Doanh Trưởng, Bắn Một Phát - Chương 15

Tác giả: Thư Dứu

Tình hình đang diễn tiến theo chiều hướng xấu nhất, hiển nhiên Kỷ Ngân Viễn không thể dùng dùng phương thức đơn giản để giải quyết. Nhưng mặc kệ thế nào, anh vẫn phải dẫn Yểu Nhiên đi.
Không tiếc bất kỳ giá nào!
Thư Yểu Ninh lạnh lùng nhìn Kỷ Ngân Viễn, rồi bỗng nhiên cười một tiếng, toàn thân tản ra hơi thở nguy hiểm như con báo đang kỳ ngủ đông, chỉ cần tới đúng thời cơ sẽ bộc phát.
Còn Kỷ Ngân Viễn thì rất rành thế nào là lùi một bước để đánh trả đối phương.
Yểu Nhiên nắm thật chặt tay Kỷ Ngân Viễn, kéo anh chạy xuống lầu dưới.
“Kỷ Ngân Viễn, nếu không được thì một mình anh hãy đi trước đi, vì ra khỏi cánh cửa này sẽ có rất nhiều người cản lại.” Cô vừa chạy vừa nói, “Tôi sẽ cố gắng hết sức kéo dài thời gian cho anh!”
Cửa trước càng ngày càng gần, chỉ cần đẩy cánh cửa này ra, hai người sẽ phải tách ra. Nhưng cô không hối hận, vốn vì cô anh mới bị cuốn vào chuyện này, làm sao cô có thể để anh bị liên lụy, “Kỷ Ngân Viễn, em sẽ tới tìm anh, lúc đó, chúng ta sẽ thật sự nói chuyện yêu!”
Tiếng cô hòa trong gió, tràn đầy vui sướng và mong đợi, cho tới nay, hình thức ở chung của hai người đều là không ai chịu thua ai, cô đồng ý ở chung với anh chỉ là vì muốn phản kích, nhưng chỉ ngắn ngủi mấy tháng, anh đã đi vào lòng cô.
Nhớ lại lần đầu gặp mặt, cô bị anh chọc tức gần ૮ɦếƭ, nhưng anh lại đứng một bên cười thản nhiên, giống như chuyện chẳng liên quan gì đến anh. Cô cũng không ngờ mình sẽ động lòng với một người có ấn tượng ban đầu không hề tốt như anh, giờ nghĩ lại, nếu không phải vì đêm đó uống R*ợ*u say xong xảy ra tình một đêm, sợ rằng anh và cô sẽ tiếp tục là oan gia thôi!
Tay Yểu Nhiên đã đặt lên nắm cửa của cửa chính thì đột nhiên bị Kỷ Ngân Viễn kéo giật lại, khiến cô xoay người ngã vào lòng anh.
Kỷ Ngân Viễn nâng cằm cô lên, cúi người hôn lên đôi môi nhỏ khẽ nhếch của cô.
Bỗng nhiên bị hôn, Yểu Nhiên định kêu lên theo bản năng, nhưng vừa há miệng, lưỡi anh đã thừa dịp mà vào, nụ hôn dần trở nên kịch liệt, nuốt xuống tất cả kháng nghị của cô.
Đợi khi cô kịp phản ứng thì anh đã thì thầm bên tai cô, “Chuyện tranh thủ kéo dài thời gian gì đó, là việc đàn ông phải làm.”
Tim cô bỗng lỡ một nhịp, kinh ngạc ngẩng đầu lên, đúng lúc ***ng phải đôi mắt sâu thẳm của anh, cô có thể thấy rõ hình ảnh ngơ ngác của mình trong đó, còn cả tình yêu nhàn nhạt và dịu dàng mà cô chưa từng thấy.
“Kỷ Ngân Viễn.......” Tim cô đập bang bang, còn anh thì nhếch môi cười, kéo cô ra cửa chính.
Ngoài cửa chính quả thật có khá nhiều cảnh vệ giống như lời Yểu Nhiên, từ hình thể cường tráng của họ, có thể thấy rõ họ đều đã qua huấn luyện chính quy. Có lẽ cô nên may mắn vì Thư Yểu Ninh chưa cho mỗi người một khẩu S***g!
Nhưng tình hình cũng không khá hơn là bao nhiêu.
Yểu Nhiên khẩn trương nuốt một ngụm nước bọt, “Kỷ Ngân Viễn, anh được không?”
Kỷ Ngân Viễn cười khẽ, “Rồi em sẽ biết anh có được không.”
Vừa dứt lời, đã có một cảnh vệ vung quyền đến, Kỷ Ngân Viễn nhanh chóng xoay khuỷu tay đập ngang lưng người kia, nhẹ nhàng giải quyết.
Yểu Nhiên trợn tròn mắt, bản lĩnh Kỷ Ngân Viễn quả thật tốt ngoài dự đoán, bình thường sao cô lại không nhìn ra chứ ?!
Trong lúc cô đang ngẩn ngơ, anh đã hạ xong năm sáu người, mở ra một con đường, “Lên.”
Phía trước rất vắng, cảnh vệ đều bị bỏ lại sau lưng. Yểu Nhiên nghe thấy lời Kỷ Ngân Viễn nhưng không hiểu anh đang có ý gì.
Kỷ Ngân Viễn thở dài, đành kéo cô ra sau lưng mình, tiện người ngồi xổm xuống, “Tôi cõng em.”
Giờ Yểu Nhiên mới hiểu rõ, dù không biết sao anh lại quyết định như vậy, nhưng cô vẫn nghe lời trèo lên lưng anh, hai chân kẹp chặt hông anh.
Chỉ một chút trì hoãn như vậy, đã có cảnh vệ đuổi đến, Kỷ Ngân Viễn khẽ quát một tiếng, “Ôm chặt!” sau đó đá ngược vào hai cảnh vệ đang đến gần, rồi nhanh chóng chạy ra sân cỏ.
Gió ngày càng lớn, tóc Yểu Nhiên tung bay trong gió, thỉnh thoảng có vài sợi vươn trên gáy anh, lạnh lẽo, mềm mại.
Kỷ Ngân Viễn chạy cực nhanh, đám người phía sau căn bản là không đuổi kịp, rất nhanh đã bị bỏ lại.
Cổng sắt đã bị đóng kín, có không ít cảnh vệ đang canh gác, thấy hai người đột nhiên xông ra, thì vội dàn trận giới nghiêm.
Chỉ tiếc mục tiêu của Kỷ Ngân Viễn không phải là bọn họ, mà là bức tường cao bên cạnh, “Chúng ta nhảy tường ra ngoài, nhớ rõ, tuyệt đối không được buông tay.” Chờ khi cô siết anh càng chặt hơn, anh mới cười nói, “Còn chân nữa, kẹp chặt!”
“Đánh ૮ɦếƭ tôi cũng không buông! Dù là tay hay chân.... ..... A!” Cô làm bộ hung hăng nói vào tai anh, chưa dứt lời đã cảm thấy cả người đang bay lên, sợ tới mức siết chặt anh hơn.
Chỉ chớp mắt Kỷ Ngân Viễn đã mượn lực nhảy lên đầu tường, đến khi cô mở mắt ra, anh đã sớm rơi xuống nhẹ nhàng.
“Này.... ... Anh không thể nói trước một tiếng được sao!” Cô vẫn còn sợ, vừa nãy ngộ nhỡ té xuống thì phải làm sao?
Anh quả nhiên là người một nhà với Kỷ Ngân Tĩnh, đều xem tính mạng là trò đùa!
Kỷ Ngân Viễn cười nhẹ, “Yên tâm, sẽ không để em té xuống.”
Yểu Nhiên đen mặt, níu chặt lấy vai áo anh.
Dù đã ra khỏi cửa, nhưng đuổi bắt vẫn chưa kết thúc, tất cả các cảnh vệ lao ra khỏi cửa sắt, hung hăng xông về phía hai người, nhưng điều lạ là Thư Yểu Ninh vẫn không xuất hiện, khiến Kỷ Ngân Viễn rất ngạc nhiên.
Bên trong biệt thự, Thư Yểu Ninh còn đang đứng ở chỗ cãi nhau với Yểu Nhiên, lặng im không nhúc nhích.
Vợ chưa cưới của Thư Yểu Ninh đứng bên cạnh nhìn, qua hồi lâu không thấy Thư Yểu Ninh có động tĩnh gì bèn cẩn thận ghé đầu nhìn anh ta một cái, vừa lúc bắt gặp ánh mắt lạnh lẽo của Thư Yểu Ninh quét qua, vẻ mặt lạnh lẽo của anh ta khiến cô thấy lạnh cả người.
Ánh mắt kia thật đáng sợ, hôm nay, Thư Yểu Ninh.... ... Xa lạ như một người nào khác!
Thư Yểu Ninh không để ý gì tới vợ chưa cưới của mình, chỉ xoay người đi vào phòng, dùng sức đóng mạnh cửa lại.
Một chiếc việt dã xoay đuôi xinh đẹp dừng trước cửa bệnh viện. Bệnh nhân và bác sĩ đang đi lại đều tò mò nhìn về phía chiếc xe, liền thấy một người đàn ông lạnh lùng mặc đồng phục không quân xuống xe, kéo theo một cô gái xinh đẹp tóc dài.
“Anh dẫn tôi tới đây làm gì?” Tiếng bất mãn của Yểu Nhiên xen lẫn với tiếng chuông điện thoại. Kỷ Ngân Viễn không hề để ý tới điện thoại reo, chỉ nhìn chăm chú vào mắt cô, “Thư Yểu Nhiên, em có còn nhớ lời em vừa nói?”
Giọng anh hơi trầm, rõ ràng là giống với ngữ điệu thường ngày, nhưng lại làm cô thấy rất không tự nhiên.
“Anh không nghe thấy à? Tôi hỏi anh dẫn em tới đây làm gì?”
“Không phải câu này!”
“Tôi chỉ nói có một câu đó thôi mà!” Cô ngơ người, bỗng như nhớ ra điều gì, “A, tôi biết rồi!”
Mắt anh chợt sáng.
“Tôi còn chưa ăn sáng!” Nói đến đây, giọng cô đầy vẻ căm giận, “ Đáng ghét, làm ầm ĩ tới trưa, hại tôi không có thời gian ăn chút gì cả.... ....”
“... ...” Nụ cười trên mặt Kỷ Ngân Viễn cứng đờ.
Anh trầm mặc hồi lâu, rốt cuộc chậm rãi nói, “Thư Yểu Nhiên, em định nói mà không giữ lời?”
“???” Cô nhìn anh khó hiểu.
Kỷ Ngân Viễn, em sẽ tới tìm anh, lúc đó, chúng ta sẽ thật sự nói chuyện yêu!”
“Khụ.... .....” Yểu Nhiên nghe Kỷ Ngân Viễn thuật lại nguyên văn lời mình, ngơ ngẩn há miệng, đột nhiên cảm thấy trên mặt nóng lên.
“Cái đó.... ...” Cô thanh thanh cổ họng, nghiêng đầu đi không nhìn anh, “Tôi.... .... Khụ, bây giờ chúng ta không phải đang yêu sao?”
Những lời này như giúp cô lấy lại tự tin, “Chẳng lẽ trước giờ anh vẫn nghĩ là đang vui đùa?”
Muốn ném củ khoai lang nóng cho mình? Kỷ Ngân Viễn nhíu mày, “Tôi nghĩ rằng, những lời này phải là tôi hỏi em mới đúng.”
Bên trong thang máy, Kỷ Ngân Viễn thong thả đến gần Yểu Nhiên, từng bước chậm rãi, nhưng tạo ra cảm giác áp bách thật lớn, anh khóa cô lại giữa khuỷu tay mình và vách tường, cười như không cười nói, “Cái gì gọi là thật sự nói chuyện yêu?”
Yểu Nhiên nhìn khuôn mặt tuấn tú đang gần mình trong gang tấc, khẩn trương nuốt nước bọt, “Cái đó....... Kỷ Ngân Viễn.... .....”
“Ý là, trước kia đều là giả?”
Yểu Nhiên không còn lời nào để nói, quả thật cô không biết phải trả lời ra sao. Mà rất rõ ràng, anh cũng không định bỏ qua cho cô.
“... ...” Anh thiệt ồn ào!
Hoặc là không làm, còn đã làm thì phải làm cho tới. Cô vòng tay lên cổ anh, mang theo vẻ kích động như là cho hả giận, hôn lên môi anh.
Cô dùng lực hơi mạnh, khiến môi anh ***ng phải răng cô, tạo ra vết rách, nhưng anh vẫn không nhíu mày dù chỉ một xíu.
Nói là hôn, chẳng bằng nói là ***ng mạnh một cái rồi nhanh chóng tách ra.
Hô hấp của cô trở nên dồn dập, mắt sáng ngời, “Anh.... .... Rất ồn ào!”
Chút chuyện lông gà vỏ tỏi mà cũng nói mãi không tha.
Anh cười khẽ, “Thư Yểu Nhiên, lúc em chột dạ giọng em sẽ lớn hơn bình thường.” Anh ôm lấy hông cô,nhìn chăm chú vào mắt cô, “Chột dạ hả?”
Giọng Kỷ Ngân Viễn rất thấp, nghe đầy ẩn ý.
Tim cô đập điên cuồng, người này biết Thuật đọc ý nghĩ sao?
Nhưng dù bị đoán trúng, cô vẫn mạnh miệng kêu, “Mắc gì tôi phải chột dạ?”
“Càng nói vậy, càng chứng tỏ em đang chột dạ.” Anh chậm rãi cúi đầu, môi anh gần như ***ng vào môi cô, chỉ cần vừa mở miệng, hô hấp ấm áp sẽ phả lên miệng cô, “Thư Yểu Nhiên, em đang sợ ?”
“Tôi tôi tôi.... ... Tôi sợ cái gì chứ, chẳng lẽ anh có thể ăn tôi ?!” Hai gò má cô nóng như bị đốt lửa, nóng đến mức cô cảm giác mình sắp ngất.
Anh, quá gần!
Anh vươn tay ôm lấy má cô, giọng anh càng ngày càng thấp, cuối cùng nhẹ đến mức gần như nỉ non, “Chúc mừng em.......”
Mặt cô càng ngày càng nóng, tim cũng đập càng ngày càng nhanh.
Môi anh dán lên môi cô, nghe như triền miên, “Thư Yểu Nhiên, em đoán đúng.”
Cô nắm chặt ống tay áo anh.
Anh nhẹ nhàng *** môi cô, nhẹ như chuồn chuồn lướt nước, hoặc giống như đang thưởng thức một cái bánh ngọt cao cấp.
Hơi thở cô dần dồn dập, không cam lòng bị động, khẽ mở miệng chạm vào anh, gần như là trong nháy mắt, thắt lưng cô càng bị siết chặt, cô chỉ kịp hô nhỏ một tiếng, đã bị anh ấn vào trong ***.
Cô bị buộc ngẩng đầu lên, vừa lúc chạm vào đôi mắt sâu thẳm của anh, khiến lòng cô càng căng thẳng.
Yểu Nhiên là người luôn muốn giữ thế chủ động, nhưng vào lúc này, thân thể cô bắt đầu phát run.... .....
Chẳng lẽ vừa ***ng đến loại chuyện này, khí thế của đàn ông sẽ trở nên mạnh mẽ ?
Cô rất kinh ngạc với thay đổi của mình, cũng không cam lòng bị người nắm mũi dẫn đi, cô ghét loại cảm giác bị yếu thế này!
Cô không ngừng nói thầm, phải tỉnh táo, cố gắng không để tay mình phát run, chậm rãi kéo cà vạt của anh.
Chỉ ngắn ngủn mấy giây mà cô đã cảm giác như dài cả một thế kỷ. Lúc này, anh vẫn thản nhiên nhìn cô, không ngăn cản, cũng không nói chuyện.
“Kỷ Ngân Viễn, tôi cho anh biết,” giọng cô vô cùng run rẩy, nhưng cô không hề ý thức được, “Muốn ăn, cũng là tôi ăn anh!”
Anh khẽ nheo mắt lại, vẫn không nói gì.
Anh không làm gì hết, chỉ lẳng lặng đứng đó, nhưng lại khiến cô có cảm giác anh giống như một con báo đang kỳ ngủ đông, không động thì thôi, vừa động......
Hừ, cô sẽ không cho anh có cơ hội động!
Từng chiếc nút áo sơ mi của anh bị cởi, để lộ ra ***g *** rắn chắc bên trong. Yểu Nhiên biết vì đặc thù nghề nghiệp, Kỷ Ngân Viễn có vóc người rất tốt, nhưng không ngờ lại hoàn hảo đến mức này!
Rất phù hợp với cái gọi là kết hợp hoàn hảo của sức mạnh và sự xinh đẹp!
Cô cúi đầu nhìn vòng hông mạnh mẽ của anh, nước bọt trong miệng càng ngày càng nhiều, tay cô cũng bắt đầu run run. Khi tay cô sắp chạm vào *** của anh thìđột nhiên một bàn tay nóng bỏng vươn ra, nắm lấy tay cô.
Là tay Kỷ Ngân Viễn.
Cô sửng sốt một giây, trong mắt đầy vẻ khiêu khích, “Anh không dám ?”
Gì chứ, mất công lúc nãy cô còn bị anh dọa sợ, không đúng, Kỷ Ngân Viễn làm sao dọa được cô!
Hiện tại, hẳn sẽ cầu xin tha thôi!
Yểu Nhiên hả hê nghĩ, trong lòng lại thở phào nhẹ nhõm, nếu quả thật muốn cô làm tới cùng, chắc hẳn cô sẽ chạy trốn giữa chừng mất.
Thật may, may là anh đầu hàng trước, nếu không.... ...
Kỷ Ngân Viễn nhắm mắt lại rồi nhẹ thở dài, “Được rồi, coi như tôi không dám.”
“Cái gì mà ‘coi như tôi không dám’ chứ, đó vốn là sự thật!” Cô xì mũi, để tỏ vẻ khinh thường còn không quên liếc anh một cái.
“... ...... ...” Kỷ ngân Viễn cứng họng, tôn nghiêm phái nam của anh dường như đang bị xem thường nghiêm trọng!
Anh cài nút áo lại, giấu cảnh đẹp bên trong dưới lớp áo. Cô giả vờ tiếc nuối nói, “Kỷ Ngân Viễn, anh thật khiến tôi thất vọng!”
Được rồi, có thể thông cảm cho cái kiểu đắc chí này của Yểu Nhiên, bình thường bị anh áp chế gắt gao, thật vất vả mới có cơ hội mở mày mở mặt sao cô có thể dễ dàng buông tha ?
“Thất vọng ?” Kỷ Ngân Viễn nhíu mày, “Chẳng lẽ là tôi đánh giá thấp em?”
“Ha ha ha ha ha ha ha,” Yểu Nhiên ngửa mặt lên trời cười to. Trong thang máy nho nhỏ đều tràn ngập tiếng cười phách lối của cô.
Nhanh nhanh biểu đạt sự sùng bái của anh với tôi đi, tôi biết tỏng, vừa nãy đã đủ khiến anh hoàn toàn thần phục!
“Thì ra, em thích ở nơi công công......” Từ trước đến giờ, phản kích của Kỷ Ngân Viễn luôn như là đại bác cỡ bự, bề ngoài nhìn như pháo lép không có lực sát thương, nhưng chờ đến khi người ta buông lỏng phòng bị, sẽ đột ngột nổ tung, bạo nát đối phương.
Nụ cười khoa trương trên mặt Yểu Nhiên chợt hóa đá, cổ họng cũng như bị ai P0'p chặt, chỉ có thể phát ra tiếng rít.
Tên tiểu nhân âm hiểm xảo trá hèn hạ vô sỉ này !!!
“Đúng vậy thì sao...... Tôi là người có sở thích khác người vậy đó!” Cô nghiến răng nghiến lợi nói, “Tôi thích vậy đó, thích vậy đó, thích vậy đó !!!”
Kỷ Ngân Viễn móc móc lỗ tai.
Lực sát thương lớn hơn tưởng tượng, màng nhĩ sắp bị chấn nát.
“Tôi biết rồi, em không phải lớn tiếng cường điệu như vậy đâu.”
“!!!” Cô cứng họng.
“Kỷ, Ngân, Viễn!” Cô sắp bị tức ૮ɦếƭ rồi, muốn phản bác cũng không tìm được từ để phản bác. Điên lên, cô một tay ấn nút khóa thang máy, một tay thần tốc dùng sức tháo dây nịt của anh, bộ dáng hung ác hệt như muốn ăn tươi nuốt sống anh.
“Hôm nay anh không dám cũng phải dám, tôi nhất định phải ăn anh!!!”
Kỷ Ngân Viễn có thể chắc chắn, nếu anh không lập tức ngăn cô lại, hậu quả sẽ là.......anh không thể khống chế được.......
“Em gấp quá!” Dù vậy, anh vẫn còn muốn trêu chọc cô.
“Gấp cái đầu anh!”
“Đinh!”
Đúng lúc này, cửa thang máy chậm rãi mở ra.
Không khí lạnh lẽo ùa vào, khiến cô thanh tỉnh trong nháy mắt.
Không đúng.... ......
Có chỗ nào đó không đúng.... .....
Cô quay phắt đầu lại, vừa lúc bắt gặp những đôi mắt khiếp sợ của mấy binh sĩ trẻ tuổi đang đứng trước phòng bệnh Tư lệnh Kỷ.
Xong rồi.... ........
Giờ phút này, trong đầu Yểu Nhiên chỉ còn lại hai chữ trên.
Hình tượng của cô.... ...... Đã bị gió thổi đến Siberia rồi.... ...... ....
Trời ơi.... .....
Trên tay bỗng truyền đến xúc cảm quen thuộc, cô run rẩy quay đầu lại nhìn anh. Khi chạm đến vẻ mặt dịu dàng bất đắc dĩ của anh cô chỉ còn cảm thấy sấm sét đang nổ trên đầu.
Đây không phải là Kỷ Ngân Viễn, không phải là Kỷ Ngân Viễn, không phải là Kỷ Ngân Viễn!
Kỷ Ngân Viễn khẽ cau mày, giọng nói ôn hòa, “Tôi biết là em rất muốn, nhưng bây giờ, thật sự không được!”
Trời ơi! Đúng là Kỷ Ngân Viễn !!!
Yểu Nhiên hóa đá tại chỗ, trước mắt nhiều người như vậy, anh ta cố tình đổi trắng thay đen, rõ ràng là muốn bôi nhọ danh dự của cô!
Cái gì mà em rất muốn.... ...
Muốn cái đầu anh đó.... .......
Nếu không phải tình huống không cho phép, thật sự cô rất muốn chửi anh ta một trận, sau đó đá anh ta bay đến tận chân trời, tốt nhất cả đời cũng không gặp lại!
Đáng tiếc, đó chỉ là ảo tưởng tốt đẹp của cô, thực tế thì....... Anh nắm lấy đôi tay nhỏ bé đang hóa đá của cô, tay còn lại vén mái tóc trên trái cô, sau đó nghiêng người đặt một nụ hôn lên đó.
“Tôi không muốn em bị uất ức,” ý cười hiện rõ trong mắt anh, “Cho nên, ráng nhịn thêm chút nữa được không ?”
Vào giờ khắc này, Yểu Nhiên có cảm giác, thân thể mình đang bị bể thành từng mảnh, sau đó bị gió cuốn đi không còn chút gì.
Trời ơi, cho tôi ૮ɦếƭ đi!!!
Kỷ Ngân Viễn kéo Yểu Nhiên đang ngẩn ngơ vào phòng bệnh của tư lệnh Kỷ.
“Buông tôi ra!” Cô ra sức giãy giụa, nhưng bàn tay anh lại như gọng sắt, giãy cách nào cũng không nhúc nhích.
Tư lệnh Kỷ ngạc nhiên nhìn hai người.
“Ông nội, tạm thời cô ấy sẽ ở đây.” Cho tới giờ, điện thoại của Kỷ Ngân Viễn vẫn không ngừng reo, nhưng anh vẫn tiếp tục làm lơ, nói với tư lệnh Kỷ, “Tối, con sẽ đến đón cô ấy.”
Tất nhiên anh biết ai đang gọi tới. Mà nếu để cô ở nhà một mình anh không yên tâm, dù đã chạy thoát khỏi biệt thự nhà họ Thư, vẫn khó bảo đảm Thư Yểu Ninh sẽ không cho người bắt cô lại, vì vậy để cô ở đây là an toàn nhất.
Dù cho Thư Yểu Ninh có bản lĩnh ngất trời, cũng sẽ không dám xông vào đây.
Yểu Nhiên nhìn chằm chằm Kỷ Ngân Viễn, mắt sém chút phun ra lửa, người này lại tiếp tục tự quyết định thay cô!
Tư lệnh Kỷ nhìn nhìn Yểu Nhiên, biết hẳn đã xảy ra chuyện lớn gì, nếu không Kỷ Ngân Viễn cũng sẽ không tìm ông, lập tức dứt khoát nói, “Được rồi, vào đây sẽ không có ai dám động nó, con yên tâm đi đi.”
Kỷ Ngân Viễn gật đầu, sau đó tới trước mặt cô, nắm lấy cánh tay nho nhỏ của cô, “Bây giờ tôi về doanh trại một chuyến, em ở đây chờ tôi.”
Tại sao tôi phải nghe lời anh chứ ?!
Ở trước mặt người lớn cô không dám làm ầm lên, nên chỉ có thể dùng ánh mắt tức giận để biểu đạt bất mãn trong lòng.
Anh cười cười, “Thư Yểu Nhiên, em ngoan ngoãn chờ tôi trở lại, sau đó chúng ta sẽ nói chuyện đàng hoàng với nhau.”
Những lời này nghe rất quen.... .....
Yểu Nhiên đen mặt, cô nhớ ra, sáng hôm sau sau buổi tối xảy ra tình một đêm, anh cũng nói với cô như vậy, sau đó để cô chờ đợi cả ngày cộng thêm hơn nửa đêm!
“Không phải anh sẽ lại bắt tôi đợi đến ngày mai chứ ?” Cô hỏi.
“Yên tâm, tôi sẽ dẫn em về nhà trước khi bác sĩ đến kiểm tra phòng.”
Lòng cô chợt thấy ấm áp kỳ lạ vì những lời này của anh, cô bĩu môi, không nói gì nữa.
Kỷ Ngân Viễn thấy cô đồng ý, thì đứng dậy, chào tư lệnh Kỷ một tiếng rồi bước ra khỏi phòng bệnh.
Tư lệnh Kỷ thấy dáng vẻ nhìn theo bóng lưng Kỷ Ngân Viễn của Yểu Nhiên, khẽ nheo mắt lại.
“Thư Yểu Nhiên.”
“Dạ ?” Bị gọi bất ngờ, cô giật mình đáp, thấy đôi mắt sắc bén của tư lệnh Kỷ, bỗng thấy hơi lo.
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc