thích truyện

Này Những Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Chuyên mục: Đam Mỹ

Chương: 20 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Truyện nói về câu chuyện tình nhẹ nhàng, đáng yêu của Thẩm Tấn và Tần Ương, với những tình huống, khoảnh khắc tự nhiên, quen thuộc của một tình bạn lẫn một tình yêu đẹp và trong sáng. "Những nguồi có tình, xin hãy tìm thấy nhau", từ thuở nhỏ đến khi cả hai đã trường thành, họ xa nhau rồi lại tìm thấy nhau, tình cảm giữa họ cứ dần sâu đậm thêm để rồi từ hai người bạn thân họ đã trở thành người bạn đời của nhau. 

Mười lăm năm, bên nhau, lớn lên rồi thuộc về nhau từ lúc nào, chính cả hai cũng không hay biết. Không chỉ viết về tình cảm tâm lý và những khó khăn của 2 chàng trai yêu nhau, truyện còn phác thảo lên vài mảng cuộc sống của xã hội Trung Quốc phát triển từng ngày, bối cảnh mà bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra: từ một Tần Ương - con trai trong gia đình công chức bậc trung đem lòng yêu “người anh em” của mình, đến anh chàng Thẩm Tấn đào hoa rốt cuộc cũng không trốn chạy được nữa mà nói: “Dì à, giao Tần Tần cho con có được không?”

Một cái kết đẹp "Trước cùng trường, sau cùng giường” sẽ là đổi mới thú vị cho những bạn đọc ưa thích thể loại này hoặc e ngại lối mòn về kết cục đau buồn cho mối tình đồng giới như trong nhiều tiểu thuyết khác. Bởi thế, mà người ta mới nói: “Nước trong không hẳn sẽ kém ngọt ngào hơn cái gọi là nước đường.”

Thể loại đam mỹ thường khiến cho người ta ngần ngại, đôi lúc đỏ mặt khi cầm lên vì dễ gợi liên tưởng ít nhiều đến tình dục. Đừng vội phán xét hay đưa ra sự khẳng định nếu bạn chưa trải nghiệm. Đây sẽ là một quyển sách đơn thuần về yêu thương, sạch sẽ và nhẹ nhàng, đem lại cho độc giả cái nhìn khác về tình yêu - nếu bạn sẵn sàng bỏ qua định kiến trong đầu và cầm sách lên thưởng thức.

Đọc Truyện

Thử đọc