thích truyện

Dụ Dỗ Đại Thần

Tác giả: Lâm Tịch Ẩn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 79 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

du-do-dai-than

An Hân bị ánh sáng trong phòng thình lình nhoáng lên một cái, khiến cho ánh mắt hơi hơi đau đớn, sau đó khôi phục thị giác, thứ đầu tiên nhìn thấy chính là Liễu Quý Bạch gắt gao lôi kéo tay cậu, bỗng nhiên có chút thẹn thùng. An Hân ngẩng đầu lén nhìn Liễu Quý Bạch, tuy rằng chỉ nhìn thấy sau gáy của anh, trên mái tóc mềm mại dính một sợi lông chổi, tám chín phần là lúc ngã ở ngoài hàng hiên bị dính vào. Khóe miệng An Hân không giấu được hơi hơi cong lên, giơ tay lên lấy sợi lông chổi ra.

Liễu Quý Bạch ngược lại không hề hay biết, lôi kéo An Hân đi đến phòng mình rồi mới buông tay cậu ra, bắt đầu lục tung từng ngăn tủ tìm gì đó.

Lúc dọn đồ lần trước An Hân còn chưa kịp cẩn thận xem xét, lần này mới phát hiện trong phòng Liễu Quý Bạch đồ đạc đều được sắp xếp trật tự ngăn nắp, ngay cả drap giường cũng được phủi phẳng phiu không có một vết nhăn. Trên bàn ngoại trừ máy tính còn để rất nhiều sách, nhưng dễ nhìn thấy nhất vẫn là hai dàn âm thanh và microphone đặt ở hai bên máy tính màu trắng thuần, không chỉ nhìn rất khí phách, microphone rõ ràng cũng là loại chuyện nghiệp, hơn nữa còn là loại không dây.

Thời điểm An Hân vừa định đi qua cẩn thận quan sát ở khoảng cách gần một chút, Liễu Quý Bạch đã lôi ra từ trong ngăn tủ một gói to. Gói to bị ép tới biến hình, tựa như bị nhét bên dưới rất nhiều đồ đạc mới thành như vậy.

“Mấy cái khăn này mặc dù có chút hoa văn kỳ quái, nhưng chất lượng ngược lại cũng không tệ.” Liễu Quý Bạch đem gói to toàn bộ đưa cho An Hân.

“Cám ơn.” An Hân vừa nói, vừa mở túi plastic, kết quả phát hiện, căn bản không có gì là ‘hoa văn kỳ quái’, mà tất cả đều là Bạch Dược đại thần…

Đọc Truyện

Thử đọc