thích truyện

Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi

Tác giả: Họa Thi Ngữ

Thể loại: Xuyên Không

20 chương | Full

Lượt xem: 241276

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Cô là Cam Đình Đình, nữ sinh trung học mười sáu tuổi, thích xem phim xuyên không, cuối cùng cũng cẩu huyết chuyển kiếp.

Xuyên qua thì xuyên qua, cư nhiên lại biến thành Hoàng hậu nương nương đương triều, ngôi vị Hoàng hậu nương nương này ngồi chưa được vài ngày, thế mà đã trở thành Thái hậu nương nương.

Thái hậu nương nương thì Thái hậu nương nương, lại còn có nhiều nhi tử tuổi tác lớn hơn cả cô, thiên a, cô vẫn còn là hoàng hoa đại khuê nữ chưa đến tuổi trưởng thành —- thế này chẳng phải là hại chết cô rồi sao.


Trích đoạn:

“Phụ hoàng, đó chẳng phải là —-”

“Bảo ngươi đi lấy thì cứ đi lấy.”

“Dạ.” Nữ nhân dụ hoặc kia, vừa tiến cung hai ngày đã xoay vần phụ hoàng, khiến người khi không lại đem cả ngọc lộ trân quý của mình giao ra — nhưng cứ đợi Thái tử ca ca trở về mà xem, phụ hoàng nhường ngôi, bằng không Hoàng Bộ Ưng nghi ngờ giang sơn này sợ rằng đều bại trong tay nữ nhân.

“Hoàng nhi —” Hoàng Bộ Ưng cầm theo ngọc lộ vừa định cáo lui đã bị lão Hoàng đế gọi lại.

“Phụ hoàng, còn gì căn dặn?”

“Lần trước nước láng giềng tiến cống áo khoác lông chồn, đem sang cho Hoàng hậu luôn thể. Trời trở lạnh, để cho nàng giữ gìn thân thể nhiều một chút, đợi trẫm khỏe lại lập tức đi thăm nàng.”

“Dạ.” Lần này Hoàng Bộ Ưng không dám nói gì thêm, hắn biết có nói cũng bằng không, phụ hoàng quả nhiên bị nữ nhân kia dụ dỗ. Cái áo khoác lông chồn kia đến tận bây giờ phụ hoàng cũng chưa từng nghĩ qua sẽ ban nó cho tần phi hậu cung, ngay cả hoàng hậu trước đây phụ hoàng cũng chưa từng sủng ái như vậy. Cứ thế này thì không xong rồi, đợi Thái tử ca ca hồi cung nhất định phải nghĩ tìm cách phế đi nữ nhân này mới được.

Mời bạn đọc full truyện Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi tại ThichTruyen.VN. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ !

Đọc Truyện

Thử đọc