Bờ Vực Của Tình Yêu - Chương 07

Tác giả: Quỳnh Lam

“ Hoạ Y , em hà tất gì lại đối sử với bản thân mình tệ hại như thế ! “ Tống Chân cười khổ nhìn người con gái mình thương sắc mặt trắng bệch nằm trên trên giường bệnh .
Cô nằm đó ngoan ngoãn không hề làm trái lời anh , không hề làm anh tức giận ... nhưng mà Họa Y à anh thà bị em làm đến tức giận cũng không muốn nhìn em yên lặng nằm đó , em ngoan ngoãn làm anh không quen cũng không yên lòng .
Cô đã hôn mê gần 3 tuần rồi ... vết thương trên *** cô không quá sâu lẽ ra chỉ cần vài ngày thôi cô có thể tỉnh lại nhưng mà bác sĩ nói là cô không muốn tỉnh .. cô muốn chìm mãi trong giấc mộng này .
Tống Chân nắm chặt bàn tay của Họa Y “ Em không muốn gặp ba em sao , ông ấy mới ngày hôm qua bảo anh đưa em về thăm ông , ông nói ông rất nhớ em ! Hoạ Y có thể em không muốn dậy để đối mặt với anh nhưng mà ba của em em nên tự mình chăm sóc “
Họa Y nghe thấy tất nhưng cô không muốn mở mắt , cô không muốn phải đối mặt với bản thân của mình bây giờ . Một con nghiện .... cô không có gan để đối mặt với cơn nghiện ma quỷ đó .
Nhưng mà Tống Chân nói đúng , cô còn ba phải chăm sóc , cô không thể cứ nằm mãi ở đây !
Khi Tống Chân rời khỏi phòng bệnh , Họa Y rốt cuộc cũng mở mắt .
Ngày hôm sau Tống Chân lại đến , Hoạ Y nhắm mắt vẫn như bộ dạng của hôm qua mà yên lặng nằm đó .
Hôm này Tống Chân cũng giống như bao ngày kể cho cô nghe rất nhiều chuyện kể cả mấy chuyện mật trong công ty của anh anh đều lấy ra kể nốt .
Cô từ đầu đến cuối đều không động tâm nhưng chỉ duy nhất một câu của anh làm cô động tâm cũng vì câu đó làm cô bùng nổ .
Họa Y lạnh lùng nhìn vẻ mặt ngạc nhiên có lẫn sự vui mừng của Tống Chân khi thấy cô tỉnh lại , cô nghiến chặc răng gằng từng chữ “ Tôi . Không . Cần “
Sắc mắt của Tống Chân vì ba chữ này tối sầm lại , vài giây trước có thể anh như ở thiên đường như bây giờ thì như bị kéo về địa ngục .
Tống Chân đè nén cơn giận không người siết chặc cằm Họa Y “ Em nói cái gì !? Có giỏi thì nói lại lần nữa “
Họa Y như người điếc không sợ S***g đối mắt với Tống Chân “ Tôi bảo tình yêu của anh tôi không cần ! Cái tình yêu ૮ɦếƭ tiệt của anh tôi Họa Y này ngàn lần không cần !!!”
“ Tôi yêu em , em nên lấy điều đó là niềm vinh hạnh ! Hoạ Y , tôi cấm em không cần !!!”
———
Hạo Hiên nhìn em trai của hắn bỗng dưng lại ghé thăm hắn , có hơi bất ngờ nhưng hắn cảm thấy cũng tốt dù gì cũng có người tâm sự với hắn .
Hắn rót cho em trai mình một ly R*ợ*u , Tống Chân mân mê ly R*ợ*u nhưng không uống “ Anh à , em không ngờ phụ nữ mà tàn nhẫn lên thì thật đáng sợ “
Hạo Hiên ngẩng đầu ngách nhiên nhìn em trai mình , em trai của hắn đây là đang phải lòng cô gái nào sao ?
“ Cô gái em thích không thích em à ?”
Tống Chân chán nản nốc hết ly R*ợ*u đó cũng chính là câu trả lời .
Hạo Hiên càng không ngờ , hắn cười chế giễu lời nói không hề có an ủi ” Không ngờ có phụ nữ lại không phải lòng em “
Tống Chân cũng không vừa , anh không nể nang gì mà vạch vết thương của anh trai của mình ra “ Thì không phải anh cũng giống như em sao !?” Đều không có tình cảm của người phụ nữ mình mong muốn .
“...”
