Hôn Nhân Mạnh Mẽ Sếp Tha Cho Tôi Đi - Chương 26

Tác giả: Giáp Đồng

“Nhìn dáng vẻ đàn ông như vậy mà lại là khách làng chơi phong lưu cơ đấy.”
“Ghen tị à? Lúc trước cũng giả dạng đi ¢нơι gáι đấy thôi.”
“Biến đi.”
Xung quanh những lời nghị luận vang lên không ngừng, Đồng Trác Khiêm nheo lại đôi mắt nguy hiểm, kéo Phục Linh lại nói một tiếng: “Đem lễ phục về nhà họ Đồng đi.” Rồi đưa Phục Linh lên xe, sau đó cúi người đè lên cô.
“Đồng Trác Khiêm, anh muốn làm gì?”“Lấy 100 ngàn ℓàм тìин.” Nói xong lực tay anh càng mạnh, đưa tay vào trong áo vuốt ve làm toàn thân cô nóng rực.
“Nếu nhà anh không nghèo thì tại sao lúc đầu ¢нơι gáι với bà chỉ đưa có 100 ngàn, anh có thành ý quá nhỉ?”
Ánh mắt Đồng Trác Khiêm càng ngày càng sâu: “¢нơι gáι với bà?”
Phục Linh mất tự nhiên cười nói: “Đó là anh ¢нơι gáι với bà?”
Được rồi, Đồng Trác Khiêm anh không muốn thảo luận chuyện ¢нơι gáι đã qua nữa, mặc dù chuyện không có gì phức tạp nhưng nghĩ lại thì rất nhức đầu.

Tiểu vũ trụ bộc phát, đánh một phát vào đầu anh, người nào đó chặn lại hung hăn nút lấy đôi môi cô.
“Học được cách sử dụng móng vuốt rồi hả?” Nói xong, anh đột nhiên cắn một phát vào môi cô.
Phục Linh kêu đau, đôi chân chống lên xe dùng sức thoát khỏi anh. Anh vững vàng bất động, híp đôi mắt đầy hỏa dục nhìn cô.
“Lại đây.”
“Không!”
“Lại đây.” Giọng nói càng lúc càng trầm, ẩn chứa nguy hiểm tiềm tàng, như báo trước sắp tới giờ con báo đi săn.
Phục Linh hung tợn nói: “Anh kêu đến thì đến hả? Thật là mất mặt.”
“Lại đây!” Giọng điệu này cứ như là tức nước vỡ bờ.
“Không ――”Phục Linh đột nhiên kéo dài âm thanh, cười tít mắt nói: “Đừng nên tức giận, anh đến đây không được sao? Đồng đại nhân à, “đại nhân” đừng nhìn “tiểu nhân”, anh đừng so đo với em có được không?”
Anh cười nhẹ ra tiếng, đưa tay ôm cô vào lòng, để cô ngồi trên chân mình, vùi đầu mình vào иgự¢ cô, hít một hơi nói: “Tiểu yêu tinh!”


Phục Linh có chút không hiểu, đây không phải là phong cách của anh? Anh nói ℓàм тìин là ℓàм тìин, sao có thể hoãn lại được như bây giờ cơ chứ? Không bình thường rồi?
Có phải lần thi hành nhiệm vụ này đã bị thương chỗ nào rồi? Nhưng mà không phải tận mắt cô thấy anh dũng mãnh ɢɨết bọn bộ lạc Coyah không bị thương gì sao, không phải là…………
Chắc là không rồi.
Đồng Trác Khiêm nhìn cô không được ổn cũng không biết cô đang suy nghĩ gì, vỗ nhẹ đầu cô nói: “Mau đem tất cả những gì em đang suy nghĩ trong đầu mình bây giờ nói ra mau.”
Phục Linh thở dài: “Đừng quan tâm, em không ngại anh đâu.”
Cùng lắm thì kết hôn, cứng lên một chút là được rồi.
Không muốn nói nhiều với cái đầu heo trong lòng này, chở cô về nhà họ Đồng thôi.
Lễ đính hôn không giống với kết hôn, chỉ cần báo cho gia đình hai bên và bạn bè thân thiết làm chứng là được rồi.
Phục Linh không cần trở về nhà họ Mạnh, nhưng lúc ăn cơm tối xong Mạnh Thiệu Đình và Mẫn Văn Quân lại đến nhà họ Đồng, nói là muốn đưa Phục Linh về nhà chuẩn bị.
Đến lúc này rồi cũng không tiện từ chối, dù sao đây cũng là con gái của người ta, ba mẹ cũng đến đây rồi chẳng lẽ còn không nể mặt một chút?

Ngoài trời tờ mờ sáng Phục Linh đã bị kéo ra khỏi chăn, mở đôi mắt còn buồn ngủ nhìn gương mặt tươi cười của mẹ.
“Mẹ, đừng làm ồn, cho con ngủ một chút đi.”
“Không được!” Tiếng rống như sư tử Hà Đông vang lên bên tai Phục Linh, chấn động màng nhĩ, cô bi thương che lỗ tai chống chọi với âm thanh này.
Mẫn Văn Quân nhìn con gái, gật gật đầu ra vẻ hiểu biết nói: “Mẹ biết phụ nữ có thai rất thích ngủ, nhưng mà hôm nay là ngày đính hôn của con và Đồng Trác Khiêm, không thể chậm trễ được.”
“Con đừng trở thành người phụ nữ đầu tiên trên thế giới này đến muộn vào ngày đính hôn chứ, cũng đừng làm mất mặt nhà họ Mạnh.”
Nghe đến hai chữ đính hôn, lỗ tai Phục Linh dựng đứng lên vọt nhảy xuống giường: “Mẹ già, mấy giờ rồi?” Hỏi xong mới biết mình hơi kích động, mẹ già gọi mình dậy thì đương nhiên là chưa trễ giờ rồi.
Nghĩ tới hôm nay phải đính hôn với Đồng Trác Khiêm trong lòng có chút kích động. Thủ thân hai mươi mấy năm độc thân, chẳng lẽ phải chôn vùi trong tay tên thổ phỉ đó sao?
Vừa dậy thì bị mẹ lôi kéo vào phòng tắm, lúc còn trẻ Mẫn Văn Quân là thợ trang điểm chuyên nghiệp, bởi vậy lúc Mạc Tiểu Kỳ xung phong nhận việc trang điểm đã bị Đồng Trác Khiêm lạnh lùng từ chối, lý do là đã có mẹ vợ, sao để người khác tranh giành được?
Phục Linh tắm xong đi ra ngoài thấy mẹ ôn trong tay bộ lễ phục hôm qua mới chuyển đến, trên mặt có chút cảm động.
“Tất cả cái này đều cho con, Trác Khiêm đối với con cũng rất thật lòng.”


Phục Linh hơi không hiểu lắm: “Dạ?”
Mẫn Văn Quân nhìn bộ lễ phục nói: “Đây là phong cách được thiết kế ra của ANNI mười năm trước.”
ANNI là thương hiệu cao cấp nổi tiếng vượt khỏi châu Á, trang phục càng lâu thì giá trị càng cao càng được nhiều người săn đón. Mỗi một đường chỉ trên bộ trang phục đều được tinh luyện, mà đối với con gà mờ như Phục Linh thì chắc chắn không biết đến.
“What?? Mười năm trước? Anh ấy nghĩ sao vậy, sao không đem *** quần áo học sinh cho con mặc đính hôn luôn đi, keo kiệt gì ghê vậy.”
Mẫn Văn Quân nhìn đứa con gái ngu ngốc của mình không muốn giải thích nhiều, bắt cô mặc đồ vào, bộ lễ phục màu đỏ với gương mặt thanh khiết càng khiến người ta phải động lòng.
Nhìn tác phẩm do mình tạo ra, Mẫn Văn Quân rất vừa lòng.
“Con gái của mẹ, con thật là đẹp.”
Phục Linh cười tươi lộ ra hàm răng trắng: “Nói giỡn, con mẹ làm sao không đẹp được.”
“Đi thôi, con gái.” Trong giọng nói mang chút thương cảm, luyến tiếc.
Thời gian trôi qua thực nhanh, trong chớp mắt, con gái của mình cũng đã lập gia đình.


Nhận ra tâm tình của mẹ, Phục Linh thở dài đưa tay ôm lấy bà nói: “Mẹ, mẹ nhất định phải nhớ con nha, con không lấy chồng nữa.”
Mẫn Văn Quân trợn tròn mắt: “Không lấy? Vậy ai lấy?”
“Người muốn lấy anh ấy nhiều lắm.”
Ặc.
Trong tim vang lên hồi chuông báo động: “Không được, mẹ phải nghĩ cách cho con mới được.”
“Văn Quân, sao bà còn chưa đưa Phục Linh xuống?” Mạnh Thiệu Đình đang thúc giục dưới lầu, chắc là đoàn rước dâu nhà họ Đồng đến rồi.
Mẫn Văn Quân hoàn hồn, vỗ vai Phục Linh nói: “Không có chuyện gì, đừng suy nghĩ lung tung nữa, đã có mẹ ở đây.”
Phục Linh cười hơi miễn cường, cô không có nghĩ gì hết, chỉ có mẹ mới suy nghĩ nhiều thôi.
Bên ngoài không có âm thanh của chiếc xe nào cả, Phục Linh có chút nghi ngờ.
Rốt cuộc là đi cái gì đến đón cô vậy?
Ánh mắt của tất cả mọi người trong phòng khách đều dán mắt lên bộ đồ đỏ rực rỡ kia. Mạnh Thiệu Đình mỉm cười tự nhiên bước lên, kéo tay con gái nói: “Con gái à, sau này phải sống cho thật tốt!”
Phục Linh mỉm cười đáp: “Ba, đừng có gấp mà, mới chỉ đính hôn thôi mà. Kết hôn hay không vẫn còn chưa biết.”
Sắc mặt Mạnh Thiệu Đình tối sầm lại, muốn mắng cho cô một trận.
Nhẹ thở dài một hơi, kéo tay cô dắt cô ra ngoài.
Bước ra khỏi cửa lớn nhà họ Mạnh, Phục Linh nhìn cảnh tượng có phần hơi choáng ngợp trước mắt, bỗng nhiên cảm thấy trường hợp này cũng thật là quá tục, nhưng mà con mẹ nó chứ số lượng hơi bị nhiều thôi.
Rất nhiều danh thủ( văn nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng), binh lính vác súng trên vai đứng có thứ tự từ nhà họ Mạnh đến khu phố bên cạnh dài cả trăm mét. Đứng đầu là Đồng Trác Khiêm một mình chỉ huy đội lính đặc chủng Phi Hổ, mỗi người đều đội mũ Beret, trên иgự¢ cài bông hoa nhỏ màu đỏ của phù rể.
CMN! Mấy người này đều thuộc đẳng cấp đại thần đây, mặt mũi thật chẳng biết giấu vào đâu nữa.
Người ta làm phù rể thì mặc âu phục, thắt cravat, cười toe như hoa cúc, mà mấy người này thì? Tay thì cầm νũ кнí, mặc quân trang trông có vẻ rất nghiêm túc, đội mũ beret, vẻ mặt chẳng khác gì ‘cúc hoa’ bị thông cả .
“Chào!”
Một tiếng chào đầy nam tính phát ra, sau đó là sự xuất hiện của người đàn ông đặc biệt hấp dẫn.
Phục Linh mở to mắt ra nhìn thấy Đồng Trác Khiêm đang mặc bộ quân phục hàm trung tướng, từ từ đi về phía cô, trên mặt nở nụ cười mà cô chưa bao giờ nhìn thấy.
Sự nóng bỏng hiện lên không rõ trong mắt anh, giống như muốn đốt cháy người đối diện thành tro bụi. Vẻ đẹp của Phục Linh ngay lúc này Đồng Trác Khiêm lần đầu tiên mới biết được. Phục Linh mặc bộ lễ phục này thật cao quý, thanh lịch, xinh đẹp, giống như bộ lễ phục này được thiết kế là vì số đo riêng của cô vậy.
Phục linh có chút thắc mắc, hôm nay anh còn mặc quân trang? Anh sẽ không thay lễ phục?
“Xin chào thủ trưởng phu nhân!” tiếng hét vang rung trời khiến người ta đinh tai nhức óc, nghĩ đến những người tham gia hôn lễ con gái của Trưởng ban Mạnh đều bị ngăn ở trong nhà không ra được. Đội ngũ đón dâu đúng là trâu bò, cũng thật là trâu bò quá đi.
Tay của cô được Mẫn Văn Quân đặt vào tay Đồng Trác Khiêm, Mẫn văn Quân có chút buồn bã nói: “Trác Khiêm, con phải đối xử thật tốt với con gái của ta.”
“Vâng, thưa mẹ!”
Trong giây phút đó, tim Phục Linh đập loạn cả lên, thì ra người đàn ông này gọi mẹ của cô là ‘mẹ’ nghe rất cảm động.
“Mẹ, mẹ đứng lo, ai có thể bắt nạt con gái mẹ được chứ!”
Mẫn Văn Quân nạt cô một tiếng: “Con thì biết cái khỉ gì, Trác Khiêm sao có thể ra ngoài xã hội được? Chỉ cần một đấm thôi thì ngay cả mẹ con là ta đây cũng không nhận ra con luôn.”
Phục Linh sửng sốt, cảm thấy lời mẹ nói là thật.
Đồng Trác Khiêm cảm thấy mình nên nhanh chóng đón cô, mỉm cười vòng tay qua eo Phục Linh, chào hỏi vài câu rồi nhét cô vào trong xe. Mẫn Văn Quân và Mạnh Thiệu Đình ngồi trong một chiếc xe chạy ở sau.
“Chị dâu, chào chị!” nghe giọng nói quen thuộc, Phục Linh ngẩng gương mặt nhỏ hồng hào nhìn về phía tài xế, kinh ngạc há miệng: “Tề Tiểu Chấn! Cậu thiệt là giỏi quá đi, mất mấy ngày mới quay về được thế?”
Tề Tiểu Chấn cười không được tự nhiên cho lắm: “Tôi cùng anh tôi về, lúc đó thật sự là đi bộ về.”
“Anh cậu?” Phục Linh hơi thắc mắc, anh của cậu ta là ai?
Tề Tiểu Chấn suýt nữa té xỉu, chỉ tay về phía người lái xe đang chạy phía sau: “Ừ, là Tề Phàm, cô cứ coi như khong biết gì hết đi, hôm nay anh ấy bị lão đại bắt lái xe đấy.”
Phục Linh cảm thấy như mình bị kích thích, đúng lúc đó Đồng gia vừa ngồi vào xe. Xe từ từ khởi động, Phục Linh khóc không ra nước mắt ôm Đồng gia, trong mắt Đồng gia hiện lên vẻ hoảng hốt lo sợ, cô nói: “Tề Tiểu Chấn với Tề Phàm là anh em ruột à?”
Câu hỏi này có hơi.....
Đồng gia bình tĩnh: “Ngày 1-5 em có thể đến bện viện Quân sự số 7 để hỏi thử hơn hai mươi năm trước hai người họ sinh ra ở đâu.”
“Bọn họ là sinh đôi? Không phải chứ, Tề Phàm thì quá đẹp trai còn Tiểu Chấn thì đầy khuyết điểm.”
“Chị dâu....” giọng nói yếu ớt vang lên từ ghế trước.
“Ái chà! Hai người cũng giấu kĩ đó chứ, hai anh em cùng trong một đội lạ chẳng có người nào hay biết cả.”
Bị suy nghĩ này của Phục Linh làm cho mình suýt khóc, Tề Tiểu Chấn nhỏ giọng giải thích: “Tề Phàm là anh họ tôi...”
Phục Linh bỗng nhiên hiểu ra: “Thì ra là như vậy!”

Theo dõi page để cập nhật truyện hay


Thử đọc