thích truyện

Vương Gia Bá Đạo

Tác giả: Lô Hủy

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 28 | Full

Đọc Truyện

Nàng sống ở thời hiện đại nhưng khi đêm xuống đói bụng đi mua đồ ăn thì đèn đường cúp hết nàng bị một sức hút mạnh mẽ hút vào không gian rồi khi nàng tỉnh dậy ở nơi hoàn toàn mới lạ và hoàn cảnh cũng như quần áo nơi này khác biệt rất nhiều.

Rồi nàng sẽ sống như thế nào khi ở một nơi như vậy? Tại sao nàng gặp được vương gia để rồi để thành vương phi và nàng có trờ về được thời hiện đại hay không?


Trích đoạn:

Liễu Vân sửng sốt, không nghĩ tới hắn sẽ hỏi việc này, đành thành thật đáp, “Tình trạng trước mắt coi như không có đáng ngại, thái y mỗi ngày kê tới mấy lần thuốc, tác dụng vô cùng, mấy ngày nay các huynh đệ bọn ta đều lần lượt bị gọi tiến cung hầu hạ phụ hoàng, chẳng lẽ ngươi không có sao?”

“Không có. Trừ bỏ lần thiết yến vừa rồi, phụ hoàng chưa một lần triệu kiến riêng ta.” Hắn thẳng thắn nói.

“Kì thật căn cứ vào niên kỉ của phụ hoàng, lão nhân gia còn cầm cự được tới tình trạng này đã là quá tốt rồi.” Ngụ ý của Thái tử là phụ hoàng đã tuổi già, sức khỏe suy kém, dùng nhiều thuốc thang đến mấy thì thể lực cũng không thể phục hồi như khi còn trẻ.

“Phụ hoàng hiện tại vẫn còn dùng tân la diệp sao?” Liễu Húc hỏi lại.

Liễu Nguyệt lắc đầu, “Không có, đã sớm ngừng lại, bởi vì dược tính của thuốc quá mạnh, thân thể phụ hoàng không thể chịu đựng nổi; về mặt khác thì thái y cũng sợ dùng nhiều quá đâm nghiện… cho nên đã sớm đổi thuốc khác.”

“Cửu đệ thật là có lòng quan tâm đến phụ hoàng nha!” Thái tử có vẻ mỉa mai.

Liễu Húc mặt không đổi sắc liền trả lời, “Chẳng lẽ đại ca không lo lắng cho phụ hoàng sao?”

Trong thoáng chốc, bầu không khí như bị đóng băng lạnh lẽo.

Liễu Nguyệt nhìn sắc mặt hai người thật khó coi, liền niềm nở, cố gắng phá tan bầu không khí đó, hòa hoãn mọi chuyện, “Chúng ta đều là nhi tử của phụ hoàng, quan tâm đến người, hỏi thăm vài câu đó là điều đương nhiên, có gì cần phải tranh cãi. Lão Cửu, sẵn tiện nói cho ngươi biết, mặc dù phụ hoàng thân thể đau ốm, nhưng quyết đoán đại sự thì người vẫn rất tỉnh táo, sáng suốt – nên thưởng thì thưởng, đáng phạt thì phạt, không hề hàm hồ…”

Mời các bạn đọc full truyện Vương Gia Bá Đạo tại ThichTruyen.VN, Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đọc Truyện

Thử đọc