thích truyện

Sói Đi Thành Đôi

Tác giả: Vu Triết

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 107 | Full

Đọc Truyện

soi-di-thanh-doi

Khưu Dịch không có đeo khẩu trang, khoảng cách mặt đối mặt với Biên Nam không xa lắm, cuối cùng Biên Nam cũng thấy rõ mặt mũi của đối phương.

Miếng băng gạc nhỏ trên mặt đã được tháo xuống, dưới khóe mắt có một vết thương dạng nửa vòng tròn, giống như trăng lưỡi liềm.

Da đúng là rất trắng, đường nét gương mặt vô cùng rõ ràng, hốc mắt sâu và mũi thẳng hơn so với người bình thường, cộng thêm đôi mắt như vậy, Biên Nam chợt hiểu tại sao mỗi khi nhìn Khưu Dịch, hai mắt Trương Hiểu Dung đều tim hồng phấp phới.

Mẹ nó!

Cậu khó chịu thu hồi tầm mắt, nhìn chằm chằm cái chén trước mặt, Khưu Dịch nói cái gì cậu cũng không nghe rõ, trong đầu cứ quanh đi quẩn lại câu nói của mình ban trưa.

Nếu còn để tao nhìn thấy Khưu Dịch, tao không đánh ૮ɦếƭ nó nữa thì thôi!

Nhưng làm thế nào cậu cũng không ngờ mình sẽ gặp lại Khưu Dịch trong tình cảnh này.

Hiển nhiên cậu không thể đánh một tên bồi bàn nhà hàng ngay trước mặt bố mình, huống chi cậu cũng không nói được lý do, đi đánh nhau bị người ta đánh úp? Hay là cua gái thất bại?

… Cậu không thể thua tên này được.

“Trà la hán quả đi,” Bố Biên chọn trà trước, cúi đầu nghiên cứu thực đơn, “Lần trước ăn món nấm morel chưng sườn heo không tệ, cho cái nấm morel đi.”

Đọc Truyện

Thử đọc