uống say, ba người bạn trai liền đem các nàng đón đi, không trở về phòng ngủ, nghe nói là đi khách sạn.
“Đúng nha, đúng nha!” Hoàng lão yêu nhắc tới lên việc này, liền đối với Y Thượng Tĩnh cắn răng, “Cho nên, vì cám ơn ngươi, đêm nay, ngươi nhất định không say không được về!” Còn hai người còn lại nhất trí gật đầu.
“Uy ! Các ngươi có lương tâm một chút được không, đêm đó ta cũng say bảy phần nha! Các ngươi đi rồi, ta nhưng là mình về trường học!” Y Thượng Tĩnh cực lực đấu tranh “Các ngươi rất tốt, có người chiếu cố, ta chỉ có một người, giữa đêm khuya đưa tay không thấy được năm ngón một mình hồi phủ! Các ngươi biết cái gì gọi là không có nhân tính không? Tình hình đêm đó chính là dùng từ như vậy để hình dung!”
“Ngươi là sợ đêm nay sau khi ngươi say không có người đưa ngươi về nhà?” Phương Nhứ tựa hồ là tìm được mấu chốt của vấn đề, sau đó tay lặng lẽ chỉ chỉ Bùi Nhĩ Phàm cùng Trương Giai Thành bên cạnh “Nơi đó có hai vị thân sĩ, thỉnh bọn họ hỗ trợ tuyệt đối không thành vấn đề! Hơn nữa, chỉ cần ngươi không hóa thân là dã lang, ngươi liền tuyệt đối an toàn!”
“Ý của ngươi là. . . . . . Năm đó, ngươi đã làm dã lang?” Y Thượng Tĩnh cười hỏi lại.
Phương Nhứ đỏ mặt, đề cao giọng: “Mặc kệ, dù sao tối nay là không say không về!”
Y Thượng Tĩnh nhìn nhìn kia ba vị nam nhân, tất cả đều đang đùa giỡn, căn bản không có người để ý bên này, biết tối nay là khó tránh khỏi một kiếp rồi, chỉ phải khẽ thở dài, lên tinh thần, nở nụ cười: “Được! Đêm nay chúng ta nhìn xem là ai say trước đi! Bất quá, cứ như vậy uống R*ợ*u cũng không hay, chúng ta chơi một trò chơi nhỏ, tất cả mọi người ở đây đến chơi, được không?”
“Không cần, mấy người chúng ta chơi đi!” Hoàng lão yêu tựa hồ có chút tức giận, nhìn cũng không nhìn nàng bạn trai liếc mắt một cái.
Chuyện này, Y Thượng Tĩnh xem như minh bạch rồi, thì ra ba người này đều đang cùng bạn trai giận dỗi! Y Thượng Tĩnh cười cười, ba cặp này giận dỗi cũng không phải một lần hai lần, loại ầm ỹ nhỏ, náo loạn nhỏ này, Y Thượng Tĩnh cũng đã quen, cũng không thèm để ý rồi, liền gật đầu: “Được rồi, theo mấy người chúng ta, bất quá, đến lúc đó thua rất thảm, cũng đừng trách ta nha!”
“Ha, ngươi thôi đi!” Bạch Thủy Tâm bĩu môi một cái, cười nói, “Ngươi cần phải nhớ rõ, năm đó vô luận ngươi làm cái gì kết cục cũng như vậy nha! Nói đi, chơi cái gì?”
“Chơi xúc xắc!” Y Thượng Tĩnh lấy xúc xắc dưới bàn trà đem ra, “Chúng ta đến đánh cuộc vân may! Chỉ cần một cái xúc xắc, chỉ cần đổ giống nhau, liền uống R*ợ*u!”
“Được!” Hoàng Tử Linh không yên lòng trả lời.
Vì thế, bốn người này liền bắt đầu chơi, tiếng thét chói tai, tiếng đổ xúc xắc, vẫn không ngừng. Nhưng khoảng sau mười bàn, liền có người bắt đầu chơi xấu.
“Không chơi, mỗi lần chơi đổ vận may của ngươi đặc biệt tốt, trước kia cùng ngươi chơi đùa, ta chưa bao giờ thắng qua ngươi!” Bạch Thủy Tâm sau mười chén R*ợ*u, có chút nói năng không rõ.
“Cái này chỉ có thể nói vận may của ngươi không tốt!” Y Thượng Tĩnh cũng rất thanh tỉnh cười cười, chừng dưới mười bàn, Y Thượng Tĩnh chỉ uống hai chén R*ợ*u.
“Ta tới cùng Y đồng học chơi được không?” Một đạo trong sáng thanh âm truyền đến, thanh âm có chút trầm thấp.
Y Thượng Tĩnh quay đầu, liền thấy Bùi Nhĩ Phàm ngồi ở bên cạnh, vẻ mặt nghiền ngẫm dường như cười. Gần thế này Y Thượng Tĩnh mới thấy rõ diện mạo của Bùi Nhĩ Phàm, cùng so sánh với trước kia ௱ô** lung trong trí nhớ, hiện tại Bùi Nhĩ Phàm trên người như trước có ba phần vị thư sinh, nhưng càng nhiều phần vị nam nhân! Ân, vị Bùi đồng học này, hẳn là hai mươi ba chứ! Ha ha, hai mươi ba liền đã không có phần ngây ngô kia, có thể cho người ta cảm giác ổn trọng, thật đúng là khó được a! “Được!” Y Thượng Tĩnh cười cười, hơi hơi híp híp mắt, “Bất quá, chỉ hai người chúng ta chơi, cũng không vui!”
