thích truyện

Nương Tử Của Yêu Nghiệt

Tác giả: Mỳ Tôm Hãm

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 20 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Hạ Lan Yên xuyên không từ thời hiện đại về thời cổ đại vào một cô bé 15 tuổi rồi được nhận làm đệ tử của đệ nhất thần y. Sau này nàng mới biết là mình có dòng máu đặc biệt sẽ mãi không già và có thể dùng máu để cứu sống người bệnh. Tiêu Huân là hoàng tử con của người hầu với hoàng thượng nhưng mẹ bị hại chết. Hắn bị đem bỏ ở nơi hoang tàn. Trên người hắn có mái tóc bạc trắng và mắt hóa đỏ nên bị xem như quái vật.


Trích đoạn:

Trước cổng thành, một nam tử dáng người nhỏ bé, ngũ quan thanh tú, mặc cho cơn gió nhẹ thổi bay những sợi tóc mai, nam tử đó chỉ đứng nhìn chằm chằm tờ cáo thị, trầm ngân một hồi rồi đưa tay xé lấy xuống, cuộn lại cho vào ống tay áo. Vâng, nam tử này chính là cô nương Hạ Lan Yên của chúng ta.Binh lính đứng canh bên cạnh không khỏi sửng sốt, đây chính là tờ cáo thị tìm đại phu đến chữa bệnh cho hoàng thượng, hắn đã đứng canh ở đây rất lâu rồi, cũng từng có kẻ đến xem rồi tự xưng thần y nói có thể chữa được cho hoàng thượng nhưng chưa một ai dám xé tờ cáo thị này cả như nam tử trước mặt cả.

Hoàng thượng Thượng Phương quốc bắt đầu từ năm ngoái đã bắt đầu suy yếu, dần dần bệnh càng ngày càng nặng, cuối cùng lâm vào hôn mê, hoàng hậu cáo chiếu thiên hạ ai chữa được bệnh cho hoàng thượng sẽ ban thưởng nghìn lượng vàng, tơ lụa quý hiếm,phong quan, vinh danh gia tộc ba đời. Phần thưởng mặc dù rất khiến người khác thèm thuồng nhưng lại sợ hãi, dẫu sao đó cũng là hoàng thượng, chữa không được nhất định là sẽ phải chết, tiền tài quan vị đáng giá nhưng tính mạng vẫn đáng quý hơn.

- Nói với hoàng hậu của các ngươi, ta đến để chữa bệnh cho hoàng thượng – Giọng nói trong veo vang lên thật êm tai, khiến người khác không khỏi trầm mê trong đó.

Tên lính lúc đầu là ngạc nhiên, sau là ngỡ ngàng, đang định khuyên nam tử trước mắt nếu không có khả năng thì mau đi đi, lời này tuyệt không thể nói bừa được thì bắt gặp ánh mắt kiên định của người trước mặt, liền cúi đầu nhẹ nói:

- Công tử xin chờ một lát, ta vào bẩm báo.

Bước vào tòa điện nguy nga, mái ngói lưu ly, các tòa viện kiến trúc thật tinh tế, thu hút nhất là vườn thượng uyển được xây có cấu trúc giống như mê cung, nếu không cẩn thận có lẽ sẽ đi lạc, giữa vườn thượng uyển là một cái hồ sen,xung quanh hồ là vườn đào, trong hồ có một mái đình nhỏ, có thể thấy người thiết kế nó có cái nhìn thật tinh tế, có thể vẽ nên một khung cảnh như vậy quả là một nhân tài. Trong vườn đào được đặt một bộ bàn đá cẩm thạch tinh tế màu xanh, đang ngồi trên đó là một vị nữ tử trung niên mặc áo thêu hình phượng, tóc búi cao tinh tế, cài trên là một chiếc mũ phượng nhỏ, có thể dễ dàng đoán được, đây rõ ràng là vị hoàng hậu nhân từ nổi tiếng trong lời đồn của người dân Phượng Thương quốc – Nguyệt hậu

Mời các bạn đọc full bộ truyện tại ThichTruyen.VN. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đọc Truyện

Thử đọc