Doanh Trưởng, Bắn Một Phát - Chương 06

Tác giả: Thư Dứu

Kỷ Ngân Viễn đưa Yểu Nhiên đến nhà Từ Dịch.
Đồng chí Từ Dịch ngoại trừ vết trầy trên mặt ra thì những chỗ khác không có gì đáng ngại.
Yểu Nhiên nhìn Từ Dịch đang phẫn nộ chém giết nhau trong trò chơi, bỗng nhiên cảm thấy lúc trước mình u buồn thật sự là rất ngốc, lại còn vì vậy mà nhớ tới những chuyện không vui trước kia.
Kỷ Ngân Viễn đi tới cầm lấy tay điều khiển trò chơi còn lại, nhân vật trong trò chơi đang mất máu nghiêm trọng chỉ biết phòng thủ nhưng chỉ sau hai ba lần bấm của anh nhân vật bắt đầu tấn công kịch liệt, đánh cho đối phương tháo chạy. Từ Dịch bớt chút thời gian nhìn anh, không nói chuyện, chỉ dẩu môi nghiêm túc đối kháng với anh.
Sự ăn ý của hai người đàn ông trong lúc đó không phải là điều Yểu Nhiên quan tâm, trong mắt cô, cô chỉ cảm thấy hai người này coi cô không tồn tại, chơi game rất tự nhiên.
Kỷ Ngân Viễn đưa cô đến đây chỉ để cô làm quần chúng xem bọn họ chơi game sao? Vậy có muốn cô tìm một thứ gì đó đến cổ vũ không?
Cô cảm giác một luồng tức giận đang chạy lên não, đang tính toán xông lên nắm lấy cổ áo của người đàn ông này mắng cho một trận thì vô tình cô nhìn đến sắc mặt anh nghiêm túc bén nhọn lặng lẽ công kích.
Bén nhọn?
Cô ngẩn người, cái từ này dùng trên người Kỷ Ngân Viễn khiến cô cảm thấy bất ngờ.
Cô đã từng thấy bộ mặt thờ ơ lạnh lùng của anh trong bộ đội, cũng đã từng thấy bộ mặt không đứng đắn, nhưng mà lúc này…
Trong lúc cô thất thần, hai người đàn ông đã kết thúc trận đấu, Từ Dịch ném cái điều khiển xuống, phun ra một câu nói: “Có người đánh chung quả nhiên rất K**h th**h.”
Kỷ Ngân Viễn đứng lên, không nói chuyện, tầm mắt nhìn chữ Game Over chạy trên màn hình. Từ Dịch chạm vai anh, cười to nói: “Ngân Viễn, anh có thể rút lui, rõ ràng là cũng thua tôi thôi.”
Kỷ Ngân Viễn không phủ nhận, Từ Dịch cũng chả quan tâm nói tiếp: “Thế nào cũng cho chút tiền cược đi, hử?”
“Tôi không cần tiền thưởng của anh.” Anh liếc Từ Dịch, người nọ cười hắc hắc không ngừng, “Ai cho anh không cần? Tôi đã suy nghĩ cẩn thận, rốt cuộc cơ hội bắt anh cũng đã đến.”
Lời nói của Từ Dịch cứ như là người nông dân sắp thành địa chủ, rất là hãnh diện. Yểu Nhiên bị cuốn hút vào giọng điệu của anh ta, đứng lên mong đợi. Muốn nhìn kỹ sắc mặt của Kỷ Ngân Viễn bây giờ ra sao, lại ngoài ý muốn thấy được nụ cười thoáng qua trên mặt anh rồi biến mất.
Cô ngây ngẩn cả người.
Nụ cười bất đắc dĩ nhưng rất ấm áp, từ đáy mắt lan đến khóe miệng, thời gian chỉ có mấy giây ngắn ngủn nhưng đã bị cô bắt được.
Trước kia… có người cũng thích cười như vậy, chỉ là thời gian qua đi, nụ cười của người đó cũng chỉ còn lại sự hời hợt.
Cô từng cho rằng đời này sẽ không bao giờ gặp được nụ cười như thế nữa, không ngờ rằng nó lại xuất hiện trên mặt người đàn ông khác.
“Có một số việc chỉ cần lặng lẽ mà làm, Ngân Tĩnh khá thông minh, sớm muộn gì cũng sẽ phát hiện.” Kỷ Ngân Viễn nói từ tốn, âm thanh nghe ra cảm xúc khác thường, “Đây là cuộc đánh lâu dài, xem xem ai trong hai người sẽ là người kiên trì đến cuối cùng.”
Nụ cười trên mặt Từ Dịch dần dần tản đi.
“Có điều, từ nhỏ đến lớn tính tình của Ngân Tĩnh rất kiên cường, mà anh…”
“Tôi cũng khá kiên cường.” Từ Dịch tiếp lời, đáy mắt bắt đầu chậm rãi tích lũy tự mãn.
Cho tới bây giờ lính trinh sát không thiếu kiên trì và nhẫn nại, tuy rằng anh đã giải ngũ nhưng đặc tính ấy đã chôn sâu vào trong xương tủy sẽ không bao giờ thay đổi.
Nếu anh có thể dùng mười năm khiến Ngân Tĩnh quen với sự tồn tại của anh thì không sợ cô không tiếp nhận anh.
Trận chiến này không công bằng, thắng bại cũng đã rõ, người thắng nhất định là anh!
Tâm tình Từ Dịch khá tốt, cầm tài liệu đang tùy tiện nằm trên bàn lên, rốt cuộc Yểu Nhiên cũng đã khôi phục bình thường, thấy anh ta cười cười, “Tôi đi đưa tài liệu cho Tĩnh Tĩnh, các người cũng đi chung đi.”
Kỷ Ngân Tĩnh trầm mặc không nói, hàng lông mi dài cụp xuống, cúi đầu nở nụ cười.
Trên đường về nhà, bỗng nhiên Yểu Nhiên nói: “Anh cố ý thua Từ Dịch.”
Tuy rằng lúc nãy cô thất thần không kịp nhìn kết thúc, nhưng thái độ của anh không giống bình thường.
Kỷ Ngân Viễn đang chuyên tâm lái xe, nghe cô nói thì quay sang nhìn cô, Yểu Nhiên hơi nghiêng mặt nhìn ngoài cửa xe, mái tóc mềm mại che đi khuôn mặt, chỉ lộ ra đường cong ở hàm dưới rất bướng bỉnh.
Dường như ý thức được cái gì, Kỷ Ngân Viễn giảm tốc độ, dừng xe lại bên đường. Yểu Nhiên quay đầu nhìn anh, đáy mắt đột nhiên sáng ngời, giống như có ngọn lửa đang nhảy nhót, “Anh nghĩ Từ Dịch và Kỷ tiểu thư đang ở cùng nhau?”
Nghĩ như vậy là được rồi, anh cố ý thua trò chơi là mượn cớ giúp anh ta.
Kỷ Ngân Viễn nhếch khóe môi, Thư Yểu Nhiên là người khá ngây ngốc, nhưng đối vài chuyện thì rất nhạy cảm, “Nói đúng một nữa.”
Không khí trong xe chợt trầm xuống, anh mở cửa sổ, gió đêm vẫn còn mang theo nhiệt độ của ban ngày, phảng phất vào mặt, “Thư Yểu Nhiên, em quen trinh sát Mục Thiếu Liên đúng không?”
Đề tài chuyển đổi quá nhanh, cô vẫn còn chưa kịp phản ứng, một lúc lâu sau mới gật đầu nhưng có vẻ khá cứng ngắc.
“Anh ta chính là người đào tạo ra Từ Dịch.” Anh chậm rãi ném ra một quả bom, Yểu Nhiên bị trúng bom nên khá choáng váng.
Nói không kinh ngạc là gạt người, cô không nghĩ Từ Dịch lại là quân nhân, hơn nữa còn đi theo Mục Thiếu Liên, “Nhìn dáng vẻ của anh ta… giống như là giảng viên đại học…”
Cô lầm bầm một mình, nhưng lại chọc cười anh, “Thư Yểu Nhiên, không ngờ em nhìn người rất chuẩn.” Chắc là do học nhiếp ảnh nên có khả năng nắm bắt được đặc tính của một người.
“Hả?”
“Ở bộ đội Từ Dịch là tham mưu trưởng, vài năm trước được đại học quốc phòng mời đến làm giảng viên nên bây giờ anh ta quả thật đang làm giảng viên đại học.” Anh vừa nói xong, Yểu Nhiên liền nắm bắt được vấn đề bất thường, “Kỷ tiểu thư học bác sĩ ở đại học quốc phòng?”
Sau đó gặp Từ Dịch dạy mình, hai người ăn ý với nhau bắt đầu qua lại…
Nhìn biểu cảm của cô bây giờ có thể biết được cô đang nghĩ cái gì, Kỷ Ngân Viễn khẽ thở dài, tầm mắt nhìn ra ngoài cửa sổ không biết dừng ở nơi nào, “Quan hệ của Ngân Tĩnh của Từ Dịch còn xa xưa hơn rất nhiều so với tưởng tượng của em…”
--- ------ ------ ------ ------ ------ ------
Lúc Kỷ Ngân Tĩnh và bạn cùng phòng ôm sách từ thư viện đi ra, Từ Dịch đã chờ ở cửa rất lâu rồi.
“A, là thầy Từ!” Bạn cùng phòng nhỏ giọng kêu, Kỷ Ngân Tĩnh theo bản năng ôm chặt sách vào lòng.
Trên mặt Từ Dịch còn dán miếng băng cá nhân, thân hình anh đứng dưới đèn đường trông có vẻ gầy yếu. Dường như nghe được tiếng động bên này nên anh nhìn lướt qua.
Kỷ Ngân Tĩnh né tránh ánh mắt của anh, cúi đầu quay về, “૮ɦếƭ rồi, tớ để quên thẻ mượn sách trong thư viện rồi, cậu đi về trước đi.”
“Gì?”
Từ Dịch dụi tắt *** nhanh chân đuổi theo cô, đưa một xấp tài liệu cho cô, “Kỷ Ngân Tĩnh, đây là bài tập của em.”
Giây phút cả người bị hơi thở của anh bao phủ, cô thức thời lui về phía sau, Từ Dịch buông xấp tài liệu ra nhanh chóng bị gió thổi bay đi, rơi đầy đất.
“…” Thời gian trầm mặc đang diễn ra giữa hai người.
Trong đầu Kỷ Ngân Tĩnh hơi rối loạn, rất muốn hỏi anh bị thương có nặng không, nhưng bất kể thế nào cũng không nói ra khỏi miệng được, huống hồ chuyện lúc sáng cũng không thể trách cô được, nếu không phải anh luôn níu kéo cửa xe thì…
Cô cắn môi. Đúng vậy, nếu anh buông tay ra thì làm sao có thể bị thương chứ…
Dáng vẻ hai vai cô co lại ôm chặt sách trong lòng làm rất đau lòng, Từ Dịch thở dài, gom tài liệu lại rồi đặt dưới chân cô.
Đáng tiếc, lại đổi lấy sự né tránh về sau của cô một lần nữa.
Từ Dịch chậm rãi nhắm mắt, để cây Pu't máy trên xấp tài liệu rồi xoay người bước đi.
Anh bước đi không chút do dự muốn ở lại, luôn bắt không giống với ngày thường lấy cô không tha.
Là chán ghét thôi…
Kỷ Ngân Tĩnh gắt gao ôm chặt lấy chồng sách, trong lòng rõ ràng đang đè nén chua xót làm cho người ta thở không nổi nhưng khóe môi lại nở nụ cười.
Được rồi.
Cứ chán ghét như vậy đi.
Điều này… vốn là kết quả cô chờ mong.
--- ------ ------ ------ ------ --------
Yểu Nhiên bước ra từ trong phòng tắm, mái tóc **** vẫn còn nhỏ giọt xuống đất, cô không kịp lau thì đã chạy nhanh vào thư phòng, hét lên: “Kỷ Ngân Viễn Kỷ Ngân Viễn, tôi tắm xong rồi!”
Anh ngẩng đầu, gương mặt cô phóng đại trong tầm mắt anh, biên độ động tác khá mạnh nên giăng nước lên mặt anh.
“Nói mau nói mau, tiếp theo thì sao nữa?” Vốn có thể nghe hết chuyện xưa nhưng người đàn ông này bắt cô phải đi tắm, thật là, muốn làm người khác khó chịu lắm hay sao ấy!
“…” Kỷ Ngân Viễn trầm mặc, chậm rãi lau nước trên mặt.
“Lau khô tóc đi.”
“Đừng lãng phí thời gian, nói nhanh đi! Kỷ tiểu thư đi học ở đại học B xong rồi xảy ra chuyện gì nữa?”
“….”