“Chúng ta cũng tới gia nhập đi!” Mặt khác bốn nam nhân kia cũng bu lại, “Dù sao chúng ta cũng không tìm được trò gì vui! Thấy ba người các nàng đều say cả rồi, mà một mình ngươi không có say, chúng ta nói sao cũng phải giúp các nàng hoàn thành tâm nguyện!” Dịch Thiếu Ương cười đến gian trá nói.
“Ha ha, vậy ta muốn xem vận may của các ngươi có giống với ta hay không!” Y Thượng Tĩnh cười cười, lại quay đầu nhìn nhìn kia ba nữ nhân say R*ợ*u, trong lòng thầm mắng ba nữ nhân kia, biết tửu lượng không tốt còn muốn uống R*ợ*u, giờ tốt lắm, năm nam đấu một nữ! “Các ngươi người nào đổ trước?”
“Ngươi trước đi! Ưu tiên nữ nhân!” Bùi Nhĩ Phàm cười nói, cái cười thực ôn hòa, nhưng trong mắt Y Thượng Tĩnh, lại cảm thấy là cái cười âm hiểm.
“Ha ha, cái này sao được a! Bùi tiên sinh vừa trở về, chúng ta là tẩy trần cho ngươi, cho nên, dù nói thế nào cũng phải là ngươi đổ trước a!” Y Thượng Tĩnh mặt cứng đờ, cười gượng, sau đó lại nhìn về phía hai người khác: “Nhị tỷ phu cùng tứ muội phu, các ngươi là đường xa mà đến, các ngươi là khách, ta là chủ, cho nên muốn khách trước chủ sau rồi!”
“Ừ, nói rất có lý!” Trương Giai Thành vừa nghe gật đầu “Nhĩ Phàm, ta cũng cảm thấy là ngươi đổ trước tốt hơn!”
Bùi Nhĩ Phàm tiếp nhận xúc xắc, ở chuyển phía trước, đột nhiên đối Y Thượng Tĩnh cười cười, sau đó đem xúc xắc quay vòng lên. Y Thượng Tĩnh nhìn Bùi Nhĩ Phàm cười, cảm thấy có chút mạc danh kỳ diệu, đồng thời trong lòng cũng có chút sợ hãi, vừa hoàn hồn thấy xúc xắc kia, dừng lại Y Thượng Tĩnh lắp bắp kinh hãi, xúc xắc kia là mặt trên không phải con số gì, đồng thời cũng không bị ném nát giống như trong phim, xúc xắc kia là nằm nghiêng, một góc dựa vào thành chén, một góc ở phía dưới, liền như vậy đứng thẳng.
“A! Nhĩ Phàm, không nghĩ tới, ngươi còn có tài nghệ này nha!” Trương Giai Thành vỗ tay sợ hãi than, “Ta tới thử xem có thể đổ ra cái gì !”
Kế tiếp, liền như vậy thay phiên đổ, con số theo thứ tự là nhị, tam, lục, nhất. Đổ cuối cùng là Y Thượng Tĩnh, Y Thượng Tĩnh cầm xúc xắc, đang muốn đổ thì Bùi Nhĩ Phàm bên cạnh lên tiếng: “Ta cảm thấy vừa rồi ta đổ chính là không được tính, ta muốn đổ một lần nữa.”
Y Thượng Tĩnh vừa nghe, liền lập tức đem xúc xắc đưa đến trước mặt Bùi Nhĩ Phàm, cười nói: “Bùi đồng học nói rất có lý, vậy tiên Bùi đồng học đổ trước đi!”
“Cũng là ngươi tới trước, ta đã đổ rồi, nhưng không hợp quy tắc, cho nên, phải xếp cuối cùng!” Bùi Nhĩ Phàm cười đến vẻ mặt vô hại.
“Đúng vậy! Thượng Tĩnh nhanh chút bắt đầu đi, ngươi đừng nói là ngươi sợ uống R*ợ*u, không dám đổ nha!” Nhị tỷ phu một bên cười.
Y Thượng Tĩnh bỗng nhiên có loại cảm giác bị tóm lấy, nhưng lại khó mà nói không vòng vo, cắn răng một cái, đầu tiên là trừng mắt nhìn Bùi Nhĩ Phàm liếc mắt một cái, lại nhìn nhìn nhớ kỹ con số, chỉ có số bốn cùng năm chưa có, nói cách khác, Y Thượng Tĩnh nếu như không muốn bị phạt R*ợ*u, phải đổ ra số bốn hoặc năm. Nhưng còn có Bùi Nhĩ Phàm, không biết hắn lại sẽ đổ ra cái gì, nếu hắn cũng đổ ra số bốn hoặc năm, chén R*ợ*u này nhất định phải uống rồi! Y Thượng Tĩnh lại nhìn sáu chén R*ợ*u bày trên bàn, R*ợ*u kia không phải bia bình thường Phương Nhứ các nàng uống, mà là điều R*ợ*u mạnh, lấy tửu lượng Y Thượng Tĩnh, chỉ sợ ba chén xuống bụng, liền say! Nếu như là người đỗ cuối cùng, vậy thì tốt, cố tình còn có một cái đuôi . . . . . . Nghĩ đến đây, trong lòng Y Thượng Tĩnh lại ‘ hận ’ Bùi Nhĩ Phàm này.
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc