thích truyện

Thế Giới Có Chút Ngọt

Tác giả: Angelina

Chuyên mục: Đam Mỹ

Chương: 85 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Thần Cách vẫn được hoan nghênh như cũ, mặc dù hắn nhẹ nhàng cự tuyệt tất cả lời tỏ tình của các nữ sinh cũng như nam sinh nhưng bọn họ vẫn còn thích hắn. Mạc Tạp đang đứng một góc trong lớp, phát biểu ý kiến của cậu về luật đấu tranh. Mạc Tạp một tuần lễ sẽ đụng phải Thần Cách hai đến ba lần, mặc dù học chung một trường, nhưng bởi vì thời gian học không giống nhau nên sở dĩ phải bỏ qua, bỏ qua, hai người cũng không cố ý muốn cùng gặp nhau.

Có lúc Mạc Tạp sẽ thấy Thần Cách cùng bạn học bên cạnh cùng nhau trong trường. Mạc Tạp còn không biết rõ rốt cuộc Thần Cách như vậy là ôn nhu hay lạnh lùng, mang theo cái loại đó nụ cười lại từ chối người từ ngoài ngàn dặm.

Đến hơn 10 giờ thứ bảy, Mạc Tạp mới từ trong chăn chui ra ngoài. Cậu vén màn cửa ra, nhìn một chút khí trời bên ngoài, bất tri bất giác cũng đến tháng 11, Mạc Tạp sợ lạnh, nên trừ muốn ăn ra cái gì cũng đều không muốn làm. Nhìn đống quần áo dơ bẩn, Mạc Tạp vô lực thở một cái, kể từ khi cậu phát hiện Thần Cách không phải dùng bột giặt Tide để giặt đồ thì đối với chuyện giặt giũ này cũng giảm mất nhiệt tình.

Nén lại thật lâu, Mạc Tạp mới đem tất cả quần áo dơ dời đến ban công. Mở vòi bông sen, chờ nước đổ đầy vào thao, cậu đem tay đặt lên trên lan can, vô ý hoặc cố ý nhìn nhìn, không thấy Thần Cách, chỉ thấy một nam sinh tóc dài bước vào phòng của hắn. Cứ như vậy thoáng một cái trong lòng Mạc Tạp liền rối loạn.

Lần đầu tiên vào phòng của Thần Cách, trừ hắn ra chẳng phải không có người nào sao? Vốn là Mạc Tạp không thế nào thích nam sinh để tóc dài, luôn cảm thấy nam không ra nam, nữ không ra nữ, nhưng không biết tại sao nam sinh này để tóc dài lại vô cùng thích hợp. Mạc Tạp nhớ lại những tin đồn liên quan tới Thần Cách, có rất nhiều tin đồn, nhưng cái chính là trong đó có một tin rất mơ hồ là Thần Cách có thể thích nam nhân. Vốn là quá nhiều nghi vấn, Mạc Tạp cũng không có quan tâm, bây giờ ngay cả chung một chỗ suy nghĩ một chút, Mạc Tạp cũng có chút khó chịu, hoàn toàn quên nước đang tràn ra ngoài.

Đọc Truyện

Thử đọc