Anh không để ý tới cô, đi thẳng ra ngoài phòng, Yểu Nhiên va phải cây đinh cũng không nổi giận, theo sát phía sau anh, “Kỷ Ngân Viễn… này, tôi gọi anh đấy, có nghe không…”
Khăn lông màu trắng từ trên trời giáng xuống, che lấp đi đôi mắt to tròn kinh ngạc của cô, Kỷ Ngân Viễn nhẹ nhàng lau tóc cho cô, từng giọt nước rơi xuống sàn nhà.
Cảm xúc đỉnh đầu khô ráo khiến người ta dễ dàng rung động, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô bất giác đỏ lên, dần dần, đôi tay bắt đầu dời xuống, xoa nhẹ phía sau thắt lưng cô.
Này này, tay anh đang sờ ở đâu thế?
“Kỷ, Ngân, Viễn!” Cô dùng sức đẩy tay anh ra, sức lực lớn đến nổi như muốn đẩy cả nội tâm đang rung động ra.
Rung động cái gì mà rung động chứ, không phải là lau tóc thôi sao?
“……”
Bị kêu đích danh họ tên, doanh trưởng Kỷ chỉ cúi đầu nhìn cô một cái rồi tiếp tục nhẹ nhàng lau tóc cho cô.
Chỉ có thể nói là… địch không động ta không động, địch động thì ta vẫn bất động.
“… Này, lỗ tai anh để làm trang trí à?” Yểu Nhiên âm thầm xiết chặt nắm chặt, cô sắp phát điên rồi.
Đây chính là điểm đáng ghét nhất của người đàn ông này, người khác nói chuyện với mình mà cứ làm như không nghe!
“…” Anh vẫn không trả lời.
Khốn khiếp! Cô không thể nhịn được nữa, nhấc chân lên co gối đá vào anh, đúng là muốn bị ăn đòn mà!
Người nào đó cong khóe môi, ra tay ngăn lại mà không tốn chút sức lực nào.
“A!” Bất ngờ không phòng bị kịp nên đứng không vững, cô la lên âm thanh sợ hãi.
Kỷ Ngân Viễn dễ dàng đỡ cô vào trong vòng tay của mình, thân thể hai người chợt gần sát vào nhau, đôi tay trượt lên bắp đù* trắng mịn.
Kỷ Ngân Viễn thì vẫn đứng nghiêm chỉnh mà cô thì lại đang xấu hổ với cái tư thế này, muốn tránh ra nhưng lại không còn sức, “Kỷ… Kỷ Ngân Viễn, anh, anh buông ra.”
Thấy cô không được tự nhiên nên nụ cười anh càng sâu hơn, đôi tay trượt lên trên, “Thư Yểu Nhiên, giọng điệu của em không giống như đang cầu xin người khác.”
“Ai cầu xin anh ưhm…” Đang tức giận thì đột nhiên có một dòng điện chạy ngang qua, cô cắn môi, bắt lấy cánh tay anh, Ng'n t cô hơi tái, “Đừng…ngừng, dừng tay…”
Lòng bàn tay anh quá nóng mà lại hơi nặng, bị đặt lên đù* phải cũng không khiến cô thấy nặng, mà lại mang đến một cảm giác tê dại của *** chạm nhau đang len lỏi lên trên. Anh chậm rãi tiến tới, thanh âm phảng phất như luồng gió đêm, “Em muốn tôi đào ngũ sao?”
…Không có người đàn ông mà trong tình huống này có thể dừng tay.
Đáy mắt cô ngấn nước, dáng vẻ mặc cho người khác làm gì thì làm rất mê người, Ng'n t thon dài di chuyển từ bắp đù* đi len trẹn, cuối cùng dừng lại ở phần ௱ô** đang ngạo nghễ ưỡn lên nhấn nhẹ một cái, thân thể hai người dính sát vào nhau không khe hở.
Cái trán cô chạm vào *** anh, không đau nhưng lại làm cô nổi giận, “Anh nói điêu gì thế, cũng không phải đi đánh giặc, làm gì có đào ngũ ở đây!”
Mà bây giờ đã là thời đại gì rồi chứ?
Anh muốn đào ngũ thì quốc gia cũng không có cơ hội đó đâu!
Cô thẹn quá hóa giận trừng anh, “Nhanh buông tôi ra, nếu không sẽ cho anh đẹp mắt đấy!” Bị anh ăn đậu hũ lâu như vậy, thiệt thòi quá!
