thích truyện

Tàn Bạo Khốc Nương Tử

Tác giả: Thượng Quan Sở Sở

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 80 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Sau khi nghe Phương Chấn Hiên kể lại, Bạch Mạn Điệp chỉ cảm thấy da đầu tê rân. Nguyên lai thế nhân cũng không biết tên thật của Thiên Diện Tu La và Độc Nương Tử, nàng âm thầm cảm thấy may mắn đã không tự ý nói tên ra. Đầu nàng đang đổ mồ hôi lạnh, tại sao trong chốn giang hồ lại khăng khăng nhất mực có ba vị nữ nhân không thể trêu chọc? Tại sao cứ khăng khăng tồn tại một người gọi Vô Ảnh La Sát? Tại sao trên thân kiếm của nàng lại có hai chữ “Vô Ảnh”? Tại sao Thiên Diện Tu La và Độc Nương Tử lại là “muội muội” của nàng?

“Có thể tiếp tục kể ta nghe một chút chuyện về Vô Ảnh La Sát không?” Bạch Mạn Điệp vừa nuốt nước bọt, vừa mong chờ nhìn Phương Chấn Hiên.

“Vô Ảnh La Sát…”

Vô Ảnh La Sát cũng là một trong thập đại cao thủ, khinh công trác tuyệt, nàng dùng một thanh kim kiếm, quét sạch ngàn quân. Những người từng gặp qua nàng không ít, nhưng ngoại trừ biết nàng là nữ nhân, những thứ khác hoàn toàn không biết. Tốc độ của nàng quá nhanh, nhanh đến mức có thể dễ dàng giết chết hơn trăm người, mà những người vây quanh xem căn bản không thấy rõ hình dạng của nàng. Đừng nói hình dạng, cả vóc dáng cũng nhìn không rõ. Nàng cũng làm việc tốt, thế nhưng không có nghĩa nàng là người tốt. Nàng sẽ giết người, giết người không nhất định là giết người xấu. Chỉ cần chọc tới nàng, không chết cũng bị lột da, được xưng giang hồ đệ nhất nữ sát tinh. Thế nhưng nàng có nguyên tách của nàng, không giết những kẻ yếu thế không biết võ công.

Hai năm trước, Quảng Dương phủ xảy ra thiên tai, triều đình kiên quyết không không chịu cứu tế, Vô Ảnh La Sát lẻn vào đại nội mật thám, đại chiến cấm vệ quân, trộm đi vô số trân bảo cứu trợ thiên tai, từ đó về sau, danh khí mỗi ngày một lớn.

Kim kiếm? Đầu óc Bạch Mạn Điệp càng thêm quay cuồng. Nàng có có tám phần mười khẳng định mình chính là vị “Vô Ảnh La Sát” kia. Cho dù nàng từ nhỏ đã là bá vương, nhưng cũng không thể tiếp nhận nỗi danh hiệu “Võ lâm đệ nhất nữ sát tinh" này. Kỳ thực nàng nghĩ vốn dĩ Bạch Mạn Điệp cũng rất oai phong, một nữ nhân có thể trong chốn cao thủ như vân này nổi danh như vậy thật sự rất đáng kiêu hãnh. Thế nhưng, nàng hiện tại, không biết khinh công, không biết điểm huyệt, không có nội lực, nếu kẻ thù tìm tới cửa…


Mời bạn đọc full truyện Tàn Bạo Khốc Nương Tử tại ThichTruyen.VN. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ !

Đọc Truyện

Thử đọc