thích truyện

Chúng Mình Đều Là Bé Ngoan

Tác giả: Yến Khôi

Chuyên mục: Đam Mỹ

Chương: 21 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Chúng mình đều là bé ngoan là một câu chuyện siêu ấm áp và gần gũi, khá chân thật với cuộc sống thường ngày, truyện không theo mô típ lối mòn phải có công đẹp trai, có tiền, kim cương vương ngũ lão,...thụ hiền lành, ôn nhu, câu chuyện như lời tự bạch chân thật về một tình yêu ở mọi tầng lớp, không cần đầy màu sắc, chỉ một mảnh chân tình gần gũi sưởi ấm nhau cùng nhau trải qua một cuộc sống bình bình thản thản. 


Hai nhân vật chính không nổi trội vượt bậc họ đều có khuyết điểm đều có sai lầm nhưng họ không để trễ mất nhau họ từng chút học cách quan tâm bù khuyết cho nhau đi đến một tình yêu thực sự. Truyện thích hợp để giải trí sau những mệt mỏi của cuộc đời, cảm nhận sự bình thản đơn giản không cầu kì ở xung quanh mình.

Nguồn: blue9x.thichtruyen.vn

Trích đoạn:

Tô Nguyên ngồi chơi một lúc, sực nhớ : “Con em đâu?” Đến tận lúc này, anh vẫn cảm thấy rõ ảo, vừa nãy chuyện phiếm với Thang Ninh một hồi, quên béng mất chuyện cậu có con trai.

“Đang ngủ bên kia.” Thang Ninh đáp.

Thang Viên ngủ say trên một chiếc ghế bành, đắp trên người là áo khoác của Thang Ninh, thời tiết khá oi bức, ngủ một chốc mà gáy nó rịn mồ hôi. Lúc ngủ hai tay nó nắm lại thành đấm, giang sang hai bên thành động tác xin hàng.

Thang Ninh nói cái dáng này rất giống quỷ Nhật Bản chiến bại. Tô Nguyên giờ mới nhìn kỹ cậu nhóc con kia, thật giống Thang Ninh.

“Anh hình như rất hứng thú với con em.” Thang Ninh xoay người, “Em hỏi này… Tô Nguyên, anh không có sở thích kỳ quái gì chứ?”

“Hở? Em thấy anh giống cầm thú thế sao?”

“Chưa chắc, ở thành phố đâu chẳng có mặt người dạ thú.”

Tô Nguyên đến gần cậu: “Đương nhiên anh cũng có thời điểm cầm thú, em còn không biết sao?”

Mời các bạn đọc full truyện Chúng Mình Đều Là Bé Ngoan tại ThichTruyen.VN, Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !


Đọc Truyện

Thử đọc