thích truyện

Phi Tử Của Ca Ca

Tác giả: Tất Minh Vũ

Thể loại: Xuyên Không

117 chương | Full

Lượt xem: 133906

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

phi-tu-cua-ca-ca

“Ca …” cảm giác được Hạng Ngạo Thiên bất mãn chủ yếu là do nàng mà ra, Mai Tuyết Tình vội vàng giải thích, “Ca … là ta chủ trương xuất cung, Ngạo Mai không chịu, ta ép nàng cùng xuất cung, việc này Ngạo Mai muội muội không có lôi gì, cho dù quan hệ như thế nào cũng là do ta.”

“ta cũng biết chắc là ngươi dẫn đầu xuất cung ra ngoài dạo chơi rồi, Liên nhi không có quyền lực lớn như vậy, Ngạo Mai cũng không có lá gan lớn như vậy, chỉ có ngươi, từ khi ngươi bệnh nặng toàn bộ tốt hơn, ngôn ngữ hành vi vốn là càng ngày càng to gan”

Hạng Ngạo Thiên nói chính là lời nói thật, cái tiểu nữ nhân này ngôn ngữ hành vi không có chỗ nào giống như bọn nữ tử của Thiên Long Hoàng Triều, phảng phất như nàng không phải là người thuộc triều đại này.

Vậy nàng vốn là từ đâu tới đây?

Bởi vì nàng kêu hai tiếng “Ca ca “, Hạng Ngạo Thiên trong lòng đang tràn đầy tức giận, giờ giảm bớt hơn một nữa, hơn một tháng nay không nghe được thanh âm của nàng, bây giờ nghe gọi như vậy âm thanh vẫn rất dễ chịu lọt vào tai.

“Bây giờ tình hình biên cảnh không yên ổn, sau này không cho phép một mình xuất cung. Ngạo Sương, đưa cho ta lệnh bài mà ta đặc biệt ban thưởng.” Hạng Ngạo Thiên ra lệnh. 

Đọc Truyện

Thử đọc