Biển trăng sâu thẳm - Chương 4

Tác giả: Bích Dao


-“Làm tốt lắm. Kế tiếp nên làm như thế nào hẳn là cậu đã biết.” Hừ! Dám mơ ước người của hắn thì sẽ phải trả giá đại giới. Mắt vàng đột nhiên lộ ra sát khí ngoan tuyệt .
-“Đương nhiên, tôi thích khiêu chiến với những kẻ trình độ cao như thế .. Bất quá, cho tôi mượn nơi này của cậu trốn một chút. Ừm, trà thơm quá , quả nhiên là trà hoàng gia uống là tốt nhất a ‘’
-“Ha ha, không thể nào!Đường đường quân sư của chủ tịch tập đoàn sát thủ quốc tế lớn nhất lại sợ anh ta như vậy ? Lôi Ân cảm thấy quá đỗi nực cười.
“Tôi thèm vào sợ anh ta , chính là muốn trừng phạt anh ta thôi. Nếu không phải vì cậu, tôi làm sao có thể đi năn nỉ anh ta hỗ trợ.” La Y trừng mắt lườm Lôi Ân.
-“Tôi không bảo cậu đi cầu anh ta hỗ trợ.” Lôi Ân vô tội nói. Kẻ hủy diệt của tập đoàn sát thủ nổi tiếng quốc tế có cái gì mà không giải quyết được chứ.
-“Cậu rõ ràng biết Pháp quốc chỉ có anh ta có thể cùng Lăng Tước đối đầu , không tìm anh ta thì tìm ai chứ , ai da , lại không thể gọi người đem anh ta xử lý.” Cái gọi là có thể lợi dụng thì không muốn lãng phí thôi.“Bất quá nếu cậu thể hiện ra bộ dáng không sao cả, tôi cũng không phải vội đi gọi anh ta , đỡ cho tôi chọc vào phiền toái.” La Y càng cười càng ôn nhu.
-“Đừng! nơi này của tôi , cậu muốn ở bao lâu thì tùy cậu .” Là bạn từ nhỏ với La Y , Lôi Ân làm sao không hiểu rõ La Y chứ , biết cậu ta càng tức giận sẽ cười càng ôn nhu mê người a . Đắc tội La Y cũng không phải là chuyện tốt lành gì .“Bất quá, cậu cũng có thể tha thứ cho anh ta đi. Dù sao cũng không phải là anh ta sai hoàn toàn .”
-“Tôi biết không phải là lỗi của anh ta , nhưng tôi ghét nhất bị người khác lừa gạt.” Hắn cũng không phải là người dễ chọc nha .
-“Cậu nháo cũng đủ rồi đi, cẩn thận anh ta không đến tìm cậu nữa đấy.”
- “Sẽ không.” La Y lộ ra tươi cười tự tin mê người.“Đúng rồi, bảo bối của anh thế nào rồi ?”

-“Còn không phải vẫn như vậy sao , yêu phải cái tên lãnh khốc vô tình thật sự là bi ai a.” Lôi Ân bất đắc dĩ cười khổ.
-“Cái gì? Cậu còn chưa được thượng cậu ta ! Gà qué ! ” Con người nhã nhặn tao nhã phun ra câu nói kiểu này thật sự là không hòa hợp a. Bất quá Lôi Ân đã quá quen thuộc rồi.
-“Cái tôi muốn chiếm được là tâm của cậu ấy, không riêng gì cơ thể.”
-‘’Cậu cứ làm trò, tôi xem cậu trông có vẻ cứng rắn khỏe mạnh nhưng đánh không lại người ta đi .” Lúc trước tư liệu về Nhạc Quang Y là hắn giúp Lôi Ân tra , cho nên tự nhiên biết Nhạc Quang Y thân thủ không thể khinh thường được.
-“Biết thế còn không giúp tôi tìm biện pháp đi .” Biết không thể gạt được hắn, Lôi Ân đơn giản nhận chiêu.
-“Tôi cuối cùng cảm thấy cậu ta kỳ thật không phải lãnh khốc vô tình, chính là đối với cái gì cũng không để ý thôi.”
Hắn nhìn người thực chuẩn.
- “Làm thế nào mới có thể làm cho cậu ấy để ý đến tôi đây ?” Hắn thật sự là cảm thấy chuyện này quá đỗi phức tạp, quá đỗi khó khăn.
-“Cái này chính cậu nghĩ thì mới có thành ý chứ.”
-“Hừ! Nói thế khác gì vô ích .”


“Nhanh chút làm cho tôi thấy cậu ta đi .” Hắn chính là muốn gặp được Nhạc Quang Y xinh đẹp nổi danh thiên hạ này mới đến chỗ này ,chứ muốn trốn người kia bằng năng lực của hắn làm gì mà không có biện pháp.
-“Cậu muốn làm cái gì ?” Người này trong bụng nhất định là có ý xấu, Lôi Ân nghĩ thầm trong bụng phải đề phòng, đề phòng a .
-“Tôi có thể giúp cậu thử cậu ta . Đừng quên tôi thế nhưng là người có nhiều mưu trí nhất a.” Đương nhiên tập đoàn sát thủ muốn nổi danh thì không thể chỉ dựa vào vũ lực .
-Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc