Gặp Phải Anh Chàng Cực Phẩm - Chương 20

Tác giả: Tôi Là Tố Tố

Ban đêm, nữ sinh hai kí túc xá nữ suốt đêm không ngủ. Ống nhòm của Nga thật là tốt, quả nhiên nhìn ngắm vô cùng rõ ràng.
Quốc tế cộng sản thật tuyệt!!!
Hôm nay bạn học Thúy vẫn giống như trước đây, thích nhìn xa trông rộng, đeo ống nhòm ngắm nam sinh trần trụi, vừa ngắm vừa huýt sáo.
Đột nhiên, ánh mắt Thúy Ti lóe sáng, quay đầu hét to: “Mẹ nó, lại có thể chạm mắt nhau.”
Tô Tố một tay đoạt lấy ống nhòm, giơ lên nhìn, hết sức chấn động.
Thầy chủ nhiệm giáo vụ đang giơ ống nhòm tia sang bên này, vừa nhòm vừa quát: “Nữ sinh đối diện, nữ sinh đối diện, đừng lẩn trốn nữa, tôi đã thấy các em đang nhìn trộm, đang nhìn trộm.”
Mẹ ơi, thật là mất mặt, lại còn nói 2 lần nữa.
Thúy Ti nắm bắt cơ hội, kéo rèm cửa xuống, nắm tay hét to: “Các đồng chí, mau mau phòng bị, chúng ta bị lộ rồi.”
Một trận hoảng loạn kinh hoàng. Hoa khôi nào đó của trường nằm ở giường trên như xác ૮ɦếƭ vùng dậy, cả người thẳng đơ đơ nhảy dựng lên, vừa soi gương vừa vỗ má gào hét: “Lỗ to rồi, chỉ nhìn một chút mà bị tóm, biết trước thì ngồi xem AV cho xong” nói xong liền lấy tay đè khóe mắt lại, cầu mong không để lại nếp nhăn.
(AV: Adult video)
…, Tô Tố tiếp tục bái phục, không hổ là hoa khôi của trường, trong thời khắc hỗn loạn thế này vẫn có thể kêu gào một cách thùy mị nết na như thế.
“૮ɦếƭ thì ૮ɦếƭ rồi, không phải chỉ ngắm nam sinh hở ௱ô** thôi sao, sợ cái gì, nếu không thì tôi cũng không mặc quần áo cho họ nhìn lại, bình tĩnh, bình tĩnh nào” Thúy Ti một tay vỗ ***, bộ dáng oai phong lẫm liệt.
Ừm ừm ừm, gật đầu, gật đầu lại gật đầu, Thúy Ti, cậu đúng là người tốt, vì kí túc quên mình.
*****
Lúc giáo viên chủ nhiệm phòng giáo vụ đến, toàn thể kí túc đề cao cảnh giác. Tô Tố cũng lon ton theo sau.
“Có người báo cáo các em dùng ống nhòm nhìn trộm nam sinh đối diện??!!”
Ánh mắt đồng loạt quét về hướng Thúy Ti, anh hùng, anh hùng, anh hùng!
“Tuyệt đối không có chuyện này thưa thầy” Thúy Ti cúi mặt 45 độ, hai tay nắm chặt, cơ thể tự động co lại giống chim cút “Xin thầy chủ nhiệm minh….giám….ạ”
Tạo hình này giống hệt Tần Hương Liên (1) trong chương trình phim lúc 8 giờ.
“Mới vừa nãy tôi còn thấy có người ở đây dùng ống nhòm đấy” thầy giáo lòng đầy căm phẫn nói.
Bạp! Thúy Ti mặt không đỏ tim không đập từ trong áo giật ra một cái Bra màu đen.
“Em có thói quen lấy cái này làm đồ che mắt, ở đây tuyệt đối không có ống nhòm, mà chính là cái này ạ” nói xong thì đeo lên mặt làm mẫu.
Mọi người trong kí túc xá cuối cùng cũng chấn động rồi, Thúy Ti thật là cao thượng quá, vì kí túc mà biến mình thành cái dạng này.
“Chủ nhiệm, em chảy máu rồi.” Hoa khôi kêu lên, hai tay ôm mặt.
“Tuần hoàn máu, chỉ là tuần hoàn máu thôi” chủ nhiệm giáo vụ mặt mày căng thẳng, máu mũi chảy không dứt, “Sau này em đừng đứng trước của sổ đeo cái đồ bịt mắt này nữa, nếu không—thật không chịu nổi” Đồng chí chủ nhiệm hai tay bịt mũi, cảm xúc mãnh liệt trào dâng, thanh xuân phơi phới à! Xem ra ngày mai nhất thiết phải đi mua ống nhòm của Nga nằm vùng, cứ thường xuyên thế này, rất có lợi cho tuần hoàn máu. Đúng, đúng, đúng, thật sự cần thiết đó.
“Vâng ạ—” âm thanh được kéo dài N lần, bình sinh đây là lần đầu tiên họ Thúy nào đó nói năng dịu dàng đến thế, những người tại hiện trường chấn động toàn diện, cái giọng nói này, quá quá quá, quá, con mẹ nó kinh dị.
(1) Tần Hương Liên: một nhân vật trong phim Bao Công.
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc