thích truyện

Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Tác giả: Sao Băng

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 25 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Truyện kể về cô gái Lạc Hy hiện là sinh viên năm nhất, trong một lần đi chơi với bạn thân Tú Bình, cô bị tai nạn giao thông và được dẫn dắt đến một thế giới khác.

Vậy là nàng đã xuyên qua thế giới cổ đại, câu chuyện mới bắt đầu từ đây. Rốt cuộc sự tình sẽ đi đến đâu, trái tim sắt đá kia có tan băng lạnh hay nàng rồi sẽ tìm được ngon lửa mới cho mình, hãy đọc truyện và tìm ra câu trả lời.


Trích đoạn:

- Oa, các ngươi thật đẹp quá ha.

- Đúng vậy, nhưng mà Hoa Nhi à, nương tử của ta đâu ( Tú Bình lên tiếng)

- Là cái tên mặc áo hồng kia kìa, tên mặc áo xanh là nương tử của ta, còn tên mặc áo đỏ là nương tử của đại ca.

- Lạc Hy, thật không công bằng, tại sao nương tử của ngươi lại đẹp quá vậy. Nhìn tên nương tử của ta đi, dù nam hay nữ đều giống ma cô hết.

- Ê mèo hoang, ta cũng không có tướng công như ngươi á. Tướng công người ta thì mạnh mẽ cao lớn, người nhìn ngươi xem, giống hệt một con mèo hen.

- Ngươi…..

- Thôi đủ rồi, ba ngươi lại đây đi. ( nàng vung tay biến). Bây giờ các ngươi đã nhỏ nhắn, gọn gàng, có giọng nói như nữ nhân.Ta đặt tên cho các ngươi : ngươi ( chỉ Vương Thiên Lãnh) tên Lạc Hoa , ngươi ( Từ Trường Khanh) tên Ngọc Khanh, ngươi ( Lưu Thần) tên Trân Trân. Nhớ rõ chưa? ( Dạ chúng em nhớ rồi). Tốt, xuất phát thôi.

Mời các bạn đọc full truyện Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé tại ThichTruyen.VN. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đọc Truyện

Thử đọc