thích truyện

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Tác giả: Long Thất

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 224 | Full

Đọc Truyệnmuon-phi-thang-thi-yeu-di

Truyện này SỦNG THỤ. Cơ mà plot “công yêu thụ nhưng không tin thụ, thụ phải è cổ ra chứng minh cho công tin” là manh điểm của mình nên ráng đọc.
Thẩm Thanh Huyền là Thiên tôn của Thiên Đạo, Cố Kiến Thâm là Đế tôn của Tâm Vực. Hai vị là đỉnh cấp của giới tu chân, sống đến cả triệu tuổi, gọi gió hô mưa, giết người rồi lại hồi sinh người dễ như trở bàn tay. Thế nhưng, cao tuổi quá rồi thì phải phi thăng, không phi thăng là chết. Ấy thế mà thang trời mất tăm mất tích từ thời sư phụ Thẩm Thanh Huyền và nghĩa phụ Cố Kiến Thâm phi thăng rồi. Trong lúc chờ mòn chờ mỏi thì cơ duyên tình cờ đến với Thẩm Thiên tôn. Một ngọc giản chỉ cách xây lại thang trời xuất hiện trong thức hải của y. Chỉ cần yêu đương với kẻ thù không đội trời chung Cố Kiến Thâm là được phi thăng? Xem ra cũng không quá khó!

Công thụ đều có ngọc giản, thụ muốn phi thăng nên kiên trì làm nhiệm vụ, công không hứng thú gì chuyện lên trời, chỉ là chán quá muốn chơi. Chơi một thời gian thì công dính thính nặng, thụ cũng hơi xiêu xiêu. Lúc này thì quá khứ hé lộ… Hóa ra cả hai là người yêu từ thuở thiếu thời nhưng vì biến cố mà quên mất nhau. Từ đó, làm nhiệm vụ để phi thăng là phụ mà công thụ xà nẹo yêu đương là chính.

Truyện viết chặt chẽ, kiến giải khá độc đáo về tu theo đạo và tu theo tâm. Tác giả sủng thụ nhưng công thụ yêu nhau sâu đậm nên cũng không đến nỗi đọc tức ói máo. Ngược công nhiều nhưng không do thụ, cũng chẳng do người ngoài, phần lớn là vì số ảnh xui! À, tuy ngàn vạn tuổi bla bla nhưng hai bạn cũng chỉ có duy nhất nhau thôi. 

Mời các bạn cùng đọc truyện đam mỹ hay này tại ThichTruyen.Vn.

Đọc Truyện

Thử đọc