thích truyện

Nữ Phụ, Đừng Coi Khinh Nữ Chủ

Tác giả: Cửu Nguyệt Vị Hy

Thể loại: Xuyên Không

56 chương | Full

Lượt xem: 217121

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

nu-phu-dung-coi-khinh-nu-chu

Thêm một truyện xuyên không cho các bạn đọc ngày đầu tuần.

Trích đoạn:

Cô đột nhiên cảm thấy tiền đồ một mảnh hắc ám, phải không? (“Chị vùng chạy ra ngoài giữa lúc trời tối đen như mực, đen như cái tiền đồ của chị vậy”! chả hiểu sao nhớ đến)

Xem cái tình hình trước mắt đấy cũng thấy, hai người này quan hệ không tầm thường, này, hai người rốt cuộc có biết không là cô từng ngủ với người kia?

Kỳ thật không phải cô, mà là cái Tần Cảnh ở đây trước khi cô xuyên tới đây kia! Không có một điểm gì quan hệ với cô hết.

Chính là,

Nếu như vụ việc này có xảy ra bùm xùm, thì người chịu đựng mệt mỏi vẫn là cô, cái người này a!

Tần Cảnh thực muốn lệ rơi đầy mặt, vì cái gì tôi lại phải gánh vác trách nhiệm hộ người khác hả!!!

Thôi, trước đừng nghĩ nhiều, tối trọng yếu bây giờ là trước hết biết hai người cuối cùng là có cái quan hệ gì!

Khi Việt Trạch nhìn thấy Tần Cảnh, cũng không có chào hỏi, chỉ là hơi hơi kinh ngạc nhướn mi. Doãn Thiên Dã không biết bọn họ biết nhau, còn đặc biệt có ý giới thiệu một chút.

Tần Cảnh mỉm cười đi qua, nghĩ hắn đã ra vẻ không biết mình, dứt khoát cũng ra vẻ như lần đầu tiên gặp hắn vậy.

Cô bị ánh mắt cả hai người hướng đến, thế nào cũng thấy Alexander (nguyên văn đó, nghĩ lại thì chắc là ‘chỉ kém đầu to ra bằng quả núi’ =))) , chỉ có thể im lặng nhìn lên cây anh đào, còn lung tung tìm đề tại cho khỏi lúng túng: “Hai người thật nhàm chán, lại còn ra chỗ này so nhảy cao, hái anh đào!”

Doãn Thiên Dã đuôi lông mày xếch lên: “Em thể dục trước giờ luôn không đạt tiêu chuẩn, hơn nữa nhảy cao là kém nhất, đương nhiên ghen tị rồi!” Nói xong, nheo lại mắt đụng cặp tóc của cô một cái, chắc là nhặt một cái lá rụng trên đầu cô đi!

Tần Cảnh không chịu phục “xì” một tiếng.

Việt Trạch liếc qua đỉnh đầu Tần Cảnh, chỗ ngón tay Doãn Thiên Dã đụng tới, trong mắt lóe lóe, ngay sau đó môi cong lên: “Người học kém thể dục là đáng thương nhất, trên bảng tổng kết môn thể dục đều xếp cuối, còn bị bạn học vây xem, quá thê thảm!”

Đọc Truyện

Thử đọc