Doanh Trưởng, Bắn Một Phát - Chương 02

Tác giả: Thư Dứu

Địa điểm diễn tập lần này được tổ chức tại khu vực ven sông Giang, hai bên vách núi bao vây hiểm trở tạo thành một đường cong uốn lượn, Yểu Nhiên ngồi trên chiếc xe quân dụng cùng với đoàn lính dù, vừa tới nơi điện thoại đã reo lên, cô nhảy xuống xe, một tay đè lại mái tóc bị gió thổi bay một tay nhấn nút trả lời: “Alo…………”
“Sáu giờ sau đại đội có cuộc diễn tập tại ven sông Giang, nhân viên hậu trường đã lên đường, tôi không quan tâm bây giờ cô đang ở đâu, tôi chỉ cần biết khi mọi người tới nơi thì cô phải có mặt ở đó!” Giọng nói to lớn tổng biên tập tòa soạn báo không quân vang dội bên đầu bên kia còn kèm theo tiếng kèn inh ỏi.
―― Ồn ào ૮ɦếƭ mất.
Yểu Nhiên che lỗ tai lại, cố gắng nghe xem đối phương đang nói cái gì: “Tôi đã đi theo đoàn quân đến sông Giang rồi, hình như nơi mọi người đóng quân là khu vực bên trong núi thì phải……..” Các chiến sĩ đã bắt đầu lội qua sông đi đến bờ bên kia, mà cô vì nghe điện thoại nên không theo kịp mọi người, cô gấp gáp nói: “Tổng biên tập tôi không nói được nữa, chút nữa tôi sẽ gọi lại.”
“Thư………” Chiếc xe của tòa soạn báo không quân đang tăng tốc trên đường, từ xa còn có nhiều xe của những tòa soạn khác mà mục đích của bọn họ chỉ có một: đó chính là sông Giang, phải chiếm lấy trang đầu của bài báo ngày mai!
Tổng biên tập cầm điện thoại bị người kia cúp trước trong tay, không tức giận mà chỉ mỉm cười hài lòng.
Tin tức về cuộc diễn tập của đại đội đặc chủng không quân chỉ mới vừa được xác định mà Thư Yểu Nhiên đã ở đó tập hợp với đoàn lính, xét về mặt thời gian thì toàn soạn của bọn họ đang dẫn đầu, xem ra trang đầu ngày mai không cần nghĩ cũng biết là của ai!
Đại đội chậm rãi tiến lên phía trước, mọi người chỉ có một giờ để leo lên núi, Yểu Nhiên tuy là nhiếp ảnh gia của tòa soạn nhưng cũng chưa từng nhận nhiệm vụ khó khăn như vậy bao giờ, đoạn đường này vô cùng khúc khuỷu vì vậy cô trở thành cái đuôi của Kỷ Ngân Viễn và đại đội, hơi thở cô khó khăn đi theo gót chân của các chiến sĩ. Không biết là đi như vậy bao lâu rồi, cuối cùng con đường phía trước cũng rộng rãi, sư trưởng hạ lệnh đóng quân tại chỗ, tất cả chiến sĩ đều bỏ hết trang bị xuống nghỉ ngơi một chút.
Yểu Nhiên dốc hết sức lực cuối cùng ngồi trên mặt đất, cổ họng khát khô toàn thân nóng nực cứ như cô đang bị thiêu đốt. Bầu trời tối đen như mực được bao trùm bởi những vì sao sáng ngời, cô ngước mắt nhìn và hình như những vì sao đó cũng đang nhìn cô.
“Cô Thư, uống chút nước đi.” Cô mệt nhọc ngồi dậy cầm lấy bình nước mà một người binh lính mặc quân trang màu xanh lá cây chạy đến đưa cho cô: “Cám ơn.”
Mở miệng ra nói cô mới biết giọng nói của mình sao lại khàn như vậy. Cầm lấy bình nước uống một hơi đến nửa chai, uống xong cả người như sống lại. Người lính nhỏ cười nhẹ khi thấy cô phục hồi tinh thần nói: “Người cô Thư nên cám ơn không phải là tôi, bình nước này là doanh trưởng kêu tôi mang tới.”
Cô ngẩn người vặn chặt nắp bình, cô hỏi: “Doanh trưởng Kỷ?”
Người lính nhỏ gật đầu rồi xoay người quay về đội tiếp tục xây dựng lều trại. Yểu Nhiên nhìn xung quanh không hề thấy bóng dáng của Kỷ Ngân Viễn, nghĩ lại cuộc diễn tập lần này vô cùng gấp gáp làm sao anh có thời gian đi dạo đây.
Cô đi dạo xung quanh đột nhiên cảm thấy có hơi kỳ lạ, cuộc diễn tập lần này hình như hơi lớn? Nhớ tới điện thoại của tổng biên, cô vội vàng lấy điện thoại ra.
“Tổng biên, tôi thấy có gì đó không đúng…..” Một tay cô để lên trên chân mày híp mắt nhìn về phía xa.
“Nói.”
“Lực lượng đóng quân ở khu vực đồng bằng, nhưng…………” Sườn núi tiếp giáp bên ngoài lều trại là nơi chiếm đóng của rất nhiều chuyên cơ, “……….tôi cảm thấy cuộc diễn tập này không đơn giản.”
“Cô đang nói nhảm gì vậy, diễn tập này một năm mới có một lần làm sao đơn giản được!”
“Hả?”
“Bùm!” Một tiếng nổ vang hơn mười chuyên cơ cất cánh bay lên từ đường chân trời, chấn động khắp mặt đất, phía xa là bụi đất mù mịt, những chiếc xe tăng bọc thép từ từ tiến lên, những họng S***g nhắm thẳng vào những chuyên cơ trực thăng đang lượn vòng trên không trung.
Yểu Nhiên đứng trên đỉnh một chỗ đất dốc, nơi này có tầm nhìn tốt có thể bao quát toàn bộ chiến trường trong tầm mắt cô, nhưng cô lại không nhúc nhích cũng không có một động tác nháy máy nào. Nhiệm vụ lần này cấp trên giao cho cô là phải chụp lại được hết những diễn biến cuộc diễn tập này đưa lên trang đầu bài báo, nhưng mà bây giờ cô không thể tập trung được gì hết, đôi tay cô đang run rẩy mà ngay cả tâm hồn cô cũng bị chấn động.
Cô biết rất rõ, hình ảnh trước mắt chỉ là mô phỏng lại cuộc đối kháng trong cuộc diễn tập, mùi khói S***g lửa đạn nồng nặc làm con người phải đinh tai nhức óc, nhắm bắn nhau mãnh liệt nhưng vẫn làm cô rung động trước hình ảnh này!
Đây chính là chiến tranh sao? Trên TV hay các web đều có video tư liệu về các cuộc chiến tranh nhưng khi tự mình đứng đây trải nghiệm, tự mình bước vào cuộc chiến lại là một cảm nhận hoàn toàn khác.
Cho đến lúc này, cô mới thực sự hiểu biết được thế nào là cuộc diễn tập đầy quy mô này.
Yểu Nhiên hít một hơi thật sâu, từ từ thiết lập các dụng cụ, cài đặt tiêu cự ống kính thích hợp. Gió núi thổi qua làm mái tóc dài của cô bay loạn xạ, cô nhìn vào màn hình camera hình ảnh lính nhảy dù nhảy ra từ trong cabin, mấp máy môi cô ghi lại toàn bộ cuộc diễn tập này dựng thành một hình ảnh của thế kỷ!
Ngày đó, tòa soạn báo không quân cho xuất bản bài báo đặc biệt về cuộc diễn tập quân sự của đội đặc chủng không quân, vừa xuất bản đã được tiêu thụ hết toàn bộ, tổng biên tập tòa soạn vỗ vai Yểu Nhiên, khen thưởng cô tăng gấp đôi tiền thưởng tháng này.
Bước ra khỏi phòng làm việc liền bị mấy đồng nghiệp thường hay chơi thân bao vây hỏi thăm, điều tra xem cô lấy được tin tức từ đâu. Yểu Nhiên lặng lẽ cười định trả lời thì có người cắt ngang: “Người ta có bạn làm doanh trưởng, chỉ là các người không biết thôi!”
Một người phụ nữ dáng vóc cao gầy xinh đẹp, lưng dựa vào ghế xoay lại, hai tay vòng trước *** tỏ ra một khí thế cao ngạo. Yểu Nhiên nhìn người phụ nữ có gương mặt y chang như mình nhếch môi cười giễu cợt.
Từ nhỏ Thư Yểu Nhiên đã xác định là không quen người này, bây giờ lại bắt đầu đấu đá nhau rồi.
“Cô nói không sai, có một người bạn làm doanh trưởng đúng là làm gì cũng dễ.” Cô cũng bắt chước hai tay vòng trước ***, nhún nhún vai nói: “Tổng biên hạ lệnh, tối nay cô ấy làm chủ mọi người có thể thoải mái ăn một bữa.”
“Có thật không? Thật không?” Những ký giả không ngừng reo hò phấn khích khiến những đồng khác cũng bị hấp dẫn, cô cười nói: “Còn thật hơn ngọc trai.”
“Woa! Tổng biên vạn tuế!” Mọi người hoan hô, Yểu Nhiên cười cười rồi nhìn thẳng về phía Thư Yểu Khinh, giọng nói mang theo chút khiêu khích: “Thư Yểu Khinh, cô có đi hay không?”
Thư Yểu Khinh cắn răng cười lạnh, cặp mắt như muốn phun ra lửa: “Tôi không thích tham gia náo nhiệt, đi về, nhà, ăn!”
Cô nhíu mày, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi lời nói đó: “Tùy cô.”
Liên hoan được tổ chức trong một nhà hàng kế bên tòa soạn, bữa tiệc không chỉ khen thưởng Yểu Nhiên mà còn là chúc mừng tòa soạn ngồi vững vị trí tòa soạn có lượng tiêu thụ cao nhất. Mấy đồng nghiệp nữ cứ hỏi cô có phải lấy được tin tức từ bạn bè hay không, cô cười lắc đầu nói: “Cái đó à, thật ra thì được coi là trong cái rủi có cái may.”
Cô kể lại chuyện xảy ra giữa cô và Kỷ Ngân Viễn trong khoảng thời gian đó cho mọi người hiểu, ai cũng đắc chí khen ngợi, tổng biên nâng ly mời: “Lần này chủ yếu vẫn là vận may của chúng ta, mọi người cũng vất vả rồi, bữa ăn này không cần tiết kiệm dùm tôi, cứ ăn thoải mái, nào cạn ly!”
“Được!”
Uống đến nửa buổi tiệc, điện thoại Yểu Nhiên vang lên, cô cúi đầu nhìn là Mục Thiếu Liên.
“Gí thế?” Cô đưa tay đóng cửa, cách âm sự ồn ào bên trong.
“Con gái ngoan, tại sao nửa đêm rồi vẫn còn bên ngoài?”
Cô không có hứng thú đâm chọt chỉ nhàn nhạt trả lời: “Tòa soạn có liên hoan.”
“……….Hả?” Giọng người đàn ông kéo dài đột nhiên trở nên vui sướng: “Ba tới đón con nha, con gái đêm khuya đi một mình rất nguy hiểm.”
“Khỏi.” Anh ta mà tới đây thì cô còn sống được chắc: “Chỉ cần anh không xuất hiện em chắc chắn rất an toàn.”
“Ba là ba quan tâm con thôi, con gái ba có biết bao nhiêu xinh đẹp khéo léo động lòng người, không biết có bao nhiêu người đang để ý con đấy!”
“Em nên cám ơn anh đang quan tâm em sao.” Được anh ta khen mà cô cảm thấy rùng mình, run rẩy nói: “Cúp.”
“Này này này, đợi chút…..” Đang lúc cô tính cúp điện thoại thì tháp đồng hồ gần nhà hàng gõ chuông báo giờ, giọng nói Mục Thiếu Liên to lên: “Em đang ở gần tòa soạn?”
“……….Không có.”
“Anh nghe thấy rồi, chính là âm thanh của tháp đồng hồ gần tòa soạn của em!”
“……..Anh nghe nhầm nên đã ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của anh rồi.”
“Nói bậy, ba đây là xuất thân là lính trinh sát nhá! Con gái ngoan ngoãn đứng ở đó chờ ba, ba sẽ đến ngay!”
“…………” Điện thoại vang lên tiếng tít tít tít, Yểu Nhiên không kịp ngăn anh ta lại, cô ôm đầu muốn phát điên. Khốn khiếp, nếu anh ta xuất hiện trước mặt đồng nghiệp của cô sau này cô còn ở trong tòa soạn được sao!
“Hình như tiểu Quai không thích bò bít tết ở đây.” Một giọng nam quen thuộc vang lên, cô hơi sửng sốt, giọng nói này rất giống với một người trong trí nhớ………..
Trong lòng có tò mò thì phải đi tìm hiểu, đây là căn bệnh chung của những người làm báo và cô cũng không ngoại lệ. Cô đi về phía sau, đập vào mắt chính là bóng lưng cao lớn của người đàn ông mặc quân trang quân hàm trung tá hai gạch hai sao. Đối diện là một cô gái mặc váy dài tư chất khéo léo tinh vi, cô vừa ló đầu ra thì chạm phải ánh mắt của cô gái đó.
Yểu Nhiên cảm thấy lúng túng muốn rúc đầu về lại cảm giác như đang có người kéo mình, trời đất quay cuồng đến khi tỉnh táo lại thì mình cũng đã ngồi trên ghế salon mềm mại.
“Núp ở phía sau làm gì?” Kỷ Ngân Viễn buông tay cô ra ung dung cắt thịt bò ăn chưa kịp ăn thì Yểu Nhiên đã xông lên hung dữ cắn lấy nó.
Người đàn ông có bị gì không nhỉ lôi kéo cô tới đây làm gì!
Yểu Nhiên hoàn toàn không nhớ lúc trước là do mình lấp ló phía sau hù dọa người ta chỉ biết nhai thịt bò cho hả giận.
“………..” Kỷ Ngân Viễn ngẩn người, tay cầm nĩa đứng hình giữa không trung, cúi đầu nhìn thì chạm phải ánh mắt sáng ngời không sợ hãi của cô. Anh chợt thấy buồn cười dáng vẻ không giống như thường ngày đi huấn luyện, thuần thục cắt miếng thịt bò đưa tới bên môi cô: “Em thích bò bít tết ở đây?”
“Ưmh……….” Yểu Nhiên không thích ứng kịp với giọng nói dịu dàng của anh, khẽ nghiêng đầu nhìn anh trái tim cô như chậm đi một nhịp.
Kỷ Ngân Viễn cười như không cười tiếp tục để thịt bò bên môi cô, nhìn dáng vẻ này của anh khiến cô tức giận đẩy tay anh ra: “Tôi tôi……..tôi không thích!”
“……..” Xem ra cô kích động rồi nói chuyện cũng cà lăm…………
Nơi khóe môi anh càng lúc càng cong .
Yểu Nhiên tức giận nhảy lên ghế Ng'n t chỉ vào chóp mũi anh: “Món ăn tôi ghét nhất ghét nhất chính là bò bít tết!”
“Em không thích?” Anh cố làm ra vẻ kinh ngạc: “Vậy em giành thịt trong miệng của tôi làm gì?”
“Ai giành thịt trong miệng của anh chứ!” Âm lượng của cô thiếu điều làm bung nóc nhà hàng rồi. Ý nghĩa trong lời nói của anh hình như không rõ ràng đấy, cô chỉ là ăn miếng thịt thôi mà.
