thích truyện

Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Tác giả: Sở Sở

Thể loại: Xuyên Không

78 chương | Full

Lượt xem: 231891

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Truyện Tuyệt Thế Mị Phu Phân của tác giả Sở Sở là thể loại truyện xuyên không nội dung hài hước cùng tình tiết gay cấn cùng những cảnh nóng hấp dẫn.

Nàng sống ở thời hiện đại nhưng lại bị xuyên không về thời cổ đại đã vậy còn vào ngay nhà mà bị chị em khinh dễ, mẹ không thương và cha thì vì tiền mà đem bán nàng. Vốn tình tình ngang bướng nên nàng đã bỏ nha ra đi nhưng phải cải nam trang.


Nàng xuyên qua đến một cái thời không xa lạ .

Mấy muội muội thay nhau khi dễ nàng , đại ca vì cái gì nhìn nàng bằng ánh mắt ái muội . Nàng lại phát hiện lão mẹ coi nàng như không tồn tại , cũng tốt , chỉ cần không làm cho nàng chết đói là được . Lão cha vì lợi đem nàng gả cho một cái nam nhân chân đạp hai thuyền . Có khả năng sao ? Không cần lo lắng , nàng trực tiếp cuốn gói bỏ nhà đi trốn .

Sự thật chứng minh , cổ đại cuộc sống chẳng thích thú gì , mới vừa xuất môn đã bị người ta ngó tới ngó lui , đổi một cái nam trang , xem còn ai dám mơ tưởng đến sắc đẹp của nàng .

Oa , thật sự là bất lợi a , nàng như thế nào toát ra vẻ mê gái chứ ? Kìa cái ánh mắt tựa như ác lang đó tuỳ thời có thể đem nàng làm điểm tâm . Vì bảo trụ trong sạch nàng mau chóng chạy đi

Bỏ chạy , bỏ chạy . đáng tiếc nàng lại tiến vào sai phòng . Tận mắt thấy một cái sống sắc sinh hương mỹ nam đang tắm , tròng mắt suýt chút nữa là rớt xuống.

Không nhận ra , nhưng vẫn phải có trách nhiệm với người ta . Nếu nàng hiện giờ một thân nam trang , vậy kết nghĩa anh em đi , dù sao thì đánh chết nàng cũng không nhận mình đánh mất bạc, dự định ăn không uống không của người ta .

Vì cái gì nghĩa huynh của nàng ánh mắt ngày càng ám muội , chẳng lẽ hắn biến thái sao ? Hắn mặc kệ nàng là nam hay nữ , lợi dụng nàng say rượu trước đẩy ngã , sau đó bất kể nam nữ đều ăn sạch …

Nàng chạy trốn ….

Liệu nàng có chạy trốn được không? Cuộc sống sẽ như thế nào khi ở thời cổ đại? Mời bạn đọc theo dõi để có câu trả lời.

Đọc Truyện

Thử đọc