Kêu Gọi Ủng Hộ Website Lần 2

Chưa rõ
Bạn đọc thân mến, như vậy là ThichTruyen.VN đã hoạt động được gần 10 năm (từ tháng 6 năm 2013) trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển, hiện tại đang là một trong những website đọc truyện tốt nhất hiện nay. Với hàng ngàn bộ truyện ngôn tình miễn phí được sưu tầm và biên soạn rất cẩn thận trên website và thu hút được hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay ThichTruyen.VN vô cùng biết ơn các bạn đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, để duy trì và phát triển được website ThichTruyen.VN như ngày hôm nay bọn mình cũng tốn khá nhiều kinh phí: 

- Kinh phí thiết kế website: 20tr
- Kinh phí thuê server: 3tr/tháng
- Kinh phí duy trì tên miền: 800k/năm
- Kinh phí cho cộng tác viên: 6tr/tháng

Và như các bạn đã biết, ThichTruyen.VN là website đọc truyện hoàn toàn miễn phí nên những khoản tiền kể trên đều là tiền túi bọn mình bỏ ra và một phần nhỏ là do sự tài trợ của các nhà quảng cáo trên ThichTruyen. Mình có kêu gọi các bạn ủng hộ ThichTruyen một lần cách đây hơn 2 năm và cũng nhận được sự ủng hộ của một số bạn. Thay mặt ban quản trị ThichTruyen.VN mình cảm ơn các bạn nha.

Bọn mình rất buồn khi phải nói rằng, hiện tại ThichTruyen.VN đang cần kinh phí để duy trì hoạt động và hiện tại chúng mình đang trên bờ vực hết khả năng chi trả.... Nhận thấy với mức thu nhập cá nhân của bọn mình hiện tại không đủ để giúp website hoạt động tốt và phát triển hơn nên hôm nay chúng mình rất lấy làm tiếc khi phải kêu gọi sự ủng hộ từ các bạn....Các bạn hãy giúp đỡ website trong giai đoạn khó khăn bằng cách ủng hộ theo khả năng của mình, dù chỉ là 50.000 đ hay 100.000 đ nhưng với số tiền nhỏ này sẽ vô cùng có ý nghĩa với ThichTruyen.VN ở thời điểm hiện tại để có thể tiếp tục hoạt động và phát triển ....

Tất cả tiền ủng hộ của các bạn mình sẽ lên danh sách và công bố trên website, toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng cho mục đích duy trì và phát triển website (trả tiền server, tiền mua tên miền, tiền trả cho cộng tác viên sưu tầm và đăng truyện....)

Hình thức ủng hộ:

Chuyển khoản ngân hàng

Ngân Hàng VIETCOMBANK

Chi nhánh Nam Định

Số tài khoản: 0831000002997

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Trọng


Cảm ơn các bạn!

Thử đọc