“…………..” Anh không nói thêm gì nữa, nét cười nơi đáy mắt không thể che giấu được tâm tình của anh bây giờ, Yểu Nhiên nhìn đôi mắt anh mà phát hỏa giận dữ nói: “Sao hả, anh có ý kiến?”
“Không có.” Kỷ Ngân Viễn ho nhẽ, đưa miếng thịt cho người đối diện: “Chỉ là không ngờ sở thích của em và tiểu Quai giống nhau.”
Đến giờ Yểu Nhiên mới tới còn có người khác ở đây, nghĩ tới lúc nãy mình ồn ào cô chỉ cảm thấy mặt mày như tắc kè bông thay đổi màu sắc rất nhiều, mất hết mặt mũi rồi!
Người phụ nữ có một đôi mắt rất đẹp, gương mặt khá giống với Kỷ Ngân Viễn, không lẽ đây chính là tướng vợ chồng mọi người hay nói?
Yểu Nhiên nhìn theo bàn tay đang gấp miếng thịt bò mỉm cười với cô gái rồi đánh một vòng qua cô gái rơi vào một chùm lông nhỏ mượt mà trong *** của cô gái. Dường như chùm lông nhỏ ngửi thấy mùi thịt ngẩng đầu lên ánh mắt đen láy **** nhìn miếng thịt, phát hiện không phải loại thịt mình thích lại cúi đầu nằm trong *** cô gái.
Kỳ Ngân Viễn nói: “Đúng thật là không thích ăn bò bít tết.”
“………….” Cô ngây người.
Gì? Chùm lông nhỏ kia………..là tiểu Quai?
Bình tĩnh quan sát hết toàn bộ quá trình xong cô gái mới lấy miếng thịt trong tay Kỷ Ngân Viễn để qua một bên, buồn cười nói: “Anh, anh lại trêu chọc người ta rồi.”
Kỷ Ngân Viễn nhíu mày thản nhiên chấp nhận.
“Xin chào, tôi là Kỷ Ngân Tĩnh.” Cô gái đưa tay ra, Yểu Nhiên còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra chỉ nắm lấy bàn tay cô gái: “Cô đừng để ý, tính tình anh tôi chính là như vậy, không có ác ý.”
“………….” Không đánh người đang cười với mình, em gái người ta cũng đã nói như vậy cô còn gì để tức giận đây?
Phải dập lửa đang bộc phát trong bụng cái đã nên Yểu Nhiên uống cạn ly R*ợ*u, thiệt tình nói không lại cũng không thể mắng!
Kỷ Ngân Tĩnh nhẹ nhàng vuốt ve đầu tiểu Quai nằm trong lòng mình, ánh mắt chỉ tập trung vào ly R*ợ*u trống rỗng kia: “Anh, hình như ly R*ợ*u là của anh.”
“Trí nhớ không tệ.”
“……Em nên vui mừng anh khích lệ không?” Ngân Tĩnh ngẩng đầu nhìn anh trai: “R*ợ*u đó độ cồn rất cao.” Cô gái kia hình như là không biết uống R*ợ*u lắm, uống cạn một ly như vậy không có vấn đề gì sao?
“Em đừng có cao ngạo, R*ợ*u không phải em gọi sao.” Anh thở dài lộ ra vẻ bất đắc dĩ hiếm có: “Thư Yểu Nhiên thật ngốc, chiếm được tiện nghi của người sẽ không chiếm.”
Mọi người trong tòa soạn báo không quân ăn uống no say rồi đi về, Mục Thiếu Liên vừa đến thấy mọi người đi ra liền chạy lên nhìn trong nhóm có một gương mặt quen thuộc anh kêu to: “Hứa Hồng?”
Những người còn lại thấy anh mặc quân trang chạy đến trước mặt Hứa Hồng đều rất tò mò, Hứa Hồng cũng đang thắc mắc anh chàng này không có một chút ấn tượng: “Anh là?”
“Tôi là bạn của Thư Yểu Nhiên, trong điện thoại của cô ấy có hình của cô.”