Tinh thần cũng quật cường dữ, không biết có thể tiếp tục giữ vững hay không, Kỷ Ngân Viễn nhẹ nhàng hôn cô, bờ môi gợi lên độ cong mê hoặc. Có thể là bị đánh lén liên tiếp nên đôi môi ấm áp vừa mới ***ng tới, cô đã nhanh nhẹn tránh ra, làm cho nụ hôn của anh dừng ở khóe miệng cô.
Hừ, tưởng cô không có đầu óc sao, thành công một hai lần thì sẽ có lần thứ ba chắc!
Cô đang dương dương tự đắc không chú ý tới cửa ra vào có động tĩnh. Cửa chính đối diện với phòng khách, người vừa đến thì nhìn thấy tư thế mờ ám của hai người ngay lập tức, doanh trưởng Kỷ còn gác đù* phải của cô lên cao…
Chao ôi!!! Kỷ Ngân Tĩnh ngơ ngác há to miệng, chìa khóa trong tay rơi xuống đất.
Ông tư lệnh Kỷ cũng bị cảnh tượng này làm kinh ngạc, nhưng đã nhanh chóng phản ứng kịp, che ánh mắt của cô gái nhỏ bên cạnh, quả không hổ danh là người đã từng dãi nắng dầm mưa trên các chiến trường. Làm xong việc này, ông tư lệnh Kỷ không nhịn được tức giận: Kỷ Ngân Viễn càng ngày càng không có dáng vẻ của quân nhân, sinh hoạt cá nhân lộn xộn như vậy, dám làm chuyện không đứng đắn với con gái ở phòng khách!
“Ông nội?” Kỷ Ngân Viễn cũng hơi kinh ngạc với sự xuất hiện của ông tư lệnh Kỷ, nhìn phản ứng của ông thì chắc là ông đã suy nghĩ lệch lạc, “Ông tới khi nào vậy?”
Anh buông Yểu Nhiên ra, chỉnh đốn tư thế đứng nghiêm chỉnh, cúi đầu không dám ngẩng lên.
… Ông nội Kỷ Ngân Viễn… trời ơi, cô có thể yêu cầu thay đổi khuôn mặt ngay lập tức được không?
“Con tưởng là ông tới trễ không thấy các người ở phòng khách…” Ông tư lệnh Kỷ đỏ mặt tím tai, cái từ xấu hổ đó dù thế nào cũng không nói nên lời, tất cả ngại ngùng đó biết thành một tiếng rống giận dữ: “Kỷ Ngân Viễn, nha đầu người ta còn chưa lập gia đình!”
“Gâu gâu!” Tiểu Quai ngẩng đầu sủa hai tiếng.
Khuôn mặt nhỏ nhắn của Yểu Nhiên ửng hồng, cúi đầu thấp hơn. Mặc dù bọn họ không làm cái gì, nhưng với dáng vẻ đó bị người lớn bắt được, không phải cũng giống như ở chỗ công cộng bị người ta lột đồ ra sao?
… Xấu hổ, xấu hỗ vô cùng.
“Em về phòng trước đi.” Kỷ Ngân Viễn âm thầm đẩy Yểu Nhiên ra sau lưng.
“Hả?” Cô mù mờ nhìn anh, sắc mặt anh trầm tĩnh lạnh lùng, chỉ cần nhìn một cái cũng khiến cô tràn ngập cảm giác an toàn.
… Có lẽ, đây là trách nhiệm của một người quân nhân.. Cô không biết vì sao mình còn có tâm tình suy nghĩ miên man, chỉ là trong khoảnh khắc này, cô thấy thuận mắt với người đàn ông này.
Yểu Nhiên và Kỷ Ngân Tĩnh tâm ý hoảng loạn trốn vào trong phòng, ngoài phòng khách ông tư lệnh Kỷ hai tay chống gậy, trầm giọng quát: “Vì phụ nữ, vô tổ chức vô kỷ luật, toàn bộ nghiêm chỉnh tự kiềm chế bản thân của người quân nhân hủy hết trong tay con rồi!”
“…” Kỷ Ngân Viễn đứng tư thế quân đội trong một góc chịu phạt, yên tĩnh như bức tranh vẽ trên tường.
Ông tư lệnh Kỷ dậm cây gậy đùng đùng, “Mới đến chức doanh trường nho nhỏ, con có cái gì mà đã tự mãn nhanh vậy? Những đứa cùng thế hệ trên vai đã có bốn sao, đều biết an phận tuân theo quy tắc, con thì ngược lại, mới hai sao mà muốn lật trời rồi!”
“…” Anh vẫn không nói chuyện, im lặng nghe ông tự lệnh Kỷ mắng chửi.
Âm thanh trong phòng khách truyền vào trong phòng, Yểu Nhiên lo lắng đứng ngồi không yên, “Cái đó, Kỷ tiểu thư… em không đi ra khuyên nhủ sao?”
Kỷ Ngân Tĩnh ngồi trước bàn đọc sách, một tay chống cằm một tay miễn cưỡn xoay Pu't, “Khuyên cũng vô dụng, ông nội nổi giận thì như S***g đã lên nòng, không quan tâm là người hay là chó, càn quét không hề lưu tình.”
“…” Nói như vậy càng làm cho cô bất an!
“Này… chẳng lẽ để một mình Kỷ Ngân Viễn chịu đựng sao?” Tuy rằng có hơi mừng thầm khi nghe anh bị mắng, nhưng ông cụ mắng cũng quá ác độc.
“Này thì có cái gì đâu.” Kỷ Ngân Tĩnh vẫy tay chẳng hể để ý, “Anh ấy đã sớm có thói quen này rồi, trước kia anh ấy bị ông nội mắng còn nhiều hơn.”
“Gì?” Yểu Nhiên trợn mắt há miệng, nửa ngày sau mới nói tiếp: “Kỷ Ngân Viễn cũng bị mắng?”
Còn… còn thường xuyen?
Mà không giống lắm, người đàn ông này trước mặt cô rất xảo quyệt, một khuyết điểm cũng không tìm ra, hay chọc người ta tức giận nói không nên lời… chẳng lẽ, anh cũng thường xuyên chọc tức ông cụ?
Nhưng mà cũng không nên mắng như vậy!
“Yểu Nhiên, chị đừng thấy bây giờ anh ấy có tính khí tốt như vậy, trước kia anh ấy rất lạnh lùng.”
“…” Cô gái này đang nói đùa sao, cả ngày bộ mặt Kỷ Ngân Viễn cười như muốn rút gân mà cũng có lúc lạnh lùng? Yểu Nhiên không thể tưởng tượng được, khóe miệng giựt giựt, “Đúng là nhìn không ra…”
“Thật đấy!” Thấy cô không tin, Kỷ Ngân Tĩnh đặt Pu't xuống, quay đầu lại nghiêm túc nói: “Ở thành phố B, trừ em và ông nội ra, những người khác anh ấy không thèm nhìn.”
Cô ấy nói chắc chắn như vậy làm cô thay đổi ý kiến, “Chẳng lẽ… nguyên nhân anh ấy cười nhiều là vì trước kia không có cười, bây giờ muốn bù đắp?”
Nghĩ như vậy cũng có khả năng, thế giới rộng lớn không gì là không có, cuộc sống thành thị cũng không nên tồn tại khoa học nhiều quá, không giải quyết được vấn đề.
“Không phải, chuyện này rất phức tạp, một hai câu thì không nói hết được, để cho anh ấy tự nói đi.”
“Hừ, làm người khác khó chịu mà…” Cô bất mãn lầm bầm, Kỷ Ngân Tĩnh nắm tay cô, “Yểu Nhiên, chị chỉ cần nhận định rõ một chuyện là được rồi.”
“Anh trai mà chị nhìn thấy bây giờ, mới là chân thật nhất…”
Bên ngoài, ông tư lệnh Kỷ khẽ hừ hừ, quăng cây gậy lên mặt đất, “Lúc trước ông đưa ra ý kiến chịu trách nhiệm, bây giờ gác lại!”
Trong sự việc này, chắc là cô gái đó cũng không có gì hay, huống chi lúc bắt đầu là nó uống say, sau này sự việc cứ thế phát triển. Bây giờ phải suy nghĩ cẩn thận lại…
... Kết quả cô gái này uống say là vô ý hay sao… cần phải điều tra lại.
“… Ông nội.” Kỷ Ngận Viễn im lặng từ đầu đến giờ cuối cùng cũng chịu mở miệng, giọng nói lạnh lẽo, “Chuyện của Thư Yểu Nhiên, con sẽ chịu trách nhiệm.”
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc