Ánh Trăng Vì Tôi Mà Đến

Ánh Trăng Vì Tôi Mà Đến

Tác giả: Bạc Ngạn Biên

Chuyên mục: Đam Mỹ

Chương: 65 | Full

Nguồn: truyenfull

Đọc Truyện

Văn án (Longuevie, Đậu, Bis)

Đào Khê vốn phải là bạn từ thuở còn cởi truồng tắm mưa với Lâm Khâm Hòa, nhiều năm trôi qua, bỗng trở thành người thương.

Lâm Khâm Hòa x Đào Khê

Khi tôi mải mê chạy theo ánh trăng, ánh trăng sáng ấy cũng vì tôi mà đến.

[Bản theo cốt truyện]

Vốn dĩ Đào Khê sinh ra ở trong một gia đình rất ưu tú, chỉ vì có người nảy sinh ý đồ xấu đánh tráo cậu ngay từ khi mới sinh, cậu trở thành học sinh ở một vùng nông thôn nghèo khó cấp quốc gia. Trong chương trình dạy học trực tiếp thông qua màn ảnh của trường cấp ba ở các huyện nghèo kết nối với những trường có tiếng ở thành phố lớn, cậu đem lòng thầm thương hotboy trường. Vất vả lắm cậu mới trở thành người có thành tích học tập tốt nhất ở các huyện nghèo khó này, nhưng sau khi lên thành phố “du học”, cậu bỗng dưng phát hiện ra rằng người bạn từ thuở bé của hotboy ấy chính là người đã bị tráo đổi thân phận với cậu.

[Bản nghệ thuật]

Khi Đào Khê lên lớp 9, cậu đã biết rõ rằng bản thân đã bị “mẹ” mình cố tình đánh tráo thân phận từ khi mới lọt lòng, cậu cứ thế thơ thẩn sống qua ngày, mãi sau này, khi trường học ở các huyện nghèo tổ chức chương trình học thông qua màn hình, cậu thấy Lâm Khâm Hòa, người đang học ở ngôi trường danh giá Nhất Trung, nơi cách xa chốn nhỏ cậu đang sống hơn nghìn dặm.

Cậu ngồi dưới đáy giếng sâu, lần đầu tiên trong đời ngẩng đầu nhìn ánh trăng sáng trên trời.

Nhưng khi cậu dùng hết sức lực của mình trèo ra khỏi miệng giếng cạn trơ, trèo núi lội suối chạy về phía ánh trăng kia, cậu mới biết rằng, nơi vì tinh tú vẫn luôn ở cạnh vầng trăng kia đáng lẽ phải là của cậu.

Đào Khê muốn Lâm Khâm Hòa, kể cả khi tình yêu ấy có bị khuyết mất một mảnh.....

Đọc Truyện

Thử đọc