“À! Anh là doanh trưởng bạn của Yểu Nhiên trong truyền thuyết sao?” Hứa Hồng nhớ ra hỏi liền, những người khác cũng đã hiểu rõ ánh mắt nhìn anh thêm vài phần sâu xa.
“Đúng vậy, tôi chính là doanh trưởng Mục Thiếu Liên bạn của Yểu Nhiên trong truyền thuyết đó.”
“Doanh trưởng Mục, anh tới đón Yểu Nhiên?” những cô gái trẻ tuổi bắt đầu tiến công: “Hai người là người yêu hả?”
“Nói đúng hơn là quan hệ giữa chúng tôi còn thân mật hơn người yêu.” Giọng nói anh có chút tự hào, con gái xinh đẹp của anh đúng là con gái ngoan!
“Woa!” Nhóm các cô gái kích động, thân mật hơn người yêu………chẳng lẽ hai người họ tính kết hôn?
Mục Thiếu Liên hoàn toàn không biết các vị khách ở đây đang có những suy nghĩ vô cùng JQ, nhìn xung quanh tại sao không thấy Yểu Nhiên đâu: “Yểu Nhiên đâu rồi?”
***
Kỷ Ngân Viễn lái xe về trụ sở quân đội, Kỷ Ngân Tĩnh ngồi bên cạnh quay đầu nhìn Yểu Nhiên ở phía sau đang ngáy o o.
Còn hên là cô gái này uống say thì đi ngủ không có lè nhè: “Anh, chẳng lẽ chúng ta mang cô ấy về nhà, hình như không được tốt. Con gái một mình qua đêm bên ngoài người nhà rất lo lắng.”
Thần sắc Kỷ Ngân Viễn cũng thay đổi lạnh nhạt nói: “Em biết nhà cô ấy ở đâu?”
“Này………không biết!”
“Vậy em giải được mật mã điện thoại cô ấy?”
“…….” Kỷ Ngân Tĩnh cúi đầu nhìn điện thoại trong tay, mấy chữ “nhập mật mã” làm cô phát bực. Cô cũng không phải là bách khoa di động sao biết cách giải mã được chứ!
Nhìn sự trầm mặc không trả lời của em gái Kỷ Ngân Viễn nhíu mày: “Đồng chí Kỷ, vậy theo ý của em là bỏ mặc cô ấy ngoài đường sao?” Đứa em gái này cũng thật là ác.
“Ý em không phải như vậy!” Sắc mặt Kỷ Ngân Tĩnh tối sầm buồn bực lên án anh trai. Kỷ Ngân Viễn làm như không nghe không thấy đi xuống phía sau khom người ôm lấy Yểu Nhiên.
Kỷ Ngân Tĩnh đi theo sau anh trai không chịu bỏ qua: “Mẹ nói rồi, con gái không thể tùy tiện qua đêm ở nhà con trai!”
“………….” Kỷ Ngân Viễn đứng lại, nhìn em gái với biểu hiện nghiêm túc trước giờ chưa từng có: “Xem ra sau này anh cũng nên hạn chế số lần ra ngoài của em.” Con gái ngày ngày ở ngoài đường là chuyện gì?
“Này……………”
“Căn cứ vào lời em vừa nói *không thể tùy tiện qua đêm ở nhà con trai* chỉ được thành lập dưới một hình thức.” Anh xoay người liếc nhìn em gái: “Đó chính là, em cũng là con trai.”
Từ nhỏ Kỷ Ngân Tĩnh đã điên khùng đi theo những bé trai trong đại viện chơi đùa, riết bản tính cũng giống như con trai không có chút dịu dàng nào, cũng hên là càng lớn em gái nhỏ học được cách thùy mị nên tính tình *** cũng giảm bớt, đây là tiến bộ duy nhất của con bé.
“Chỗ nào của em thể hiện em là con trai!” Kỷ Ngân Tĩnh nổi giận: “Xinh đẹp có xinh đẹp, S-line có S-line, anh thấy có tên đàn ông nào phát triển giống em hả?”
“Thêm mắm thêm muối, ăn nói bốc phét chính là nói dối quân tình.” Khí sắc anh bình ông hoàn toàn làm cô em gái phát điên: “Em không có!!!!”
Âm lượng Kỷ Ngân Tĩnh hơi lớn làm Yểu Nhiên đang ngủ cũng phải cau mày mở mắt ra. Ngẩng đầu nhìn nhưng hốc mắt cô còn lưu lại chút nước thành tầng sương mờ không thể nhìn rõ được hình dáng mơ hồ này là ai.
Anh cúi đầu chạm phải đôi mắt mơ hồ của cô. Yểu Nhiên không có phản ứng gì chỉ yên lặng nhìn anh nháy mắt cũng không nháy.
Anh nhíu mày không nói chỉ là bên khóe môi nụ cười càng rõ rệt.
“Anh……Là ai?” Cuối cùng cô cũng mở miệng, đôi mày thanh tú nhíu lại giống như đang phân tích chuyện gì đang diễn ra. Kỷ Ngân Tĩnh nhanh nhẹn nói: “Anh ấy là người xấu!” Cô vẫn còn nhớ rõ mối hận lúc nãy đó.
Kỷ Ngân Viễn đã sớm biết tính tình nhỏ mọn của em gái nên chỉ cười cười ôm Yểu Nhiên vào nhà đặt cô lên ghế salon rồi nói: “Từ Dịch thật không xứng chức làm thầy chút nào, dạy học sinh kiểu gì mà không định nghĩa được tốt xấu…..”
Còn chưa nói xong đã thấy một quả đấm bay thẳng về phía anh.
Nhạy cảm được nguy hiểm tới gần anh theo bản năng nghiêng đầu thoải mái né tránh. Yểu Nhiên ra tay thất bại nhưng cũng không từ bỏ, trợn to đôi mắt hơi lờ mờ say, kêu to: “Tiểu tặc, tiếp chiêu!”
Khí thế câu nói này rất mạnh, sử dụng chiêu thức lại càng mạnh bởi vì cô xoay người lấy thân thể làm VK dúng hết sức ập vào người anh.
Kỷ Ngân Viễn tiếp nhận cái “ôm ấp yêu thương” đầy mạnh mẽ của cô khiến anh phải lui về sau mấy bước nhưng đã ổn định lại. Cứ như vậy cô bị giữ chặt, vùng vẫy một hồi thấy cô sắp ngã anh đành phải ôm thật chặt, liếc mắt về Kỷ Ngân Tĩnh đang đứng xem ở phía sau.
Cô gái đứng phía sau yên lặng nhìn anh trai hồi lâu rồi tự giác đi về phòng: “Không còn sớm nữa, em đi ngủ trước.”
“Đợi chút.” Phản ứng của em gái là sao, Kỷ Ngân Viễn gọi lại: “Thư Yểu Nhiên ngủ ở phòng em.”
“Ai????”
―― Cô gái này ngủ ở phòng cô vậy cô ngủ ở đâu?
Kỷ Ngân Viễn cũng không quan tâm nhiều như vậy, vừa bước đi được hai bước đã nghe hai tiếng *bụp bụp*. Tiếng động này phát ra ở phía *** anh, trên tay cô cầm hai cái nút áo màu vàng mà quân trang của anh không có nút nên lộ ra phần *** cường tráng.”
“Phá hư tài sản riêng, tội không nhỏ.” Anh cúi đầu nhìn kiệt tác của cô, buồn cười nhưng không cười nổi: “Thư Yểu Nhiên, em nói xem, bồi thường tổn thất cho tôi như thế nào đây?” Uống R*ợ*u say được anh chứa chấp, làm phiền anh ôm về phòng, bây giờ còn làm hư quân trang của anh………
Cô nghiêng đầu nhìn nút áo trong tay mình, nghe anh nói ngẩng đầu nhìn anh: “Bồi thường……tổn thất?”
Cô lấp bấp một hồ rồi nghiêm túc trả lời: “Vậy tôi lấy thân mình bồi thường cho anh.”
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc