Bờ Vực Của Tình Yêu - Chương 02

Tác giả: Quỳnh Lam

“ Cô Còn tr**h không ?”
“ Điều đó quan trọng lắm sao !? “
Hoạ Y nhìn vẻ mặt khả ái của Kha Nguyệt thì gật đầu “ Đúng vậy , điều này rất quan trọng vì nếu như cô không còn sạch sẽ Tống Chân sẽ không chạm vào cô ! “
Kha Nguyệt lúc này mới thầm cảm thấy may mắn vì bản thân đã chưa trao thân cho gã bạn trai của mình điều này cũng nói lên việc cô vẫn còn trong sạch .. nếu như cô có thể đứng bên cạnh người đàn ông quyền lực tên Tống Chân đó thì con đường trở thành ca sĩ của cô sẽ thành hiện thực và quan trọng nhất là Kha Nguyệt lúc này đã có lòng th*m mu*n làm Tống phu nhân .
Họa Y làm sao mà không biết chút tâm tư của Kha Nguyệt cơ chứ !? Người phụ nữ nào chã muốn làm Tống phu nhân người phụ nữ nào mà không muốn bản thân suốt đời chỉ có thể là tình nhân .
Hoạ Y không đánh tan giấc mộng của Kha Nguyệt vì nếu như Kha Nguyệt có thể làm Tống phu nhân cũng là điều tốt chẳng qua cái danh Tống phu nhân là tốt thôi còn tình yêu của Tống Chân thì ..
“ Cô chỉ cần nghe lời tôi , chuyện gì cũng phải nghe tôi sắp xếp không được làm trái bất kể điều gì “
Kha Nguyệt gật đầu .
Cứ như thế hai người phụ nữ đã thầm bắt tay nhau hợp tác .
———
3 tháng sau .
“ Tống Chân , khuya rồi anh còn đi đâu thế ?” Hoạ Y nhìn thấy Tống Chân muốn ra ngoài thì tò mò hỏi .
Nếu như cô hỏi câu này vào vài tháng trước có lẽ Tống Chân sẽ vui vẻ nhưng bây giờ anh chỉ cảm thấy phiền phức , người phụ nữ này bắt đầu giống với mấy người đàn bà mà anh từ qua lại vừa phiền phức lại chanh chua .. điều này làm Tống Chân không thích .
Anh lạnh lùng mở miệng “ Tôi đi đâu là chuyện của tôi từ bao giờ cô quản “
Họa Y mím môi một lúc mới nói “ Nhưng em .. nhưng em .. em sợ anh ra ngoài giao du với phụ nữ khác “
Tống Chân cừoi nhạt “ Tối thích giao du với ai là chuyện của tôi , là tình nhân thì nên yên phận là tình nhân đừng có tưởng ở bên tôi lâu thì là vợ của tôi !” Đoạn dứt câu liền quay lưng bỏ đi .
Họa Y thấy anh phản ứng như thế thầm cảm thấy bản thân mình thật giống diễn viên nha ~
Suốt 3 tháng qua cô không ngừng quấn lấy anh hết làm nũng rồi ghen tuông ban đầu anh còn vui vẻ nhưng càng ngày anh càng lộ ra sự chán ghét và phiền phức , còn về phần Kha Nguyệt cô gái này thật nghe lời cô bảo đi hướng Tây nào dám đi hướng Đông , cô bảo Kha Nguyệt tỏ ra chán ghét Tống Chân Kha Nguyệt liền làm theo như lời dặn .
Họa Y cười vui vẻ tung tăng lên lầu trang điểm , cô ngắm bản thân mình trong gương rồi tự cho mình 10 điểm .. lúc này tiếng chuông điện thoại vang lên phá tan bầu không khí , Hoạ Y thấy cha của mình gọi đến thì cười tươi bắt máy “ Dạ , con nghe “
[ Y Y lâu rồi con chưa về thăm cha đấy ]
“ Dạ ngày mai con sẽ về thăm cha liền ạ “
[ Ừ , vậy con bảo cả tiểu Chân về thăm cha luôn nha ]
Nghe cha nói đến đây Hoạ Y siết chặt điện thoại nhưng giọng vẫn như ban đầu “ Anh ấy bận lắm để hôm nào anh ấy rãnh nha cha “
[ Ừ , thằng bé bận cũng phải thôi con nhớ chăm sóc cho nó đừng làm nó phiền lòng ]
Họa Y vâng vâng dạ dạ cho qua chuyện rồi hỏi thăm sức khỏe của cha mình một lúc mới cúp máy .
Haizz , trong lòng cha cô vậy mà lại xem trọng Tống Chân .
Lên đồ thật đẹp Hoạ Y thẳng tiếng đến phòng trà của Chấn Huy nên hiện tại Tống Chân đang chơi .
Đứng trước cửa phòng VIP Hoạ Y hít sâu một ngụm khí đoạn đưa tay đẩy cửa phòng ra , cô đưa mắt nhìn xung quanh căn phòng này những người trong phòng này dường như cô điều có biết qua hết , bọn họ cười cười gọi cô một tiếng “ chị dâu nhỏ “ cô cười khách sáo với bọn họ rồi đi thẳng đến chổ của Tống Chân .
Lúc này Tống Chân đang gối đầu vào chân của Kha Nguyệt anh vẫn chưa phát hiện cô hiện đang có mặt tại đâu , Kha Nguyệt thấy Hoạ Y lòng liền khẩn trương Kha Nguyệt biết hôm nay Hoạ Y sẽ đánh cho cô vài bạt tai cũng chính là làm nhục mặt Tống Chân trước bao nhiêu người .
Họa Y nháy mắt với Kha Nguyệt đoạn cũng bắt đầu nhập vai người phụ nữ vì yêu mà chanh chua đánh ghen , cô túm tóc Kha Nguyệt đánh cho Kha Nguyệt hai bạt tai chuyện làm cho tất cả người trong phòng ngạc nhiên kể cả Tống Chân tiếng nhạc cũng đã bị tắt đi trong phòng chỉ vang lên tiếng tay tiếp xúc với mặt còn cả tiếng khóc của Kha Nguyệt , Tống Chân nhăn mày hất Hoạ Y ra anh ôm Kha Nguyệt vào lòng .
“ Cô nổi điên cái gì thế !”
Hoạ Y nhờ Chấn Huy bên cạnh đở lấy mới không bị ngã , nước mắt cô lăn dài “ Kể từ khi anh thấy con hồ ly tinh này anh liền bỏ bơ em , em yêu anh đến thế cớ gì anh lại đối với em như vậy !?”
Mọi người trong phòng không dám lên tiếng nhưng ai cũng không ngờ Hoạ Y sẽ gây ra động tĩnh này , bọn họ ai mà không biết Hoạ Y không để Tống Chân vào mắt đừng nói đến đánh ghen nếu như Tống Chân mà có phụ nữ bên ngoài có mà Hoạ Y sẽ mở tiệc ăn mừng .
Mọi người ai cũng tưởng Hoạ Y là người phụ nữ lí trí nhưng thật sự đã làm mọi người thất vọng vì phụ nữ mà yêu vào thật đáng sợ à .
Tống Chân siết chặc bàn tay đang nắm lấy vai của Kha Nguyệt , điều này làm cho Kha Nguyệt đau đớn nhưng cô không dám hét lên .
“ Tôi chịu đựng đủ cô rồi , cô cút về mà dọn hành lí dọn ra khỏi nhà tôi !”
Họa Y chỉ chờ mỗi câu này , lòng cô ngay tức khắc ăn mừng nhưng cô không hề để lộ ra vẻ mặt , cô khóc không ngừng “ Em xin lỗi , em xin lỗi em sẽ không làm thế anh đừng đuổi em , em làm vậy cũng là yêu anh .. cũng vì em yêu anh thôi “
Tống Chân lạnh mặt ôm Kha Nguyệt ra khỏi phòng mặc kệ Hoạ Y ôm mặt khóc không ngừng
Theo dõi page để cập nhật truyện hay

Thử đọc