Em Là Điều Tuyệt Vời Nhất Của Anh - Chương 01

Tác giả: Lạc Lạc

Tại một căn hộ lớn, một cô gái vô cùng xinh đẹp một nét đẹp tự nhiên không son phấn, nhưng lại khiến cho ai đó đang dần chán ngán vì cách ăn mặc và cả phong cách của cô.
" Hạo Văn hôm nay em bận trực ca đêm nên không về nhà, anh khỏi chừa cơm em nhé, em ăn ở ngoài luôn." cô vòng tay ôm chặt người con trai đó khẽ nói.
" Bảo bối à nhớ là về sớm nghe không? ": Vũ Hạo Văn cũng vòng tay ôm lấy cô khẽ hôn lên má cô.
" Ừ! Vậy em đi đây bye bye."
" Bye bảo bối."
Cô vừa ra khỏi cửa Vũ Hạo Văn thấy cô đã lái xe đi thì lấy điện thoại ra gọi cho một cô gái.
" Cô ta đi rồi, em đến đi hôm nay cô ta sẽ về trễ nên chúng ta có thể â/n á/i rồi.": Hắn nói với giọng đểu.
"Được rồi em qua ngay, em nôn nóng lắm rồi anh yêu à!.": Đầu dây bên kia giọng nũng nịu.
Hoàng Ngọc Niệm là một bác sĩ trẻ xinh đẹp, rất có tài cô được rất nhiều người ái mộ, thầm mến nhưng khi gặp anh ta Vũ Hạo Văn một giám đốc của một công ty bất động sản.
Lúc đầu cô gặp anh ta là ở tiệc sinh nhật người bạn, cô không hề để ý anh ta nhưng anh ta mặt dày đeo bám cô, nên cô cũng đồng ý đại. Nhưng rồi thời gian có lẽ đã làm cô yêu hắn hơn, hắn luôn muốn cô nhưng không được cô bảo khi nào kết hôn hãy tính sau. Rồi cô càng ngày càng bận rộn ở bệnh viện hơn, hắn nhân cơ hội đó lén lúc quan hệ với thư kí bên cạnh hắn là Mai Hà Ninh. Là một thư kí mới được tuyển vào công ty hắn ngay lập tức đã quyến rũ hắn quan hệ. Cô nào biết rằng hắn đã lừa dối mình quan hệ với ả ta.
Lúc cô đến bệnh viện thì chợt nhớ là mình bỏ quên chìa khóa phòng khám ở nhà: " hazz... dạo này mình đảng trí quá." vỗ vỗ đầu rồi lái xe về nhà.
Về đến nhà thấy cửa không khóa cô đẩy cửa vào. Định vào phòng thì nghe âm thanh ám muội vang lên:
" Ưʍ... ưʍ... Văn à.. nhanh lên em muốn. "
Âm thanh dâʍ đãиɠ của Mai Hà Ninh vang lên khắp nhà.
" Khi nào anh chia tay cô ta thế?" Ả ta nép vào người hắn.
" Không lâu đâu, sớm thôi em yêu. " Hắn hôn lên đôi môi ả.
" Anh nhanh giải quyết sớm đi, em không muốn lén lút như vầy đâu. " ả ta ôm cổ hắn hôn lên cổ hắn làm hắn bị *** đè ả ta xuống.
" Ân... được rồi bảo bối " hắn nắng n/g/ực của ả làm ả sướиɠ điên lên càng r/ê/n la. Hắn hôn lên môi ả rồi dọc xuống n.gự.c hắn cởϊ qυầи áo ra, rõ ràng khi đang mặc trên mình quần áo thì nhìn qua hắn chỉ là một chàng trai có hình thể gầy yếu, nhưng bất ngờ khi cởi ra thì trên thân thể to lớn hiện lên những đường cơ bắp rắn chắc, tràn ngập tính xâm lược, cự căn thô to *** đã sớm ngẩng cao đầu, đỉnh đầu đỏ đậm có rỉ ra chút niêm dịch.
Bởi vì du͙© vọиɠ chưa được thỏa mãn mà thân thể trắng như sữa vặn vẹo trên drap giường, dụ dỗ du͙© vọиɠ sâu nhất nơi đáy lòng của người đàn ông phải trào dâng, muốn tiến vào giữ lấy ả sau đó chơi đùa. Âm thanh hoang ái vang lên không ngừng cùng với hai thân thể đang dây dưa trên giường.: " Haha thân thể em đem lại cho anh kɧoáı ©ảʍ nhiều lắm đấy, cô ta lúc nào cũng ăn mặc kín đáo che đậy. Chán c/h/ết đi được."
Hoàng Ngọc Niệm đứng đó cố ngăn lại từng tiếng nấc nghẹn của mình. Người đàn ông đó lừa dối cô, cô một lòng một dạ yêu hắn hết lòng mà hắn nở đối xử với cô như vậy. Thì ra những lúc không có cô ở nhà hay hắn ở công ty bọn họ đã lén lúc qua lại với nhau rồi.
Hắn theo đuổi cô vì cô xinh đẹp nhưng cô lại không chịu cho hắn nên dần dần chán cô. Bọn đàn ông các người đều như nhau chỉ muốn thân thể phụ nữ thôi. Nghĩ tới đây trái tim Hoàng Ngọc Niệm đau đớn tột cùng như muốn ngừng thở luôn vậy, ngay lúc này trong phòng phát ra tiếng Thở *** của Vũ Hạo Văn quyện vào tiếng rêи ɾỉ của Mai Hà Ninh.
"Haha...." Cô cười trong nước mắt, một nụ cười chứa đầy nỗi câm hận của cô.
Nếu mà cô không về và phát hiện ra chuyện này thì bọn họ còn lừa dối cô đến khi nào nữa.: "Vũ Hạo Văn bỉ ổi anh có người tình ở ngoài thì tôi cũng có thể vậy, đáng lý ra tôi gìn giữ thân thể này là để sau khi kết hôn xong tôi cho anh mà anh nỡ đối xử như vậy với tôi, tôi cũng sẽ đi tìm người tình cho anh xem!!!".
Lau nước mắt Hoàng Ngọc Niệm phóng xe đến quán bar, nhưng cô đâu biết rằng định mệnh của đời mình đang chờ cô ở đấy và cũng từ hôm đó cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi.
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc