thích truyện

Nàng Phi Lười Của Tà Vương

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 99 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

nang-phi-luoi-cua-ta-vuong

Nàng – Trang Thư Lan, xuyên qua trở thành thiên kim thứ hai của phủ Thừa Tướng, vừa xuyên qua nàng đã phải chứng kiến cảnh mẫu thân bị người khác dùng độc hãm hại thập tử nhất sinh. Vì phụ thân nghi ngờ mẫu thân nàng gian dâm cho nên từ nhỏ đã đối xử lạnh nhạt với nàng, ngoài ra vì một phần bản tính của nàng rất lười …. nên mặc dù từ nhỏ chỉ số IQ của nữ chính rất cao nhưng nàng vẫn rất thích giả ngốc, giả vô dụng, làm cho tất cả mọi người trong phủ thừa tướng từ phụ thân, đại tỉ đến cả những hạ nhân đều không coi trọng nàng, để khỏi phải vướng bận vào mấy chuyện học hành, thi cử phiền phức.

Truyện cùng tác giả: Lười Thê Của Tổng Tài

“Công tử, lời nói vừa rồi chẳng qua chỉ là tiểu hài tử giỡn chơi thôi. Công tử nghe xong chớ chê cười để bụng.”

Di nương đã từng gặp rất nhiều trường hợp loại này, đương nhiên hiểu nếu để cho khách nhân biết Túy Xuân Uyển kinh doanh không tốt…thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng! Cho nên chạy nhanh tới chỗ nam nhân cười lấy lòng nói.

“Công tử, trông ngài quyền quý cao nhã vậy nhất định là lần đầu tiên Túy Xuân Uyển của chúng ta! Vậy chắc hẳn ngài không biết nơi đây có gì đặc sắc…….”

Di nương còn chưa nói xong, nam nhân cười khẽ, sóng mắt lưu chuyển, không do dự cắt lời Di nương.

“Đã tới một lần, chẳng qua Di nương không nhớ rõ thôi!”

Một câu nói làm cho Di nương thất thố, trên mặt cười xấu hổ, nên nhớ rằng Di nương nàng là tú bà của Túy Xuân Uyển! Những kẻ quyền cao chức trọng, phú hộ, thương gia trong kinh thành chỉ cần tới đây một lần thì nàng đều nhớ kỹ khuôn mặt từng người. Nhưng hôm nay vị khách này lại nói nàng không nhớ hắn, xem như là một sự đả kích không nhỏ!

“A….. Xem ra là Di nương ta sơ suất rồi! Hôm nay ta xin mời công tử uống rượu, xem như để tạ tội! Công tử, mời!”

Di nương đang nhớ lại xem có thực sự gặp vị công tử này tại Túy Xuân Uyển chưa, vừa ha ha cười lấy lại chút thể diện.

Cũng cùng thời điểm ấy, nãy giờ Trang Thư Lan vẫn đứng một bên, lại kéo ống tay áo Di nương, lắc đầu tỏ vẻ bất mãn với cách chữa cháy của người.

Đọc Truyện

Thử đọc