thích truyện

Phượng Hoàng Lưu Lạc

Tác giả: Nhược Tình

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 10 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

phuong-hoang-luu-lac

Bị như vậy dũng đạo nhỏ hẹp truyền đến một trận hơi đau đớn, nhưng lại cấp tốc bị hắn tùy theo dựng lên luật động thay thế.

Khoái cảm theo địa phương hai người giao hợp truyền đến, khiến nàng từng đợt mảnh mai vô lực yêu kiều. Hắn luật động vừa thâm sâu vừa mạnh, mà tư thế ngồi ở trên người hắn này, càng làm cho dục vọng của hắn tiến vào hoa huyệt càng sâu.

Nàng khép lại mắt nhỏ mơ màng, hưởng thụ cảm giác thoải mái này.

Nhưng hắn lại lựa lúc này ngừng lại!

"Không nên... Đừng có ngừng lại..." Nàng mở con ngươi nhỏ đầy nước mắt đọng, đáng thương không ngớt nhìn hắn.

"Lăng nhi ngoan." Hắn bắt được mắt cá chân trắng tinh của nàng, làm cho hai chân nàng tách ra đạp ở trên giường đệm, bộ vị hai người giao hợp có thể thấy được rõ ràng.

"Không nên như vậy." Nàng vội vàng muốn khép lại hai chân, mới không muốn hắn nhìn thấy địa phương xấu hổ chết người như vậy.

Hắn cũng không cho phép."Lăng nhi, nàng không phải nói đừng có ngừng sao? Không muốn dừng lại, liền tự mình đến." Hắn tà khí nói.

"Ta không hiểu..." Nghe vậy, nàng trừng lớn con ngươi, không dám tin tưởng lắc lắc đầu.

Nàng chỉ bất quá hưởng qua hai lần nam nữ khoái hoạt mà thôi, nàng làm sao hiểu được thế nào... Tự mình đến?

"Ta biết nàng không hiểu." Hắn đương nhiên hiểu rõ nàng đối với việc nam nữ khoái hoạt vẫn ngây thơ không rõ, sao có thể sẽ hiểu được thế nào lấy lòng song phương?"Vì thế ta đây không phải đang dạy nàng sao? Ngoan, cúi đầu nhìn."

Đọc Truyện

Thử đọc