thích truyện

Uyển Vân

Tác giả: Hoa Tuyết Tử

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 50 | Full

Đọc Truyện

Nàng là tiến sĩ ở thời hiện đại khi đi máy bay nhưng không may máy bay bị nổ nhưng nàng không chết lại xuyên không về thời cổ đại và vô tình lấy được bí kíp võ công trở thành hiện hạ đệ nhất. Nhưng để trả ơn nàng vào cung làm nô tì cho tiểu thư và giúp tiểu thư lấy được ngôi vị hoàng hậu.

Nhưng vô tình nàng được hoàng thượng chú ý muốn sắc phong nàng làm phi nhưng nàng không chấp nhận. Rồi mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Nàng có trở về thời hiện đại hay không?


Trích đoạn:

Sau khi sắp xếp mọi chuyện Uyển Vân rời khỏi Thánh Linh sơn hướng Huyện Tông Châu mà đến.

Trải qua nữa tháng vượt đường, rốt cuộc Uyển Vân cũng đến được Huyện Tông Châu.

Phủ nha Huyện Tông Châu, một tấm bảng lớn treo trước cửa, Uyển Vân mỉm cười nhìn lên, rốt cuộc cũng đến rồi.

“cha, cha không cần nói, ý nữ nhi đã quyết, cha hãy để cho nữ nhi đi, có như vậy cha mới không sao” trong đại sảnh, Trương Tiểu Điệp quỳ trên mặt đất, hướng Tông Châu Huyện lệnh, cũng tức là cha nàng Trương Đức cầu xin.

“nữ nhi a, tội gì con phải khổ như vậy a, hoàng cung là nơi nguy hiểm thế nào con có biết không ??? Đó vốn là nơi không thích hợp với những người thiện lương như con đâu a” Trương Đức đau lòng lắc đầu.

“cha, nhưng Tào tri phủ đã nói rồi, nếu con không tiến cung, họ sẽ vu cho cha tội tham ô, đến lúc đó cha nhất định sẽ gặp nguy hiểm, Tào tri phủ đó là cháu của Hình bộ thượng thư, chúng ta vốn đấu không lại, nếu đã thế, nữ nhi thà hy sinh cũng không để cha chịu hàm oan, mà hủy đi danh dự cả đời” Trương Tiểu Điệp đau lòng khóc cầu xin.

Mời các bạn đọc full truyện Uyển Vân tại ThichTruyen.VN, Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đọc Truyện

Thử đọc