thích truyện

Tráng Sĩ Nóc Nhà Ngươi Có Lưu Manh

Tác giả: Hạnh Diệu Vị Văn

Thể loại: Xuyên Không

48 chương | Full

Lượt xem: 191974

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Truyện kể về nhân vật chính Lãnh Cầm tướng tá phong lưu có cái sở thích kì lạ ngồi xổm trên nóc nhà mà lòng đầy suy nghĩ ưu tư.

Tình cờ hắn ngồi trên nóc nhà phát hiện một tên mỹ nam nhà tri huyện lão gia một tên đầu bếp giỏi, liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo xung quanh các nhân vật??


Trích đoạn:

Lãnh Cầm vuốt trán, xem ra Phương Tiểu An lại bắt đầu rồi.

Nàng đi qua đó nắm cổ tay của Phương Tiểu An, giọng nói không được tốt, nói: “Huynh không thể làm người khác an tâm một chút sao?” Nàng nói xong, vừa lấy ra một mảnh vải màu trắng, thít chặt lấy cổ tay của Phương Tiểu An, vừa giải thích với hắn: “Như vậy có thể làm máu ngừng chảy một chút, huynh đi theo ta.”

Nói xong, nàng đi lên phía lầu hai của khách điếm. Phương Tiểu An ngoan ngoãn không hề nói gì đi theo nàng lên lầu, mặt hắn có chút hồng hồng. Còn Lãnh Cầm vừa đi được nửa đường, lại dừng lại, quay đầu lại nhìn Đinh Việt đang chết đứng ở cửa phòng bếp, nói: “Không phải ta đã nói ngươi trông coi huynh ấy cho tốt sao? Tại sao vẫn xảy ra chuyện?”

“Việc này, ta…” Đinh Việt vỗ vỗ đầu, không nghĩ ra nên nói cái gì.

Lãnh Cầm cũng không chờ hắn trả lời, đi thẳng lên lầu. Nàng đi vào gian phòng phía trong, bắt đầu tìm kiếm đồ trong ngăn tủ. Còn Phương Tiểu An cũng nhanh chóng vào phòng, không hề nói gì chỉ nhìn động tác của nàng.

Không lâu sau, Lãnh Cầm rốt cuộc cũng tìm thấy một mảnh vải màu trắng, cùng với một bình sứ nhỏ. Nàng quay đầu lại nhíu mày nói với Phương Tiểu An: “Đưa tay ra cho ta.”

Phương Tiểu An nhìn nàng, trên mặt cực kì đỏ, nhìn thấy Lãnh Cầm đang đi về phía hắn, cuối cùng Phương Tiểu An mới thỏa hiệp đưa một tay ra cho Lãnh Cầm.

Đọc Truyện

Thử đọc