thích truyện

Y Thánh Nương Tử

Tác giả: Hoa Tuyết Tử

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 30 | Full

Đọc Truyện

Tống Nhã Tình là cô sinh viên học viện y khoa thời hiện đại, trong lúc đi học vô tình gặp lốc xoáy và bị cuốn vào xuyên không về thời cổ đại. Nàng gặp được thánh y tam giới và được nhận làm đệ tử. Sau đó nàng trở thành thánh y đời thứ hai của tam giời. Nam Cung Lãnh Thiên là đứa nhỏ bị bỏ rơi được nàng nhận nuôi nhưng khi lớn lên đem lòng yêu nàng. Vì thể trong một lần nàng gặp kẻ thù bỏ thuốc mê nên hai người đã xảy ra quan hệ.

Từ đó hắn gọi nàng là nương tử. Bí mật về thân thế của hắn sẽ được hé lộ như thế nào? Hai người có cuộc sống hạnh phúc hay không? Mời các bạn theo dõi truyện để có câu trả lời.


Trích đoạn:

Một ngày mới đẹp trời thả từng ánh nắng ấm áp xuyên qua kẽ lá chiếu xuống mặt đất như những luống hoa nắng đang nhảy nhót. Hòa quyện vào không khí tươi đẹp sáng sớm của núi rừng là tiếng chim ríu rít, bên cạnh những tiếng sột soạt của những tàn cây là tiếng chảy róc rách của con suối nhỏ ven rừng. Nhưng khung cảnh lãng mạn ấy chẳng mấy chốc bị phá vỡ bởi một tiếng hét vang vọng cả cánh rừng.

“ AAAAAAAAAAAA~~~~~~~~~ ”

Trên tàn cây, một bóng trắng thoáng rơi tự do, trên mặt đất hiện giờ là một giai nhân xinh đẹp đang nằm đo đất. Cả người nằm dài, quần áo vốn dĩ trắng bây giờ đã lấm lem bùn đất, cả gương mặt lúc này chỉ có thể nói hai chữ “khó coi”, thật vô cùng thê thảm.

“ Cô cô, người không sao chứ??? ” từ đằng xa, một nam tử trẻ tuổi, gương mặt ma mỵ, đôi mắt huyết đồng sáng ngời, đường nét khuôn mặt vô cùng cân xứng, hàng mi dài, mũi cao, đôi môi mỏng nhếch lên để lộ ra một nụ cười khuynh thành.

Đọc Truyện

Thử đọc