Tống Chân lười biếng tựa vào ghế “ Em nghe bảo chồng cô gái đó không hề đối tốt với cô ta , anh vậy mà cũng mặc kệ ?”
Hạo Hiên cụp mắt “ Vậy em nói anh phải làm sao !? Hôm cô ấy làm lễ anh đi đến ςướק dâu à !?”
“ Ảnh đế ơi ảnh đế , nếu là em em tuyệt đối sẽ không để cho người mình yêu rơi vào lòng của người khác , tuyệt đối em sẽ không buông tha !”
Anh sẽ không buông tha cho Hoạ Y ! Tuyệt đối không !
———
Hoạ Y từ cái hôm bị một câu tuyên bố của Tống Chân làm giật hết cả mình thì không còn tỏ ra chống đối nữa , cô ngoan ngoãn cai nghiện .
Rốt cuộc một ngày cô cũng có thể tự mình đi ra ngoài , cô muốn đi gặp vài người bạn thân của mình điều này làm cô thư thái hẳng ra .
“ Y bảo bối , ngày mai ta đi suối nước nóng đi ha !?”
Hoạ Y cười gật đầu “ Được ! “
Đoạn cô tạm biệt cô bạn Chu Lam của mình rồi từng bước từng bước đi đến cầu thang .
Họa Y không ngu , dù tiếng nhạc có lẫn áp nhưng cô có thể cảm nhận có người đang đi theo sau mình và đặc biệt người này là có ý đồ muốn đẩy ngã cô xuống cầu thang .
Hoạ Y cũng biết rõ người này là ai ... Kha Nguyệt cô nàng này vẫn là không buông bỏ niềm hận thù đối với cô mà .
Trong giây phút Kha Nguyệt muốn đẩy Họa Y thì Họa Y liền xoay gót chân quay 180 độ cũng vì thế mà làm cho Kha Nguyệt bị nhoài người lên phía trước nếu như Họa Y không nhanh tay nắm lấy tay của Kha Nguyệt chắc hẳng giây phút này Kha Nguyệt đã một thân máu me nằm đó .
Hoạ Y nắm lấy tay của Kha Nguyệt nhưng cô không kéo Kha Nguyệt lại , cô chỉ là điểm tựa làm cho Kha Nguyệt không bị ngã xuống .
Khuôn mặt Kha Nguyệt trắng bệch vì sợ hãi , giọng cô ta run rẫy “ Cô .. cô còn không mau kéo tôi lại .. Hoạ Y nhanh kéo tôi lại “
“ Cô sợ sao !?”
“...”
“ Tất nhiên là sợ rồi nhưng mà Kha Nguyệt à tại sao tôi phải kéo cô lại trong khi cô vừa nãy muốn giết tôi !? “
Kha Nguyệt nước mắt liền chảy ra cô ta cầu xin” Làm ơn hãy kéo tôi lại , tôi xin lỗi , tôi ..tôi là quá hồ đồ “
Hoạ Y ánh mắt lãnh đạm “ Là cô ngu ngốc không biết nắm giữa khi sự việc bại lộ lại đổ hết lên đầu tôi !? Kha Nguyệt cô có biết hành động vừa nãy của cô rất ngu ngốc không !? Mạng của tôi rất lớn tôi sẽ không vì mấy bậc cầu thang này mà ngã đùng ra ૮ɦếƭ ! Nếu như tôi nằm đó chắc chắn Tống Chân sẽ không tha cho cô vậy nên Kha Nguyệt cô không nên ngu ngốc mà hại chính mình !”
Hoạ Y thở dài kéo Kha Nguyệt lại , dù gì cũng là cô khiến cho Kha Nguyệt lún vào chuyện này .
Họa Y “ Tống Chân không có tim , cô không nên yêu phải một gã máu lạnh như anh ta “
Kha Nguyệt ngẩn người nhìn Hoạ Y , cô ta cười chua cháy nói “ Anh ấy có tim , chẳng qua tim của anh ấy không còn trên người của anh ấy rồi !”
Cô ta thấy Tống Chân ân cần bóc tôm cho Hoạ Y , cô ta thấy anh dùng ánh mắt ôn nhu như nước nhìn Họa Y ... mọi sự dịu dàng của Tống Chân đều dành lên người phụ nữ mang tên Họa Y .
( Hạo Hiên và Tống Chân khác họ vì Tống Chân mang họ mẹ nhoa ..... chuyện tình của Hạo Hiên mị phải viết nhất định phải viết .... )
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc